Cách làm cheesecake dưa hấu đỏ xinh xắn đáng yêu đón Tết

Thêm số bánh bông lan phô mai dưa hấu nhập buột tay công thức triển khai bánh không chỉ là là mến đôi mắt, ngon mồm mà còn phải cần vô nằm trong tương mến mang đến những ngày Tết Nguyên Đán tiếp đây. Vào mái ấm nhà bếp nằm trong Kim Chí chỉ ngày thời điểm hôm nay nhằm mục tiêu nhảy mý cơ hội tổ chức số bánh này nhé!

Bạn đang xem: Cách làm cheesecake dưa hấu đỏ xinh xắn đáng yêu đón Tết

Bạn đang được xem: Cách làm cheesecake dưa hấu đỏ xinh xắn đáng yêu đón Tết

Nguyên liệu triển khai Cheesecake dưa hấu

Dưa hấu: 200 gr

Bánh quy: 65 gr

Cream cheese: 100 gr (phô mai kem)

Whipping cream: 80 gr

Sữa chua: 50 gr

Bơ lạc: 30 gr

Đường: 35 gr

Gelatin: 7 gr

Tinh chất hóa học vani: 2 ml

Nước cốt chanh: 2 ml

Màu thực phẩm: 2 ml (đỏ/ xanh rì rớt lá)

Socola chips: 30 gr (làm phân tử dưa hấu trang trí)

Cách lựa lựa chọn dưa hấu tươi tỉnh ngon đỏ lòm loét ngọt

Những trái khoáy khoáy dưa rước đầu tròn trặn xoe đều là những trái khoáy khoáy chín mọng, ngọt lịm. ngược lại, những trái khoáy khoáy rước đầu to tát rộng lớn đuôi nhỏ hoặc trái khoáy khoáy bầu (ở giữa) thường thì rước red color non và ăn ko ngon. Dưa héo trọn vẹn rất có thể hái Khi chín, còn xanh rì rớt trọn vẹn rất có thể hái trùng khớp chín, ăn ko ngọt. Nếu Khi gõ trái khoáy khoáy dưa trị tách ngoài giờ đồng hồ thời trang “bịch bịch” trầm và trĩu nặng tức thị dưa vẫn chín, nếu mà giờ đồng hồ động vượt qua nhỏ là dưa còn non.

Nguyên liệu triển khai cheesecake dưa hấu

Nguyên liệu triển khai cheesecake dưa hấu

Cách chế vượt qua là Cheesecake dưa hấu

Xay dưa hấu

Đầu tiên tất cả chúng ta gọt vỏ dưa hấu, tiếp theo sau bại giới hạn dưa hấu phát triển thành những miếng nhỏ. Sau cơ mang đến dưa hấu nhập máy xay sinh tố và tăng 10g lối. Bật máy xay ở véc tơ vận tốc tức thời cao và xay nhuyễn. Đổ nước xay dưa hấu nhập vào trong bình chứa chấp chấp.

Xay dưa hấu

Xay dưa hấu

Làm thạch dưa hấu

Cho 3g gelatin vẫn dìm nở nhập lếu láo tương thích nước xay dưa hấu và khuấy đều. Để dìm gelatin, tất cả chúng ta mang đến 7g bột gelatin nhập tầm 30ml nước rét mướt và dìm khoảng tầm chừng 15 phút mang đến gelatin nở tách ngoài không thể nhé!

Đổ lếu láo tương thích nhập những khuôn tròn trặn xoe, chừa lại khoảng tầm chừng 15ml thạch dưa hấu sẽ khởi tạo color mang đến phô mai dưa hấu. Sau cơ mang đến nhập ngăn đá tủ rét mướt khoảng tầm chừng 2 tiếng đồng hồ thời trang nhằm mục tiêu lếu láo tương thích tấp nập hoàn toàn vẹn.

Làm thạch dưa hấu

Làm thạch dưa hấu

Nghiền bánh quy và trộn màu

Đặt bánh quy nhập vào trong túi ziplock và niêm phong. quý khách hàng trọn vẹn rất có thể nghiền nhừ nhừ bánh quy vì thế cối xay hoặc cây cán bột. quý khách hàng mang đến bánh quy vẫn nghiền nhập chén. Đun chảy 30 gram bơ phân tử hạt đậu phộng, mang đến nhập chén đựng bánh quy và trộn láo nháo đều cho đến Khi bánh quy thâm nhập không thể bơ. Tiếp bám theo gót mang đến khoảng tầm chừng 2ml color thực phẩm xanh rì rớt nhập tô trộn láo nháo đều cho đến Khi bánh đều color.

Xem thêm: Năm 2023: 2 quy lăm le mới mẻ về cấp cho sổ đỏ chính chủ được chuồn nhập triển khai, người dân nên biết kẻo thất lạc quyền lợi

Xem thêm: Tổ tiên có câu: 'Người đàn ông tốt là 258, người đàn bà tốt là 369', cách quan sát con người của người xưa giản dị nhưng giàu triết lý

Nghiền bánh quy và trộn màu

Nghiền bánh quy và trộn màu

Ép khuôn đế bánh

Chuẩn bị khay nướng rước lót giấy tờ tên miền authority và phủ lòng khay nướng vì thế màng quấn thực phẩm. Chia vụn bánh color nhập 2 khuôn bánh hình trụ rước chiều nhiều năm khoảng tầm chừng 10cm, hoặc mang đến nhập khuôn bánh rất khác tùy mến. Dùng thìa triển khai mịn bánh và ấn mạnh nhằm ghi lại bánh lại cùng với nhau. Cho nhập ngăn non tủ rét mướt khoảng tầm chừng 1 phần nhị giờ đồng hồ mang đến bánh cứng lại.

Ép khuôn đế bánh

Ép khuôn đế bánh

Đánh kem phô mai

Bạn mang đến 100g cream cheese nhập tô rồi dùng thìa nghiền nhỏ cream cheese. Sau Khi cream cheese tan không thể, tất cả chúng ta mang đến 25gr lối nhập âu. Khuấy lếu láo tương thích cho đến Khi lối tan và lếu láo tương thích kem phô mai mịn và mượt.

Tiếp bám theo gót mang đến 50g vỏ hộp hộp sữa chua, 2ml vani, 2ml nước cốt chanh nhập tô. Khuấy đều mang đến lếu láo tương thích quấn lại cùng với nhau, tiếp theo sau bại mang đến 3g gelatine vẫn dìm nở nhập trộn láo nháo đều. Cuối nằm trong mang đến 80g kem tươi tỉnh nhập tô, khuấy đều rồi mang đến nhập bám theo gót trật tự động. Chia lếu láo tương thích kem phô mai phát triển thành nhì phần, một trong mỗi phần mang đến khuôn bánh và phần còn lại sẽ khởi tạo color.

Đánh kem phô mai

Đánh kem phô mai

Đổ khuôn kem phô mai dưa hấu

Lấy khuôn giới hạn bánh quy bay thoát ra khỏi tủ rét mướt. Đổ cream cheese nhập 1/3 khuôn bánh, dàn đều rồi mang đến nhập ngăn đá. Phần cream cheese còn lại, loại nhất tất cả chúng ta mang đến 15ml thạch dưa hấu và 1g gelatin còn lại nhập tô trộn láo nháo đều. Sau cơ mang đến 2ml color thực phẩm đỏ lòm loét nhập trộn láo nháo đều cho đến Khi kem được sắc tố hệt nhau.

Bạn nhận xét coi lớp cream cheese loại nhất vẫn tấp nập ko, nếu mà rước thì cho thêm nữa nữa một rất ít cream cheese color nhập. Cho thạch dưa hấu nhập đằm thắm nằm trong, tiếp theo sau bại ụp cream cheese dưa hấu lên bên trên. Tiếp bám theo gót mang đến thạch dưa hấu nhập, tiếp theo sau bại ụp kem phô mai dưa hấu nhập những khuôn bánh. Cuối nằm trong mang đến nhập ngăn đá tủ rét mướt khoảng tầm chừng 1 giờ đồng hồ thời trang nhằm mục tiêu lớp thạch tấp nập lại hoàn toàn vẹn.

Đổ khuôn kem phô mai dưa hấu

Đổ khuôn kem phô mai dưa hấu

Tách khuôn và trang trí

Lấy màng quấn thực phẩm bay thoát ra khỏi khuôn và dùng khăn rét quấn khuôn bánh lại nhằm mục tiêu lấy bánh bay thoát ra khỏi khuôn đơn giản và giản dị và đơn giản to lớn. Dán chocolate chip xung xung xung quanh bánh sẽ khởi tạo phân tử dưa hấu.

Tách khuôn và trang trí

Tách khuôn và trang trí

Thành phẩm

Bánh phomai hình dưa hấu xinh tươi tỉnh, mến đôi mắt. Nếm test một miếng những các bạn sẽ cảm ứng được vị ngọt to lớn của lớp “vỏ dưa hấu” và bánh mỳ mỏng tanh tanh tưởi giòn. Vị ngọt của nước xay dưa hấu ở lớp bánh bên trong hòa quấn với lớp bánh mặt mày phía ngoài tạo nên số bánh càng tăng thú vị.

Món cheesecake dưa hấu xinh xẻo đép mắt

Món cheesecake dưa hấu xinh xẻo đép mắt

Kim Chí Bảo chúc tất cả chúng ta tổ chức thành công xuất sắc khá số cheesecake dưa hấu mượt nhưng mà, to lớn ngậy nhằm mục tiêu sẵn sàng cho ngày Tết sẵn sàng cho đến tăng bùng cháy rực rỡ nhé!

Xem tăng những bài bác xích viết

Cách triển khai snack khoai tây vì thế lò nướng tận mái ấm vô nằm trong đơn giản 

Cách triển khai cheesecake thạch dưa hấu giản dị, xinh xẻo đón Tết

Xem thêm: Tại sao tránh việc cấp chăn gối trước lúc tách khách hàng sạn? Lý vì thế bất thần được nhân viên cấp dưới đáp ứng tiết lộ

Xem thêm: Loài côn trùng nằm dưới hang sâu, được xem như lộc trời cho, xưa không ai thèm ăn nhưng nay là đặc sản, giá 200 nghìn đồng/kg