cách làm bánh khoai lang

Bánh khoai bác sĩ là 1 trong mỗi khoản bánh thân thuộc của tương đối nhiều người, nhiều mái ấm gia đình, quan trọng đặc biệt vô những ngày mưa rét mướt.

Bạn đang xem: cách làm bánh khoai lang

Xem nhanh

  • Nguyên liệu thực hiện bánh khoai lang
  • Cách thực hiện bánh khoai lang

Nguyên liệu thực hiện bánh khoai lang:

Nguyên liệu thực hiện bánh khoai bác sĩ rán ngon, bên trên nhà

- Khoai bác sĩ 500g ( khoảng tầm 3, 4 củ lớn, lựa chọn củ khoai còn cứng, tươi tỉnh, vỏ không tồn tại lỗ đen sì không biến thành thâm nám, dập thường bị nứt).

-100g bột mì

-50g bột rán giòn

-100g đường

- 1 túi sữa tươi

-Bột canh, dầu ăn

Cách thực hiện bánh khoai lang:

Bước 1 (sơ chế nguyên vẹn liệu): - Khoai bác sĩ cọ sạch sẽ, gọt vỏ, thái thành sợi chỉ, dìm vào một trong những thau nước muối bột rét mướt trộn loãng nhằm khoai không biến thành thâm nám và có tính giòn rộng lớn Lúc rán. Ngâm khoai nội địa muối bột loãng khoảng tầm trăng tròn phút tiếp sau đó vớt rời khỏi rổ, nhằm ráo nước.

Cách thực hiện bánh khoai bác sĩ phi thơm ngon, giòn tan bên trên nhà

Bước 2: Đổ bột rán, bột mỳ vào một trong những chén bát rộng lớn, trộn lẫn đều cho thêm nữa lối và 1 thìa coffe muối bột, và túi sữa tươi tỉnh, tiếp sau đó hòn đảo đều. Tiếp cho tới chúng ta đổ thêm nước vô, vừa vặn mang lại vừa vặn quấy đều tay, tiến công bột tan đều cho tới Lúc quấy bột nhẹ nhàng tay thì tạm dừng. (Chú ý cho 1 lượng nước vừa vặn đầy đủ sao mang lại lếu phù hợp nhận được không thực sự đặc, không thực sự loãng).

Bước 3: Cho khoai đang được thái vô bột vừa vặn trộn vừa vặn trộn lẫn đều.

Xem thêm: Tác dụng của cây lưỡi hổ, bất ngờ ít người biết

Cách thực hiện bánh khoai bác sĩ rán ngon

Bước 4: Đặt chảo sâu sắc lòng lên nhà bếp ụp dầu rán vào nấu rét già cả, múc lếu phù hợp khoai +bột mang lại vào trong chảo rán vàng đều nhị mặt mày. Đun nhỏ lửa nhằm bánh chín đều không biến thành cháy. Bánh chín vớt vô rổ đem giấy tờ ngấm dầu nhằm mút hút giảm bớt dầu vô bánh.

Cách thực hiện bánh khoai bác sĩ rán giòn rụm

Chỉ vài ba bước đơn giản và giản dị, bạn đã sở hữu tức thì một đĩa bánh khoai bác sĩ rán vàng giòn tan. quý khách hàng rất có thể hương thụ bánh khoai bác sĩ với tương ớt cay.

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với cách làm bánh khoai lang này nhé!

>>> Xem thêm thắt những công thức món ngon thường ngày mới nhất nhất

(Theo Dân Việt)

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán giòn thơm ngát ngon

Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán giòn thơm ngát ngon

Bí đỏ chót là đồ ăn thân thuộc vô mâm cơm trắng của những người Việt. Trong khi, quả bầu đỏ còn rất có thể được dùng để thực hiện bánh. Cách thực hiện bánh quả bầu đỏ rán khá đơn giản và giản dị. quý khách hàng rất có thể tự động tay thực hiện bánh quả bầu đỏ rán mang lại mái ấm gia đình hương thụ.

Cách thực hiện bánh ngô phi thơm ngon bên trên nhà

Cách thực hiện bánh ngô phi thơm ngon bên trên nhà

Bánh ngô rán là quà vặt thơm ngát ngon với lớp vỏ ngoài giòn tan. Cách thực hiện bánh ngô rán khá đơn giản và giản dị. Chỉ cần thiết vài ba nguyên vật liệu dễ dàng thăm dò nằm trong một ít thời hạn là chúng ta có thể thực hiện bánh ngô rán cho tất cả ngôi nhà hương thụ.

Cách thực hiện bánh chuối rán đơn giản và giản dị, ngon như ngoài hàng

Cách thực hiện bánh chuối rán đơn giản và giản dị, ngon như ngoài hàng

Bánh chuối rán là quà vặt được rất nhiều tình nhân quí vị vị thơm ngát, giòn. Cách thực hiện bánh chuối rán khá đơn giản và giản dị. Chỉ cần thiết vài ba nguyên vật liệu dễ dàng thăm dò, bạn đã sở hữu thể thực hiện bánh chuối rán giòn cho tất cả ngôi nhà hương thụ.

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán giòn đơn giản và giản dị bên trên nhà

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán giòn đơn giản và giản dị bên trên nhà

Bánh sữa tươi tỉnh rán giòn là món ăn vặt khoái khẩu của tương đối nhiều người. Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán cũng tương đối đơn giản và giản dị. quý khách hàng rất có thể dành riêng một ít thời hạn nhằm thực hiện bánh sữa tươi tỉnh phi thơm ngon, giòn tan cho tất cả ngôi nhà hương thụ.

Xem thêm: Nhà nào cũng sẽ có một nửa quả chanh để khô trong tủ lạnh, bạn đã biết cách để nó lại tươi ngon như mới chưa?