Cách làm bánh khoai lang nhân phô mai bằng nồi chiên không dầu

Nhà còn nhiều khoai bác sĩ nhưng mà vẫn ngán ăn khoai luộc, khoai nướng lắm rồi, vậy thì bà mẹ chắc chắn nên demo thực hiện khoản bánh khoai bác sĩ nướng phô mai nhưng mà công ty chúng tôi khêu ý nhập nội dung bài viết này nha. Thao tác giản dị, nhanh chóng gọn gàng nhưng mà trở nên phẩm ưng một cái bụng lắm luôn!

Bạn đang xem: Cách làm bánh khoai lang nhân phô mai bằng nồi chiên không dầu

Có nồi chiên ko dầu nhưng mà trước đó chưa từng thực hiện khoản bánh ăn kiêng cữ này thì vượt lên phí: Chỉ 2 bước, 5 phút là xong! - Hình ảnh 1.

Bánh khoai bác sĩ nướng phô mai nè

Nguyên liệu cần thiết sẵn sàng nhằm thực hiện bánh khoai bác sĩ nướng phô mai

1. Khoai lang: 200gr

2. Phô mai con cái trườn cười: 2 miếng

3. Sữa chua ko đường/ít đường: 1 hộp

4. Trứng: 1 quả

5. Bột bắp: 15gr

6. Sữa đặc: Lượng tùy thích

Cách thực hiện bánh khoai bác sĩ nướng phô mai

- Cách 1: Hấp khoai

Bạn cọ qua chuyện khoai bác sĩ với nước cho sạch đẹp những vết bụi không sạch rồi nạo vỏ, thái khoai trở nên miếng nhỏ và cọ lại với nước cho tới hạn chế vật liệu bằng nhựa. Cho khoai nhập xửng và hấp khoảng chừng 5-7 phút bên trên lửa vừa vặn là khoai tiếp tục chín.

- Cách 2: Làm bánh khoai bác sĩ nướng phô mai

Bạn cho tới nhập cối xay: Phần khoai bác sĩ vẫn nấu chín, 2 miếng phô mai con cái trườn cười cợt, 1 ngược trứng, một hộp hộp sữa chua ko đường/ít lối, 15gr bột bắp và lượng sữa quánh tùy từng sở trường cá thể. Bấm máy và xay nhuyễn láo lếu phù hợp.

Có nồi chiên ko dầu nhưng mà trước đó chưa từng thực hiện khoản bánh ăn kiêng cữ này thì vượt lên phí: Chỉ 2 bước, 5 phút là xong! - Hình ảnh 2.

Xay nhuyễn khoai bác sĩ vẫn hấp nằm trong toàn bộ những vật liệu vẫn chuẩn chỉnh bị

Xem thêm: Tử vi hàng ngày 29/9/2023 : Ai may hơn Ngọ ngày Trung Thu?

Tiếp theo đuổi, chúng ta thực hiện nóng nồi chiên ko dầu ở nấc sức nóng 200 chừng nhập 3-5 phút. Trong thời hạn đợi thực hiện rét nồi chiên, chúng ta lót 1 lớp giấy sáp nhập khuôn rồi sụp đổ láo lếu phù hợp khoai bác sĩ vẫn xay nhuyễn nhập, dàn đều đi ra nha. 

Nướng bánh ở tại mức sức nóng 150 chừng nhập một phần hai tiếng. 

Có nồi chiên ko dầu nhưng mà trước đó chưa từng thực hiện khoản bánh ăn kiêng cữ này thì vượt lên phí: Chỉ 2 bước, 5 phút là xong! - Hình ảnh 3.

Nếu không tồn tại giấy sáp, các bạn hãy quét tước 1 lớp dầu olive hoặc dầu rán nhập lòng khuôn nha

Giờ thì lấy bánh thoát ra khỏi khuôn, hạn chế trở nên miếng nhỏ là hoàn toàn có thể hương thụ được rồi!

Có nồi chiên ko dầu nhưng mà trước đó chưa từng thực hiện khoản bánh ăn kiêng cữ này thì vượt lên phí: Chỉ 2 bước, 5 phút là xong! - Hình ảnh 4.

Thành phẩm nè

Làm đoạn khoản bánh này, cả gian trá phòng bếp của các bạn sẽ thơm lừng mùi hương khoai bác sĩ luôn luôn đấy. Bánh mượt và quánh, ngậy vị phô mai và vị ngọt đặc thù của khoai bác sĩ. Thời gian trá đợi hấp khoai và nướng bánh đem thời gian lâu hơn, chứ thao tác thì chắc chắn là ko cho tới 5 phút là đoạn. 

Có thể chúng ta ko biết: Khoai bác sĩ là thức ăn biết bao hóa học xơ. Chất xơ giúp đỡ bạn hạn chế cân nặng bằng phương pháp tạo hình một tờ gel nhập bao tử, khiến cho chúng ta cảm nhận thấy no và ko ăn rất nhiều. Nó cũng ngăn ngừa sự hít vào hóa học bự và tương hỗ phát triển vi trùng chất lượng cho tới đường tiêu hóa. Do cơ, hấp phụ khoai bác sĩ canh ty nâng cấp quy trình trao thay đổi hóa học, hấp thụ và bài trừ, dẫn theo hạn chế cân nặng.

Chị em hoàn toàn có thể sử dụng khoai bác sĩ vàng hoặc khoai bác sĩ tím đều được. Theo Livestrong, đa số những loại khoai bác sĩ đều chứa chấp những bộ phận đủ chất như Vi-Ta-Min, khoáng hóa học, hóa học xơ, hóa học chống lão hóa tương tự nhau.

Xem thêm: con duong ruc lua

Chúc chúng ta thành công xuất sắc với phương thức bánh khoai bác sĩ nướng phô mai này nhé!