cà phê trứng hà nội

Đã với rất nhiều blogger phổ biến viết lách về coffe trứng. Cafe trứng TP Hà Nội cũng hàng đầu vô list những loại coffe xứng đáng hương thụ nhất bên trên toàn cầu. Nếu chúng ta tò lần về việc phối kết hợp quan trọng đặc biệt này, hãy cho tới những cà phê trứng TP Hà Nội chuẩn vị được khêu gợi ý sau đây nhé!

Bạn đang xem: cà phê trứng hà nội

1. Giảng Café

Địa chỉ: 39 Nguyễn Hữu Huân, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giảng Cafe được nghe biết là điểm “khai sinh” rời khỏi số coffe trứng và đem đồ uống này phổ biến từng ê trên đây. Vì vậy, unique và vị vẹn toàn bạn dạng coffe trứng ở trên đây ngoài nên bàn. Vị mặn mà của coffe hòa quấn hoàn hảo nhất với chút ngọt nhẹ nhõm của kem tươi tỉnh và phệ ngậy của lòng đỏ au trứng gà hương thụ một thứ tự là lưu giữ.

cà phê trứng Hà Nội

Theo công ty quán, số coffe trứng thành lập và hoạt động từ lúc cuối trong thời gian 1940.@Fb Cafe Giảng

2. Cafe Đinh

Địa chỉ: 13 Đinh Tiên Hoàng, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cafe Đinh cũng là một trong những quán cà phê trứng TP Hà Nội khá nhiều năm. “Điểm cộng” rất rất rộng lớn khiến cho quán thú vị cả khách hàng Tây láo nháo khách hàng tao là ban công view phía trực diện hồ nước Hoàn Kiếm. Cà phê trứng ở Đinh được đựng vô một chén con nước rét nhỏ để lưu lại rét. Vừa nhâm nhi ly coffe phệ ngậy, rét rét, vừa phải lặng coi hồ nước Gươm còn gì thú vị vì chưng.

cà phê trứng Hà Nội

Ly coffe phệ ngậy, thơm phức luôn luôn rét rét.@FB Đinh Café

3. Loading T café

Địa chỉ: Tầng 2, số 8 Chân Cầm, p. Hàng Trống, q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Là quán coffe trứng TP Hà Nội ngon với phong thái cổ kính ấm êm, Loading T café để nhiều không gian gian trá riêng biệt cho tới quý khách vô quán trầm coffe suy tư về cuộc sống hoặc giản dị và đơn giản là triệu tập thao tác. Menu quán cũng tương đối phong phú và đa dạng.

cafe trứng Hà Nội

Một tách coffe trứng nằm trong bức vẽ chân dung ngộ nghĩnh tới từ anh công ty quán, chúng ta với thấy dễ thương không?@Loading T Cafe

4. Cafe Phố cổ

Địa chỉ: 11 Hàng Gai, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cafe Phố Cổ cũng là một trong những trong mỗi quán cafe trứng TP Hà Nội được yêu thương quí nhất. Cà phê trứng ở trên đây với lớp kem trứng xốp mịn và bông tơi tự được tiến công kỹ sử dụng máy. Ngoài coffe ngon, quán cũng khá được tô điểm theo đuổi phong thái hoài cổ của TP Hà Nội xưa nên khi nào thì cũng nhộn nhịp khách hàng.

cà phê trứng Hà Nội

Lớp kem trứng và lớp coffe tách biệt nên bạn phải khuấy đều Lúc hương thụ.@FB Cafe Phố Cổ

5. Thọ Cafe

Địa chỉ: 117 Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thọ coffe chiếm hữu công thức điều chế coffe trứng riêng lẻ nên mùi vị cô nằm trong mới mẻ. Cà phê đắng nồng, kem trứng phệ ngậy tuy nhiên ko tanh tưởi khiến cho vị khách hàng nào là cho tới trên đây một thứ tự mong muốn quay trở lại. Đến lâu Cafe chúng ta lưu giữ cho tới sớm kẻo không còn số ghế nhé!

cà phê trứng Hà Nội

Ly coffe trứng bên trên Thọ Cafe.@FB Cafe Thọ

6. Cà phê trứng Bà Khanh

Tuy chỉ là một trong những góc coffe nhỏ mặt mũi lối tuy nhiên cafe trứng Hà Nội Bà Khanh lại sở hữu mức độ thú vị quan trọng đặc biệt với thanh niên Hà trở thành. Cà phê trứng ở trên đây với khá không nhiều coffe vẹn toàn hóa học, lại phủ tràn lớp kem trứng phệ ngậy nên khá phù hợp với những ai hảo ngọt. Ngoài coffe trứng, quán còn tồn tại số kem trứng ngon trứ danh nữa đấy!

cà phê trứng Hà Nội

Cà phê trứng Bà Khanh với bộ phận không nhiều coffe, nhiều kem trứng.@Sưu tầm

7. Cà phê trứng ngõ Hàng Chỉ

Địa chỉ: Số 5 ngõ Hàng Chỉ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là một trong những quán coffe vỉa hè ko trang trí long lanh tuy nhiên khi nào thì cũng nhộn nhịp khách hàng kỳ lạ thông thường. Chiếc máy tiến công trứng của quán khi nào thì cũng vô biểu hiện sinh hoạt không còn công xuất. Công thức từng ly coffe, 2 lòng đỏ au trứng tạo thành những tách coffe cứ lóng lánh, vàng au hương thụ một thứ tự là lưu giữ.

cà phê trứng Hà Nội

Cà phê trứng sản phẩm Chỉ dân dã tuy nhiên vướng khách hàng.@sưu tầm

8. LACAFE’

Địa chỉ: 35B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cà phê trứng ở LACAFE’ mặn mà tuy nhiên phệ ngậy. Kem trưng bông mịn và ngậy chứ không hề “cứng” như nhiều quán không giống. Quán cũng đáp ứng mix kem trứng và coffe nhằm riêng rẽ. Được tự động tay ụp tràn lớp kem trứng bông mịn lên tách coffe thơm phức rồi hương thụ cũng thú vị làm thế nào. Muốn hương thụ cafe trứng Hà Nội, lưu giữ ghé LACAFE’.

cà phê trứng Hà Nội

Ngoài coffe trứng, quán còn tồn tại cacao trứng, matcha trứng, cafe trứng sầu riêng rẽ cũng vô nằm trong “nịnh miệng”.@Sưu tầm

9. Cộng Café Nhà Thờ

Địa chỉ: 27 Nhà Thờ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cộng Café Nhà thờ không chỉ là với không khí tuyệt hảo, thỏa mãn nhu cầu những tín đồ gia dụng “sống ảo” tuy nhiên còn tồn tại số coffe trứng chuẩn chỉnh vị. Cà phê trứng ở Cộng thơm phức, ngậy, ngọt vừa phải, dễ dàng húp. Đến trên đây, các bạn hãy demo hương thụ bộ combo coffe trứng + bánh trứng gà non nhé! Đảm bảo ăn một tiếp tục ham muốn ăn hai!

cà phê trứng Hà Nội

Cộng Nhà Thờ là không khí được thanh niên yêu thương quí.@Sưu tầm

10. Lều Coffee Tạ Hiện

Địa chỉ: 01 Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lều Coffee & Bar chiếm hữu một không khí độc, kỳ lạ với những bức tường chắn xanh rì rêu cổ kính, những ánh đèn sáng vàng và những cái bàn ghế nâu mộc mạc. Cà phê trứng ở trên đây đậm vị coffe, kem ngọt vừa phải, lòng đỏ au trứng tiến công bông thơm phức tuy nhiên ko ngấy. Ngoài coffe trứng, quán cũng đáp ứng không hề ít số thức uống độc kỳ lạ không giống.

cà phê trứng Hà Nội

Những cái ly hương thụ coffe thiệt quan trọng đặc biệt.@Sưu tầm

Cafe trứng TP Hà Nội là một đồ uống tạo nên với mùi vị vừa phải kỳ lạ vừa phải thân quen khiến cho bất kể ai hương thụ một thứ tự là lưu giữ mãi. Cà phê trứng đang trở thành một “đặc sản Hà Nội” tuy nhiên khác nước ngoài nào thì cũng ham muốn hương thụ. Truy cập Traveloka bịa đặt vé máy cất cánh chuồn TP Hà Nội và nếm demo đồ uống quan trọng đặc biệt này nhé!