ăn gì ở vũng tàu

Ăn gì ở Vũng Tàu? Cùng hương thụ không còn những số ngon Vũng Tàu sở hữu nhập nội dung bài viết này nhé. Nhanh tay khắc ghi những đặc sản nổi tiếng Vũng Tàu thơm và ngon nè!

Bạn đang xem: ăn gì ở vũng tàu

Đến với Vũng Tàu là cho tới với thiên đàng nhà hàng siêu thị khu vực giá cực mềm, điểm thực thần được thoả lòng với thủy hải sản tươi tỉnh sinh sống, bánh khọt vàng ươm, bánh bông lan mượt ngọt, bánh canh bắt vị nằm trong ti tỉ đặc sản nổi tiếng Vũng Tàu thơm và ngon không giống. Dành trọn vẹn một ngày “ăn, ăn nữa, ăn mãi” những số ngon Vũng Tàu, các bạn không những mến thương cái bụng đói thông thường xuyên “ca cẩm” tuy nhiên còn tồn tại thời cơ mày mò cung đàng mới mẻ, nhìn nhìn cuộc sống đời thường an yên lặng trong số hẻm vắng ngắt.

Các Hoạt Động Du Lịch Vũng Tàu Được Yêu Thích Nhất: 

Làm thế nào là nhằm lên đường Vũng Tàu kể từ Thành phố Xì Gòn “tiện - rẻ rúng - khoẻ”? Thuê xe cộ tương đối riêng biệt bên trên Klook chứ còn gì nữa. Đang sở hữu nút giá bán siêu hời độc quyền và còn rẻ rúng rộng lớn khi sử dụng mã tách giá bán Klook bại.

1. Lẩu Cá Đuối

Cá đuối là loại cá thịt mềm, sở hữu phần xương giòn mượt. Lẩu cá đuối sở hữu vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, vì thế được nấu nướng cùng theo với măng chua rừng, dùng với bún, rau xanh thơm nức, bạc hà, nộm hoa chuối, rau xanh mầm…. Vào những ngày trời mưa lâm râm, ăn một miếng cá đuối chấm nước mắm nam ngư ớt, tu một ngụm bia tươi tỉnh đuối rét thì cần trình bày là không còn ý. Cuộc trò chuyện nằm trong đồng chí cũng vì vậy tuy nhiên mặn mà rộng lớn. 

Các Quán Lẩu Cá Đuối Vũng Tàu Ngon:

 • Lẩu cá đuối Bà Sáu: 06 Trần Hưng Đạo, Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Bảy Cò: 552 Trần Phú, Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Cô Hồng: 18 Hùng Vương, Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Hoàng Minh: 44, Trương Công Định, Phường. 3, Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Út Mười: 16A, Trương Công Định, Phường.1, Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Trận: 42, Nguyễn Trường Tộ, Phường.3, Vũng Tàu

 • Lẩu cá đuối Ngon 15: 15, Nguyễn Trường Tộ, Phường.3, Vũng Tàu

2. Bánh Kẹp - Bông Lan Trứng Muối Gốc Cột Điện

Nằm ở số 17B, đàng Nguyễn Trường Tộ, phường 2, Vũng Tàu, tiệm Bánh Kẹp - Bánh Bông Lan Gốc Cột Điện là điểm đến lựa chọn vượt lên trước đỗi không xa lạ của giới sành ăn. Bánh bông lan ở trên đây có rất nhiều loại tuy nhiên phổ biến nhất vẫn chính là bánh bông lan trứng muối hạt phôi mai và bánh bông lan trứng muối hạt chà bông. Vỏ bánh mượt, thơm nức hương thơm bơ sữa, vị ngọt thanh hoà quấn nằm trong phần nhân beo rộng lớn, măn mẳn. Chỉ ăn một chiếc thôi cũng đầy đủ nhằm các bạn rước lòng thương lưu giữ. Có một điểm trừ là bánh bông lan trứng muối hạt của Gốc Cột Điện tương đối thô, khó khăn thực hiện ưng ý thực khách hàng khó tính khó nết. Một vỏ hộp bánh bông lan trứng muối hạt có mức giá khoảng chừng 30.000đ - 50.000đ, và để được khoảng chừng 2-3 ngày nếu như bảo vệ chất lượng. Bao so bì thành phầm đẹp mắt và chúng ta có thể mua sắm về làm quà tặng.

Các Tiệm Bánh Bông Lan Trứng Muối Vũng Tàu Ngon Khác:

 • Bánh bông lan Tấn Phát - 131 Lê Lai, Vũng Tàu

 • Golden Bakery - 195 Lê Hồng Phong, Vũng Tàu

 • Nguyễn Hoàng Bakery - 75 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vũng Tàu

 • Bánh Gia Hân - 117 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

3. Bánh Khọt Bà Tám

Bánh khọt Vũng Tàu ngon, này đó là chuyện đương nhiên. Nhưng nếu như muốn hương thụ bánh khọt chuẩn chỉnh vị xứ biển lớn, các bạn chắc chắn cần rẽ cho tới siêu thị Bánh Khọt Bà Tám - ở ngay gần bên trung tâm vui chơi quảng trường cột cờ Bãi Sau. Bánh khọt ở trên đây sở hữu lớp vỏ vàng rụm ươm, ôm siết lấy phần nhân tôm “siêu to tát, khổng lồ”, cuốn rau xanh sinh sống rồi chấm với nước mắm nam ngư chua ngọt “thần thánh”. Đảm bảo từng giác quan liêu của các bạn sẽ thức tỉnh tức thì sau miếng bánh thơm và ngon trước tiên. 

Địa Chỉ Bán Bánh Khọt Vũng Tàu Ngon:

 • Bánh khọt Bà Tám: 52A Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

 • Bánh khọt Cây Xoài: 110 Cô Giang, Vũng Tàu

 • Bánh khọt Út Loan: 03 Lý Thường Kiệt

 • Bánh khọt Gốc Vú Sữa: 14, Nguyễn Trường Tộ, Phường. 2, Vũng Tàu

 • Bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu: 1, Hoàng Hoa Thám, Phường. 3, Vũng Tàu

 • Bánh khọt Miền Đông: 59, Bà Triệu, Phường. 4, Vũng Tàu

 • Bánh khọt Cây Sung: 19, Hoàng Hoa Thám, Phường. 3, Vũng Tàu

4. Bánh Mì Không Tên

Đi Vũng Tàu chắc chắn cần một thứ tự xếp sản phẩm mua sắm bánh mỳ ko thương hiệu, ném ra 20-30 phút cho 1 ổ bánh mỳ liệu sở hữu xứng đáng?

Thì cần demo tức thì chứ sao nữa, tuy nhiên Klook đáp ứng sẽ không còn nhằm các bạn cần tuyệt vọng đâu. Một ổ bánh mỳ to tát ụ, topping khá dễ nhìn, nào là là bơ, pate, thịt,...và điểm đặc biệt quan trọng làm ra thương hiệu tuổi tác của xe cộ bánh mỳ này là nước bức mặn mà, kỳ lạ vị khiến cho các bạn lưu giữ mãi luôn nhớ. Vậy thì và để được hương thụ số ngon Vũng Tàu rực rỡ thì vài ba chục phút chờ đón thì sở hữu sá gì, #teamKlook nhỉ? 

Bánh Mì Không Tên

 • 58 Lý Thường Kiệt, Vũng Tàu

5. Bánh Canh Long Hương

Làm rét bao tử bởi vì một tô bánh canh nóng sốt ở tiệm Long Hương - ở trước cổng xin chào TP.HCM Bà Rịa - Vũng Tàu - là thói quen thuộc của khá nhiều khác nước ngoài. Đặc sản Vũng Tàu phổ biến nhất ở đó là bánh canh giò heo, với phần nước sử dụng ngọt thanh, được ninh kể từ xương ống, cá biển lớn và tôm. Sợi bánh canh Long Hương được tạo kể từ bột thanh lọc nên mềm mỏng và đặc biệt ngấm phụ gia. Quý Khách rất có thể lựa chọn giò heo, thịt thăn nạc, sườn hoặc thập cẩm thân phụ loại thịt nhằm ăn cho tới “đã thèm” đều được. Giá xê dịch khoảng chừng 35.000đ cho tới 55.000đ/tô. 

6. Bánh Mì Chảo Xíu Mại

Bánh mì chảo xíu mại là số bữa sáng không xa lạ của những người dân Vũng Tàu. Một phần ăn khá đầy đủ, bao hàm trứng ốp-la chan mỡ hành và một viên xíu mại rộng lớn tròn xoe, có mức giá chỉ trăng tròn.000đ - 35.000đ. Tuỳ sở trường tuy nhiên chúng ta có thể gọi tăng pate gan lì, xúc xích hoặc cá mòi. Bánh mì chảo xíu mại dùng với với bánh mỳ nóng sốt tiếp tục cung ứng đầy đủ tích điện nhằm các bạn kế tiếp hành trình dài mày mò nhập một ngày dài lâu năm. 

Đi Đâu mời Bánh Mì Xíu Mại Ngon ở Vũng Tàu?

 • Bánh mì xíu mại - 564, Trần Phú, Phường.5, Vũng Tàu (quán buôn bán vỉa hè nên không tồn tại tên)

 • Hàng Quyên - 37, Cô Bắc, Phường.4, Vũng Tàu

 • Bánh mì xíu mại Vũng Tàu Nhựt Kỳ - 33 đàng Trưng Nhị, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

 • Bánh mì chảo Mỡ Mỡ Vũng Tàu - 3 đàng Vi Ba, Phường 4, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu

7. Ốc Vũng Tàu

Ăn ốc là thú phấn khởi thanh trang của giới thực thần Lúc lên đường du ngoạn biển; và phiên bản đồ gia dụng nhà hàng siêu thị Vũng Tàu cũng ko nước ngoài lệ. Mé cạnh ưu thế tươi tỉnh ngon, ốc Vũng Tàu còn được nằm trong điểm bởi vì giá tiền hợp lý và phong phú mẫu mã. Từ ốc móng tay xào tỏi, ốc len xào dừa, ốc mỡ xào bơ cho tới hàu nướng phô mai, ốc hương thơm hấp xả, sò dương nướng mỡ hành, toàn bộ đều là số ngon Vũng Tàu nổi trội, đặc biệt “hợp cạ” với dân “bợm”. 

Những Quán Ốc Ngon Tại Vũng Tàu: 

 • Ốc Tự Nhiên: 34, Trần Phú, Phường.1 (chi nhánh 1) | 23, Phạm Ngọc Thạch, Phường.Phước Hưng (chi nhánh 2) | 32, Lê Quý Đôn, Phường. 1 (chi nhánh 3), Vũng Tàu 

 • Ốc Hiền: 121, Lý Tự Trọng, Vũng Tàu

 • Ốc Bình: 221/18 Trương Công Định, Vũng Tàu

 • Ốc Núi - 28 Viba, Vũng Tàu

 • Ốc Tư Lúa - 28 Lý Tự Trọng, Vũng Tàu

 • Ốc Cám - 24 Kha Vạn Cân, Vũng Tàu

 • Ốc Xèo - 520 Trương Công Định, Vũng Tàu

 • Ốc Diễm - 500 Trương Công Định, Vũng Tàu

 • Ốc Cây Đa - 09 Thủ Khoa Huân, Vũng Tàu

 • Ốc 30k - 105 Bình Giã, Vũng Tàu

8. Kem Bơ Sầu Riêng

Tự nhiên thèm đồ gia dụng ngọt? Thẳng tiến bộ cho tới số 6, đàng Nguyễn Du, TP.HCM Vũng Tàu, nhằm tự động thưởng cho bản thân mình một ly kem bơ sầu riêng biệt thôi. Kem bơ sầu riêng biệt giản dị là phiên phiên bản kem bơ được “khuyến mãi” một múi sầu riêng biệt to tướng phía trên, rắc tăng một ít dừa sấy ngọt lịm thì thiu thôi ngược là đặc biệt phẩm. Mỗi thìa kem rộng lớn ngậy như tan tức thì bên trên vị giác, ngấm nhập trong cổ họng và khuấy tan từng đợt khát. Giá một ly kem bơ sầu riêng biệt “đẫy đà” chỉ với 39.000đ cho tới 55.000đ. 

Lưu ý:

đó là số ngon Vũng Tàu sở hữu tính “gây nghiện” cao, chống hướng dẫn và chỉ định cho những #teamKlook đang được ham muốn tách cân nặng nhé. 

9. Khoai Tây Dài Phủ Xốt

Ăn gì ở Vũng Tàu? mời gì cũng khá được, chớ bỏ dở số khoai tây lâu năm phủ xốt đặc biệt quan trọng ở Wow Taiwan Milk Tea là được. Du nhập kể từ Đài Loan, đó là quà vặt từng thực hiện mưa thực hiện gió máy social bởi vì nước ngoài hình “cư tê” nằm trong mùi vị tuyệt vời. Khoai tây được tạo nên hình lâu năm khoảng chừng nhị gang tay rồi mang theo rán vàng. Mé ngoài giòn rụm, phía bên trong đậm vị, phủ một nước xốt đặc biệt quan trọng beo rộng lớn, cay cay. #teamKlook rất có thể ăn, ăn nữa, ăn mãi tuy nhiên ko thấy ngán. Đến số 17, đàng Trưng Nhị, phường 1 nhằm hương thụ số ngon Vũng Tàu này nhé.

10. Bánh Canh Ghẹ Vũng Tàu

Một tô bánh canh ghẹ “ngập ngụa” toppings tiếp tục khiến cho hành trình dài mày mò của #teamKlook góp phần tròn xoe vẹn. Sợi bánh canh sở hữu white color đục, mượt và mềm, ăn lẫn với thịt ghẹ xé nhỏ, chả cua, huyết, trứng cút, bề bề (tuỳ quán) và rau xanh sinh sống. đa phần khác nước ngoài nhận định rằng “linh hồn” của bánh canh ghẹ nằm tại vị trí phần nước sử dụng được nấu nướng tương đối đặc và thơm nức hương thơm thủy hải sản. Quý Khách rất có thể chấm bánh quẩy hoặc bánh nổi với nước sử dụng như 1 dạng xốt, ăn đặc biệt kỳ lạ mồm. 

Địa Chỉ Bán Bánh Canh Ghẹ Ngon Tại Vũng Tàu:

 • Bà Ba: 62, Tú Xương, Vũng Tàu

 • Anh Vy: 125, Võ Thị Sáu, Vũng Tàu

 • Ngọc Lâm: 73, Lê Lai, Phường.3, Vũng Tàu 

11. Bánh Canh Chả Cá Vũng Tàu

Cùng Klook thưởng thức một sản phẩm bánh canh chả cá sở hữu tuổi sống rộng lớn 30 năm tuy nhiên người dân Vũng Tàu ai cũng quen thuộc mồm. Nằm ở số 8-10 Nguyễn Trường Tộ, phường 3, Vũng Tàu, một tô bánh canh ở trên đây chỉ với giá bán trăng tròn.000 tuy nhiên cũng đầy đủ khiến cho các bạn "căng bụng" đấy. Sợi bánh canh ở trên đây được tạo bởi vì sợi bột gạo, topping cho 1 tô vô cùng rẻ bao hàm chả cá, mộc, huyết,... đáp ứng vị ngon lưu giữ mãi luôn nhớ.

Ăn Bánh Canh Chả Cá Tại Vũng Tàu Tại Đâu Ngon?

12. Bánh Tiêu Đậu Xanh Đồ Chiểu

Bánh chi tiêu Đồ Chiểu còn tồn tại biệt danh là bánh chi tiêu “nhất phẩm” ở Vũng Tàu. Không không nhiều khác nước ngoài lộn dân khu vực sẵn sàng xếp sản phẩm lâu năm chờ đón, chỉ nhằm hương thụ cho tới được một cái bánh chi tiêu đỗ xanh đúng thương hiệu Đồ Chiểu. 

Nhân đỗ xanh được nấu chín sẵn và giã nhuyễn, gói lại bởi vì bột rồi rước rán cho tới Lúc bánh căng phồng và làm nên màu vàng dễ nhìn. Không hề bị ngấy bởi vì hương thơm dầu như bánh chi tiêu thường thì, bánh chi tiêu đỗ xanh sở hữu vị ngọt thanh và rộng lớn bùi bất ngờ của đậu. Một người cần ăn đến tới tận nhị, thân phụ bánh mới mẻ thấy “đã”. Đi mày mò số ngon Vũng Tàu, #teamKlook hãy nhớ là ghé thăm sản phẩm bánh chi tiêu ở khu vực 43, Đồ Chiểu, Vũng Tàu nhé.

13. Chè

Đi ăn lặt vặt ở Vũng Tàu tuy nhiên bỏ dở trà thì thiệt là thiếu thốn sót rộng lớn. Danh sách trà ngon bên trên TP.HCM biển lớn này nhiều vô thiên lủng, kể từ trà truyền thống lịch sử cho tới những phiên phiên bản đổi khác phát minh. Nếu mến trà đuối, không thực sự ngọt, chúng ta có thể tới quán A Khèn nhằm hương thụ trà khúc bạch, sâm té lượng, yaourt hoặc ngược cây dầm. Tín đồ gia dụng hảo ngọt chắc chắn rằng tiếp tục mê mẩn số trà thảo mộc khoai mềm ở quán Yennhi Nina cho tới tuy nhiên coi. 

Đi Đâu mời Chè Ngon Tại Vũng Tàu?

 • A Khèn: 34, Đồ Chiểu, Vũng Tàu

 • Yennhi Nina: 461, Trương Công Định, Vũng Tàu

 • Chè Hiệp: 167, Ba Cu, Phường.4, Vũng Tàu

 • Chè Cây Bàng: 02, Lý Thường Kiệt, Vũng Tàu

14. Rau Má Đậu Xanh Bà Già

Không vượt lên trước lời nói nếu như nói rằng Đồ Chiểu là "thánh địa ăn vặt” ở Vũng Tàu. Ngoài bánh chi tiêu đỗ xanh và trà Thái A Khèn, con phố này còn chiếm hữu một quán ngon nữa là Rau má đỗ xanh Bà Già. Tại trên đây, chúng ta có thể hương thụ tất-tần-tật từng số tu ngon được chế đổi thay kể từ rau xanh má. #teamKlook chắc chắn cần tu demo rau xanh má dừa, rau xanh má sữa, rau xanh má đậu, rau xanh má sinh tố sầu riêng biệt và rau xanh má sinh tố bơ nhé. Mỗi số tu chỉ có mức giá kể từ 15.000đ. Thẳng tiến bộ tức thì cho tới số 3, đàng Đồ Chiểu, Vũng Tàu thôi. 

15. Bánh Bèo Chén Vũng Tàu

Nếu các bạn vẫn đắn đo chưa chắc chắn nên ăn gì ở Vũng Tàu thì cứ bạo dạn lựa chọn bánh bèo chén. Bánh bèo chén Vũng Tàu sở hữu lớp vỏ bột dày và mượt, chan tăng một ít nước mắm nam ngư chua ngọt lên phần nhân ruốc, thịt heo băm nhuyễn, hạt đậu phộng và mỡ hành rồi ăn mới mẻ đích thị điệu. Món này còn mang tên gọi không giống là bánh bèo chén ông chồng chén, bởi vì thực khách hàng thông thường đua nhau coi ai ăn được không ít bánh bèo rộng lớn nhập một giở. Giá từng chén bánh bèo chỉ ở mức 3.000đ - 5.000đ. 

Chỗ Bán Bánh Bèo Chén Ngon Tại Vũng Tàu:

 • Phước Tỉnh: LK14, Chung Cư Lê Lợi, Lê Lợi, Vũng Tàu

 • Bà Ba: 314, 30 Tháng 4, Vũng Tàu

 • O Huế: 33, Bà Huyện Thanh Quan, Phường.4, Vũng Tàu

 • Tuyết Mai: 9, Phan Chu Trinh, Phường.2, Vũng Tàu

 • Bánh bèo miền Trung: 46 Trần Đồng, Vũng Tàu

 • Bánh bèo Tỉnh Bình Định Cô Kim: 22A Bình Giã, Vũng Tàu

 • Bánh bèo: 86 Nguyễn Văn Trỗi, Vũng Tàu

16. Trứng Lòng Đào, Yaourt Và Bánh Flan

Bạn rất có thể hương thụ bộ combo trứng lòng bới, yaourt và bánh flan lịch sử một thời, bên trên quán Sữa chua Cô Tiên, phía trên lối đi lên ngọn Hải Đăng. Đây là cơ hội hấp thụ thêm tích điện ấn tượng, nhằm kế tiếp hành trình dài đoạt được một trong mỗi vị trí sinh sống ảo phổ biến nhất Vũng Tàu. Quán cũng có thể có buôn bán nhiều quà vặt mê hoặc khác ví như bánh tráng trộn, cá viên rán, bánh bông lan trứng muối hạt, xoài rung lắc, bánh tráng me… với giá bán rất là “hạt dẻ”.

17. Bún Sứa Vũng Tàu

Thanh xuân này, quyết tâm “ăn sạch” bún sứa từng vùng miền. Được tạo nên hoá tặng thưởng mối cung cấp thuỷ thủy hải sản đầy đủ, đặc sản nổi tiếng bún sứa Vũng Tàu sở hữu kỹ năng “gây nghiện” đặc biệt cao với nước sử dụng thơm nức ngọt, bún tươi tỉnh hoà quấn với thịt mềm mỏng, rau xanh hương thơm và nước chấm mặn mà. Đây là “combo” bữa sáng ở Vũng Tàu được #teamKlook xa gần yêu thương mến. 

Chỉ Điểm Nơi Bán Bún Sứa Vũng Tàu Ngon: 

 • Quán số 84, đàng Nguyễn Trường Tộ, phường 3, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

 • Quán số 84, đàng Cô Giang, phường 4, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

 • Quán 3 Cào: số 23C, đàng Tô Hiến Thành, phường 4, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

18. Bún Mắm Vũng Tàu

Bún mắm là số ngon đặc thù của miền Tây sông nước tuy nhiên vấn đề này không tồn tại nghĩa rằng các bạn không thể nhìn thấy bún mắm "chuẩn vị" ở Vũng Tàu. Bún mắm Vũng Tàu không thực sự ngọt tuy nhiên đậm tuy nhiên, nồng dịu mùi vị mắm cá linh - dùng với với heo xoay, tôm, mực và rau xanh thơm nức đích thị là đặc biệt phẩm. Vào những ngày trời se se rét tuy nhiên được húp sì sụp một tô bún mắm thì còn gì thoả thích bằng?!

Địa Chỉ Bán Bún Mắm Vũng Tàu ngon:

 • Quán Chị Bé: số 25, đàng Tú Xương, phường 4, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Quán Lệ: số 34, đàng Bà Huyện Thanh Quan, phường 4, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

 • Quán số 23, đàng Nguyễn Văn Trỗi, phường 4, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

19. Gỏi Cuốn Vũng Tàu

Muốn tiêu hóa tuy nhiên quan ngại lênh láng bụng? Gỏi cuốn là lựa lựa chọn ăn lặt vặt Vũng Tàu “tuyệt cú mèo” dành riêng cho chính mình. Bánh tráng mềm mềm, măn mẳn ôm siết lấy phần nhân bún, rau xanh, tôm, thịt tươi tỉnh ngon - chấm với với tương đậu đậm ngọt hoặc nước chấm cay chua đều vô nằm trong “nịnh miệng”. Nếu mến, chúng ta có thể gọi tăng gỏi đu đu ăn cho tới “chắc bụng” nha. 

Quán Bán Gỏi Cuốn Vũng Tàu Ngon:

 • Quán Chú Quang: số 98, đàng Cô Giang, phường 4, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Quán vỉa hè, số 90, đàng Lý Thường Kiệt, phường 1, Bà Rịa - Vũng Tàu.

20. Bún Chả Vũng Tàu

Có không ít người con cái kể từ phía Bắc hiện nay đang sống và làm việc và thao tác ở Vũng Tàu - triệu tập nhiều bên trên chống phường 7, 8 và 9. Việc thám thính tìm tòi số ngon “chuẩn vị Bắc” cũng vì vậy tuy nhiên giản dị hơn nhiều. Dù là ngày nắng và nóng hoặc ngày mưa, đĩa chả nướng cháy cạnh hoặc nem cua biển rán giòn tan dùng với với bún tươi tỉnh và rau xanh sinh sống vẫn chính là lựa lựa chọn nhà hàng siêu thị trọn vẹn vẹn hương-vị-sắc. Giá chỉ ở mức 33.000đ/phần cho tới 50.000đ/phần thôi. #teamKlook chớ bỏ dở nhé!

Ăn Bún Chả Vũng Tàu Ngon Tại Đâu?

 • Bún chả Hồ Gươm: số 17/18, đàng Huyền Trân Công Chúa, phường 8, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

 • Bún chả Hồ Tây: số 32, đàng Lê Lai, phường 3, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

 • Bún chả Quạt: số 166, đàng Nguyễn Tri Phương, phường 7, Bà Rịa - Vũng Tàu.

21. Hải Sản Vũng Tàu

Về điểm “nắng vàng, bờ cát trắng, biển lớn xanh” tuy nhiên ko hương thụ thủy hải sản tươi tỉnh ngon - giá rẻ thì ngược là thiếu thốn sót rộng lớn. Bản đồ gia dụng thủy hải sản Vũng Tàu vốn liếng muôn color muôn vẻ tuy nhiên rất được yêu thích nhất vẫn chính là mực vĩ đại được chế đổi thay đầy đủ số, cua ghẹ hấp, gỏi cá mai, hàu sinh sống, hàu nướng phô mai, hàu nướng mỡ hành, lẩu cá đuối… Hàn huyên nằm trong đồng chí mặt mày bàn tiệc thủy hải sản đầy đủ và cảm biến dư vị biển vào cụ thể từng tương đối thở. Mới suy nghĩ cho tới thôi vẫn thấy “chill”, #teamKlook nhỉ? 

Địa Chỉ mời Hải Sản Vũng Tàu Ngon Bổ Rẻ:

 • Chợ tối Vũng Tàu: đàng sau hotel Imperial, phường Thắng Tam, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Quán Ốc Tự Nhiên:  số 34, đàng Trần Phú, phường 1, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Quán Gành Hào: số 3, đàng Trần Phú, phường 5, Bà Rịa - Vũng Tàu. 

22. Bún Ốc Vũng Tàu

Nếu là “fan cứng” của bún sứa, bún chả cá thì 99.99% các bạn cũng tiếp tục “mê tít” đặc sản nổi tiếng bún ốc Vũng Tàu. Đây cũng chính là đặc sản nổi tiếng được "du nhập" nhập Vũng Tàu kể từ bàn tay khôn khéo của những người dân con cái TP Hà Nội. Chỉ với những nguyên vật liệu giản dị như ốc, nước sử dụng, đậu phụ, rau xanh sinh sống..., bún ốc vẫn rất có thể "hớp hồn" thực khách hàng bởi vì mùi vị thanh đạm, chua nhuốt nhuốt, bùi bùi vô nằm trong lưu niệm. 

Mách Quý Khách Nơi mời Bún Ốc Vũng Tàu Ngon:

 • Quán số 739, đàng Trương Công Định, Ông Nguyễn Đức An Ninh, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Quán Thảo Nhung: số 281, đàng Trương Công Định, phường 3, Bà Rịa - Vũng Tàu.

 • Quán số 219, đàng Lê Hồng Phong, phường 8, Bà Rịa - Vũng Tàu

23. Lẩu Tôm 5 Ri

Lẩu cá đuối thì ngon thiệt đấy tuy nhiên nếu như muốn nâng “trò chơi” ăn lẩu lên một tầm cao mới mẻ thì chúng ta nên rẽ quán 5 Ri nhằm hương thụ lẩu tôm. Công bởi vì tuy nhiên trình bày, tôm ở trên đây không thực sự to tát tuy nhiên ngọt nhạt và có thể thịt. Nước lẩu mặn mà ngấm vị tôm ăn lẫn với bún và rau xanh thì “đỉnh của chóp”. Ngoài lẩu tôm thì 5 Ri còn buôn bán những số thủy hải sản Vũng Tàu khác ví như tôm nướng, ốc hương thơm trứng muối hạt, chạo tôm nướng…

Lẩu Tôm 5 Ri

 • Địa chỉ: 166, đàng Trương Công Định, phường 03, Vũng Tàu.

24. Hàu Long Sơn

Làng bè Long Sơn - Vũng Tàu - vốn liếng phổ biến với rất nhiều hoạt động và sinh hoạt tham lam quan liêu, phấn khởi nghịch ngợm, vui chơi giải trí, thưởng thức cuộc sống ngư gia. Một trong mỗi “điểm sáng sủa chói lọi” Lúc lên đường du ngoạn Làng Bè Long Sơn (và hòn đảo Gò Găng) đó là đặc sản nổi tiếng hàu bên trên điểm trên đây. Du khách hàng rất có thể tự động tay thu hoạch hàu rồi hương thụ theo gót vô số cách thức chế đổi thay - kể từ ăn sinh sống loại sashimi, nướng mỡ hành cho tới nướng phô mai. Độ thơm và ngon và tươi tỉnh sinh sống thì “đỉnh cao” miễn comment.

Điểm Danh Một Số Địa Chỉ mời Hàu Ngon:

 • Ngón ngon cua hàu - 92 Hạ Long, Vũng Tàu

 • Hàu hấp chang chang - 66 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Vũng Tàu

 • Hàu Oyster Box - 83 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu

 • Hàu sữa Hương biển lớn - 154 Trần Phú, Vũng Tàu

25. Kem Thổ Nhĩ Kỳ Alibaba's

Hoạt động vẫn rộng lớn chục năm, Alibaba hiện nay đang trở thành một quầy buôn bán kem Thổ Nhĩ Kỳ xinh xẻo (trong một loạt những siêu thị dễ nhìn khác) bên trên chống phiên chợ đêm ở trạm cáp treo lên đường khu vui chơi công viên Hồ Mây Vũng Tàu. Thưởng thức kem ngon vẫn là một trong niềm vui; tuy nhiên không những thế, các bạn còn rất có thể “tranh thủ” vứt bụng nhiều quà vặt Vũng Tàu ngon miệng như cá viên rán, trà sữa, sinh tố,… và hoà bản thân nhập nhịp sinh sống sôi động của người trẻ tuổi khu vực. Do khác nước ngoài rẽ cho tới chống phiên chợ đêm này nhằm tụ tập dượt khá là tấp nập nên thời hạn đáp ứng thời gian lâu hơn. Quý Khách nên lựa chọn một lượt toàn bộ những số yêu thương mến rồi “order” luôn luôn nhé.

26. Đậu Hũ Nóng Bà Huyện Thanh Quan

Đến với con phố thức ăn Bà Huyện Thanh Quan, làm thế nào rất có thể bỏ dở số đậu phụ ngon nứt giờ này chứ. Trong không gian se se rét của ban đêm ở TP.HCM Vũng Tàu, hương thụ một chén đậu phụ Trắng ngần, mùi vị thơm nức hương thơm gừng thì còn gì bởi vì. Tại trên đây, đậu phụ được nấu nướng chế đổi thay vẹn toàn hóa học, tạo nên sự mượt mà và mùi vị rộng lớn thơm nức đặc thù. Làm một chén đậu phụ rét bức tráng mồm sau đó 1 hồi càn quét tước nhà hàng siêu thị Vũng Tàu thì ngược là một trong "màn kết" hoàn hảo đúng không nhỉ nào?

 • Đậu hũ rét Bà Huyện Thanh Quan: 21, Đường Bà Huyện Thanh Quan, Thành phố Vũng Tàu

27. Bánh Mỳ Bò Nướng Bơ Campuchia

Một sự phối hợp "ngon tuyệt cú mèo" tuy nhiên chúng ta có thể mày mò là quán bánh mỳ nướng thơm và ngon, nhất là bánh mỳ trườn nướng bơ theo gót phong thái Campuchia. Thịt trườn được tẩm liệm với phụ gia lạ mắt, phối hợp tuyệt vời nhất với mùi vị thơm nức của bánh mỳ nướng bơ, mới chỉ nghe qua chuyện thôi tuy nhiên cái bụng đói vẫn chính thức vấp cào rối đích thị không?

 • Bánh mì trườn nướng bơ Campuchia: 44/2A, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Vũng Tàu

Danh sách số ngon Vũng Tàu thì ngày 1 lâu năm tăng, Lúc tuy nhiên TP.HCM ven bờ biển xinh đẹp mắt này luôn luôn trực tiếp thú vị một lượng rộng lớn khác nước ngoài rẽ cho tới. Cách TP.HCM Xì Gòn chỉ vài ba phút lên đường xe cộ, Vũng Tàu là vị trí “getaway” hoàn hảo cho 1 ngày vào ngày cuối tuần, trả các bạn về miền “nắng vàng, cát mịn, biển lớn nên thơ” nằm trong vô vàn đặc sản nổi tiếng Vũng Tàu thơm và ngon tẩm bổ.

Món ngon Vũng Tàu nào là đang khiến các bạn “mê mệt”? Chia sẻ với Klook nhé!

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH:

Xem thêm: Tại sao trên giường khách sạn lại có 4 chiếc gối? Nhiều người vẫn chưa biết về ý định tốt của khách sạn