Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà

7 năm trước -

Bạn đang xem: Cách làm bánh sữa tươi chiên giòn ngon ngất ngây dễ làm tại nhà

Một đồ ăn "gây sốt" giới ăn lặt vặt những mon ngày qua quýt mang tên sữa tươi tỉnh rán. Nghe dường như kỳ lạ, tuy nhiên thiệt rời khỏi bọn chúng ko hề khó khăn thực hiện như chúng ta nghĩ về. Với vài ba vật liệu giản dị và một không nhiều sức lực, các bạn sẽ tức thì đồ ăn cho tới từ Tây Ban Nha chỉ nhập "vài nốt nhạc".

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết vani

Nguyên liệu

 • Sữa tươi tỉnh ko đường: 200ml 
 • Đường: 20gr 
 • Sữa đặc: 3 thìa canh 
 • Trứng gà: 2 quả
 • Bột rán xù, bột bắp

Dụng cụ

 • Chảo kháng dính
 • Bếp điện
 • Tô, thìa...

Thực hiện

Làm số sữa tươi tỉnh rán bởi vì chảo kháng dính

Đầu tiên, các bạn hãy sập láo lếu ăn ý sữa tươi tỉnh, sữa đặc, đàng nhập và khuấy đều. Ray tiếp bột bắp nhập sẽ tạo mùi vị đặc biệt quan trọng nhé! Tiếp tục, vứt láo lếu ăn ý lên chảo kháng bám, nhảy nhà bếp với lửa nhỏ cho tới Khi bọn chúng đặc lại.

Làm số sữa tươi tỉnh rán với nhà bếp điện

Sau tê liệt, chúng ta vứt chúng nó vào khuôn, quấn lại bởi vì mùng quấn đồ ăn rồi mang đi nhập tủ giá thành khoảng chừng 2 - 3 phút mang đến láo lếu vỏ hộp sữa sầm uất lại. Sau Khi sầm uất cứng, chúng ta rời bọn chúng trở nên từng miếng vuông nhỏ vừa miệng rồi mang theo lăn chiêng với trứng đã khuấy tan và bột rán xù. Cuối nằm trong, hãy rán ngập dầu bởi vì bếp từ và đun lửa vừa phải.

Món sữa rán hoàn toàn có thể ăn cộng đồng với sữa hoặc ăn không

Thành phẩm đang được đem rồi đây! Cách thực hiện thì vượt lên trên giản dị nhưng mà đồ ăn lại vừa phải thơm tho, vừa phải mập lại ngon vô nằm trong nhé! Với đồ ăn thú vị này, bạn cũng có thể ăn ko hoặc chấm sữa thì tuyệt cú mèo luôn luôn đấy! 

Cách thực hiện bánh sữa rán bởi vì nồi rán ko dầu

Cách thực hiện bánh sữa rán bởi vì nồi rán ko dầu

Nguyên liệu thực hiện sữa tươi tỉnh rán giòn cho một người

 • Sữa tươi tỉnh ko đàng 110ml
 • Trứng gà 2 quả
 • Bột bắp 15g
 • Bột rán xù 50g
 • Đường 25g
 • Nửa ống vani

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán giòn

Bước 1: Khuấy bột bánh sữa tươi

Đầu tiên chúng ta tách lấy 1 lòng đỏ ửng trứng gà rồi mang đến vào trong 1 âu, nếm nếm thêm đàng, vani, bột bắp nhập trộn lẫn cho đều. Tiếp cho tới chúng ta mang đến sữa nhập và nối tiếp khuấy cho tới Khi đàng tan không còn.

Bắc nồi lên nhà bếp, sập láo lếu ăn ý bột vào trong nồi và liên tiếp khuấy. quý khách chỉnh lửa ở lửa vừa phải và đợi cho tới Khi bột khá đặc và sôi lên đem nổi bóng thì tắt nhà bếp nhằm nguội. 

Lấy vỏ hộp đựng đồ ăn bởi vì thủy tinh anh hoặc bởi vì vật liệu bằng nhựa phết một không nhiều dầu chiên nhập xung xung quanh vỏ hộp rồi sập hột nhập. Sau tê liệt ấn nhẹ nhàng mang đến mặt mày bánh được bằng phẳng rồi mang đến nhập ngăn sầm uất tủ giá thành.

Bước 2: Xay nhỏ bột chiên

Bạn mang đến bột rán xù nhập máy xay sinh tố nhằm xay mịn hoặc giã mịn. Sau tê liệt mang đến bột rán xù nhập vỏ hộp đựng đồ ăn có nắp đậy che.

Bước 3: Đánh trứng gà

Lấy quả trứng gà còn sót lại tiến công đều lên nhằm sẵn sàng lăn chiêng bột.

Bước 4: Chuẩn bị bánh nhằm chiên

Lấy bột bánh sữa rời khỏi rồi rời trở nên miếng vừa miệng, lăn chiêng bánh qua quýt trứng rồi mang đến nhập vỏ hộp bột rán xù cho những mặt mày đều được phủ bột.

Bước 5: Chiên sữa tươi tỉnh bởi vì nồi rán ko dầu.

Bật nồi rán trước khoảng chừng 5 phút ở nhiệt độ chừng 180 chừng C rồi lót giấy sáp và mang đến bánh vào trong nồi. Chiên nhập 10 phút thì lật mặt mày bánh rồi rán tiếp 10 phút nữa với nhiệt độ chừng nồi 170 chừng C. 

Cuối nằm trong chúng ta chỉ việc lấy bánh rời khỏi và hương thụ thôi. Bánh sữa tươi tỉnh rán giòn lạnh buốt đem phần bên ngoài giòn rụm kết phù hợp với phần sữa tươi tỉnh mập ngậy khiến cho những bé xíu thích thú. Đây cũng chính là quà ăn vặt ko thể ko test những ngày ngủ dịch này! Trong khi Shop chúng tôi còn thật nhiều công thức bên dưới coi tức thì nào!

Những cảnh báo Khi lựa chọn vật liệu thực hiện sữa tươi tỉnh chiên

 • Để bánh được mập thơm tho chúng ta nên lựa chọn những loại sữa tươi tỉnh ko đàng vẹn toàn hóa học ko tách kem.
 • Nếu chúng ta mến những mùi vị khác ví như dâu, socola, Milo hoặc việt quốc bạn cũng có thể thay cho thế những loại sữa hoặc trộn tăng hương thơm những vị bên trên.
 • Bạn hoàn toàn có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh vật liệu đối với công thức bên trên nhằm thực hiện rời khỏi được lượng bánh nhiều hoặc thấp hơn nhé.

Video chỉ dẫn cách tiến hành bánh sữa tươi tỉnh rán tan chảy bởi vì bột bắp

Làm bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Làm bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Nguyên liệu thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết bột bắp

Bước 1: Đánh trứng 

Trước tiên chúng ta tách riêng biệt lòng đỏ ửng trứng gà rồi tiến công đều tay cho tới Khi trứng nối không nhiều khủng hoảng bong bóng thì cho thêm nữa sữa đặc. Tiếp tục tiến công đều cho tới Khi trứng và sữa đặc hòa quấn nhập nhau.

Bước 2: Trộn bột

Cho láo lếu ăn ý trứng vừa phải tiến công vào trong nồi, sử dụng rây nhằm rây bột kể từ từ vào trong nồi và sử dụng phới lồng trộn lẫn cho đều lên. Sau tê liệt sập sữa tươi tỉnh nhập nối tiếp trộn.

Bước 3: Đun láo lếu ăn ý bột

Cho nồi bột lên nhà bếp rồi nhảy lửa nhỏ, vừa phải đun chúng ta khuấy liên tiếp nhằm bột mịn và không xẩy ra vón viên. Khi bột đang được mềm và sánh lại thì tắt nhà bếp nhằm nguội. Khi bột đang được nguội rời chúng ta sập bột nhập khuôn rồi mang đến nhập ngăn sầm uất khoảng chừng 2 tiếng đồng hồ.

Bước 4: Lăn bột

Cắt bột member rồi rời trở nên miếng vừa miệng rồi lăn chiêng bột qua quýt lòng đỏ ửng. Tiếp tục mang đến bột nhập bột rán xù nhằm bột áo không còn bột.

Bước 5: Chiên bột

Cho chảo kháng bám lên nhà bếp rồi mang đến cho dầu nhập, cho tới Khi khi dầu nóng lên thì mang đến bột nhập rán. Khi bột đang được vàng đều thì mang ra nhằm lên giấy má ngấm dầu.

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán với bột năng

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán bởi vì bột năng để tạo độ sánh cũng khá được tiến hành tương tự động như với cách tiến hành bánh sữa tươi tỉnh rán bởi vì bột mì phía trên. Tại phần công thức, thay cho sử dụng bột mì, bạn cũng có thể thay cho thế bởi vì bột năng để tạo độ sánh với lượng ứng nhé.

Tuy nhiên, nhằm bánh đã đạt được chừng thơm tho tuyệt nhất thì bột bắp vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn hoàn hảo.

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

Nguyên liệu thực hiện sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

 • Sữa tươi tỉnh ko đàng 200ml 
 • Bột bắp 25g 
 • Bột rán xù 35g 
 • Bột rán giòn 35g 
 • Đường 30g
 • Nước 40 ml 

Cách thực hiện bánh sữa tươi tỉnh rán ko cần thiết trứng

Bước 1: Trộn láo lếu ăn ý thực hiện bánh sữa

Bạn mang đến toàn bộ bột bắp, sữa và một không nhiều đàng vào trong nồi rồi sử dụng phới lồng khuấy đều cho tới Khi đàng tan không còn là được.

Bước 2: Đun láo lếu ăn ý bột và sữa

Sau Khi khuấy hoàn thành chúng ta mang đến toàn bộ bột bắt lên nhà bếp với lửa nhỏ, nối tiếp khuấy cho tới Khi bột sánh mịn thì tắt.

Bước 3: Cho bột nhập tủ lạnh

Khi bột đang được khuấy hoàn thành chúng ta đợi mang đến bột nguội rời rồi mang đến nhập vỏ hộp, nối tiếp đợi bột nguội rồi mang đến nhập ngăn sầm uất tủ giá thành. Trước Khi mang đến nhập tủ giá thành chúng ta nên quấn đồ ăn khoảng chừng 1,5 giờ.

Bước 4: Chuẩn bị bột nhằm chiên

Lấy bột rán giòn khuấy với chút nước mang đến láo lếu ăn ý khá đặc. Sau tê liệt lấy sữa tươi tỉnh đang được sầm uất phía trong gầm tủ giá thành rời khỏi rời member hoặc miếng vừa miệng.

Bước 5: Chiên sữa tươi

Nhúng thứu tự viên sữa tươi tỉnh qua quýt bột rán giòn rồi bột rán xù rồi rán vào trong chảo ngập dầu. 

Nếu bạn thích được tư vấn tăng về những loại nồi rán ko dầu hiện nay đang sẵn có bên trên Nguyễn Kim, hãy contact tức thì với Shop chúng tôi qua quýt những kênh tại đây và để được tương hỗ thời gian nhanh nhất:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: [email protected]

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm sắm sửa Nguyễn Kim bên trên toàn quốc

Xem thêm: Trắc nghiệm tâm lý: Bàn chân của bạn có hình dạng nào sau đây? Kiểm tra xem bạn sinh ra có giàu có hay không