Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Pizza là món bánh đang được cực kỳ rất được yêu thích thời buổi này tuy nhiên nhiều khi lại mang 1 nỗi lo lắng quá cân nặng cho tới với quý khách. Hôm ni, hãy cùng theo với Lứt Farm nhập bếp tìm hiểu công thức thực hiện bánh pizza gạo lứt nhằm giải lan nỗi lo lắng này này.

Bạn đang xem: Cách làm pizza mini từ bánh gạo lứt siêu đơn giản, hỗ trợ giảm cân hiệu quả

Bánh gạo lứt 2 cái

Sốt cà chua 2 thìa canh

Phô mai mozzarella 20 gr

Ớt chuông 10 gr

Giăm bông hấp 10 gr

Cách chế vươn lên là Bánh pizza mini gạo lứt

Sơ chế nguyên vẹn liệu

Ớt chuông các bạn cọ qua quýt với nước sạch sẽ rồi làm cho ráo nước.

Sau cơ các bạn thái phân tử lựu ớt chuông và thịt giăm bông.

Cho nhân lên bánh gạo lứt

Xem thêm: Người mệnh Thổ đừng dại trồng những cây này kẻo sức khỏe suy giảm, tình cảm vợ chồng rạn nứt

Thực hiện nay cho tới phần nhân thực hiện bánh (đối với cùng một cái) bao gồm 1 muỗng canh bức quả cà chua, 10gr phô mai mozzarella, 5gr ớt chuông và 5gr thịt giăm bông vẫn thái phân tử lựu lên bánh gạo lứt.

Nướng bánh

Khi vẫn cho tới toàn bộ vật liệu quan trọng lên bánh thì các bạn cho tới bánh vào lò nướng trong 5 phút với nhiệt độ phỏng 180 phỏng.

Thành phẩm

Bánh gạo lứt giòn, ngấm đều phụ gia của bức quả cà chua và Khi ăn nhập cảm biến được sự cân đối phệ và mềm dẻo của phô mai sợi.

Vậy là với những bước giản dị các bạn vẫn hoàn thành xong được khoản bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong thơm và ngon nhưng mà không lo ngại bị quá cân nặng rồi.

Với công thức làm bánh pizza mini gạo lứt vô nằm trong thơm và ngon và giản dị nhưng mà Lứt Farm vẫn cung ứng, kỳ vọng bạn đã sở hữu thể nhập phòng bếp nhằm triển khai tức thì thức ăn nhằm mái ấm gia đình nằm trong hương thụ rồi.

Đăng nhập