cà phê trứng quận 1

Cà phê trứng là đồ uống vừa thơm vừa ngon được không ít tình nhân quí. Nếu chúng ta đang được mong muốn mò mẫm cho bản thân mình một quán cafe trứng quận 1 TP. Sài Gòn ngon chuẩn chỉnh vị thì coi ngay lập tức TOP 10 nhưng mà Digi trình làng tại đây nhé! 

Bạn đang xem: cà phê trứng quận 1

1. Cà Phê Trứng 3T

 • Tọa độ: 1A Tôn Đức Thắng, phường Ga Nghé, Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 7h00 – 23h00.
 • Giá tham lam khảo: 29.000 đồng – 59.000 đồng. 

Đây là một trong trong mỗi quán cà phê trứng Q.1 phổ biến, kể từ lâu vẫn luôn luôn được phần đông thực khách hàng cho tới hương thụ. Cà phê trứng 3T đem vị bự, dậy mùi hương thơm sực của trứng tuy nhiên không trở nên ngọt vượt lên trên. Nếu chúng ta húp cafe xa lạ hoàn toàn có thể test khoản Cacao trứng tiếp tục thoải mái rộng lớn đấy. 

cafe trứng Q.1 1

Ảnh: @mhunoiii

Bên cạnh cơ, thực đơn quán khá đa dạng chủng loại với những loại trà trái ngược cây nhưng mà chúng ta cũng nên test. Không gian tham quán thông thoáng đãng, được design trở thành 2 tầng theo đuổi phong thái cổ xưa hấp dẫn người sử dụng. Nếu đem thời điểm cho tới TP. Sài Gòn thì chắc chắn chúng ta cần ghé hương thụ những khoản ngon đem những album hình tuyệt đẹp mắt bên trên phía trên nhé. 

cafe trứng Q.1 2

Ảnh: @thaongoooo

 • Tọa độ: 261/17 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 6h00 – 22h00
 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 đồng – 38.000 đồng.

Một quán cà phê trứng Q.1 tiếp sau cũng rất nhiều khách hàng đó là Hơi Béo Cafe. Món cafe trứng ở phía trên khá ngon, đem lớp trứng được tiến công mịn, vị ngọt nhẹ nhàng, beo bự nhưng mà không trở nên tanh tưởi khi nhằm nguội. 

cafe trứng Q.1 3

Ảnh: @Hơi Béo Cà Phê

Không gian tham quán không thật rộng lớn tuy nhiên cũng có thể có 2 tầng, thiết kế bên trong và những vật tô điểm được sắp xếp giản dị, Gọn gàng. Quán được xây đắp theo đuổi quy mô phân thành nhiều ngăn, từng ngăn đem vài ba cuốn sách và một chiếc gối ôm nhỏ. Không gian tham tuy rằng tương đối nhỏ vẫn mang đến sự riêng lẻ và tự do thoải mái mang đến người sử dụng. 

cafe trứng Q.1 4

Ảnh: @Hơi Béo Cà Phê

3. Little HaNoi Egg Coffee (Yersin)

 • Tọa độ: 119/5 đàng Yersin, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 9h00 – 22h00.
 • Giá tham lam khảo: 40.000 đồng – 55.000 đồng. 

Little HaNoi Egg Coffee là một trong quán cà phê trứng Q.1 khá xa hoa với view tuyệt đẹp mắt và phong thái tô điểm cute. Ngay kể từ tên thường gọi đã hỗ trợ khác nước ngoài tưởng tượng được điểm phía trên như 1 thủ đô hà nội thu nhỏ thân thiết lòng TP. Sài Gòn. Tại phía trên có không ít thức uống được điều chế ngon, nhất là khoản cafe trứng bự ngậy, thơm sực mịn và phù hợp khẩu vị của đa số người. 

cafe trứng Q.1 5

Ảnh: @tebefood

Little HaNoi Egg Coffee đem không khí yên lặng tĩnh và mang trong mình 1 list nhạc xưa khá chill mang về sự đầm ấm và thân thiết thân quen mang đến người sử dụng. không chỉ unique thức uống nhưng mà cơ hội đáp ứng của nhân viên cấp dưới điểm đó cũng nhận được không ít câu nói. ca ngợi kể từ phần đông thực khách hàng. 

cafe trứng Q.1 6

Ảnh: @tebefood

4. Cafe Cư Xá 1975

 • Tọa độ: 23 đàng Huỳnh Khương Ninh, phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 7h00 – 18h00.
 • Giá tham lam khảo: 15.000 đồng – 99.000 đồng.

Cafe Cư Xá 1975 là một trong quán cà phê trứng Q.1 được nổi tiếng. Dù không khí không thật rộng lớn vẫn khiến cho người sử dụng tự do thoải mái vị sự sắp xếp khoa học tập và cơ hội đáp ứng hăng hái. Phong cơ hội cổ xưa của quán tương thích nhằm thực hiện điểm đến chọn lựa tâm tình từng vào ngày cuối tuần nằm trong bạn hữu. 

cafe trứng Q.1 7

Ảnh: Sưu tầm

Menu quán khá đa dạng chủng loại, nổi trội hơn hết vẫn chính là khoản cafe trứng và cacao trứng. Trứng được tiến công sánh mịn, không trở nên tanh tưởi và cũng ko ngọt gắt. Một ly cafe trứng ở phía trên có mức giá khoảng chừng 35.000 đồng, tương thích mang đến nhiều đối tượng người dùng và rất đáng để nhằm test cần ko nào?

5. Trứng – cafe & dessert

 • Tọa độ: 12G2 đàng Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 10h00 – 21h00.
 • Giá tham lam khảo: 45.000 đồng – 130.000 đồng.

Trứng – cafe & dessert là một trong quán cà phê trứng Q.1 xinh xẻo với những loại thức uống vừa thơm vừa ngon rất rất lấy được lòng thực khách hàng. Không gian tham quán ko rộng lớn tuy nhiên được tô điểm rất đơn giản thương. Mỗi góc của quán đó là một background tuyệt đẹp mắt mang đến bức hình sinh sống ảo lung linh của người tiêu dùng. 

cafe trứng Q.1 8

Ảnh: @_b.traan

Tại phía trên có không ít khoản ngon như chestnut tart, tiramisu matcha, strawberry soda,… tuy nhiên được yêu thương quí hơn hết vẫn chính là cafe trứng. Cà phê trứng của quán rất rất thơm sực và có không ít pudding đi kèm theo mê hoặc khiến cho ai test một phen rồi sẽ ảnh hưởng “ghiền” luôn luôn đấy. 

cafe trứng Q.1 9

Ảnh: @gocchihcm

Xem thêm: 3 thứ tài sản này còn quý hơn tiền bạc cha mẹ dù giàu hay nghèo cũng nên để lại cho con

6. Flat White Coffee

 • Tọa độ: 274 đàng Lý Tự Trọng, phường Ga Thành, Q.1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 7h30 – 22h00.
 • Giá tham lam khảo: 35.000 đồng – 65.000 đồng. 

Nếu mình muốn mò mẫm một quán cà phê trứng Q.1 đem không khí yên lặng tĩnh, thoáng mát và đem khoản cafe trứng bự ngậy thì Flat White Coffee là một trong khêu gợi ý ấn tượng dành riêng cho mình đấy. không chỉ vậy, công ty quán và nhân viên cấp dưới ở đó cũng luôn luôn có được sự yêu thương quí của người sử dụng vì như thế phỏng duyên dáng vẻ và nhiệt tình. 

cafe trứng Q.1 10

Ảnh: @Flat White Coffee

Ngoài khoản cafe trứng, Flat White Coffee còn phổ biến với những khoản như cafe dừa, Espresso Thánh Gióng, Flat White sữa đá, Cappuccino,… Không gian tham quán rộng thoải mái, đem bảo đảm an toàn coi xe cộ không tính phí cũng là một trong điểm nằm trong rộng lớn mang đến quán. 

7. Balzar De Cafe

 • Tọa độ: 187 đàng Hoàng Sa, phường Tân Định, Q.1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 6h00 – 23h59.
 • Giá tham lam khảo: đôi mươi.000 đồng – 40.000 đồng.

Nếu mình muốn hương thụ cafe Gia Lai thân thiết lòng TP. Sài Gòn thì nên cho tới ngay lập tức Balzar De Cafe nhé. Vừa bước cho tới cửa ngõ quán, các bạn sẽ ngửi thấy mùi hương cafe thơm sực phức vị mối cung cấp vật liệu ở phía trên trọn vẹn nguyên vẹn hóa học. Vì thế nhưng mà từng ly cafe thường rất đượm đà, vừa thơm vừa ngon tuy nhiên ko hề bị đắng gắt. 

cafe trứng Q.1 11

Ảnh: @Balzar De Cafe

Bên cạnh khoản cafe trứng và cacao trứng thì Balzar De Cafe cũng có thể có những loại cafe không giống được không ít thực khách hàng yêu thương quí như cafe Robusta Honey, cafe Gia Lai,… chúng ta cũng nên test nhé! 

8. Phin Xanh Vietnamese Coffee & Tea

 • Tọa độ: 47 đàng Phan Chu Trinh, Phường Ga Thành, Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 6h00 – 23h59. 
 • Giá tham lam khảo: 29.000 đồng – 40.000 đồng. 

Phin Xanh Vietnamese Coffee & Tea là quán cà phê trứng Q.1 đem phần rộng lớn khách hàng là kẻ quốc tế. Các khoản cafe ở phía trên khá đa dạng chủng loại, được điều chế theo đuổi cả phong thái VN và quốc tế như cafe phin sữa, cafe đen sạm, cafe cốt dừa, espresso, mocha, americano, latte,…

cafe trứng Q.1 12

Ảnh: @foodholicvn

Đặc biệt, cafe trứng ở phía trên được trộn theo mô hình sử dụng giá buốt. Khi húp, người sử dụng tiếp tục cảm biến được vị thơm sực bự của trứng ở lớp bên trên nằm trong, quấn với vị cafe đắng ở bên dưới tiếp tục tuyệt lắm vời khiến cho chúng ta say đắm ngay lập tức kể từ phen trước tiên. 

cafe trứng Q.1 13

Ảnh:@ansapsaigon

9. Vietphin Coffee

 • Tọa độ: 89 đàng Cách Mạng Tháng Tám, phường Phạm Ngũ Lão, Q.1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 7h00 – 23h00.
 • Giá tham lam khảo: 41.000 đồng – 72.000 đồng. 

Vietphin Coffee là quán cà phê trứng Q.1 phù phù hợp với chúng ta SV và người đi làm việc cho tới phía trên mò mẫm một không khí yên lặng tĩnh nhằm tiếp thu kiến thức và thao tác làm việc. Quán luôn luôn banh nhạc lofi vừa phải cần, người xem cũng thì thầm không thật rộng lớn nên rất rất thoải mái. 

cafe trứng Q.1 14

Ảnh: @huykhong93

Cà phê trứng là khoản thích hợp nhất ở phía trên. Lớp kem trứng đặc sánh phía trên nằm trong, không trở nên tanh tưởi và lóng lánh bự ngậy. Lớp bên dưới là cafe đen sạm đắng nguyên vẹn hóa học được trộn sử dụng máy. Chắc chắn hương thụ một phen thôi cũng tiếp tục khiến cho chúng ta lưu giữ mãi mùi vị của khoản thức uống này. 

10. Nấp Saigon

 • Tọa độ: 3/5 đàng Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Xì Gòn.
 • Giờ banh cửa: 7h00 – 21h00.
 • Giá tham lam khảo: 40.000 đồng – 65.000 đồng.

Nấp Saigon là quy mô phối hợp thân thiết homestay và cafe nằm trong ngõ hẻm nhỏ yên lặng tĩnh của Q.1. Đến Nấp Saigon, các bạn sẽ cảm nhận thấy tự do thoải mái khi mong muốn mò mẫm kiếm một điểm nào là cơ nhằm trốn ngoài sự xô người tình của TP. Sài Gòn. Ngoài cty phòng ngủ và cafe, Nấp còn tồn tại quán ăn đáp ứng những đồ ăn loại Á và nhiều tiện nghi tân tiến không giống. 

cafe trứng Q.1 15

Ảnh: @nap.saigon

Ở phía trên có không ít khoản đồ uống vừa thơm vừa ngon như choco trứng giá buốt, kem dừa, bột sắn thừng,… Nhưng “best seller” hơn hết vẫn chính là cafe trứng. Ly cafe đượm đà quấn với mùi vị thơm sực bự của trứng nhưng mà ko hề bị tanh tưởi khi nhằm nguội, tạo nên tuyệt hảo với khách hàng ngay lập tức kể từ phen húp trước tiên. 

cafe trứng Q.1 16

Ảnh: @itsyumitran

Trên đấy là TOP 10 quán cafe trứng quận 1 được yêu thương quí nhất bên trên TP. Sài Gòn. Rủ ngay lập tức hội bạn tri kỷ cho tới hương thụ khoản cafe trứng bự ngậy và đem những tấm hình “sống ảo”  ngàn lượt thích thôi nào!

Ảnh đại diện: @foodholicvn

Bài ghi chép chúng ta quan liêu tâm:

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 30/9/2023: Tuổi Mùi may mắn đường tài vận, Tý sự nghiệp trắc trở

 • 9 quán cafe Quận 1 cho mình sinh sống ảo “không góc chết”
 • Checkin 8 quán cafe đẹp mắt ở Sài Gòn nằm trong team sinh sống ảo