Cách làm bánh quy mè đen yến mạch thơm ngon giòn tan ăn kiêng, giảm cân

Hướng dẫn cách tiến hành bánh quy mè đen sạm yến mạch thơm và ngon giòn rụm phù hợp ăn kiêng

Bánh quy mè đen sạm yến mạch vừa phải thơm và ngon, giòn rụm lại rất hay mang đến sức mạnh. Bánh này rất rất phù hợp mang đến những các bạn nào là mong muốn ăn kiêng khem, hoặc hạn chế cân nặng vì như thế nhập công thức bánh không tồn tại đàng. Ngoài dùng để làm nhằm ăn kiêng khem, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện nhằm đón tiếp những thực khách hàng nhập khi lễ đầu năm mới chuẩn bị cho tới đấy! Mùi vị vừa phải bùi bùi, thơm nức thơm nức, măn mẳn sẽ tạo nên cho chính mình cảm xúc vô nằm trong thú vị. Nào hãy nằm trong nhập nhà bếp với anny và triển khai ngay lập tức nhé!

Bạn đang xem: Cách làm bánh quy mè đen yến mạch thơm ngon giòn tan ăn kiêng, giảm cân

A. Nguyên liệu thực hiện bánh quy mè đen sạm yến mạch

– Yến mạch cán dẹt 100g;

– Bột mì nguyên vẹn cám 130g;

– Hạt mè đen sạm 20g;

– Dầu olive 30g;

– Muối 5g.

B. Dụng cụ cần thiết chuẩn chỉnh bị

– Lò nướng;

– Giấy nến nướng bánh;

– Tô trộn bột;…

C. Cách chế biến bánh quy mè đen sạm yến mạch

– Cách 1: Thứ nhất, các bạn xay bột yến mạch. Cho 100g yến mạch cán dẹt nhập máy xay, xay làm sao cho thật nhuyễn mịn.

– Cách 2: Rang mè đen sạm. Cho mè đen sạm vào trong chảo, nhảy lửa vừa phải nhỏ, rang và hòn đảo đều tay khoảng tầm 5 phút mang đến chín thơm nức.

– Cách 3: Trộn bột. Cho 130g bột mì nguyên vẹn cám, 100g bột yến mạch đang được xay và 20g mè đen sạm rang nhập tô thêm thắt 50% thìa cafe muối bột, trộn lẫn đều.

Xem thêm: 4 tuổi hạnh phúc nhất ngày 30/9/2023 - Tử vi hôm nay

– Cách 4: Thêm 30g dầu olive và phân chia nhỏ 150ml nước thanh lọc trở nên nhiều phần rồi mang đến nhập bột (không mang đến không còn 1 lần), từng thứ tự đổ nước thì kế tiếp sử dụng tay trộn lẫn đều mang đến bột hòa quấn.

– Cách 5: Khối bột nhồi kết thúc tiếp tục mịn, đều và ko bám tay. Khi sử dụng tay nhào bột, nếu như bột rập khuôn khó khăn nhồi thì bạn cũng có thể mang đến nhập láo phù hợp bột một số lượng nước, song, lượng nước chỉ ở mức 150ml – 160ml thôi nhé.

– Cách 6: Lót phía bên dưới một tờ giấy sáp nhằm kháng bám. Bột sau thời điểm đang được nhồi các bạn đưa ra đặt điều trong giấy nến rồi sử dụng cán bánh cán mỏng mảnh bột dày khoảng tầm 2mm. Sau tê liệt sử dụng dao hạn chế bột trở nên những hình chữ nhật vừa vị.

– Cách 7: Dùng nĩa đâm những lỗ nhỏ bên trên mặt mũi bánh nhằm tô điểm giống như hùn bánh không xẩy ra phồng to lớn lên Khi nướng. Cầm nĩa dựng đứng lên và đâm những lỗ nhỏ hùn bánh coi thích mắt rộng lớn thay cho nĩa ngang. Và rắc phần muối bột còn sót lại lên bên trên mặt phẳng bánh nhằm bánh thêm thắt mặn mòi.

– Cách 8: Làm rét lò trước trăng tròn phút, nhiệt độ phỏng 180 phỏng C mang đến nhiệt độ lò ổn định ấn định. Xếp bánh đang được hạn chế rời khỏi khay đang được lót sẵn giấy sáp. Cho khay bánh nhập lò, nướng nửa tiếng ở nhiệt độ phỏng 180 phỏng C cho tới Khi bánh vàng đều.

– Cách 9: Khi nướng được khoảng tầm 15 phút thì các bạn lấy bánh rời khỏi, trở mặt mũi bánh mang đến bánh chín đều và giòn ngon.

– Cách 10: Bánh nướng kết thúc, các bạn nhằm nguyên vẹn khay bánh mang đến nguội hạn chế và cứng lại rồi mới mẻ dịch rời bánh lên bên trên (rack) giá bán hứng và nhằm nguội trọn vẹn.

Bánh quy mè đen sạm yến mạch vừa phải thơm và ngon, giòn rụm lại vừa phải đảm bảo chất lượng mang đến sức mạnh, phù hợp cho tất cả những người ăn kiêng khem, hạn chế cân nặng vì như thế bánh không tồn tại đàng. quý khách hoàn toàn có thể dùng bánh thẳng hoặc dùng kèm với những loại nóng bức chấm thường rất ngon.

Bánh vứt vào bên trong túi hoặc vỏ hộp kín, nhận thêm túi bú mớm độ ẩm hoàn toàn có thể sử dụng nhập 2 – 3 tuần.quý khách nên thực hiện bánh theo như đúng tỉ lệ thành phần chỉ dẫn nhằm bánh giòn ngon.

anny chúc chúng ta trở nên công!!!

Xem thêm: Tại sao trên giường khách sạn lại có 4 chiếc gối? Nhiều người vẫn chưa biết về ý định tốt của khách sạn