3 cách làm bánh quy hạt cà phê thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Bánh quy là số bánh thân thuộc và được thật nhiều tình nhân quí. Nếu vẫn vượt lên trước thân thuộc với những loại bánh quy thường thì thì các bạn hãy tiếp thu tức thì thủ tục bánh quy phân tử coffe giản dị và đơn giản, vừa thơm vừa ngon tức thì tại đây nhé.

Bạn đang xem: 3 cách làm bánh quy hạt cà phê thơm ngon, đơn giản, dễ làm

Hướng dẫn thủ tục bánh quy phân tử cà phê
Hướng dẫn thủ tục bánh quy phân tử cà phê

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị 

Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị
Nguyên liệu chuẩn chỉnh bị

Trước lúc tới với  cách thực hiện bánh quy phân tử coffe vô nằm trong vừa thơm vừa ngon, mê hoặc này, tất cả chúng ta hãy nằm trong sẵn sàng những nguyên vật liệu sau: 

  • Bột mì nhiều chức năng 125gr
  • Bột bắp 25gr
  • Bột coffe vẹn toàn hóa học 1 thìa cà phê
  • Bột cacao 1 muỗng nhỏ canh (khoảng 12 - 15gr)
  • Bơ lạt 75gr
  • Sữa tươi tắn 50ml
  • Đường bột 55gr
  • Lòng đỏ rực trứng gà 1 quả

Chuẩn bị láo phù hợp bơ và cà phê

Chuẩn bị một tô nhỡ hòa tan 1 thìa coffe bột coffe vẹn toàn hóa học với 50ml sữa tươi tắn rét.

Chuẩn bị láo phù hợp bơ và cà phê
Chuẩn bị láo phù hợp bơ và cà phê

Sau bại liệt, mang đến vào một trong những tô mới nhất size lớn 75gr bơ lạt, 55gr lối bột, khuấy đều cho tới Lúc lối tan. Đến Lúc láo phù hợp đều và mịn thì mang đến nhập 1 lòng đỏ rực trứng gà, láo phù hợp coffe trước khi và trộn lẫn đều 1 lần tiếp nữa.

Chuẩn bị bột bánh quy

Cho phần bơ lạt vẫn sẵn sàng vào một trong những tô rộng lớn. Tiếp theo dõi, người sử dụng rây rây mịn 125gr bột mì, 25gr bột bắp, 1 muỗng nhỏ canh bột cacao nhập tô, rồi trộn lẫn đều mang đến nguyên vật liệu kết bám.

Để bột ngủ nhập nửa tiếng
Để bột ngủ nhập nửa tiếng

Ở công đoạn này các bạn sử dụng tay nhào đều phần bột khoảng chừng 3 - 5 phút thì tạm dừng, đánh giá nếu như láo phù hợp vẫn tạo nên trở nên khối mềm mịn, ko bám tay là được. Sau bại liệt, quấn kín bột lại và nhằm ngủ nửa tiếng và sẵn sàng cho tới bước tiếp nhập cách thực hiện bánh quy phân tử coffe.

Tạo hình phân tử coffe mang đến bánh

Xem thêm: Ngày 29 và 30 tháng 9, đây là ba con giáp có vận may tăng vọt, tiền bạc như sóng cuộn vào nhà

Bột ngủ đầy đủ thời hạn thì tổ chức phân chia nát ra thực hiện những viên nhỏ khoảng chừng kể từ 6 - 8gr/ 1 viên, tiếp sau đó sử dụng tay nắn trở nên hình oval. Cách này tiếp tục yên cầu sự tỉ mẩn và khôn khéo. Nên hãy thực hiện thiệt kể từ từ và cẩn trọng nhằm trở nên phẩm được thích mắt nhất nhé. 

Tạo hình bánh trở nên những phân tử cà phê
Tạo hình bánh trở nên những phân tử cà phê

Dùng dao ấn nhẹ nhàng nhập thân thiện bánh tạo nên hình phân tử coffe. Khi tạo nên hình đoạn mang đến bánh nhập ngăn đuối tủ rét mướt nhập đôi mươi phút nhằm bánh không thay đổi được dáng vẻ sau khoản thời gian nướng nhé. 

Nướng bánh quy

Nướng bánh nhập lò nướng
Nướng bánh nhập lò nướng

Bật trước lò nướng ở nhiệt độ phỏng 150 phỏng nhập 10 phút nhằm thực hiện rét lò trước. Sau bại liệt với cách thực hiện bánh quy phân tử coffe bạn hãy nhằm nhiệt độ nướng bánh kể từ 165 - 170 phỏng C trong tầm đôi mươi - 25 phút.

Thành phẩm

Thưởng thức trở nên phẩm thơn ngon các bạn nhé!
Thưởng thức trở nên phẩm thơn ngon các bạn nhé!

Món bánh quy phân tử coffe này còn có kiểu dáng vô cùng dễ nhìn, lại còn thơm phức mũi chắc hẳn rằng sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng đâu. Khi ăn hãy hương thụ bọn chúng với cùng một tách trà rét nhằm cảm biến được vị bùi ngọt, rộng lớn to tát nằm trong chút đắng nhẹ nhàng vô cùng fake mồm nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Xem thêm: Giá rau củ ngày 28/9/2023: Dưa leo giảm 2000 đồng/kg