bún hải sản hà nội

Dù ko cần thành phố Hồ Chí Minh biển lớn tuy nhiên bún thủy hải sản Hà Nội vẫn đặc biệt rất được quan tâm. Đây là thức ăn với sự phối hợp thân thiện nhiều nguyên vật liệu thủy hải sản tươi tỉnh ngon với nước người sử dụng đậm vị. Vì vậy, cạnh bên bún chả, phở cuốn… thì bún thủy hải sản cũng là 1 trong những trong mỗi thức ăn mê hoặc tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua Khi du lịch Hà Nội.

Bạn đang xem: bún hải sản hà nội

1. Quán bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội có tiếng, sầm uất khách hàng - Long Thủy

 • Địa chỉ: số 24 lối Ngũ Xã hoặc số 129B lối Nguyễn Ngọc Vũ
 • Giờ hé bán: 9:00 – 21:00
 • Giá tham ô khảo: 35.000 – 50.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Ăn bún thủy hải sản Hà Nội chắc chắn ko thể bỏ dở quán bún thủy hải sản 24 Ngũ Xã. Quán ăn khá đơn giản và giản dị với cơ hội sắp xếp giản dị, song unique món ăn được không ít thực khách hàng Review cao. Một chén bún được căn nhà quán mang lại ăm ắp ắp bún và những loại thủy hải sản như tôm tươi tỉnh, bề bề, cá rán giòn, mực… Trong khi, tốt nhất cần nói tới phần nước người sử dụng cay cay, ngọt ngọt một vừa hai phải cần, ăn khá kỳ lạ mồm và ăn ý khẩu vị với không ít người. 

 • Địa chỉ: số 110 lối 19/5 Văn Quán, HĐ Hà Đông hoặc số 94 lối Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân 
 • Giờ hé bán: 6:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 49.000 – 85.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Nếu các bạn là 1 trong những tín thiết bị thủy hải sản chắc rằng rất gần gũi với quán bún thủy hải sản 2S Văn Quán. Đồ ăn và thức uống của quán khá nhiều chủng loại, song khoản chủ yếu được yêu thương quí nhất vẫn chính là bún thủy hải sản. Nguồn nguyên vật liệu thủy hải sản của quán được tinh lọc hằng ngày nên đáp ứng tươi tỉnh ngon, kèm cặp Từ đó là nước người sử dụng đậm vị. Nếu các bạn quí ăn cay rất có thể cho thêm nữa một không nhiều ớt chưng. Quán 2S luôn luôn bịa đặt chi chuẩn chỉnh dọn dẹp vệ sinh an toàn và tin cậy đồ ăn thức uống lên tiên phong hàng đầu nên là chúng ta có thể yên lặng tâm Khi hương thụ bún bên trên phía trên.  

>>> Khám phá: Bún ốc Thành Phố Hà Nội - Review 15+ quán ngon dân bạn dạng địa ca ngợi không còn lời

3. chén bún thủy hải sản ngon Thành Phố Hà Nội ghé quán Mẹ Su 

 • Địa chỉ: 15 lối Trương Công Giai, CG cầu giấy, Hà Nội
 • Giờ hé bán: 7:00 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 65.000 – 200.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Ăn bún thủy hải sản ở Thành Phố Hà Nội chắc chắn ko thể bỏ dở quán Mẹ Su. Quán chế trở thành bún theo gót công thức gia truyền, dùng mối cung cấp thủy hải sản tươi tỉnh ngon kể từ Hạ Long. Vì vậy, Khi ăn bún bên trên quán Mẹ Su, các bạn sẽ cảm biến được sự tươi tỉnh ngon, mê hoặc qua loa từng nguyên vật liệu. Điều nhất là căn nhà quán khẳng định ko dùng ngẫu nhiên phụ gia nào là nội địa người sử dụng, nên là thực khách hàng trọn vẹn rất có thể yên lặng tâm hương thụ. 

4. Quán bún thái thủy hải sản Thành Phố Hà Nội trứ danh - 45 Lò Đúc

 • Địa chỉ: số 45 lối Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ hé bán: 7:30 – 21:00
 • Giá tham ô khảo: 55.000 – 150.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Muốn ăn bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội chuẩn chỉnh vị Thái, chúng ta có thể cho tới với vị trí 45 Lò Đúc. Dù không khí quán nhỏ nhắn, giản dị tuy nhiên được sắp xếp Gọn gàng, thật sạch nên luôn luôn ghi điểm trong tim người tiêu dùng. Bún ở phía trên dùng nước bức Tomyum Kung đặc thù của Thái, với vị chua thanh thanh, một chút ít cay nhẹ nhõm tạo ra sự mức độ mê hoặc tức thì từ trên đầu lưỡi. Một chén bún thủy hải sản không thiếu thốn ở phía trên tiếp tục bao gồm với bún, tôm, chả, bề bề… Trong khi, nếu như bạn có nhu cầu ăn tăng ngẫu nhiên thức ăn nào là, rất có thể gọi sẽ được nhân viên cấp dưới đáp ứng nhanh gọn. 

5. Bún thái thủy hải sản 62 Hàng Cót ngon nức lòng 

 • Địa chỉ: số 62 Hàng Cót, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Giờ hé bán: 6:00 – 20:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 –  50.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Quán bún Thái thủy hải sản thường xuyên đáp ứng thật nhiều khoản bún không giống nhau như: bún trườn, bún cá, bún riêu thủy hải sản, bún tôm… Quán thường xuyên về thủy hải sản vì vậy nguyên vật liệu ở phía trên được tinh lọc kỹ lưỡng, đáp ứng tươi tỉnh ngon, thật sạch. Rất nhiều “food review” Khi ghé thăm quán ăn này không chỉ là Review món ăn ngon mà còn phải đặc biệt quí đội hình nhân viên cấp dưới hăng hái, vồn vã với người tiêu dùng. Quán ngả l ng khá ngay gần hồ Gươm nên chúng ta có thể phối hợp tham ô quan tiền và tò mò tăng nhiều khoản ngon của thành phố cổ. 

>>> Lưu ngay: Điểm mặt mày chỉ thương hiệu 15 quán bún cá Thành Phố Hà Nội ngon, lấy được lòng dân sành ăn

6. Bún thủy hải sản CG cầu giấy Thành Phố Hà Nội được yêu thương quí - Vũ Xoăn

 • Địa chỉ: ngách 8, ngõ 76 phố Duy Tân, CG cầu giấy, Hà Nội
 • Giờ hé bán: 6:00 – 20:00
 • Giá tham ô khảo: 25.000 – 40.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Một vị trí ăn bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội ngon, rẻ mạt bên trên phố CG cầu giấy tuy nhiên chúng ta có thể tìm hiểu thêm cơ đó là quán Vũ Xoăn. Cô căn nhà quán là kẻ chủ yếu gốc Quảng Ninh nên là mùi vị bún bên trên phía trên đặc biệt quan trọng đặc biệt, ko thể lộn nhập đâu được. Bát bún không thiếu thốn tiếp tục gồm những: chả cá, tôm, bề bề, bạch tuộc, mực, gạch men cua… Phần nước người sử dụng được Review đượm đà, không thật ngấy. Quán đáp ứng không thiếu thốn dấm tỏi ớt dùng với nên lôi cuốn rất nhiều lượng khách hàng thường ngày.

7. Bún thủy hải sản ngon ở Thành Phố Hà Nội - Bà Châm

 • Địa chỉ: số 56 lối Bích Câu, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Giờ hé bán: 7:00 – 18:00 
 • Giá tham ô khảo: 40.000 – 50.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Quán Bà Châm tạo ra thiện cảm thuở đầu tự không khí quán thật sạch, rộng thoải mái, ngoại giả còn tồn tại điều tiết đuối giá buốt giúp đỡ bạn tự do thoải mái khi sử dụng bữa. Phần nước người sử dụng ở phía trên được chế trở thành với vị thanh ngọt nhẹ nhõm, không thật cay. Trong khi, nguyên vật liệu thủy hải sản cũng tương đối tươi tỉnh ngon. Đây là 1 trong những trong mỗi vị trí ăn bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội tốt nhất ở chống Quận Đống Đa – theo gót share từ rất nhiều thực khách hàng.  

8. Bún riêu thủy hải sản Vương Thủy

 • Địa chỉ: số 198 lối Lò Đúc, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Giờ hé bán: 6:30 – 22:00
 • Giá tham ô khảo: 45.000 – 65.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Quán Vương Thủy đáp ứng đặc biệt nhanh chóng và có tính chuyên nghiệp, nên là đó cũng là 1 trong những trong mỗi quán bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội được không ít tình nhân quí. Từng suất bún được chế trở thành theo gót chuẩn chỉnh bún thủy hải sản Thái với những loại topping nhiều chủng loại, vừa thơm vừa ngon, tẩm bổ. Trong khi, nước người sử dụng bên trên vượt lên trên Vương Thủy cũng rất được chế trở thành theo gót công thức gia truyền, phối hợp nhiều nguyên vật liệu đương nhiên, tạo ra một chén bún chuẩn chỉnh Thái. 

Xem thêm: Tổ tiên có câu: 'Người đàn ông tốt là 258, người đàn bà tốt là 369', cách quan sát con người của người xưa giản dị nhưng giàu triết lý

>>> Bỏ túi: Bún riêu ngon Thành Phố Hà Nội ăn ở đâu chuẩn chỉnh vị nhất? Lưu tức thì 25 vị trí bên dưới đây

9. Quán bún thủy hải sản tươi tỉnh ngon - 40 Hoàng Cầu Mới

 • Địa chỉ: số 40 lối Hoàng Cầu Mới, nằm trong phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội 
 • Giờ hé bán: 10:00 – 14:00 và 17:00 – 20:00
 • Giá tham ô khảo: 40.000 – 70.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Quán bún thủy hải sản Hoàng Cầu Mới ngả l ng tức thì bên dưới ga Thái Hà, nên là chúng ta có thể dò thám lối dịch rời khá đơn giản dễ dàng. Tương tự động với rất nhiều vị trí buôn bán bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội không giống, từng suất bún bên trên phía trên được chế trở thành đầy đủ với tôm, chả cá, bề bề, cá rô rán… Điểm quan trọng đặc biệt của quán ăn này cơ đó là từng suất ăn sẽ sở hữu được thêm 1 càng cua rộng lớn. Dù quán khi nào thì cũng sầm uất khách hàng tuy nhiên thủy hải sản ở phía trên luôn luôn tươi tỉnh ngon, đảm bảo đảm sinh an toàn và tin cậy đồ ăn thức uống. 

10. Bếp Thái Koh Yam cay chua chuẩn chỉnh vị Thái

 • Địa chỉ: 4 cơ sở
  • Cơ sở 1: số 34A Quang Trung, Hoàn Kiếm
  • Cơ sở 2: số 330 Thái Hà, Đống Đa
  • Cơ sở 3: số 122K1 Giảng Võ, Đống Đa
  • Cơ sở 4: số 3 ngõ Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Giờ hé bán: 7:00 – 23:00
 • Giá tham ô khảo: 45.000 – 58.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Với khối hệ thống 4 hạ tầng ở nhiều tuyến phố rộng lớn, phòng bếp Thái Koh Yam là 1 trong những trong mỗi vị trí ăn bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội ngon tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Không gian giảo của quán khá rộng thoải mái với rất nhiều góc kiểm tra in đẹp nhất. Cạnh cạnh khoản bún thủy hải sản tươi tỉnh ngon, quán còn đáp ứng nhiều món ăn Thái chuẩn chỉnh vị, thức uống cũng tương đối nhiều chủng loại. phần lớn thực khách hàng cho tới với phòng bếp Thái Koh Yam còn mê mệt khoản nước chấm vừa thơm vừa ngon đặc thù ko đâu sánh tự. 

11. Fan bún thủy hải sản quần thể CG cầu giấy ghi nhớ ghé 143 Tô Hiệu

 • Địa chỉ: số 143 Tô Hiệu, CG cầu giấy, Hà Nội
 • Giờ hé bán: 7:00 – 23:00
 • Giá tham ô khảo: 30.000 – 50.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Khu vực CG cầu giấy chắc rằng sẽ sở hữu được thật nhiều quán ăn cho chính mình lựa lựa chọn, song, nếu như bạn yêu thương quí khoản bún thủy hải sản thì rất có thể cho tới với 143 Tô Hiệu. Bún được chế trở thành không thiếu thốn bao hàm nhiều nguyên vật liệu không giống nhau như: bề bề, thịt, nghêu, chả, tôm, rau củ cải trần… Cạnh cạnh khoản bún, chúng ta có thể gọi thêm 1 vài ba khoản dùng với như: khoai tây, chân gà… 

>>> Chỉ điểm: Bún thang Thành Phố Hà Nội - Món ăn khác biệt của nền siêu thị Hà thành

12. Bún thủy hải sản đựng nhập ly độc kỳ lạ - 48 Bát Đàn 

 • Địa chỉ: 48 lối Bát Đàn, Hoàn Kiếm, Hà Nội 
 • Giờ hé bán: 11:00 – 23:00
 • Giá tham ô khảo: 35.000 – 50.000 VNĐ/suất

Bún thủy hải sản Hà Nội

Quán bún thủy hải sản Bát Đàn khiến cho nhiều thực khách hàng bất thần Khi bún ở phía trên ko được đựng nhập chén thông thường tuy nhiên đựng nhập ly. Tuy ăn với phần khá phiền phức một chút ít tuy nhiên món ăn lại đặc biệt vừa thơm vừa ngon, lạnh lẽo. Đây cũng đó là nguyên do tuy nhiên quán còn mang tên gọi không giống là bún thủy hải sản ly. Cạnh cạnh bún thủy hải sản, quán ăn này còn đáp ứng nhiều khoản không giống như: bún riêu cua, bún cá, chân gà rang muối hạt, những khoản lẩu… 

Không chỉ mong muốn dò thám tìm tòi những quán ăn, quán bún thủy hải sản HĐ Hà Đông, Quận Đống Đa, Hoàn Kiếm…nhiều người lúc đến với Thành Phố Hà Nội còn quan trọng đặc biệt quan hoài cho tới những thưởng thức du ngoạn. Tại Thủ đô, chúng ta có thể lên plan mừng nghịch ngợm bên trên những điểm đến chọn lựa như: phố cổ, hồ nước Gươm, hồ nước Tây, trung tâm vui chơi quảng trường Ba đình, Văn miếu Quốc Tử Giám… điều đặc biệt, một trong mỗi thưởng thức chắc chắn ko thể bỏ qua cơ đó là tò mò thiên lối vui chơi - VinKE & Vinpearl Aquarium.

Bún thủy hải sản Hà Nội

VinKE & Vinpearl Aquarium là quần thể mừng nghịch ngợm vui chơi tiên phong hàng đầu kết phù hợp với những sinh hoạt dạy dỗ phía nghiệp. Khi cho tới phía trên, chúng ta có thể với mọi bé bỏng nhập cuộc nhập nhiều thưởng thức như: tham ô quan tiền thủy cung mập mạp - điểm chứa chấp hàng ngàn loại loại vật biển; hương thụ những show biểu diễn khác biệt như: show nường tiên cá, mang lại cá ăn, dò thám hiểu bữa tiệc của chim cánh cụt…; tò mò công việc và nghề nghiệp ước mơ với rất nhiều quy mô hóa thân thiện hấp dẫn… 

>>> Booking vé nhập VinKE & Vinpearl Aquarium – Nhận nhiều ưu đãi tiên tiến nhất 2023

Hiện ni, với thật nhiều quán bún thủy hải sản Hà Nội, vì vậy, bạn phải suy xét thiệt kỹ nhằm lựa lựa chọn một quán ăn đáp ứng về unique, giá tiền gần giống ngả l ng ở địa điểm sớm nhất. Những vấn đề được Review kể từ thực khách hàng vẫn thưởng thức tiếp tục đặc biệt tương thích nhằm các bạn tìm hiểu thêm và thể hiện lựa lựa chọn của riêng rẽ bản thân. Hy vọng vấn đề về 12 quán bún thủy hải sản Thành Phố Hà Nội nêu bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn dành được lựa lựa chọn tương thích khi sử dụng bữa nằm trong mái ấm gia đình, bè bạn.

>>> Booking vé nhập VinKE & Vinpearl Aquarium – “Săn” ưu đãi tiên tiến nhất 2023

Xem thêm: Tết Trung thu ngày 15/8 âm lịch, dù có tiền hay không thì hãy nhớ bày 6 loại trái cây cát tường này lên ban thờ, mang ý nghĩa may mắn, phước lành nhé!