chữ đậm

Bạn đang xem: chữ đậm

YayText!

Văn phiên bản unicode vô cùng ngầu. Viết chữ đ𝗮̣̂𝗺 và/hoặc 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̂𝑛𝑔 bên trên Facebook, Twitter và từng điểm khác

Công cụ này chung đưa đến những văn phiên bản in nghiêng hoặc in đậm nhờ dùng ký tự động unicode (đ𝐚̂𝐲, đ𝗮̂𝘆, đ𝑎̂𝑦, đ𝘢̂𝘺... vân vân). Văn phiên bản vì thế khí cụ này đưa đến rất có thể tương tự động với văn phiên bản được đưa đến nhờ thẻ HTML <bold> hoặc <em>hoặc tính chất CSS font-weight: bold or font-style: italic, tuy nhiên bên trên thực tiễn ko nên.

Bạn rất có thể sao chép và dán văn phiên bản vô gmail hoặc người sử dụng Khi ham muốn update tình trạng bên trên trang Facebook và Twitter, comment bên trên YouTube, vân vân. Phông chữ in đậm và in nghiêng thông thường được dùng nhằm nhấn mạnh vấn đề một ý kiến. Chữ in đậm cũng rất có thể được dùng nhằm bố trí cấu tạo những đoạn văn rộng lớn, ví dụ nhằm ghi lại chủ thể, đầu bài bác hoặc title.

Các style tương tự: Nếu chúng ta đang được dò xét tìm kiếm phông chữ ghi chép bảng", test công cụdouble-struck này.

Serif quy đổi chữ nghiêng

Related Styles

Những người tiêu dùng trình tạo nên văn phiên bản in đậm của Cửa Hàng chúng tôi cũng dùng những loại mặt mày dưới; bao hàm chữ thảo đậm, fraktur đậm, văn phiên bản khủng hoảng bong bóng black color và văn phiên bản hình vuông vắn black color. Các loại này tương tự động giống như những loại văn phiên bản in đậm phía trên, cũng chính vì bọn chúng khởi sắc chữ đậm đậm và kiểu dáng nổi trội rất có thể được dùng nhằm thực hiện nổi trội những kể từ và cụm kể từ. Văn phiên bản gạch men nhì đầu, còn được gọi là "chữ in đậm bên trên bảng đen" là 1 loại lạ mắt không giống rất có thể được dùng nhằm đưa đến mang đến văn phiên bản của khách hàng một loại chữ đậm. Những người tiêu dùng trình tạo nên văn phiên bản nghiêng của Cửa Hàng chúng tôi cũng rất có thể mến những loại văn phiên bản chữ thảo của Cửa Hàng chúng tôi, loại này chứa chấp những vần âm nghiêng tựa như chữ nghiêng, tuy vậy đem loại lạ mắt rộng lớn.

Xem trước Đậm (có chân) Nghiêng (có chân) Đậm / nghiêng (có chân)

See how these styles look on apps lượt thích Facebook, Twitter, SMS; and on Mac, Windows, iPhone and Android devices.