3 loại hoa thích hợp cho người lười, dễ chăm sóc, ít bị bệnh, 30 ngày không tưới nước vẫn tràn đầy sức sống

Hiện ni, người quí trồng hoa ngày nhiều, thấy hoa rất đẹp là mong muốn đem về mái ấm trồng, song, nhiều chúng ta lại bảo rằng, thông thường bọn họ không tồn tại nhiều thời hạn nhằm chở che và cũng ko biết trồng loại hoa nào là tương thích. Thực tế có rất nhiều loại hoa phù hợp cho những người lười biếng nói chung trồng.

Ví dụ giống như những loại hoa nhưng mà chỉnh sửa viên tiếp tục share tiếp sau có mức giá trị thực hiện cảnh vô cùng cao và rất đơn giản chở che, những người dân mới mẻ luyện trồng hoa cũng hoàn toàn có thể trồng đảm bảo chất lượng, chúng ta quí trồng hoa nên cho tới coi.

Bạn đang xem: 3 loại hoa thích hợp cho người lười, dễ chăm sóc, ít bị bệnh, 30 ngày không tưới nước vẫn tràn đầy sức sống

1. Hoa sống đời (trường thọ)

Mọi người có lẽ rằng tiếp tục không xa lạ với loại hoa trường thọ, lá của loại hoa này xanh rì bóng, vô cùng to tướng dày, phát triển uy lực, hoa có rất nhiều sắc tố, cây ko rộng lớn lắm, chỉ cần phải có ban công là hoàn toàn có thể trồng bọn chúng thiệt tinh xảo và xinh xắn.

Để hoa tươi tỉnh lâu nên tách tỉa thông thường xuyên, cành nhiều thì hoa nhiều, ngày thu sầm uất là thời khắc cây phát triển mạnh, thời điểm hiện tại cần bầy nhiều nắng và nóng và đặt điều cây ngoài thiên nhiên nhằm chở che, với sức nóng chừng chênh nghiêng tương thích. Cộng với việc bón phân lân và kali vừa phải đầy đủ sẽ hỗ trợ hoa nở đảm bảo chất lượng.

cây cảnh, làm vườn, cây cảnh dễ trồng

2. Cây xương rồng


Mọi người có lẽ rằng tiếp tục không xa lạ với xương Long. Chúng vô cùng đa dạng mẫu mã, vô cùng trưởng thành và dễ dàng chở che, vô cùng lớn lao và hoàn toàn có thể được chở che đảm bảo chất lượng bởi vì những người dân mới mẻ trồng. Khi chở che xương Long, lưu ý ko tưới nước thông thường xuyên, trấn áp nước ngặt nghèo và nhằm thẳng ngoài thiên nhiên, nếu như chở che đảm bảo chất lượng, nó hoàn toàn có thể nở hoa vô cùng rất đẹp bên dưới tia nắng mặt mũi trời.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 23/9/2023 của 12 con giáp: Thứ 7 Tý tháo vát

cây cảnh, làm vườn, cây cảnh dễ trồng

3. Lưỡi hổ

Mọi người có lẽ rằng tiếp tục không xa lạ với cây lưỡi hổ, loại cây này cách tân và phát triển uy lực, coi tròn trịa, thanh tú và xinh rất đẹp, cần xúc tiếp nhiều với tia nắng mặt mũi trời và trấn áp nước ngặt nghèo, trồng vô bồn hoa nhỏ và hóng cho tới Khi xuống khu đất thô trọn vẹn, nếu như tưới lại rất nhiều tiếp tục khiến cho nước tụ tập và thối rễ, hiện tượng cây tiếp tục càng ngày càng nặng trĩu rộng lớn.

Lưỡi hổ trồng chậu mọng nước, có thể để phòng tiếp khách để hít vào formaldehyde.

cây cảnh, làm vườn, cây cảnh dễ trồng

Minh Thành (Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật)

Xem thêm: Khi mua ớt cay, nên chọn quả ớt thẳng hay cong? Người trồng rau: Xem “3 chỗ” này để biết ớt có cay hay không, đừng chọn nhầm!