bún riêu ngon hà nội

Bún riêu ngon Hà Nội

Bạn đang xem: bún riêu ngon hà nội

Bún riêu ngon Hà Nội là đồ ăn dân dã, mặn mà, thơm và ngon, được yêu thương mến vì chưng cả dân bạn dạng địa lẫn lộn khách hàng du ngoạn. Muốn hương thụ mùi vị truyền thống lâu đời, đặc thù của số đặc sản Hà Nội này, ghé ngay lập tức 25 địa điểm nức giờ đồng hồ, lâu lăm nhập nội dung bài viết.

1. Bún riêu thủ đô hà nội với gì hấp dẫn?

Bún riêu ngon Hà Nội kể từ lâu đang trở thành một trong mỗi đồ ăn truyền thống lâu đời, đặc thù cho tới nền nhà hàng Thủ đô. Mặc mặc dù loại bún này còn có thật nhiều loại đổi khác theo dõi vùng miền với những khẩu vị không giống nhau tuy nhiên ham muốn hương thụ tô bún riêu chuẩn chỉnh vị, chúng ta chắc chắn cần một lượt ghé những mặt hàng quán bên trên Hà trở thành. 

Bún riêu ngon Hà Nội

Món ngon Hà Nội này đầy đủ với những loại vẹn toàn liệu: thịt trườn, giò tai, đậu rán, tóp mỡ... điều đặc biệt nhất cần kể tới phần nước người sử dụng được nấu nướng trọn vẹn vì chưng gạch men cua, tạo ra mùi vị mặn mà, ngọt kể từ thủy sản, chua nhẹ nhõm kể từ dấm bỗng nhiên. 

Nhiều người đánh giá bún riêu thủ đô hà nội ngon không chỉ có nhờ nước cốt mặn mà, topping đầy đủ mà còn phải vì chưng phụ gia quánh biệt: mắm tôm. Dường như, trứng vịt lộn cũng là 1 trong những trong mỗi số ăn với được thực khách hàng yêu thương mến. Giống như phở, bún riêu ngon thủ đô hà nội cũng rất được nhiều người lựa lựa chọn nhằm hương thụ vào cụ thể từng bữa trong thời gian ngày, kể từ sáng sủa sớm cho đến màn đêm. 

>>> Xem thêm: Review bún chả thủ đô hà nội & 15 quán ngon lấy được lòng thực khách 

Dân Hà trở thành đặc biệt tinh xảo nhập nhà hàng, chúng ta luôn luôn tìm tới những quán bún riêu ngon ở thủ đô hà nội. Những vị trí này đều sở hữu tuổi tác lâu lâu lăm với công thức gia truyền, nhờ cơ, khác nước ngoài rất có thể hương thụ mùi vị trúng chuẩn chỉnh nhất. Các địa điểm được khêu ý sau đây được dân khu vực Reviews cao, đáp ứng bất kể ai du lịch Hà Nội cũng tiếp tục lưu luyến mãi. 

2.1 Bún riêu cua Tuấn Anh

Tuấn Anh là mặt hàng bún riêu cua thủ đô hà nội unique kể từ mùi vị đồ ăn cho tới phong thái đáp ứng. Một chén bát bún đầy đủ với rất nhiều loại topping như trườn, giò, riêu, đậu, chả cá, trứng, gạch men cua và hành thô. điều đặc biệt, quán còn tồn tại thêm thắt lẩu riêu cho tới những group nhiều người.

Bún riêu ngon Hà Nội

 • Địa chỉ: số 37 lối Hồng Mai - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Thời gian ngoan banh cửa: 7h00 - 13h00 và 17h00 - 21h30 
 • Giá tham ô khảo: kể từ 45.000 VNĐ - 60.000 VNĐ/ tô 

2.2 Bún riêu cua ngon thủ đô hà nội - Bún riêu mặt hàng Bồ

Quán bún riêu cua ngon thủ đô hà nội được dân phố cổ yêu thương mến và ghé ăn tối đa cần kể tới bún riêu mặt hàng Bồ. Nước người sử dụng mặn mà vị riêu nằm trong đậu rán vàng, mượt đó là những điều khiến cho khác nước ngoài ăn mãi vẫn ghiền. 

Ghé thăm hỏi quán tiêu hóa Hà Nội này ở: 

 • Địa chỉ: số 44 phố Hàng Bồ - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Giờ banh cửa: 6h00 - 11h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng tầm trăng tròn.000 VNĐ - 40.000 VNĐ/ người 

2.3 Bún riêu tóp mỡ Hàng Cót 

Nhắc cho tới bún riêu ngon thủ đô hà nội, người tao thông thường nghĩ về ngay lập tức cho tới phố Hàng Cót. Bún riêu tóp mỡ bên trên trên đây tiếp tục tồn bên trên từ không ít năm, làm cho tuyệt vời với mùi vị truyền thống lâu đời đặc thù tự cô bán sản phẩm là kẻ thủ đô hà nội gốc. 

Quán bún riêu ngon ở thủ đô hà nội này còn có nước người sử dụng đậm vị riêu, ăn lẫn mắm tôm thơm và ngon. Các loại topping cũng rất đa dạng với đậu, đâm chồi, thịt trườn... Menu ghi rõ rệt giá cả và những loại nhân gọi thêm thắt, giá chỉ chỉ với 25.000 VNĐ.

 • Địa chỉ: số 44 phố Hàng Bồ - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Giờ banh cửa: 6h00 - 11h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng 45.000 VNĐ/ người 

>>> Xem thêm: [List] 15 vị trí mừng nghịch tặc vào ngày cuối tuần ở thủ đô hà nội HOT nhất 2023

2.4  Quán Huyền Thu - Quán bún riêu cua thủ đô hà nội ngon

Nếu chúng ta đang sẵn có plan du lịch thủ đô hà nội mon 2 này, demo ghé quán Huyền Thu - địa điểm bún riêu ngon thủ đô hà nội lấy được lòng khác nước ngoài xa gần. Một chén bát bún ở trên đây có mức giá cao hơn nữa đối với thực trạng chung, tuy nhiên rất đáng để nhằm thực khách hàng thưởng thức. 

Bên cạnh cơ, topping của quán bún riêu thích hợp nhất thủ đô hà nội đặc biệt nhiều mẫu mã và bao gồm nhiều loại quan trọng đặc biệt như ốc lồi quê, thịt lõi trườn, thịt bò bắp, giò tai.

 • Địa chỉ: số 2F lối Quang Trung - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Thời gian ngoan banh cửa: 6h00 - 14h00 
 • Giá tham ô khảo: kể từ 65.000 VNĐ/ người 

2.5 Bún riêu quán Sóc 

Một trong mỗi mặt hàng bún riêu cua thủ đô hà nội ngon được rất nhiều người ghé cho tới nhất cần kể tới quán Sóc. Theo cô công ty, công thức đồ ăn bên trên trên đây được gia truyền kể từ tía đời với vật liệu đó là cua đồng tươi tỉnh, được chế biến hóa thật sạch sẽ và cẩn trọng. 

Bún riêu ngon Hà Nội

Đặc biệt nhất là số hành phi tự động thực hiện thơm và ngon, người sử dụng kèm cặp với bún riêu ngon thủ đô hà nội càng thêm thắt mê hoặc.

 • Địa chỉ: số 117 phố Nguyễn Lương phẳng - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Giờ banh cửa: 19h30 - 0h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng tầm 50.000 VNĐ/ người 

2.6 Quán Ngà - Quán bún riêu thủ đô hà nội ngon

Theo chân những “cú đêm”, đáp ứng các bạn sẽ được dẫn cho tới Ngà - một trong mỗi quán bún riêu ngon thủ đô hà nội cung cấp tối. Suất ở trên đây luôn luôn đầy đủ những loại topping nằm trong nước người sử dụng chua nhẹ nhõm vị dấm bỗng nhiên. 

Đây là quán bún riêu ngon thủ đô hà nội banh tối được rất nhiều người biết cho tới và luôn luôn nhập biểu hiện chật kín khách hàng. Tuy nhiên, nhân viên cấp dưới đáp ứng nhanh gọn lẹ, có tính chuyên nghiệp là vấn đề nằm trong rộng lớn giúp cho bạn ko cần thiết chờ đợi. 

 • Địa chỉ: ngõ Đình Đại - lối Bạch Mai - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 18h00 - 5h30
 • Giá tham ô khảo: khoảng tầm 50.000 VNĐ/ người 

>>> Xem thêm: Phở Hà Nội: 16 quán gia truyền giắt khách hàng số 1 Thủ đô 

2.7 Bún riêu tóp mỡ đâm chồi giòn cô Hương Béo chợ Đồng Xuân

Đối với những người dân sành ăn, quán cô Hương Béo ở ngay sát chợ Đồng Xuân luôn luôn trực thuộc list quán bún riêu ngon thủ đô hà nội được yêu thương mến nhất. Nếm demo miếng thứ nhất, các bạn sẽ ngay lập tức ngay tắp lự tuyệt vời với vị ngọt mặn mà của canh riêu cua quấn với vị chua vơi của quả cà chua và dấm bỗng nhiên. 

Bún riêu ngon Hà Nội

 • Địa chỉ: số 4 chợ Đồng Xuân - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 7h00 - 23h00 
 • Giá tham ô khảo: kể từ 25.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/ bát 

2.8 Bún riêu cua sườn sụn - Nguyễn Du 

Buổi sáng sủa vào ngày cuối tuần, ghé quán bún riêu cua sườn sụn ngon thủ đô hà nội bên trên lối Nguyễn Du, chúng ta chắc hẳn rằng sẽ không còn cần tuyệt vọng. 

Dù không khí không thực sự rộng lớn, số chỗ ngồi giới hạn tuy nhiên quán bún riêu ngon thủ đô hà nội này vẫn luôn luôn kín khách hàng. Chính mùi vị truyền thống lâu đời quan trọng đặc biệt nằm trong phong thái đáp ứng thân ái thiện của quán tiếp tục níu chân những tín loại nhà hàng.

 • Địa chỉ: số 50 phố Nguyễn Du - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Giờ banh cửa: 6h00 - 21h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng tầm 30.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/ bát 

2.9 Bún riêu sườn sụn Trang

Nằm ngay sát quần thể phiên chợ đêm phố cổ, Trang - quán bún riêu cua ngon ở thủ đô hà nội được thật nhiều khách hàng du ngoạn cho tới ăn. Một chén bát bún ở trên đây được bày vẽ với đầy đủ những loại topping, gồm những: giò, thịt trườn, tóp mỡ... Nổi nhảy và khiến cho những thực khách hàng yêu thương mến nhất cần kể tới miếng sườn sụn vững chắc thịt, ăn 1 chén bát thôi là no một ngày dài.

 • Địa chỉ: số 23 phố Nguyễn Siêu - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 8h00 - 22h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng tầm 50.000 VNĐ/ người 

>>> Xem thêm: Chợ tối phố cổ thủ đô hà nội - chợ phiên quan trọng đặc biệt lôi cuốn du khách

2.10 Bún riêu cua Hàng Bội nghĩa - Địa chỉ không xa lạ của thực khách

Nhắc cho tới một mặt hàng bún riêu ngon thủ đô hà nội, địa điểm Hàng Bội nghĩa được xem là câu vấn đáp hoàn hảo nhất. Quán phía trên vỉa hè nên con số bàn khá số lượng giới hạn. Khi cho tới ăn, chúng ta nên gửi xe pháo ở ngay sát phố Hàng Mã

Bún riêu ngon Hà Nội

Mặc mặc dù đơn thuần quán bún riêu ngon thủ đô hà nội nhỏ tuy nhiên vị trí này khi nào thì cũng tấp nập khách hàng. Chính vị tươi tỉnh, ngọt của riêu cua nằm trong hành tự động phi giòn tan đang trở thành vệt ấn quan trọng đặc biệt trưng của quán đối với những điểm không giống. 

 • Địa chỉ: số 11 phố Hàng Bội nghĩa - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 6h00 - 20h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng 50.000 VNĐ/ người 

2.11 Bún riêu Hoàng Kỳ – Tô Hiệu 

Ngoài những địa điểm bên trên phố cổ, list quán bún riêu cua ngon ở thủ đô hà nội còn mang tên Hoàng Kỳ - Tô Hiệu, CG cầu giấy. Không gian ngoan quán thoáng rộng, được tô điểm sạch sẽ và đẹp mắt và với máy rét mướt thoáng mát. Do cơ, quán bún riêu Hoàng Kỳ thông thường rất nhiều người làm việc và dân văn chống cho tới ăn, nhất là vào khung giờ ngủ trưa. 

Một chén bát bún ở trên đây không thực sự rộng lớn, tuy vậy nước người sử dụng thơm và ngon, đầy đủ vị. Quý Khách rất có thể gọi gọi thêm thắt thịt trườn mượt và chả mềm nhằm hương thụ cùng với bún riêu. Đừng quên ăn với rau củ sinh sống nhằm đồ ăn trở thành thanh non, mê hoặc rộng lớn. 

 • Địa chỉ: 122BC5 P.. Tô Hiệu, Quận CG cầu giấy, Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 07:00 - 22:00
 • Giá tham ô khảo: kể từ 45.000 VNĐ/ người

2.12 Bún riêu cua Hàng Tre - Quán bún riêu ngon thủ đô hà nội lâu đời

Những tín loại mê thích đồ ăn truyền thống lâu đời này thông thường tìm tới địa điểm Hàng Tre, điểm với bún riêu cua ngon thủ đô hà nội. Nước người sử dụng của quán thơm ngát vị gạch men cua, xen chút chua vơi của dấm bỗng nhiên. Điều quan trọng đặc biệt nhất của quán là kẻ nấu nướng ko dùng giò tai, thay cho nhập này đó là miếng chả cốm dày, thơm ngát. 

 • Địa chỉ: số 40 phố Hàng Tre - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 6h00 - 19h00 
 • Giá tham ô khảo: trăng tròn.000 VNĐ cho tới 40.000 VNĐ/ bát 

2.13 Bún riêu Bề Bề - Cốm Vòng

Địa điểm A19 Cốm Vòng là 1 trong những trong mỗi quán bún riêu tóp mỡ ngon thủ đô hà nội được rất nhiều khác nước ngoài thêm nữa list yêu thương mến của tớ. Dù nhập ngẫu nhiên thời khắc nào là trong thời gian ngày, siêu thị cũng luôn luôn tấp nập người đi ra nhập. Tô bún riêu bề bề Cốm Vòng đầy đủ với những topping quan trọng đặc biệt như bề bề và mực coi thiệt sự ngon đôi mắt. 

Xem thêm: Cách trồng cây mai vạn phúc cho người mới chơi

Bún riêu ngon Hà Nội

 • Địa chỉ: Số A19 phố Cốm Vòng - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Giờ cung cấp hàng: 6h00 - 14h30
 • Giá tham ô khảo: 25.000 VNĐ - 150.000 VNĐ/ món 

>>> Bỏ túi: Bánh tôm Hồ Tây - Lưu hấp tấp TOP 12+ quán thích hợp nhất Hà Nội

2.14 “Bún ziu gánh” Cô Yến

Quán cô Yến là 1 trong những gánh mặt hàng nhỏ với không nhiều công cụ đựng món ăn và vật liệu thực hiện bún. Khách cho tới sẽ tiến hành xếp ghế vật liệu nhựa nhằm ngồi và tận dụng tối đa ghế cao hơn nữa ghi bàn. 

Tại trên đây, bún riêu ngon thủ đô hà nội vẫn được chế biến hóa kể từ những vật liệu không xa lạ như riêu cua, chả cá, đậu... Sau Lúc thăm hỏi thú địa điểm mừng nghịch tặc ở trung tâm Hà Nội, chắc hẳn rằng các bạn sẽ được hấp thụ chan chứa tích điện với tô bún riêu cô Yến mê hoặc. 

 • Địa chỉ: số 18 phố Hàng Khoai - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 17h00 - 2h30 
 • Giá tham ô khảo: kể từ trăng tròn.000 VNĐ - 40.000 VNĐ tùy loại topping chúng ta chọn 

2.15 Bún riêu gân bò Cô Đào

Khác với những vị trí cung cấp nhập buổi ngày, kể từ khoảng tầm 10h30 hoặc 11h tối, quán bún riêu cô Đào tuy rằng ko banh mặt hàng tuy nhiên tiếp tục với khách hàng cho tới sớm nhằm chờ đón. 

Bún riêu ngon Hà Nội

Việc người tiêu dùng mong đợi được hương thụ suất ăn ở mặt hàng bún riêu ngon thủ đô hà nội cung cấp tối này sẽ không cần điều xứng đáng sửng sốt vì chưng mùi vị mặn mà nằm trong topping đầy đủ. điều đặc biệt nhất đó là những miếng gân trườn giòn sừn sựt, được ninh nhập hàng tá giờ. 

 • Địa chỉ: trong phiên chợ đêm Long Biên
 • Giờ banh cửa: 22h00 cho tới 4h00 sáng
 • Giá tham ô khảo: kể từ 30.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/ bát

2.16 Bún riêu ốc bò -Triệu Việt Vương

Nằm bên trên góc vỉa hè của đường phố trung tâm, quán bún riêu cua đồng thủ đô hà nội này lôi cuốn thực khách hàng vì chưng nồi nước người sử dụng mê hoặc, thơm lừng, rổ đậu rán, rau củ tươi tỉnh được bố trí nhỏ gọn cạnh bàn của cô ý công ty quán. 

Khách cho tới trên đây thường xuyên ngồi ăn nhập ngõ. Quán tiếp tục kê thêm 1 hoặc nhị bàn ra bên ngoài vỉa hè vào khung giờ du lịch nhằm đáp ứng thêm thắt thực khách hàng.

 • Địa chỉ: số 151 phố Triệu Việt Vương - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Thời gian ngoan banh cửa: 6h00 - 21h00
 • Giá tham ô khảo: 25.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/ bát   

2.17 Bún riêu & phở Cầu Gỗ - Quán bún riêu cua ngon ở Hà nội ko thể vứt qua

Một trong mỗi vị trí cung cấp bún riêu ở phố cổ thủ đô hà nội được khách hàng du ngoạn quan trọng đặc biệt quan hoài nằm ở vị trí 42 Cầu Gỗ. Tuy không thực sự thoáng rộng tuy nhiên quán luôn luôn tấp nập khách hàng đi ra nhập vì chưng mùi vị độc đáo và khác biệt của nước người sử dụng được tuân theo công thức lâu lăm. 

Bún riêu ngon Hà Nội

Thực khách hàng cho tới trên đây nhằm hương thụ số bún riêu ngon thủ đô hà nội với những loại nhân giò - trườn - đậu. Một chén bát bún chan chứa ắp topping khiến cho ai ăn xong xuôi cũng no bụng. 

 • Địa chỉ: số 42 phố Cầu Gỗ - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Thời gian ngoan banh cửa: kể từ 08:00 - 14:00 và kể từ 18:00 - 23:00
 • Giá tham ô khảo: trong tầm 35.000 VNĐ - 50.000 VNĐ/ bát 

2.18 Bún riêu cua Bát Đàn - Quán bún riêu bưng với 1-0-2

Quán bún riêu ngon thủ đô hà nội này thông thường được nghe biết với cơ hội nấu nướng truyền thống lâu đời. Tuy nhiên nhập vài ba năm thời gian gần đây, nhằm thỏa mãn nhu cầu khẩu vị của người tiêu dùng, quán tiếp tục bổ sung cập nhật thêm thắt thịt trườn trần. Rau sinh sống của quán luôn luôn được thái nhỏ, rất dễ ăn nên được rất nhiều thực khách hàng Reviews cao. 

 • Địa chỉ: số 25A phố Bát Đàn - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Thời gian ngoan banh cửa: 8h00 - 14h00
 • Giá tham ô khảo: kể từ 30.000 VNĐ/ người

>>> Xem thêm: [LƯU NGAY] 19+ Địa điểm mừng nghịch tặc thủ đô hà nội mê hoặc, thú vị ko thể vứt qua 

2.19 Bún riêu cua ngon thủ đô hà nội ăn ở đâu? - Quán bún Cô Hòa 

Bún riêu ngon thủ đô hà nội cô Hòa là quán ăn không xa lạ với những tín loại nhà hàng ở quận Q. Đống Đa. Quý Khách rất có thể gọi chén bát vừa đủ hoặc lựa lựa chọn từng loại nhân theo dõi sở trường của tớ, gồm những: thịt bò bắp tái ngắt lăn kềnh, sụn ba rọi non, đâm chồi ốc, nõn bề bề tươi tỉnh mềm, giò tai, trứng vịt lộn non, sườn...  điều đặc biệt, quán với bề bề tươi tỉnh, mềm, ngon không biến thành bở. 

 • Địa chỉ: số 110 B1 phố Hoàng Tích Trì - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Thời gian ngoan banh cửa: 6h00 - 22h30 
 • Giá bán: 25.000 VNĐ cho tới 60.000 VNĐ/ bát 

2.trăng tròn Bún riêu đậu giò bò - Phúc Tân

Một khêu ý không giống nhập list những quán bún riêu ngon thủ đô hà nội với địa điểm ở ngay sát hồ nước Hoàn Kiếm. Bát bún giản dị với những loại nhân truyền thống lâu đời vẫn mê hoặc thực khách hàng vì chưng cơ hội chế biến hóa độc đáo và khác biệt kết phù hợp với mùi vị hoàn hảo nhất. điều đặc biệt, nhờ phong thái đáp ứng thời gian nhanh nhẹn của nhân viên cấp dưới nên món ăn thông thường lên đặc biệt thời gian nhanh. 

Bún riêu ngon Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 19 lối Phúc Tân - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 7h00 - 23h00
 • Giá bán: từ 25.000 VNĐ cho tới 50.000 VNĐ/ bát 

2.21 Quán bún Quang Nhất -  Quán bún riêu cua thủ đô hà nội siêu ngon 

Quán bún Quang Nhất luôn luôn xuất hiện nhập list vị trí bún riêu ngon thủ đô hà nội. Tô bún ở trên đây được đáp ứng với rất nhiều loại nhân như: thịt, trườn, đậu rán, hành thô...  điều đặc biệt, nước người sử dụng nêm và nếm vừa phải mồm, không tồn tại mì chủ yếu. Việc dùng gạch men trọn vẹn là 100%, ko độn tựa như những điểm không giống hùn thực khách hàng cảm biến rõ rệt những mùi vị khác lạ. 

 • Địa điểm: 216 phố Đội Cấn - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Giờ banh cửa: 7h00 - 22h30
 • Giá tham ô khảo: kể từ 40.000 VNĐ/ người 

2.22 Bún riêu Cô Hoàn Hàng Lược - Quán ăn tấp nập nghịt khách

Nhiều người thông thường lựa lựa chọn bún riêu ngon thủ đô hà nội cô Hoàn Lúc ham muốn một giở sáng sủa đầy đủ, đầy đủ hóa học. Một suất ở trên đây đặc biệt to tát với rất nhiều loại nhân như thịt heo, riêu cua, trườn, đậu, tôm, ốc và chả. Quán chỉ cung cấp cho tới Lúc không còn loại, bởi vậy, chúng ta nên cho tới sớm nhằm hương thụ. 

 • Địa chỉ: ngôi nhà 14 Hàng Lược - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội 
 • Thời gian ngoan banh cửa: 6h00 - 9h00
 • Giá bán: kể từ 40.000 VNĐ/ tháng

>>> Khám đập thêm: Quận Hoàn Kiếm với gì chơi? List thưởng thức siêu mừng và hấp dẫn

2.23 Bún riêu ốc - Huỳnh Thúc Kháng 

Đi ngang qua quýt bún riêu ốc Huỳnh Thúc Kháng, thực khách hàng ngay lập tức lập ngay tắp lự được “mời gọi” vì chưng mùi hương mùi thơm mập của riêu cua đang được sôi bên trên nhà bếp. điều đặc biệt, gạch men cua ở trên đây được vớt đi ra riêng rẽ nhập một khay rộng lớn nên người tiêu dùng dễ dàng và đơn giản gọi thêm thắt Lúc mong muốn. 

 • Địa chỉ: số 5A ngõ 16 lối Huỳnh Thúc Kháng - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 6h00 - 10h30
 • Giá tham ô khảo: kể từ 35.000 VNĐ/ bát 

2.24 Địa chỉ quán bún riêu tóp mỡ ngon thủ đô hà nội - Quán cô Tin Tây Sơn

Quán bún riêu tóp mỡ ngon tuyệt ở lối Tây Sơn cũng là 1 trong những trong mỗi vị trí được rất nhiều dân khu vực review. Với công thức chế biến hóa truyền thống, tô bún quán cô Tin vẫn tạo được mùi vị truyền thống lâu đời đặc thù. Bên cạnh đó, quán còn đáp ứng thật nhiều loại topping ăn với nhằm chúng ta thêm nữa tô bún của tớ như: chả cá, gân trườn, trứng, giò tai, ốc... 

Bún riêu ngon Hà Nội

 • Địa chỉ hàng: số 14b ngõ 298 Tây Sơn - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ hoạt động: kể từ 7h30 cho tới 0h đêm
 • Giá cả dao động: kể từ 30.000 VNĐ cho tới 80.000 VNĐ/ bát 

2.25 Bún riêu cua Thanh Hồng

Hàng Thanh Hồng có tiếng với số bún riêu ngon thủ đô hà nội mặn mà, khiến cho người dân khu vực mê mệt. Khi ăn ở trên đây, các bạn sẽ thấy riêu cua nhiều hơn thế nữa đối với những mặt hàng quán không giống. Thưởng thức đồ ăn này kèm cặp với quẩy trúng là 1 trong những thưởng thức ấn tượng. 

 • Địa chỉ: số 42 phố Hòa Mã - TP. Hồ Chí Minh Hà Nội
 • Giờ banh cửa: 06h30 - 22h00
 • Giá tham ô khảo: khoảng tầm 50.000 VNĐ/ người

Bên cạnh những mặt hàng bún riêu ngon thủ đô hà nội, nhà hàng Thủ đô còn nổi có tiếng với rất nhiều đồ ăn mê hoặc không giống. Dạo xung quanh phố cổ thủ đô hà nội, bạn cũng có thể hương thụ những đồ ăn đặc sản nổi tiếng như kem Tràng Tiền, bún chả, phở trườn, trườn nầm nướng... Bên cạnh đó, bánh mỳ thủ đô hà nội cũng là 1 trong những số dân dã tuy nhiên ko thông thường phần quan trọng đặc biệt, lôi kéo từng thực khách hàng. 

Nếu ham muốn demo cảm hứng một ngày thực hiện người dân Thủ đô, khác nước ngoài hãy ghé phố Nguyễn Hữu Huân nhằm húp cà phê trứng Hà Nội, tiếp sau đó lên cầu Long Biên check-in, đáp ứng sẽ sở hữu được những những tấm hình “triệu like”. 

Bún riêu ngon Hà Nội

Ngoài những đồ ăn mặt phố, dân dã, người dân Hà trở thành còn rất có thể hương thụ nhà hàng trong số trung tâm thương nghiệp Hà Nội. Trong số đó, Trung tâm thương nghiệp Vincom Mega Mall Times City là địa điểm được từng khoảng tuổi yêu thương mến và lựa lựa chọn thực hiện điểm vui chơi vào ngày cuối tuần. 

Với diện tích S to lớn, tổng hợp vui chơi này thỏa mãn nhu cầu hoàn hảo vẹn yêu cầu của từng member nhập mái ấm gia đình, kể từ sắm sửa, mừng nghịch tặc cho tới ăn uống… điều đặc biệt nhất, VinKE & Vinpearl Aquarium là điểm đến lựa chọn được rất nhiều tình nhân mến. 

VinKE là không khí vui chơi, dạy dỗ cho tới trẻ nhỏ được rất nhiều mái ấm gia đình lựa lựa chọn nhập cơ hội vào ngày cuối tuần. Tại trên đây, bé bỏng sẽ tiến hành thưởng thức những công việc và nghề nghiệp yêu thương mến như công an, bác bỏ sĩ… và nhập cuộc những trò nghịch tặc năng lượng điện tử mê hoặc. Vì vậy, phụ thân u rất có thể dạy dỗ, kim chỉ nan cho tới con cái về công việc và nghề nghiệp sau này phù phù hợp với tính cơ hội, sở trường và sở ngôi trường của bé bỏng.

Bún riêu ngon Hà Nội

Bên cạnh cơ, cả mái ấm gia đình sẽ tiến hành mày mò một biển thu nhỏ chan chứa bí mật ngay lập tức trọng tâm thủ đô hà nội bên trên Thủy cung Times City. Với 3 chống chủ yếu bao hàm quần thể nước ngọt, quần thể nước đậm và quần thể hốc động trườn sát, thủy cung là điểm sinh sinh sống của rộng lớn 30.000 loại loại vật hải dương, bao hàm cả những loại lượt thứ nhất xuất lúc này nước Việt Nam. 

Bún riêu ngon Hà Nội

>>> Rất nhiều sinh hoạt mê hoặc và công tác ưu đãi đang được hóng chúng ta Lúc Booking vé mừng nghịch tặc VinKE & Vinpearl Aquarium ngay lập tức kể từ bây giờ!

Trên đó là 25 mặt hàng bún riêu ngon Hà Nội được dân bạn dạng địa yêu thương mến vì như thế chiếm hữu vị riêu cua mặn mà cùng với nhiều loại nhân nhiều mẫu mã, mê hoặc. Dường như, những quán còn được Reviews cao về phong thái đáp ứng năng nổ, thời gian nhanh nhẹn. Ghé qua quýt và hương thụ một tô bún lạnh giá, chắn chắn khách hàng du ngoạn sẽ sở hữu được những thưởng thức ấn tượng và kỷ niệm. Hy vọng với những vấn đề bên trên, bạn đã sở hữu thêm thắt khêu ý, kể từ cơ triển khai xong chuyến du ngoạn thủ đô hà nội của tớ.

>>> Booking vé mừng nghịch tặc VinKE & Vinpearl Aquarium ngay lập tức thời điểm ngày hôm nay để sở hữu những thưởng thức kỷ niệm mặt mũi mái ấm gia đình và chúng ta bè!

Xem thêm: Ngày 22, 23, 24 tháng 9, phát lộc lớn, 3 con giáp chiếm hết lộc thiên hạ. Bạn có ở đó không?