bánh tráng trộn gần đây

Đến với TP Sài Gòn, ko thể ko nhắc tới số bánh tráng trộn phổ biến ở phía trên, và đã được thật nhiều review. Nếu các bạn cho tới TP Sài Gòn nhưng mà không biết ăn bánh tráng trộn ở đâu thì nên nằm trong Reviewvilla.vn lần hiểu top 13 vị trí mua sắm bánh tráng trộn Sài Gòn ngon nhé.

Bạn đang xem: bánh tráng trộn gần đây

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Top trăng tròn Biệt thự villa TP Sài Gòn TP HCM Sài Gòn giá rất mềm đẹp mắt đem hồ nước bơi

Top 10 Khu nghỉ ngơi Resort Cần Giờ giá rất mềm đẹp mắt ngay lập tức sát hải dương 30.4

Khám huỷ trăng tròn hotel TP Sài Gòn giá rất mềm đem hồ nước tập bơi sát trung tâm

Top 30 Homestay TP Sài Gòn – Sài Gòn giá rất mềm view đẹp mắt ở trung tâm

bánh tráng trộn sài gòn

Vài đường nét về bánh tráng trộn Sài Gòn 

Bánh tráng trộn Sài Gòn là 1 trong trong mỗi quà ăn vặt buôn bán siêu chạy ở TP Sài Gòn và tớ đơn giản phát hiện những hình hình ảnh quán buôn bán bánh tráng trộn ở phía trên. Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn Sài Gòn khá dễ dàng lần bao gồm đem bánh tráng, xoài, hành phi, lạc rang, rau củ răm và nước nóng bức và nhiều topping dùng kèm tùy mến. Tất cả những nguyên vật liệu đem trộn lại cùng nhau tạo ra số bánh tráng trộn siêu ngon.

bánh tráng trộn sài gòn

Bánh tráng trộn được gia nhập nhập TP Sài Gòn và được thật nhiều các bạn trẻ em yêu thương mến vị độ thơm ngon và chi phí đặc biệt rẻ rúng. Hiện ni, yếu tố an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh thức ăn là đặc biệt cần thiết vậy nên việc lần một quán tiêu hóa và đáp ứng an toàn và đáng tin cậy vệ là vô nằm trong cần thiết. Sau phía trên hãy nằm trong Reviewvilla.vn điểm qua quýt những quán bánh tráng trộn ngon và đáp ứng an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh thức ăn.

Xem thêm: Top 12 quán pub Bùi Viện đặc biệt “chill” cho tới giới trẻ

Top quán bánh tráng trộn Sài Gòn 

Bánh tráng trộn cô Thảo

 • Địa chỉ: 90 Nguyễn Thượng Hiền, Phường. 5, Quận 3, TP. HCM
 • Giờ hé cửa: 08:30 – 20:00h
 • Giá: 10.000đ – 25.000đ

Đây có lẽ rằng không thể là quán bánh tráng trộn xa xăm kỳ lạ với những người dân ở phía trên. Bởi nút giá bán bình dần dần 10 – 25k là bạn đã sở hữu được một suất bánh tráng trộn bên trên quán. Ngoài số bánh tráng trộn ở quán cô Thảo còn tồn tại bánh tráng bơ, cuốn, sate… ở tầm mức giá bán vô nằm trong hợp lí. 

bánh tráng trộn sài gòn

Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn của quán bao gồm đem bánh tráng, xoài, nước nóng bức, rau củ răm, hành phi và topping đi kèm theo như trứng cút, thô trườn, thô mực… tạo ra món bánh tráng trộn ngon ở Sài Gòn. Mặc mặc dù không khí quán đem khá nhỏ tuy nhiên quán cô Thảo luôn luôn được reviews cao về quality đồ ăn và thú vị phần đông lượng khách hàng cho tới phía trên.  

Quán cô Thảo là quán bánh tráng trộn nổi tiếng, những khác nước ngoài cho tới phía trên không chỉ là mua sắm về ăn mà còn phải mua bánh tráng trộn làm quà tặng ở Sài Gòn. Dường như quán cô Thảo cũng đều có bên trên những ứng dụng bịa món ăn thời gian nhanh như: now, gojek.. tiện lợi, nên chúng ta cũng có thể bịa về căn nhà. 

Bánh tráng trộn Chú Viên

 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Thượng Hiền, phường 5, quận 3
 • Giờ hé cửa: 11:30 – 19:00 
 • Giá: 10.000đ – 25.000đ

Hoạt động nhiều năm trong nghành nghề bánh tráng, quán bánh tráng Chú Viên nói cách khác là quán bánh quality bên trên phố Nguyễn Thượng Hiền này. Phố Nguyễn Thượng Hiền được gọi là phố bánh tráng vị con phố tuy rằng lâu năm đem 200m nhưng mà thật nhiều quán bánh tráng trộn.

bánh tráng trộn sài gòn

Quán bánh tráng trộn Chú Viên là quán bánh tráng trộn nổi tiếng, món ăn bên trên quán đặc biệt nhiều chủng loại như bánh tráng cuộn, bánh tráng bơ … mê hoặc nhiều thực khách hàng cho tới phía trên.

Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn Sài Gòn của quán bao gồm những lát bánh tráng trộn thái nhỏ, thịt trườn thô xé, thô mực, xoài, nước nóng bức, mỡ hành, rau củ răm và trứng cút toàn bộ được hòa trộn nhập nhau tạo ra số bánh tráng trộn đặc trưng thơm và ngon. Đây cũng là 1 trong vị trí nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua nếu như cho tới phía trên.

Xem thêm: Chùa Phổ Quang TP Sài Gòn – Điểm phượt linh tính được yêu thương thích

Bánh tráng trộn Hòa Hảo 

 • Địa chỉ: Lô S căn hộ Ngô Gia Tự, Q10, lối Hòa Hảo
 • Giờ hé cửa: 8h – 20h
 • Giá:  10.000đ – 25.000đ

Tọa lạc ngay lập tức quần thể Q10, không thể quá xa xăm kỳ lạ với những tín loại mến ăn lặt vặt bên trên phía trên, vị quality vô nằm trong ngon. Quý khách hàng sẽ không còn hối hận hận lúc tới phía trên ăn. 

bánh tráng trộn sài gòn

Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn Sài Gòn của quán cũng bao gồm những thức ăn, nguyên vật liệu dễ dàng lần như bánh tráng, xoài, thô trườn, trứng cút luộc, mỡ hành, hành phi, rau củ răm, tắc, lạc và nước nóng bức thần thánh tạo ra số bánh tráng trộn phổ biến Sài Gòn thương hiệu tuổi tác vô quán. Cùng với quality đáp ứng thì đó là vị trí các bạn tránh việc bỏ dở.

Bánh tráng trộn cô Năm 

 • Địa chỉ: số 34 Nguyễn Thượng Hiền, quận 3
 • Giờ hé cửa: 8h – 19h
 • Giá: 15 – 20k

Quán bánh tráng trộn cô Năm được xem là vị trí ăn lặt vặt tuổi tác thơ của rất nhiều mới trẻ em, tiếp tục hoạt động và sinh hoạt sale nhiều năm bên trên TP Sài Gòn. 

bánh tráng trộn sài gòn

Quán luôn luôn tấp nập khách hàng tuy vậy không khí vô nằm trong giản dị, khơi khêu người tớ lưu giữ về hình hình ảnh xa xưa. Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn Sài Gòn của quán được tự động tay trộn theo gót công thức đặc trưng tạo ra vị riêng rẽ của món bánh tráng trộn, ko lẫn lộn chuồn đâu được.

Ngoài tuyệt vời về số bánh tráng trộn, thực khách hàng còn tuyệt vời vị cơ hội đối xử, đáp ứng của công ty, nhân viên cấp dưới quán đặc biệt hiếu khách hàng vồn vã. Đây là vị trí nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua nếu như cho tới TP Sài Gòn.

Xem thêm: Top 12 quán cơm trắng tấm TP Sài Gòn ngon phổ biến nên ghé thăm

Bánh tráng cuốn nóng bức bơ bầm Dì Hồng – Bánh tráng trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: 25 Đường số 11, phường 4, quận 4
 • Giờ hé cửa: 8h – 19h
 • Giá: 15 – 20k/ suất

Đến TP Sài Gòn bánh tráng trộn Dì Hồng là vị trí ăn lặt vặt của bao thanh niên, ko lo ngại lối xa xăm lặn lội sắp tới đây nhằm ăn thì các bạn biết độ thơm ngon của số bánh tráng trộn TP Sài Gòn nơi phía trên ra làm sao rồi đó. 

bánh tráng trộn sài gòn

Không nên là hẳn một quán nhưng mà tiệm bánh tráng trộn Dì Hồng chỉ là 1 trong con xe đẩy nhỏ nhỏ, tuy nhiên khi nào thì cũng tấp nập khách hàng, vị giá bán của bánh tráng trộn điểm phía trên đặc biệt rẻ rúng, và lại còn rất là ngon nữa.

Nước nóng bức bầm của tiệm Dì Hồng đem vị đặc trưng chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, thơm nức thơm nức, hòa quấn nằm trong bánh tráng trộn tạo nên một đồ ăn rất là ngon và thú vị phần đông người cho tới phía trên. Hãy lưu ngay lập tức vị trí đó lại nhằm ghế tiệm nhé.

Bánh tráng chiên 

 • Địa chỉ: 174 Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận
 • Giờ hé cửa: 8h – 20h
 • Giá: 10 -15k

Thiên lối món ăn lặt vặt ko thể ko nói tới số bánh tráng trộn Sài Gòn, phổ biến từng vùng. Quý khách hàng tiếp tục đơn giản trông thấy hình hình ảnh những xe pháo, quán buôn bán bánh trộn ngay lập tức bên trên trên phố TP Sài Gòn, được chế trở thành nhiều số không giống nhau, tạo ra một ăn uống mới nhất.

Với những nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn Sài Gòn, quán còn tồn tại số bánh tráng rán, bơ thơm và ngon giòn tan dùng kèm với nước nóng bức mặn mà khắc sâu vào tâm trí, tạo ra Brand Name của quán, ko thể chống lại được.  

Hãy test ăn những đồ ăn thực hiện kể từ bánh tráng, đồ ăn này sẽ không còn khiến cho các bạn tuyệt vọng, ko thể chê nhập đâu được, các bạn sẽ khắc sâu vào tâm trí. Tiệm bánh tráng rán của cô ấy chú khi nào thì cũng tấp nập khách hàng, nên phát hiện hình hình ảnh những đoàn người xếp mặt hàng là vấn đề rất gần gũi với người xem điểm phía trên. 

Xem thêm: Chữ số cuối cùng ngày sinh của bạn quyết định sự giàu có cả đời của bạn. Ai sẽ giàu có hơn và sống lâu hơn?

Xem thêm: Top 12 miếu TP Sài Gòn rất thiêng phổ biến chúng ta nên thử

Bánh tráng trộn Long – Bánh tráng trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: số 34 Nguyễn Thượng Hiền 
 • Giờ hé cửa: 8h – 21h
 • Giá: 10 -15k

Được người xem review là quán bánh tráng trộn quận 3 xứng đáng test. Bởi bánh tráng bên trên phía trên luôn luôn được bố trí bày vẽ Gọn gàng, gói gọn thật sạch theo gót từng gói riêng rẽ, đặc biệt được người xem ưa mến, nên bánh tráng của quán không trở nên vón viên, rất đơn giản trộn. 

Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn Sài Gòn của quán cũng khá được thực hiện kể từ những nguyên vật liệu tương tự những quán không giống, có rất nhiều topping tất nhiên bánh tráng trộn. Bánh tráng trộn TP Sài Gòn của quán được chế thay đổi theo gót công thức của quán, tạo ra số bánh tráng trộn đặc trưng theo gót đường nét riêng rẽ.

Và quán cũng xuất hiện bên trên những ứng dụng phó món ăn thời gian nhanh như baemin, shopee food …Đây chắc chắn rằng là vị trí các bạn tránh việc bỏ qua, nó sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng.

Bánh tráng trộn chú Út 

 • Địa chỉ: 240/7/6 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6
 • Giờ hé cửa: 8h – 21h
 • Giá: 15- 20k

Nằm bên trên con phố Nguyễn Văn Luông, nên vị trí quán rất đơn giản lần. Với chi phí hợp lý đặc biệt rẻ rúng là bạn đã sở hữu nhập tay một bịch bánh mỳ tràn ú ụ và được người xem biểu dương ngon. Món bánh tráng trộn tại quán được chế thay đổi với những nguyên vật liệu tươi tắn ngon, chế thay đổi thật sạch, đảm bảo đảm sinh an toàn và đáng tin cậy thức ăn, mang về cho tới thực khách hàng sự hài tin tưởng tưởng Lúc ăn bánh tráng trộn.

Bên cạnh cơ quality đáp ứng quán luôn luôn được reviews cao về đáp ứng, nhân viên cấp dưới hăng hái, công ty quán yêu mến khách, luôn luôn tạo nên cho tới khách hàng xúc cảm được tiếp đón lúc tới phía trên. Các các bạn sẽ vô nằm trong lý tưởng lúc tới phía trên. 

Ngoài rời khỏi menu của quán vô nằm trong nhiều chủng loại bao gồm đem những loại sinh tố, nước xay những loại hoa quả trái cây bên trên quán. Nên các bạn ko cần thiết lần mua sắm nước bên phía ngoài Lúc khát nhé. Đây là lựa lựa chọn dành riêng cho chính mình lúc tới quán nhé.

Xem thêm: Top 21 đặc sản nổi tiếng TP Sài Gòn ngon giá bán dân dã mua sắm về thực hiện quà

Bánh tráng trộn Long – Bánh tráng trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: 34 Nguyễn Thượng Hiền, quận 3
 • Giờ hé cửa: 8h – 21h
 • Giá: 15- 20k

Đây là 1 trong nhập top những quán bánh tráng trộn thích hợp nhất Sài Gòn và nằm ở bên trên con phố ca tụng là phố bánh tráng trộn. Được phần đông khác nước ngoài nghe biết.

Mở cửa ngõ kể từ sáng sủa cho tới tối tuy nhiên lượng khách hàng của quán luôn luôn phần đông, xếp mặt hàng lúc tới phía trên. Món bánh tráng trộn của quán được trộn nhờ máy quality technology tiên tiến và phát triển tân tiến, nên phụ gia ngấm đẫm nhập vào cụ thể từng miếng bánh tráng, chung bánh đem vị đặc thù.

Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn của quán rất đơn giản lần, topping trong những suất bánh tráng thật nhiều ngập nội địa nóng bức thơm và ngon và đặc trưng lạc ko giã nhừ nhưng mà nhằm nguyên vẹn ăn bùi bùi.

Vì vậy nhưng mà đó cũng là 1 trong tròn trặn những vị trí nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua lúc tới phía trên và hương thụ bánh tráng trộn Sài Gòn.

Bánh tráng nướng 

 • Địa chỉ: 61 Cao Thắng, quận 3
 • Giờ hé cửa: 9h – 20h
 • Giá: 15 – 25k

Đây là 1 trong quán bánh tráng trộn Đà Lạt ngay lập tức thân ái TP Sài Gòn. Vô nằm trong độc kỳ lạ nên được không ít thực khách hàng tò lần cho tới hương thụ. 

Đến với quán đặc trưng các bạn sẽ được hương thụ số bánh tráng nướng Đà Lạt, đặc sản nổi tiếng Đà Lạt nhưng mà ai ai cũng nghe biết. Đây là 1 trong vị trí đem một trong các nhị, các bạn vừa mới được hương thụ số ngon của TP Sài Gòn, vừa mới được hương thụ đặc sản nổi tiếng Đà Lạt thân ái lòng TP Sài Gòn. Và các bạn đem thể mua sắm bánh tráng trộn làm quà tặng ở TP Sài Gòn.

Xem thêm: Top 15 những số ngon Q.2 nhưng mà các bạn ko thể chống lại

Bánh tráng Cô Tiên Xanh – Bánh tráng trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: số 200 Lê Sát, phường Tân Phú
 • Giờ hé cửa: 9h – 21h
 • Giá: 15 – 20k

Bánh tráng trộn tại quán Lúc ăn các bạn sẽ đem cảm biến được vị mềm giòn rõ rệt rệt, ngấm đạm vị nóng bức quấn nhập bánh tráng với mọi topping không giống, tạo ra số tiêu hóa, đậm vị riêng rẽ, tạo nên tuyệt vời cho tới thực khách hàng ngay lập tức miếng thứ nhất. 

Sự nồng nhiệt độ hiếu khách hàng của công ty quán cũng đó là một trong mỗi nguyên tố cần thiết mê hoặc thực khách hàng cho tới phía trên ăn và lựa lựa chọn tin cẩn sử dụng. Và món ăn của quán cũng nhiều chủng loại chung khác nước ngoài hoàn toàn có thể lựa lựa chọn cho bản thân mình được không ít đồ ăn. Quán hé kể từ sáng sủa cho tới tối cho nên hãy thu xếp thời hạn nhằm cho tới phía trên nhé. 

Bánh tráng tụt xuống tế Thủy Long An 

 • Địa chỉ: 108/2 Lê Tự Tài, phường 4, quận Phú Nhuận
 • Giờ hé cửa: 9 – 21h
 • Giá: 15- 20k

Bánh tráng trộn của quán được chế thay đổi có tính mềm mỏng, thô chắc chắn ngấm đượm vị nóng bức thực hiện đặc thù mùi hương bánh tráng trộn thơm và ngon, nằm trong chua nhuốt nhuốt của xoài, bùi bùi của lạc, chua nhuốt nhuốt cửa ngõ tắc, thơm nức ngậy của hành phi, thì phía trên chắc chắn rằng là đồ ăn tránh việc bỏ qua. 

Món bánh tráng trộn của quán luôn luôn được bố trí những nguyên vật liệu Gọn gàng thật sạch trong mỗi túi riêng rẽ, đáp ứng an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh thức ăn, hỗ trợ cho bánh tráng trộn của quán luôn luôn giữ vị lâu và không trở nên bám và mượt tự dưng dùng.

Bên cạnh cơ quán cũng đều có nhiều topping, món ăn của quán được gói Gọn gàng, thật sạch nhập vỏ hộp trước lúc mang lại thực khách hàng đảm bảo đảm sinh an toàn và đáng tin cậy thức ăn.

Xem thêm: Top trăng tròn quà ăn vặt TP Sài Gòn chắc chắn nên thử

Bánh tráng cặp Dì Hoa – Bánh tráng trộn Sài Gòn

 • Địa chỉ: 209/105 Tôn Thất Thuyết, phường 3, quận 4
 • Giá: 10 – 20k

Nguyên liệu thực hiện bánh tráng trộn của quán cũng tựa như các quán không giống, quán tấp nập khách hàng vị nước nóng bức bánh tráng trộn Sài Gòn của quán được tự động tay trộn theo gót công thức đặc trưng tạo ra vị riêng rẽ của món bánh tráng trộn, ko lẫn lộn chuồn đâu được, khiến cho thực khách hàng tuyệt vời ngay lập tức lần thứ nhất ăn.

Và các bạn đặc biệt đơn giản phát hiện những hình hình ảnh xếp mặt hàng đợi mua sắm bánh tráng ở phía trên. Bởi nguyên vật liệu thực hiện bánh tráng tươi tắn ngon, ko hóa học bảo vệ, tự động thực hiện, căn nhà tạo ra sự đặc biệt lấy được lòng những thực khách hàng. Nên đó cũng là vị trí các bạn tránh việc bỏ dở.

Trên đó là Top 13 quán bánh tráng trộn thích hợp nhất Sài Gòn nhưng mà Reviewvilla.vn dành riêng cho chính mình Lúc mình muốn lần quán buôn bán bánh tráng trộn ngon và đáng tin tưởng.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Kinh nghiệm phượt Đà Lạt cụ thể kể từ A -Z

Kinh nghiệm phượt Phú Quốc mới nhất nhất

Kinh nghiệm phượt Vũng Tàu cụ thể kể từ A – Z mới nhất nhất

Kinh nghiệm phượt Cần Thơ tự động túc, tiết kiệm

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Chủ nhật Mão tỉnh táo

1/5 - (1 bình chọn)