baking soda mua ở đâu

Top 11 vị trí buôn bán bột Baking soda cực tốt bên trên Thành Phố Hà Nội & Tp. HCM

Baking soda (bột nở) thông thường quality đang được tràn trề từng thị ngôi trường nước ta bởi nhiều người vì thế ROI tuy nhiên gạt quăng quật loại đức nhập sale. Vì thế, nhằm tìm kiếm được siêu thị buôn bán bột baking soda đáng tin tưởng, quality ko cần chuyện đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: baking soda mua ở đâu

Hiểu được trở ngại này, Activated Carbon ra quyết định lần hiểu và tổ hợp lại TOP 11 vị trí bán Baking soda cực tốt bên trên Thành Phố Hà Nội và Tp. Sài Gòn. Hy vọng Khi phát âm hoàn thành nội dung bài viết này, các bạn sẽ biết mua bột Baking soda ở đâu gần giống tuyển chọn được vị trí mua sắm Baking soda ở hà nội và tphcm tốt nhất.

Có nhiều thắc mắc về giá bán của Baking soda như là: Baking soda giá bán bao nhiêu? Giá Baking soda? Baking soda từng nào tiền?... Thì bản thân nài pulic giá bán của Pure Baking soda là chỉ dưới 40.000 nghìn/ 454 gr với Baking soda Arm & Hammer

Baking soda buôn bán ở đâu

Mua Baking soda ở đâu là chất lượng tốt, là đáng tin tưởng, là quality ỏ Thành Phố Hà Nội và Tp. HCM

Điểm danh những điểm thông thường buôn bán Baking soda nhất

Trước Khi lần hiểu những vị trí buôn bán Baking soda thì chúng ta nên phát âm những vấn đề này. Vì nhỡ đâu, chúng ta ko ở Thành Phố Hà Nội và Tp. Sài Gòn thì chúng ta vẫn rất có thể tự động cút mua bột Baking soda quality được.

Dựa theo đòi tác dụng của bột Baking soda thì nó thông thường được buôn bán ở những vị trí như:

- Bột Baking soda sẽ tiến hành buôn bán ở những tiệm dung dịch, tiệm thuốc tây

- Các tiệm bánh, siêu thị thực hiện bánh và buôn bán bánh sinh nhật

- Mua Baking soda ở khu chợ, chợ giao thương Big C, Vinmart,...

Ngoài đi ra, chúng ta cũng rất có thể đặt mua, mua sắm baking soda, bột nở, dung dịch muối hạt bên trên những cửa hàng online bên trên mạng như TikiShopee, hoặc Lazada.
Đó là những vị trí thông thường buôn bán Baking soda tuy nhiên Shop chúng tôi lần nắm vững. Nếu những vị trí buôn bán bột nở tiếp sau đây ko ngay gần vị trí chúng ta, chúng ta có thể lần cho tới những điểm này để sở hữ nhé.

Có thể chúng ta quan liêu tâm:

Mua phàn nàn hoạt tính ở đâu chất lượng chất lượng tốt, giá bán rẻ?

Cập nhật Giá phàn nàn hoạt tính mới nhất 2020 bên trên công ty lớn Toàn Cầu

Vậy, Baking soda mua sắm ở đâu Thành Phố Hà Nội, tphcm chất lượng tốt nhất?

Để liệt kê không còn toàn bộ siêu thị buôn bán Baking soda thì bản thân ko thể thực hiện được, vì vậy tiếp sau đây được xem là những siêu thị buôn bán Baking soda cực tốt tuy nhiên Activated Carbon lần hiểu và tổ hợp được. Chúng tớ nằm trong cút tìm hiểu thêm nhé:

Từ Bắc zô Nam nhé. Theo trật tự mang đến chúng ta dễ dàng lần nha. Ok lần hiểu luôn nha

1. Jolis Chefs - Hà Nội

Jolis Chefs cũng là 1 trong mỗi điểm buôn bán Baking soda quality nhất bên trên Thành Phố Hà Nội. Tại phía trên, chúng ta không chỉ có mua sắm được baking soda mà còn phải mua sắm được không ít vật liệu cũng như các khí cụ thực hiện bánh không giống (nếu bạn phải thiết).

Ngoài đi ra, chúng ta đang được ấp ủ dự định học tập thực hiện bánh thì chúng ta có thể cho tới Jolis Chefs nhằm học tập. Vì ở đó cũng là vị trí dạy dỗ thực hiện bánh khá quality bên trên Thành Phố Hà Nội đấy.

Thông tin yêu cửa ngõ hàng:

- Địa chỉ: 

 • CS 1: Số 22, Nguyễn Đình Hoàn, CG cầu giấy, Thành Phố Hà Nội - ĐT: 0936.258.836

 • CS 2: Số 3 + 5, ngõ 82 Chùa Láng, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội - ĐT: 0904.773.836

 • CS 3: Số 41, Ngõ 116, Nguyễn Xiển, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội - ĐT: 0904.662.836

- Fanpage: https://www.facebook.com/jc.dolambanh

baking soda mua ở đâu

Địa chỉ buôn bán bột baking soda đáng tin tưởng bên trên Hà Nội

2. Cửa mặt hàng đồ dùng thực hiện bánh NAVA

Tên siêu thị vẫn thưa nên toàn bộ rồi đó chúng ta. Đã là vật liệu thực hiện bánh thì chắc chắn là sẽ sở hữu Baking soda. Nếu chúng ta không biết điều này thì chúng ta nên xem xét lại bài bác những công dụng của Baking soda tuy nhiên tôi đã ghi chép từ xưa nhằm nắm rõ rộng lớn về Baking soda mang đến nhé.

Cửa mặt hàng tiếp tục hỗ trợ vừa đủ từng vật liệu nhằm thực hiện bánh. Vì thế, nếu như bạn yêu thương mến thực hiện bánh thì đó là thiên lối cho chính mình lựa lựa chọn vật liệu đấy

Hiện bên trên, siêu thị vẫn với 2 cơ thường trực Thành Phố Hà Nội. Nếu chúng ta ở ngay gần thì rất có thể rẽ qua chuyện mua sắm hoặc đặt mua thẳng qua chuyện trang web của mình nhé.

- Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 79 Nguyễn Khoái, Quận Hai Bà Trưng

 • Cơ sở 2: 72 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa

- Số năng lượng điện thoại: 043 9846 999

- Website: http://dolambanh.com/

baking soda buôn bán ở đâu

3. Tiệm thực hiện bánh Chanmi's House

Cửa mặt hàng bánh Chanmi's House được cởi nhập năm năm ngoái. Đây là 1 trong mỗi vị trí buôn bán bánh ngọt cũng như các vật liệu thực hiện bánh đáng tin tưởng, quality nhất bên trên Thành Phố Hà Nội. 

Vì thế chúng ta có thể tiếp đây để sở hữ bột Baking soda cũng như các vật liệu không giống (nếu như chúng ta thấy cần thiết thiết). 

Tiếc rằng Chanmi's House ko mang đến trang web đầu tiên nên chúng ta ko thể coi vật liệu thẳng được. Nhưng ko có gì, chúng ta có thể tới:

Địa chỉ: 254 Tân Mai, phường Quận Hoàng Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Fanpage: https://www.facebook.com/Chanmi.dolambanh

mua bột baking soda ở đâu

4. Cửa mặt hàng L's Place 

Sự yêu thương mến của quý khách vẫn xúc tiến sự cách tân và phát triển của siêu thị này. Hiện bên trên, nó vẫn với cho tới 9 hạ tầng nên chúng ta có thể đơn giản dễ dàng mua sắm Baking soda tuy nhiên ko hoảng hốt quá xa cách căn nhà.

Tuy nhiên, giá bán của chính nó dường như giá cao hơn khoảng chừng 3 ngàn đối với những siêu thị không giống đấy. Khoảng 38.000 ngàn, tuy nhiên giá bán thông thường tỷ trọng thuận với quality tuy nhiên. Do bại chúng ta trọn vẹn yên lặng tâm nhập quality của chính nó nhé.

- Địa chỉ: 

 1. Cs 1: Số 63 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội - Điện Thoại: 0438 220 047

 2. Cs 2: Số 1 Xuân Diệu - Quảng An - Tây Hồ - Hà Nội

 3. Cs 3: Nhà G03 - Khu khu đô thị NTL (Ciputra) - Tây Hồ - Thành Phố Hà Nội.

 4. Cs 4: Nhà E5 - Khu khu đô thị NTL (Ciputra) - Tây Hồ - Thành Phố Hà Nội.

 5. Cs 5: Số 151 Thụy Khuê (160C Hoàng Hoa Thám) - Tây Hồ - Thành Phố Hà Nội.

 6. Cs 6: Tầng 1 căn nhà D3 - Khu khu đô thị The Manor - Từ Liêm - Thành Phố Hà Nội.

 7. Cs 7: Gian 110A - tầng trệt dưới - Indochina Plaza - Số 241 Xuân Thủy - Q.CG cầu giấy Thành Phố Hà Nội.

 8. Cs 8: Số 5 Xóm Chùa - Q. Tây Hồ - Thành Phố Hà Nội.

 9. Cs 9 : Số 29 Hàng Vôi - Hoàn Kiếm - Thành Phố Hà Nội Thành Phố Hà Nội.

Xem thêm: Giá tiêu hôm nay 22/9/2023: Duy trì ổn định

bột nở mua sắm ở đâu

5. BakerLand

Trên thực tiễn, siêu thị này vẫn xuất hiện bên trên Tp. Sài Gòn tuy nhiên nó đạt thêm Trụ sở nữa ở Thành Phố Hà Nội và nằm trong Top những vị trí buôn bán baking soda đáng tin tưởng nhất. Mặc cho dù là Trụ sở tuy nhiên nó vẫn hỗ trợ vừa đủ những vật liệu, khí cụ, thậm chí là có tương đối nhiều công ty chất lượng tốt hơn hết cở sở ở Sài Thành.

Nếu chúng ta ở ngay gần Q. Đống Đa hoặc Hoàn Kiếm thì chúng ta có thể ghé thăm phía trên để sở hữ Baking soda nhé.

- Địa chỉ:

 • CS 1: 36A, Nguyên Hồng, Q. Đống Đa, Hà Nội- ĐT: 0437.738.589 - 0437.739.621

 • CS 2: Số 8, Lê Văn Linh, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội - ĐT: 0437.476.555 - 0437.476.333

- Webiste: https://bakerland.vn/

bột baking soda buôn bán ở đâu

6. Nguyên liệu - khí cụ thực hiện bánh Nhất An - TP. HCM

Cũng tương đương những siêu thị không giống, Nhất An là siêu thị - vị trí buôn bán khí cụ và vật liệu thực hiện bánh (trong bại với buôn bán Baking soda). Dường như, nó còn buôn bán cả socola tô điểm, màu sắc thức ăn với quality, công ty chất lượng tốt, đáp ứng đến nơi mang đến khách hàng hàng

Địa chỉ:  135 Nguyễn Thượng Hiền, Phường.6, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Điện thoại: 0931 847 626

Website: nhatanfoods.com

baking soda mua ở đâu tphcm

7. Đại chỉ buôn bán bột Baking Soda Phương Hà

Phương Hà không chỉ có buôn bán những khí cụ, vật liệu thực hiện bánh tuy nhiên nó còn buôn bán cả những vật liệu nhỏ, khan hiếm và loại yếu đuối như Baking soda. Vì thế, nếu như vật liệu gì không tồn tại ở những siêu thị bên phía ngoài, chúng ta có thể cho tới Phương Hà để sở hữ. Vì biết đâu lại sở hữu vật liệu tuy nhiên chúng ta đang được cần thiết thì chất lượng tốt quá đúng không nhỉ.

Phương Hà thời điểm hiện tại với 2 cơ thường trực Tp. Sài Gòn, bại là:

 1. CS 1: 58 Hàm Nghi, Q1 - Điện Thoại: 08.3914.1318 - 028.3824.1423

 2. CS 2: 48 - 50 Huỳnh Thúc Kháng, Quận 1 (Góc Pasteur) - Điện Thoại: 028.3821.1014

- Fanpage: https://vi-vn.facebook.com/storephuongha

- Website: http://phuonghahamnghi.vn

bột baking soda mua ở đâu

8. Khánh Hạnh

Khánh Hạnh là siêu thị phổ biến nhất nhì ở quận Quận Bình Thạnh về sự buôn bán vật liệu và khí cụ thực hiện bánh. Khi cho tới mua sắm baking soda ở phía trên chúng ta chớ lo ngại về quality gần giống chi phí nhé. Đảm bảo nhân viên cấp dưới sức nóng tính, mặt hàng quality, chi phí cũng hợp lý và phải chăng.

Khá là tiếc vì thế Khánh Hạnh không tồn tại fanpage facebook và trang web nên ko thể đặt mua online được. Nếu bạn thích mua sắm Baking soda thì chúng ta có thể cho tới thẳng vị trí hoặc gọi nhập số điện thoại thông minh bên dưới.

- Địa chỉ: 43 Phó đức chủ yếu, P1, Quận Quận Bình Thạnh, Tp Hcm

- Điện thoại: 0908.566.827

baking powder mua sắm ở đâu

9. Hachi  Hachi - Shop đồng giá

Shop đồng giá bán đang được là Xu thế của đa số căn nhà sale lúc này. Tại Thành Phố Hà Nội và Tp. Sài Gòn đều phải có những cửa hàng đồng giá bán. Và Hachi Hachi là cửa hàng đồng giá bán, bán sản phẩm Nhật Bản tuy nhiên Activated mong muốn nhắc cho tới. Vì nhập này, bọn họ với buôn bán Baking soda ^^.

Cửa mặt hàng ngoài buôn bán Baking soda, bọn họ còn buôn bán thật nhiều thành phầm nhiều chủng loại. Mà giá bán của chính nó chắc chắn là là ĐỒNG GIÁ. phần lớn thành phầm thì hớ, nhiều thành phầm thì rẻ mạt rộng lớn bên phía ngoài bại nha. Nếu chúng ta với dự định mua sắm Backing soda thì ghé thăm phía trên nhé.

- Địa chỉ: 

 • Cs 1: 173 Nguyễn Văn Trỗi, Phường.11, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

 • Cs 2: 127B - A5 Đinh Tiên Hoàng Phường. 3, Quận Bình Thạnh (gần Co-op Mart)

 • Cs 3: 19 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4 (gần cầu Kênh Tẻ)

 • Cs 4: 224A Pasteur, Phường.6, Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh - ĐT: (028) 38206 047

- Website:  http://www.hachihachi.com.vn

mua baking soda ở đâu tphcm

10. Unifood

Báo trước với chúng ta là giá bán mua sắm Baking soda hoặc đồ dùng gì bên trên siêu thị này tương đối cao nha. Nhưng quality thì đáp ứng và chất lượng tốt lắm. Vì Unifood thường xuyên bán sản phẩm nhập vào, hầu hết là nhập vào kể từ mặt mày Đài Loan. Vì Thế chúng ta có thể yên lặng tâm Khi dùng mặt hàng bên trên phía trên nhé.

- Địa chỉ: 734 Nguyễn Trãi, Quận 5

- Điện thoại: 0973363793

- Website: http://unifood.com.vn

11. Tân Nhất Hương

Cửa mặt hàng Tân Nhất Hương thời điểm hiện tại với 3 Trụ sở ở: 

 • Cs 1: 61A Trần Quang Diệu. Quận 3 - Tòa căn nhà Choy's - Điện thoại: 02862903746

 • Cs 2: Lầu 2, 155 Tân Kỳ Tân Quý, Phường. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú - Điện thoại: 02838120222

 • Cs 3: Lầu 2 – 21 Nguyễn Thị Thập, Phường. Tân Phú, Q7 - Điện thoại: 02862989725 – 02862989726

3 hạ tầng này thường xuyên buôn bán sỉ lẻ những loại vật liệu, mặc định và khí cụ thực hiện bánh. Giống như Phương Hà, Tân Nhất Hương buôn bán toàn bộ những vật liệu kể từ giản dị và đơn giản cho tới phức tạp, kể từ dễ dàng gặp gỡ cho đến khan hiếm thấy. 

Vì thế nếu như rủi ro vị trí chúng ta ở ko buôn bán baking soda thì chúng ta có thể tiếp đây để sở hữ Baking soda với giá bán ưu đãi nhất nhé. Hoặc chúng ta có thể mua sắm và chọn lựa online nếu như quá bận qua chuyện website: https://dungculambanh.com.vn/

muối nở mua sắm ở đâu

Ngoài mua sắm baking soda bên trên những vị trí bên trên thì chúng ta có thể tới:

- Baking soda mua sắm ở tiệm thuốc tây

- Mua Baking Soda ở siêu thị, những khối hệ thống Vinmart, T Mart, bách hóa xanh rớt,...

- Các siêu thị tạp hóa, bách hóa nhiều dạng

Đó là những vị trí bán Baking soda tuy nhiên Shop chúng tôi mong muốn share cho tới chúng ta. Hy vọng, với những share bên trên sẽ hỗ trợ chúng ta trả lời vướng mắc mua sắm baking soda ở đâu đáng tin tưởng, quality. 

Chúc chúng ta trở nên công!!!

Xem thêm: Người xưa khuyên: Khi đến 49 tuổi, đừng ở lâu 4 nơi, 4 nơi này là những nơi nào?