2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Hôm ni, Điện máy XANH tiếp tục hỗ trợ cho chính mình 2 công thức thực hiện bánh quy socola ko cần thiết bột mì vô cùng giản dị và đơn giản tận nơi vẫn đáp ứng được phỏng vừa thơm vừa ngon. Hãy nhập coi ngay!

Bạn đang xem: 2 cách làm bánh quy socola không cần bột mì thơm ngon cực đơn giản tại nhà

Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

Những cái bánh quy socola xinh xẻo luôn luôn biết hấp dẫn người hương thụ vày gray clolor dễ nhìn, vị bự của bơ, phỏng giòn vừa phải nên và trộn một ít vị đăng đắng của socola. Hôm ni, Điện máy XANH tiếp tục mang tới cho chính mình 2 công thức thực hiện món bánh quy socola ko cần thiết bột mì vẫn đáp ứng được phỏng vừa thơm vừa ngon, mê hoặc. Hãy vào bếp thực hiện tức thì nhé!

Xem nhanh

 • Bánh quy socola ko cần thiết bột mì
 • Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

1. Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

 • Chuẩn bị

  15 phút
 • Chế biến

  20 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

Đường bột Bột bắp Bột cacao Hạt óc chó Trứng gà Muối

Cách tìm hiều để mua phân tử óc chó ngon

Đối với phân tử óc chó còn vẹn toàn vỏ

 • Bạn nên lựa chọn những trái khoáy óc chó còn nguyên lành phần vỏ, không trở nên sứt sẹo nứt nhằm đáp ứng vị ngon mang đến trái khoáy.
 • Nên tìm hiều để mua loại trái khoáy sở hữu độ cao thấp to tướng vì như thế bọn chúng thông thường ngon, bùi, tương tự đảm bảo chất lượng và đáp ứng unique rộng lớn và lựa chọn những trái khoáy sở hữu độ cao thấp tương tự nhau.
 • Đặc biệt nên lựa chọn những trái khoáy ráng lên thấy nặng nề như thế phần ruột tiếp tục giàn giụa và chắc chắn thêm những trái khoáy nhẹ nhàng.

Đối với phân tử óc chó tiếp tục tách vỏ

 • Đối với phần thịt trái khoáy đã và đang được tách sẵn thoát ra khỏi vỏ, hãy chọn những loại Chắn chắn thịt, nhân đầy đủ, mập và nhất là ko nhằm phần thịt trái khoáy bị teo tóp hoặc chảy dầu.
 • Phần nhân nên còn nguyên lành và còn vẹn toàn lớp vỏ lụa. Khi tách lớp vỏ lụa rời khỏi, phần trái khoáy óc chó tươi tỉnh ngon sẽ sở hữu white color sữa, thoáng đãng ko ứa dầu.
 • Nếu được sử dụng test, chúng ta nên lựa chọn những phân tử còn cứng, giòn ko nên lựa chọn loại bị ủn, mượt. Và cảnh báo ko nên lựa chọn những trái khoáy bị nguyệt lão, mốc.

Xem chi tiết: Cách tìm hiều để mua phân tử óc chó ngon

Nguyên liệu thực hiện bánh quy socola ko cần thiết bột mì

Dụng cụ thực hiện

Máy nhồi bột tiến công trứng, lò nướng, khay nướng bánh, giấy sáp,...

Cách chế trở nên Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

 • Trộn bột khô

  Cho nhập thố trộn 120gr đàng bột, 55gr cacao, 16gr bột bắp và 2gr muối bột. Sau cơ, chỉnh máy nhồi bột ở vận tốc 1 (tốc phỏng thấp) và tiến công trong khoảng 2 phút nhằm láo ăn ý bột thô được trộn lẫn cho đều cùng nhau.

  Mách nhỏ: quý khách nên dùng trục trộn dạng bè sẽ giúp mang đến việc trộn và hòn đảo đều được tiến hành rất tốt

 • Trộn láo ăn ý bột bánh

  Sử dụng 2 trái khoáy trứng và tách lấy tròng trắng. Hạt óc chó các bạn sẽ giã nhuyễn trước lúc mang đến nhập thố trộn.

  Bột thô sau thời điểm trộn nhập 2 phút thì nối tiếp mang đến 2 tròng trắng trứng và 150gr phân tử óc chó đã giã nát nhuyễn nhập thố. Tiếp tục, chỉnh máy ở vận tốc 1 và trộn trong khoảng 3 - 5 phút nhằm láo ăn ý bột bánh được hòa quấn cùng nhau.

  Mách nhỏ: Nếu không tồn tại phân tử óc chó thì chúng ta cũng có thể thay cho vày những loại phân tử khác ví như hạnh nhân, phân tử phỉ,... tùy quí nhé.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Bật lò ở sức nóng phỏng 170 phỏng C trong khoảng đôi mươi phút nhằm thực hiện giá buốt trước lúc nướng bánh. Lót một tấm giấy sáp lên mặt phẳng khay nướng nhằm chống bám mang đến bánh.

  Lưu ý: Nên người sử dụng khay nướng sáng sủa color, tránh việc người sử dụng khay thâm đi kèm theo lò vì như thế loại khay này còn có năng lực truyền sức nóng vô cùng cao hoàn toàn có thể thực hiện cháy đế bánh khi nướng.

  Bạn người sử dụng thìa lấy từng phần bột sở hữu tỉ lệ thành phần đều bằng nhau nhằm lên bên trên khay nướng sở hữu giấy sáp tiếp tục sẵn sàng sẵn. quý khách hoàn toàn có thể dùng đồng thời 2 thìa muốn tạo hình trụ mang đến bánh, khoảng cách Một trong những cái bánh là 2 - 3 centimet.

  Khi sẽ tạo nên hình bánh kết thúc, nhằm khay nướng nhập lò và nướng trong khoảng 16 - 19 phút ở sức nóng phỏng 150 phỏng C. Bánh sau thời điểm nướng đầy đủ lượng thời hạn quy lăm le, tắt lò và nhằm bánh thêm thắt 5 phút nữa khi lò vẫn còn đấy đang được giá buốt.

  Sau 5 phút lấy bánh thoát ra khỏi lò và để lên giá đựng nguội. Bánh mới nhất nướng kết thúc tiếp tục vẫn còn đấy mượt, khi nguội trọn vẹn bánh tiếp tục giòn và đậm vị rộng lớn.

  Bước 3 Tạo hình và nướng bánh Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

  Bước 3 Tạo hình và nướng bánh Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

 • Thành phẩm

  Bánh quy socola ko cần thiết bột mì sau thời điểm triển khai xong tiếp tục mang trong mình một gray clolor thích mắt. Khi gặm nhập các bạn sẽ cảm biến được tức thì phỏng giòn, xốp của bánh cùng theo với vị đăng đắng nhẹ nhàng của cacao.

  Bước 4 Thành phẩm Bánh quy socola ko cần thiết bột mì

2. Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

 • Chuẩn bị

  20 phút
 • Chế biến

  25 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nguyên liệu thực hiện Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

Bơ lạt Socola chip Đường bờ cát trắng Trứng gà Tinh hóa học vani Bột cacao Bột nở (baking powder) Sữa tươi tỉnh ko đàng

Socola chip mua sắm ở đâu?

Xem thêm: Tại sao các phi hành gia bị cấm xì hơi trong không gian? Rắm không gian nguy hiểm như thế nào?

Hiện ni, socola chip chúng ta cũng có thể dò thám mua sắm bên trên những cửa hàng, cửa hàng chuyên nghiệp phân phối những vật liệu thực hiện bánh, đồ vật tô điểm bánh hoặc vật liệu điều chế đều được nhé. Bên cạnh đó, chúng ta nên xem thêm thêm thắt bên trên những trang thương nghiệp năng lượng điện tử cũng đều sở hữu phân phối đấy!

Nguyên liệu thực hiện bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

Dụng cụ thực hiện

Máy tiến công trứng, lò nướng, rây lọc, phới dẹt, khay nướng bánh,...

Cách chế trở nên Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

 • Đun chảy socola và bơ

  Đầu tiên, chúng ta hâm sôi khoảng chừng 500ml nước. Tiếp theo đuổi, dùng 1 khuôn thau inox và chế toàn cỗ 500ml nước tiếp tục sôi nhập.

  Sau cơ, người sử dụng một tô thủy tinh ma độ chịu nhiệt và mang đến nhập tô 14gr bơ lạt, 140gr socola chip. Đặt tô nhập thau inox tiếp tục chế nước sôi, người sử dụng phới trộn dẹt hoặc thìa trộn lẫn cho đều trong tầm 10 - 15 phút nhằm socola và bơ được đun chảy trọn vẹn.

 • Đánh trứng

  Bạn dùng một chiếc không giống, mang đến nhập 100gr đàng bờ cát trắng, 1 trái khoáy trứng gà. Dùng máy tiến công trứng tiến công ở vận tốc thấp trong khoảng 2 phút cho tới khi láo ăn ý tiếp tục hòa quấn, trả thanh lịch white color và có tính quánh chắc chắn.

 • Trộn láo ăn ý bột bánh

  Sau khi tiến công kết thúc láo ăn ý trứng và đàng thì nối tiếp mang đến nhập tô socola và bơ tiếp tục đun chảy. Sau cơ, người sử dụng máy tiến công cho tới khi láo ăn ý bột bánh trọn vẹn hòa quấn cùng nhau.

  Tiếp tục, chúng ta mang đến nhập tô 1 thìa coffe tinh ma hóa học vani.

  Sử dụng 1 khuôn rây và rây 13gr bột cacao vẹn toàn hóa học, một nửa thìa coffe bột nở nhập tô láo ăn ý. Cuối nằm trong, mang đến nhập 10ml sữa tươi tỉnh và người sử dụng phới dẹt trộn lẫn cho đều là tiếp tục triển khai xong kết thúc láo ăn ý bột bánh.

  Lưu ý: Nếu láo ăn ý bột bánh bị chảy thì chúng ta nên nhằm nhập tủ mức giá trong khoảng 15 phút cho tới khi láo ăn ý cứng lại và không hề chảy nữa.

 • Tạo hình và nướng bánh

  Làm giá buốt lò trước ở sức nóng phỏng 170°C trong khoảng đôi mươi phút. Chuẩn bị khay nướng và lót giấy sáp lên khay.

  Bạn hoàn toàn có thể người sử dụng thìa hoặc thìa lốc xoáy múc kem (đường kính 4cm) muốn tạo rời khỏi được những viên bột sở hữu tỉ lệ thành phần đều bằng nhau và khoảng cách trong số những viên bột là 5cm.

  Sau khi tạo nên hình kết thúc, nhằm khay nhập lò và nướng trong khoảng 13 - 15 phút ở sức nóng phỏng 180 phỏng C.

  Mách nhỏ:

  • Nếu bạn thích bánh được tròn xoe hơn vậy thì hoàn toàn có thể người sử dụng ngón tay nhúng nhập nước nhằm chống bám rồi nắn bột cho tới khi đã đạt được tạo nên hình vừa phải ý.
  • Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn nướng nhằm bánh được mượt hoặc giòn tùy nhập sở trường của tớ.
 • Thành phẩm

  Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì sau thời điểm triển khai xong tiếp tục mang trong mình một mùi hương thơm nức đặc thù của socola cùng theo với vị đăng đắng nhẹ nhàng. Khi hương thụ tiếp tục cảm biến được vị bánh không thực sự ngọt, vỏ ngoài tương đối cứng tuy nhiên phía bên trong bánh vẫn đang còn phỏng mượt chắc chắn và sắc tố thì vô nằm trong dễ nhìn.

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

  Bước 5 Thành phẩm Bánh quy brownie socola ko cần thiết bột mì

Xem thêm:

 • 4 cách thức bánh quy dành riêng cho những người ăn kiêng khem ko dùng bột mì
 • Cách thực hiện bánh socola ko cần thiết bột mì, bột nở vẫn vừa thơm vừa ngon, hấp dẫn
 • Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ hấp ko cần thiết bột mì, lò nướng đáp ứng trở thành công

Món bánh quy socola ko cần thiết bột mì vừa phải vừa thơm vừa ngon vừa phải dễ nhìn được xem là số bánh vô cùng thích hợp nhằm chúng ta cùng theo với mái ấm gia đình ngồi nhâm nhi trong mỗi buổi trà chiều. Với công việc thực hiện vô nằm trong giản dị và đơn giản nhưng mà Điện máy XANH tiếp tục hỗ trợ bên trên trên đây thì khao khát rằng các bạn sẽ thực hiện thành công xuất sắc tức thì kể từ lượt trước tiên nhé! Chúc chúng ta ngon miệng!

https://www.youtube.com/watch?v=n91ZuETzzLQ

https://www.youtube.com/watch?v=35z_nDQOE0s&t=1s

Bạn sở hữu thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của chúng ta. Vấn đề chúng ta bắt gặp nên là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko trúng vị Thành phẩm không phải như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko trúng, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn dò thám, ko biết thay cho thế vày gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng quý khách hàng trong dịp dịch quan ngại rời khỏi đàng tiếp tục sở hữu Shop chúng tôi đến tới điểm sửa tức thì, đào tạo và huấn luyện chuyên môn free bao sở hữu việc, hổ trợ việc làm online trong dịp dịch

Xem thêm thắt ↓

Xem thêm: Trắc nghiệm tâm lý: Bàn chân của bạn có hình dạng nào sau đây? Kiểm tra xem bạn sinh ra có giàu có hay không