Cách làm tiết canh thỏ thơm ngon dễ làm đơn giản ngay tại gian bếp nhà bạn

Chi tiết công thức cơ hội triển khai khoản tiết canh thỏ cực kỳ đơn giản và giản dị tuy nhiên cực kỳ thú vị. Cùng vô phòng bếp với Trung Tâm chỉ bảo Hành nhằm xem thêm tức thì nào là. Click coi ngay!

Bạn đang xem: Cách làm tiết canh thỏ thơm ngon dễ làm đơn giản ngay tại gian bếp nhà bạn

Tiết canh thỏ

 • Chuẩn bị

  30 phút
 • Chế biến

  30 phút
 • Độ khó

  Dễ

Nếu các bạn là kẻ say sưa khoản tiết canh và mong muốn mò mẫm một khêu gợi ý mới nhất kỳ lạ của món này thì khoản tiết canh thỏ tiếp tục là 1 trong khêu gợi ý tuyệt hảo dành riêng cho mình. Hãy nằm trong vào bếp với Trung Tâm chỉ bảo Hành nhằm xem thêm tức thì công thức món canh này tức thì và hương thụ với người xem nhé.

Xem nhanh

 • Chuẩn bị vật liệu
 • Cách chế vươn lên là tiết canh thỏ
 • Thưởng thức tiết canh thỏ

Nguyên liệu thực hiện Tiết canh thỏ

Thỏ (khoảng 2.4 kg) Ngò sợi (không lấy phần lá) Rau thơm sực Hành tím Lá chanh Ớt Hành phi Đậu phộng rang Tiêu xay Hạt vướng khén xay Hạt dổi xay Dầu ăn

Cách tìm mua thỏ thịt ngon, nhiều huyết

 • Để lựa chọn thỏ ngon nhiều huyết thì các bạn nên lựa chọn những con cái thỏ đem thịt săn bắn có thể, lông mượt. Thỏ không thực sự nhỏ hoặc không thực sự già cả.
 • Bạn nên lựa chọn những con cái thỏ white sẽ sở hữu được rất nhiều huyết rộng lớn và thịt ngon rộng lớn đối với những thành viên khác.

Nguyên liệu triển khai khoản tiết canh thỏ

Cách chế vươn lên là Tiết canh thỏ

 • Sơ chế vẹn toàn liệu

  Sau khi lấy tiết thỏ thì các bạn mang lại vô chén đã có sẵn 2 muỗng nhỏ canh nước thanh lọc, 1 muỗng nhỏ canh nước mắm nam ngư. Sau cơ các bạn người sử dụng thìa khuấy tiết liên tiếp khoảng tầm 2 phút nhằm tách tiết bị đông đúc lại.

  Thỏ các bạn lấy tiết, phần thịt các bạn nấu chín và lôi ra một không nhiều thịt và gan góc nhằm băm nhỏ. Ngò sợi, rau củ thơm sực cọ sạch sẽ băm nhỏ. Hành tím lột vỏ, thái theo từng lát mỏng mảnh. Lá chanh tách sợi chỉ, ớt băm nhỏ.

 • Xào thịt thỏ

  Bạn đặt điều chảo lên bếp với một muỗng nhỏ canh dầu chiên, sau thời điểm khi dầu nóng lên thì các bạn mang lại hành tím vô rồi phi thơm sực. Sau cơ các bạn để thịt thỏ tiếp tục băm nhỏ vô rồi xào bên trên lửa vừa vặn khoảng tầm 3 phút.

 • Pha tiết canh

  Phần tiết các bạn mang lại vô , rồi tăng vào tầm 1 vá canh nước sôi nhằm nguội, khuấy đều.

  Mách nhỏ: nhằm khoản tiết canh thỏ được ngon đáp ứng unique thì một con cái thỏ các bạn nên làm trộn với một vá canh nước sôi nhằm nguội.

  Bước 3 Pha tiết canh Tiết canh thỏ

  Bước 3 Pha tiết canh Tiết canh thỏ

 • Hoàn thành

  Xem thêm: Cô gái 20 tuổi gốc Ấn Độ lấy cùng lúc 5 anh em: Gia đình một vợ và 5 chồng, 6 người hiện nay ra sao?

  Tiếp theo đòi các bạn mang lại rau củ thơm sực, ngò sợi, ớt thái nhỏ vào trong chảo thịt thỏ tiếp tục xào rồi trộn lẫn cho đều và tạo ra dĩa.

  Kế tiếp, các bạn mang lại phần tiết kể từ từ vô dĩa thịt thỏ rồi tô điểm vị những lát gan góc, một không nhiều hạt lạc rang, lá chanh tách sợi và một không nhiều láo lếu hợp ý phân tử vướng tuyển chọn và phân tử dổi xay.

  Cách lựa chọn dĩa đẹp mắt nhằm chứa chấp tiết canh:

  • Bạn nên lựa chọn dĩa vị, mong muốn đánh giá chừng thăng bằng của dĩa thì chúng ta cũng có thể mang lại dĩa úp xuống mặt mày bàn, đánh giá coi đem bị lồi lõm hay là không.
  • Để tiết canh được đều đẹp mắt không xẩy ra nghiêng thì các bạn nên được sắp xếp dĩa bên trên một chiếc cối, sau thời điểm mang lại tiết vô thì các bạn sẽ kiểm soát và điều chỉnh sao mang lại tiết trong đĩa được đều xung xung quanh dĩa.
 • Thành phẩm

  Khi hoàn thành xong các bạn sẽ dành được khoản tiết canh thỏ cực kỳ thú vị rồi. Khi ăn các bạn sẽ cảm biến được phần thịt hòa quấn với tiết cực kỳ to tát, ngon. Món này các bạn dùng kèm với bánh tráng nướng, rau củ dùng kèm thì không thể gì vị.

  Bước 5 Thành phẩm Tiết canh thỏ

Xem thêm:

 • Cách là̀m tiết canh củ dền an toàn đậm chất Miền Tây
 • Cách thực hiện thịt thỏ chiên giòn đơn giản và giản dị, vừa thơm vừa ngon cho tới miếng cuối cùng
 • Cách thực hiện thịt thỏ chiên vừng giòn tan, thú vị và kỳ lạ miệng

Vậy là tiếp tục hoàn thành xong kết thúc khoản tiết canh thỏ rồi, còn chần chờ gì tuy nhiên ko vô phòng bếp và triển khai tức thì nào là. Chúc chúng ta trở thành công!

https://www.youtube.com/watch?v=kQvRGHJ4oSE


Bạn đem thực hiện được chỉ dẫn này không?

Không

Xin lỗi nội dung bài viết ko đáp ứng nhu cầu yêu cầu của công ty. Vấn đề các bạn bắt gặp cần là gì?

Hướng dẫn nấu nướng khó khăn hiểu, ko thực hiện được Công thức nấu nướng ko chính vị Thành phẩm không như nội dung bài viết Nguyên liệu sẵn sàng và khi nấu nướng ko chính, dư hoặc thiếu hụt Nguyên liệu khó khăn mò mẫm, ko biết thay cho thế vị gì

Gửi

Trung tâm đáp ứng sản phẩm chính hãng, Bảo hành vô thời hạng khẳng định rẽ nhất, lỗi là thay đổi.

Xem thêm: Khi mua ớt cay, nên chọn quả ớt thẳng hay cong? Người trồng rau: Xem “3 chỗ” này để biết ớt có cay hay không, đừng chọn nhầm!