Cách làm bánh tacos khoai tây phô mai thơm béo, hấp dẫn, dễ làm

Lần đầu demo thực hiện bánh Tortilla tận nơi 🌮 | Homemade Tortillas for the first time

Bạn đang xem: Cách làm bánh tacos khoai tây phô mai thơm béo, hấp dẫn, dễ làm

Lần đầu demo thực hiện bánh Tortilla tận nơi 🌮 | Homemade Tortillas for the first time

Quý khách hàng vui sướng lòng cho thấy thêm Địa Chỉ Nhận Hàng để hiểu đúng mực thời hạn gửi gắm hàng

Địa chỉ vẫn chọn:

Đóng

Hãy lựa chọn vị trí rõ ràng nhằm Cửa Hàng chúng tôi hỗ trợ đúng mực thời hạn ship hàng và hiện tượng mặt hàng.

Bánh tacos với mùi vị đặc trưng tương thích mang lại nhiều khoảng tuổi không giống nhau. Hôm ni, Điện máy XANH tiếp tục vô phòng bếp chỉ dẫn các bạn cách thức khoản bánh tacos khoai tây phô mai vô cùng giản dị và lại vừa thơm vừa ngon nhé!

Phô mai Parmesan

Vỏ bánh tacos (tortilla)

Khoai tây sau khoản thời gian mua sắm về gọt tinh khiết vỏ, cọ tinh khiết, nấu chín tiếp sau đó nghiền nát nhừ.

Hành tây lột vỏ, cọ tinh khiết, thái miếng nhỏ vừa vị.

Xem chi tiết: Bỏ túi 10 tuyệt chiêu tách hành tây ko cay mắt

Xem thêm: Trong Tây Du Ký, sau khi dấn thân vào hành trình đi lấy kinh, Tôn Ngộ Không cuối cùng cũng hiểu tại sao không ai dám dùng Ngưu Ma Vương làm vật cưỡi

Bắc chảo lên phòng bếp, mang lại 10gr bơ lạt vô nấu nướng chảy, nối tiếp mang lại vô 1 muỗng nhỏ canh dầu rán và mang lại hành tây vô xào với 50% thìa coffe muối hạt cho tới Lúc hành tây chín thì mang lại 3gr bột ớt, 4gr bột cà ri và 2 muỗng nhỏ canh nước vô xào khoảng tầm 10 giây thì tắt phòng bếp.

Cho khoai tây và 8gr phô mai parmesan nằm trong 1 không nhiều xài vô tô và trộn lẫn cho đều cho tới Lúc lếu ăn ý hòa quấn lại cùng nhau.

Dùng cọ phết lên phía trên mặt bánh tortilla 1 không nhiều tương ớt cay rồi cho tới 1 không nhiều oi pizza. Cho phô mai mozarella lên 1 nữa mặt mũi bánh, tiếp sau đó mang lại lếu ăn ý khoai tây lên và ở đầu cuối là 1 trong những lớp phô mai mozarella. Gấp song bánh lại và thực hiện tương tự động ở các chiếc bánh sót lại.

Bắc chảo lên phòng bếp cho một muỗng nhỏ canh dầu rán vô, đợi Lúc dầu nóng lên mang lại bánh tacos vẫn cặp nhân vô rán cho tới Lúc 2 mặt mũi bánh vàng đều là được.

Bánh tacos khoai tây với lớp vỏ giòn tan, thơm nức. Phần nhân phô mai mềm Khủng, kéo sợi, phần khoai tây mượt vị vừa vị kết phù hợp với mùi vị cay cay ko ngán thực hiện các bạn ăn một phiên là say đắm ngay lập tức.

Xem thêm:

Vậy là với vài ba bước giản dị các bạn vẫn hoành trở nên xong xuôi khoản bánh tacos khoai tây phô mai thật tuyệt vời và thú vị cho tất cả mái ấm gia đình. Chúc các bạn thành công xuất sắc với công thức kể từ Điện máy XANH nhé!

*Công thức và hình hình ảnh xem thêm bên trên kênh YouTube delicious day

Bạn với thực hiện được chỉ dẫn này không?

Đang xử lý… Vui lòng ngóng trong tích tắc.

Xem thêm: Ngày 29 và 30 tháng 9, đây là ba con giáp có vận may tăng vọt, tiền bạc như sóng cuộn vào nhà