2 Cách làm bồ câu hầm ngải cứu mềm ngon đậm đà, đơn giản tại nhà

Bạn đang xem: 2 Cách làm bồ câu hầm ngải cứu mềm ngon đậm đà, đơn giản tại nhà

Thịt chim người thương câu mượt ngọt hòa nằm trong hương thơm thơm phức đặc thù của ngải cứu vớt và phân tử sen bùi bùi. Đây là khoản hầm bồi dưỡng nhằm các bạn đón tiếp cả mái ấm gia đình nhập khi vào cuối tuần.

Nguyên liệu (cho 2 người):

- Chim người thương câu: 2 con cái (khoảng 500 gr)

- Rau ngải cứu: 300 gr

- Hạt sen tươi: 100 gr

- Táo đỏ: 50 gr

- Gia vị: Muối, phân tử nêm

Cách chế biến:

- Chim người thương câu mua sắm về các bạn thực hiện sạch lông rồi lấy dao phẫu thuật bụng lấy phần nội tạng rời khỏi và cọ lại chim với nước.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người thương câu hầm ngải cứu vớt mượt thơm phức, thắm thiết - 2

- Để làm bay mùi tanh của thịt chim, người mua người sử dụng muối bột cọ xát lên thân ái chim, cọ sạch sẽ lại với nước xong để ráo.

- Ngải cứu vớt các bạn nhặt lấy phần non, quăng quật không còn lá sâu sắc, héo rồi cọ sạch sẽ, nhằm ráo. Táo đỏ hỏn và phân tử sen cọ sạch sẽ, nhằm ráo.

Xem thêm: Cách làm bánh khoai tây sữa chiên xù thơm ngon giòn rụm

- Tiếp theo đuổi các bạn ướp người thương câu với 1/4 thìa coffe muối bột, 1/4 thìa coffe phân tử nêm, cọ xát đều và nhằm khoảng chừng 5 phút cho tới người thương câu ngấm phụ gia.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người thương câu hầm ngải cứu vớt mượt thơm phức, thắm thiết - 3

- quý khách phân chia song phần rau củ ngải cứu vớt, lấy một trong những phần nhồi nhập vào bụng người thương câu, phần còn sót lại lót bên dưới tô.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người thương câu hầm ngải cứu vớt mượt thơm phức, thắm thiết - 3

- Tiếp cơ, các bạn bịa đặt người thương câu tiếp tục nhồi lên tô ngải cứu vớt, xếp tăng táo đỏ hỏn, phân tử sen xung xung quanh tô, thêm một chén nước nhập tô.

Món ngon cuối tuần: Cách thực hiện người thương câu hầm ngải cứu vớt mượt thơm phức, thắm thiết - 5

- Cuối nằm trong các bạn bịa đặt xửng hấp lên nhà bếp, bịa đặt tô chim người thương câu nhập xửng, đậy nắp lại và hấp lửa một vừa hai phải trong vòng 30 - 35 phút cho tới khi thịt chim trườn câu thật chín thì tắt nhà bếp và hương thụ giá.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo thực hiện người thương câu xào rau củ răm thơm và ngon, thắm thiết không trở nên tanh

Món người thương câu xào rau củ răm một vừa hai phải thơm phức, một vừa hai phải ngon, thắm thiết, ko hề bị tanh tưởi tuy nhiên xương cũng mượt tan...