đồ ăn đêm hà nội

Văn hóa ăn tối kể từ lâu đang trở thành một thói thân quen của loài người Thành Phố Hà Nội. Hình hình ảnh Thành Phố Hà Nội yên ổn bình với những đường phố vắng tanh người và ánh sáng của đèn vàng chiếu xuống những sản phẩm quán ăn tối mang đến gì bại liệt một trúc cổ kính, cực kỳ đỗi đơn sơ và thương yêu. Để hoàn toàn có thể cảm biến rõ rệt mùi vị đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối, ngắm nhìn và thưởng thức phố phường đơn sơ, các bạn hãy demo ghé thăm hỏi “top 30 quán ăn tối có tiếng bên trên Hà Nội” sau đây nhé!

Bạn đang xem: đồ ăn đêm hà nội

1. Đặc sản Thành Phố Hà Nội về tối – Bún Chả Chợ Long Biên

Bún chả Chợ Long Biên
Bún chả Chợ Long Biên. Nguồn: Internet

Đến kiểm tra in Thành Phố Hà Nội tuy nhiên bỏ dở số đặc sản nổi tiếng về tối là bún chả thì trái ngược là 1 trong những thiếu thốn sót. Nhưng nhằm hoàn toàn có thể cảm biến rõ rệt mùi vị bún chả đặc thù Thành Phố Hà Nội, thì số bún chả ở chợ Long Biên tiếp tục là 1 trong những sự lựa lựa chọn phù hợp.

Từ 12 giờ tối phí a đằng sau những ki ốt bán sản phẩm, một hương thơm bún chả thơm tho nhất cất cánh lên từ 1 góc chợ Long Biên. Những người dân Thành Phố Hà Nội sành ăn thông thường hoặc tiến thoái ở trên đây, giờ cười cợt mỉm cười trình bày trình bày, sự tấp nập quay quồng tạo thành một quang cảnh êm ấm, không xa lạ.

Một chén bún chả lênh láng ắp những từng miếng thịt, nước chấm thanh ngọt, đặm đà vừa vặn mồm. Ông công ty luôn luôn cười cợt trình bày sung sướng, toàn bộ tạo nên một thức ăn đặc sản nổi tiếng về tối của những người Thành Phố Hà Nội.

 • Địa chỉ: chợ đầu côn trùng Long Biên, Thành Phố Hà Nội.

>> Xem thêm:

TOP những số bún ngon nước ta chào gọi khác nước ngoài tứ phương

>> Đặt ngay lập tức full bộ du ngoạn Thành Phố Hà Nội giá cực mềm, tiết kiệm ngân sách và chi phí bên trên Gotadi >>

2. Phở gà Nguyệt – đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về đêm

Phở Nguyệt thơm tho ngon
Phở Nguyệt vừa thơm vừa ngon. Nguồn: Internet

Từ lâu, Nguyệt được nghe biết là quán phở tối Thành Phố Hà Nội có tiếng vừa thơm vừa ngon. Tuy quán luôn luôn tấp nập khách hàng đi ra vô, tuy nhiên thái chừng đáp ứng ở trên đây cực kỳ nhanh chóng nhẹn và năng nổ, ko nhằm khách hàng nên đợi chờ. Thời điểm quán tấp nập nhất là kể từ 23 giờ trở cút, nên các bạn hãy cho tới sớm nhằm hương thụ thức ăn ở đây

Nổi giờ nhất ở trên đây đó là số phở trộn, bánh phở mượt không xẩy ra bở. Phở gà với thịt gà mềm mượt vừa vặn nên đích thị chuẩn chỉnh vị gà tớ, nước sử dụng thanh ngọt được nêm và nếm vừa vặn mồm. Hình như, quán còn tồn tại chào bán thêm thắt bánh mỳ và miến gà cho mình sự lựa lựa chọn đa dạng rộng lớn.

 • Địa chỉ: số 5 Phủ Doãn, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

3. Ốc Nóng Hà Trang

Ốc lạnh lẽo Hà Trang ăn là nghiện
Ốc lạnh lẽo Hà Trang ăn là nghiện. Nguồn: Internet

Quán ốc này nằm ở ngồi vỉa hè bên trên đường phố đinh liệt trung tâm phố cổ nên khá dễ dàng mò mẫm, có lẽ rằng vì thế ốc ngon nên khi này quán cũng tấp nập người đi ra vô. Ốc luộc là 1 trong những số cực kỳ đỗi không xa lạ với rất nhiều người, nước chấm ở trên đây bao gồm với ớt, sả, tỏi, tiêu xài, gừng,… hòa quấn vô nhau tạo thành một số nước chấm hài hòa và hợp lý mùi vị. Không chỉ chào bán từng số ốc luộc, ở trên đây chúng ta cũng có thể gọi thêm thắt những số dùng với như xoài củ đậu như con chuột nem chua rán hoặc cút lộn,… nhằm thực hiện đa dạng mang đến bữa tiệc tối của tớ.

 • Địa chỉ: số 1 Đinh Liệt, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

4. Đặc sản Thành Phố Hà Nội về tối – Mỳ gà tần Hàng Bồ

Thưởng thức mì gà tần Hàng Bồ
Thưởng thức mì gà tần Hàng Bồ. Nguồn: Internet

Nếu các bạn là 1 trong những người ko mến mùi vị thuốc sắc trong mỗi thức ăn hoặc là tín vật yêu thương mến rau củ ngải cứu vãn thì số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối – mì gà tần chắc hẳn rằng ko thực hiện các bạn tuyệt vọng. Thịt gà được tăng vô lon, thịt mượt thơm tho tuy nhiên không xẩy ra bỡ được nấu nướng nằm trong phụ gia thuốc sắc hùn thức ăn không chỉ là ngon mà còn phải tẩm bổ.

Ngoài đi ra, các bạn còn hoàn toàn có thể gọi thêm thắt chân gà hầm nhằm nhâm nhi trong những lúc đùa song tía mẩu truyện nằm trong bạn hữu và người thân trong gia đình.

 • Địa chỉ: số 24 Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. 

5. Bún ốc Hàng Khoai, Hoàn Kiếm

Bún ốc Hàng Khoai xẻ dưỡng
Bún ốc Hàng Khoai tẩm bổ. Nguồn: Internet

Bún ốc là thức ăn chắc chắn ko thể bỏ dở khi hương thụ những số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối. Bún ốc Hàng khoai, mặc dù là đêm hôm tuy nhiên thường rất tươi tắn ngon, rau củ sinh sống kèm theo tương đối đầy đủ. Ngoài bún ốc thập cẩm còn tồn tại bún ốc giò, thịt trườn, chả, đậu rán, trứng vịt lộn. Điểm mê hoặc nhất của thức ăn này là nước sử dụng sâu cay, đặm đà vừa vặn mồm ko cần thiết nêm và nếm phụ gia thêm thắt.

 • Địa chỉ: số 23 Hàng khoai, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. 

6. Xôi Yến – số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối sau 0h

Xôi Yến đặc biệt quan trọng thơm tho ngon
Xôi Yến đặc biệt quan trọng vừa thơm vừa ngon. Nguồn: Internet

Những tín vật yêu thương mến siêu thị nhà hàng về tối của Thành Phố Hà Nội đã tương đối không xa lạ và cái thương hiệu xôi Yến – quán ăn xuyên tối mang đến những tín món ăn khuya. Tại trên đây với thật nhiều loại xôi đa dạng như xôi thập cẩm, xôi thịt xá xíu, xôi gà xào nấm, xôi thịt pate,.. Hình như, các bạn còn hoàn toàn có thể gửi thêm thắt nhiều topping dùng với với xôi.

Ngoài số xôi vừa thơm vừa ngon, ở trên đây còn có tiếng với phong thái đáp ứng năng nổ, chu đáo.

 • Địa chỉ: số 35B Nguyễn Hữu Huân, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. 

7. Bún cá Hàng Đậu – đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về đêm

Bún cá Hàng đậu - số ngon Hà thành
Bún cá Hàng đậu – số ngon Hà trở nên. Nguồn: Internet

Món ăn này là cái thương hiệu khá có tiếng ở Thành Phố Hà Nội và đem đích thị mùi vị bún chả cá đặc thù Thành Phố Hà Nội.

Tô bún chả cá với đầy đủ ắp bún, chả cá, cá rút xương, điểm thêm thắt vài ba cọng hành chẻ nhỏ phía trên mặt mày. Nước sử dụng thanh ngọt kể từ cá được nêm và nếm vừa miệng, các bạn còn hoàn toàn có thể gọi thêm thắt quẩy chiên giòn dùng với nhằm no bụng rộng lớn.

Ngoài số bún chả cá đi ra, quán còn có tiếng với số bánh nhiều cá. Chả cá ở trên đây, được sản xuất kể từ cá tươi tắn nên lúc ăn không xẩy ra bở, nhân viên cấp dưới đáp ứng nhanh chóng nhẹn và năng nổ.

 • Địa chỉ: số 42 Hàng Đậu, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

8. Đặc sản Thành Phố Hà Nội về tối – Bánh cuốn bà Xuân 

Bánh cuốn bà Xuân ngon tròn trặn vị
Bánh cuốn bà Xuân ngon tròn trặn vị. Nguồn: Internet

Cái thương hiệu tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi ham muốn reviews cho tới chúng ta thực hiện bánh cuốn bà Xuân trong những Trời se lạnh lẽo về tối của Thành Phố Hà Nội được hương thụ một đĩa bánh cuốn lạnh mát I vừa vặn lạnh lẽo bụng vừa vặn ngon mồm thì còn gì bằng

Bánh cuốn ở trên đây với vỏ bánh mượt tuy nhiên không xẩy ra rách rưới, nhân phía bên trong là thịt heo xay nằm trong nấm mèo mềm giòn, được rắc thêm 1 không nhiều hành phi thơm tho phía trên, kèm theo với chén nước chấm được trộn theo đòi công thức đích thị chuẩn chỉnh bánh cuốn Thành Phố Hà Nội.

Địa chỉ: số 16 Dốc Hòe Nhai, quận Ba Đình, Hà Nội

9. Mực nướng Hàng Bồ

Mực nướng Hàng Bồ thơm tho ngon
Mực nướng Hàng Bồ vừa thơm vừa ngon. Nguồn: Internet

Đây trái ngược thực ko nên là 1 trong những thức ăn xa thẳm kỳ lạ với rất nhiều người, các bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể ngồi ở trong nhà nhằm nướng mực và hương thụ. Tuy nhiên, ko nên ở ở đâu hoàn toàn có thể đem đến không gian sung sướng, tấp nập, tiếng ồn ào và náo nhiệt độ như ở mực nướng Hàng Bồ mang đến. Giống như 1 thói thân quen của những người dân Hà Thành, cứ cho tới từng tối là những quán mực nướng ở trên đây lại tấp nập sung sướng tấp nập người đi ra vô.

Ngồi vô một quán nhỏ là đàng nhâm nhi mực nướng, trình bày dăm tía mẩu truyện nằm trong bạn hữu cũng đầy đủ tạo ra sự một ban đêm sung sướng. Mực nướng ở trên đây vừa thơm vừa ngon được chấm kèm tương ớt cay cay, toàn bộ vấn đề này tạo thành một đường nét rất cá tính tuy nhiên chỉ Hàng Bồ Thành Phố Hà Nội mới mẻ dành được.

 • Địa chỉ: phố Hàng Bồ, Hà Nội 

10. Mì tôm nóng bức vang – phở Lý Béo

Mì tôm nóng bức vang-phở Lý Béo
Mì tôm nóng bức vang-phở Lý Béo. Nguồn: Internet

Mì tôm là 1 trong những thức ăn cực kỳ đỗi không xa lạ với đa số chúng ta SV và mái ấm gia đình nước ta, vì thế mùi vị vừa thơm vừa ngon khó khăn chống, đơn giản chế đổi thay nhanh chóng. Vì thế mì tôm nóng bức vang là 1 trong những đổi thay thể của số mì tôm truyền thống lịch sử cực kỳ được phần đông quý khách ưu thích, với nước sử dụng được nấu nướng nằm trong nóng bức vang tạo nên mùi vị thịt trườn dậy vị nóng bức. Chắc chắn những tín món ăn tối ko thể này bỏ dở số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối này được.

 • Địa chỉ: số 4 – 6 Hàng Nón, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

11. Nộm trườn thô – Quán Long Vi Dung

Nộm trườn khô-Quán Long Vi Dung
Nộm trườn khô-Quán Long Vi Dung. Nguồn: Internet

Một số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối tuy nhiên Cửa Hàng chúng tôi ham muốn reviews mang đến chúng ta bại liệt đó là nộm trườn thô. Đu đầy đủ được bào sợi, thịt trườn thô xé nhỏ nằm trong một chút ít rau củ sinh sống trộn với nước nóng bức chua ngọt, sau cuối rắc thêm 1 không nhiều lạc rang ở phía bên trên.

Nghe dường như giản dị và đơn giản, tuy nhiên đấy là một thức ăn nên trình bày là bất thần khi hương thụ miếng trước tiên, vì chưng mùi vị tưởng chừng không xa lạ tuy nhiên lại sở hữu chút chua ngọt, cay cay hòa quấn cùng nhau, tạo thành độ thơm ngon của thức ăn này đó là nhờ việc cân đối trong những phụ gia.

 • Địa chỉ: số 107 Mã Mây, phường Hàng Bạc Tình, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

12. Mì sâu cay tim cật – mì Mai Béo

Đặc sản về tối Thành Phố Hà Nội - mì sâu cay tim cật
Đặc sản về tối Thành Phố Hà Nội – mì sâu cay tim cật. Nguồn: Internet

Là một thức ăn cực kỳ được yêu thương mến mỗi một khi dông lạnh lẽo về tối của Thành Phố Hà Nội, được húp xì xụp ngụm nước sử dụng lạnh mát cũng đầy đủ thực hiện lạnh lẽo người. Món mì được ăn với miếng tim, miếng cật giòn giòn mềm mềm, thêm thắt miếng gan lì phệ ngậy nên trình bày là ngon cực kỳ. Nghe cho tới trên đây thôi đầy đủ cảm nhận thấy tò mò mẫm về chừng mê hoặc của số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối này rồi.

 • Địa chỉ: số 48 Hàng Tre, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

13. Phở Xào – Phở Bát Đàn

Phở xào Bát Đàn
Phở xào Bát Đàn. Nguồn: Internet

Nếu vẫn ngán với những chén phở nước hoặc giản dị và đơn giản là hôm đấy mình muốn thay đổi giá bán một xíu với những số phở không giống, thì chỉ mất phở xào là sự việc lựa lựa chọn ko tệ. Đây là 1 trong những thức ăn cực kỳ được yêu thương mến không riêng gì người Việt, tuy nhiên còn tồn tại cả khác nước ngoài quốc tế.

Phở Bát Đàn có tiếng với sợi thừng mượt tuy nhiên không xẩy ra bở, những từng miếng thịt trườn xắt lát mỏng tanh được đặt điều ướp phụ gia tương đối đầy đủ nằm trong nước nóng bức đặm đà. Đi kèm cặp với thức ăn này là rau củ sinh sống, đĩa phở xào ở trên đây khá đầy đủ tuy nhiên khi ăn lại không xẩy ra ngán hoặc cảm nhận thấy thô.

Xem thêm: Giá sầu riêng hôm nay 22/9/2023: Trầm lắng

 • Địa chỉ: số 45B Bát Đàn, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

14. Cháo trai Tây Hồ

Cháo trai Tây Hồ
Cháo trai Tây Hồ. Nguồn: Internet

Cháu trai là 1 trong những thức ăn không xa lạ với những người dân nước ta bị chó ở trên đây lạnh lẽo nồng nằm trong miến chay giòn ngon khó khăn chống thực hiện biết nhiều người nên ghi nhớ nhung mùi vị đặc biệt quan trọng này lúc đến hương thụ những thức ăn đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối.

Quán cháo Tây Hồ này, có tiếng với mùi vị vừa thơm vừa ngon hoàn toàn vẹn, cháo thơm tho ngậy được rắc một chút ít tiêu xài, ớt và hành lá, rau củ răm càng gia tăng hương thơm thơm tho mang đến chén cháo lạnh lẽo, dùng với là miếng quẩy tách giòn rụm được trộn lẫn cho đều vô vào chén cháo thực hiện ai hoàn toàn có thể chống lại được.

 • Địa chỉ: số 2 Thụy Khuê, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội.

15. Bánh mì Dân Tổ

Bánh mì Dân Tổ - đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về đêm
Bánh mì Dân Tổ – đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối. Nguồn: Internet

Món ăn được săn lùng vô trong cả những ngày vừa mới đây, nên quyết tâm ngóng cho tới nửa tối mới mẻ hoàn toàn có thể hương thụ được cái bánh mỳ đặc biệt quan trọng này. Đối với những thức ăn đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối, thì bánh mỳ Dân Tổ luôn luôn được Review là top đầu về quality chất lượng tương tự nhận được không ít sự yêu thương mến của quý khách.

Nhân bánh ở trên đây lênh láng ắp với những miếng pate phệ ngậy, vì thế chủ yếu công ty quán thực hiện đi ra kèm theo rau củ dưa đầy đủ loại. Ngồi ở trên đây hương thụ bánh mỳ, vừa miệng vừa vặn nhâm nhi ly trà đá và thay đổi khoảng không gian trong sạch của tối khuya thì với gì không dừng lại ở đó nữa.

 • Địa chỉ: ngã ba Cao Thắng – Trần Nhật Duật, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

16. Bún ngan – Quán Hiền

Thưởng thức bún ngan Hà Nội
Thưởng thức bún ngan Thành Phố Hà Nội. Nguồn: Internet

Đặc sản về tối cực kỳ đỗi đơn sơ với những người dân khu đất Hà Thành này là số bún ngan, người dân ở trên đây đều hoàn toàn có thể ăn từng ngày, sản phẩm buổi tuy nhiên ko cảm nhận thấy ngán. Và quán Hiền là quán chào bán bún ngan tuyệt nhất nhì Thành Phố Hà Nội. Thịt ngan được thanh lọc xương, thái miếng dày tuy nhiên mượt, từng miếng thịt được tẩm liệm phụ gia đặm đà, nếu như vẫn trót ăn một thứ tự ở trên đây tiếp tục khiến cho các bạn trở lại thêm thắt rất nhiều lần nữa nhé. 

 • Địa chỉ: số 75 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

17. Đặc sản Hà Nội về tối – Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu

Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu
Mỳ vằn thắn Hàng Chiếu. Nguồn: Internet

Lại thêm 1 thức ăn đặc sản nổi tiếng về tối có tiếng với những người dân Hà Thành. Mì vằn thắn ở trên đây, đặc biệt quan trọng vừa thơm vừa ngon được biết cho tới với rất nhiều thực khách hàng quan lại, được người quý khách cỗ vũ vì chưng sự thật sạch sẽ, đảm bảo đảm sinh vô vá chế đổi thay thức ăn, nằm trong cơ hội chế đổi thay vật liệu. Sủi cảo của quán với nhân tôm thịt, vỏ bánh mỏng tanh chỉ việc sử dụng đũa là hoàn toàn có thể tách được vỏ bánh. Điểm nằm trong, thức ăn ở trên đây chỉ vỏn vẹn 40.000 đồng cho 1 tô mì vằn thắn to tướng vừa vặn ngon, vừa vặn rẻ mạt. 

 • Địa chỉ: số 54 Hàng Chiếu, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

18. Bánh đúc phố Lê Ngọc Hân

Bánh đúc phố Lê Ngọc Hân
Bánh đúc phố Lê Ngọc Hân. Nguồn: Internet

Bánh đúc là 1 trong những thức ăn có tiếng trên rất nhiều vùng quê nước ta. Khi cho tới Thành Phố Hà Nội bánh đúc cũng đều có một chiếc vị rất cá tính, đặc biệt quan trọng quán bánh đúc phố Lê Ngọc Hân cực kỳ có tiếng kể từ rộng lớn chục trong năm này ai so với người dân Hà Thành. Bánh đúc ở trên đây mềm quánh lạnh mát với vị ngọt của thịt xay nằm trong nước sử dụng, đậu phụ rán rán giòn mềm dẻo hoà quấn với này đó là hương thơm thơm tho của rau củ hương thơm.

 • Địa chỉ: số 8 ngõ 8B Lê Ngọc Hân, quận Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

19. Bánh mì nóng bức vang Đình Ngang

Thưởng thức bánh mỳ nóng bức vang Đình Ngang
Thưởng thức bánh mỳ nóng bức vang Đình Ngang. Nguồn: Internet

Đây là 1 trong những tiệm bánh mỳ khá nhỏ tuy nhiên lại tấp nập khách hàng vì chưng thức ăn ở trên đây khá kỳ lạ và ngon. Sốt vang là lếu hợp ý thịt trườn nấu nướng mượt xen lộn vị giòn sừn sựt của gân trườn hòa quấn nằm trong nước nóng bức vừa thơm vừa ngon.

Thịt gân trườn ko hề bị mềm vì như thế được ninh kĩ, phần nóng bức với phụ gia là thảo trái ngược, ngũ vị hương thơm nên cực kỳ dậy hương thơm, chấm miếng bánh mỳ nằm trong nước nóng bức dùng với là rau củ hương thơm và dưa con chuột, khi đi vào mồm sẽ sở hữu cảm hứng đặm đà, mừi hương sốc  lên tận mũi.

 • Địa chỉ: ngã ba phố Hàng Bông Cửa Nam và Đình ngang, Hoàn Kiếm.

20. Đặc sản Thành Phố Hà Nội về tối – Phở trườn đàng tàu

Đặc sản về tối Thành Phố Hà Nội - phở trườn đàng tàu
Đặc sản về tối Thành Phố Hà Nội – phở trườn đàng tàu. Nguồn: Internet

Phở trườn đàng tàu thực hiện thức ăn đặc sản nổi tiếng về tối khá không xa lạ với những người dân Thành Phố Hà Nội. Không Chỉ với bà xã ko mà còn phải hoàn toàn có thể nhìn thấy được hình hình ảnh Thành Phố Hà Nội xưa ở trên đây.

Tô phở không tồn tại rất nhiều bánh phở, tuy nhiên bù lại là lênh láng ắp thịt trườn chín, trườn tái mét vừa vặn ngon vừa vặn ngọt, thêm thắt trứng chần lạnh lẽo phệ ngậy, một chút ít tương ớt cay cay cay nằm trong miếng bánh quẩy mang đến tương đối đầy đủ nhé.

 • Địa chỉ: số 03 Trần Phú,, Hoàn Kiếm, Hà Nội

21. Cơm rang Mã Mây – Dung quán

Cơm rang Dung Quán
Cơm rang Dung Quán. Nguồn: Internet

Quán có tiếng với phong phú những loại cơm trắng rang như cơm trắng rang thập cẩm, cơm trắng hòn đảo gà rang, cơm trắng rang hải sản… tuy nhiên có tiếng nhất nói theo cách khác là số cơm trắng rang dưa trườn. Phần ăn bao hàm nhằm cơm trắng white rang và dưa cải muối hạt xào thịt trườn, tuy rằng giản dị và đơn giản tuy nhiên phối hợp lại tạo sự mê hoặc khó khăn chống.

 • Địa chỉ: số 38 Mã Mây, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

22. Phở 206 – đặc sản nổi tiếng về tối Hà Nội

Phở chiên giòn - đặc sản nổi tiếng về tối Hà Nội
Phở chiên giòn – đặc sản nổi tiếng về tối Thành Phố Hà Nội. Nguồn: Internet

Bánh phở được nén chặt lại cùng nhau, tiếp sau đó rước cút rán vàng giòn đều nhị mặt phẳng cắt trở nên từng miếng nhỏ mang đến vừa vặn mồm, khi ăn miếng bánh phở không thực sự cứng, cực kỳ giòn. Phở rán được dùng với nằm trong nước nóng bức sền đặc với đầy đủ rau củ cải, hành tây, củ cà rốt, nấm hương thơm, tim cật và được nêm và nếm cực kỳ vừa đẹp. Phở rán 206 được không ít người dân coi là số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối mỗi một khi ham muốn ăn nhanh chóng gọn gàng mang đến lạnh lẽo bụng.

 • Địa chỉ: số 206 Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.

23. Nem nướng Em Thúy

Nem nướng Em Thúy
Nem nướng Em Thúy. Nguồn: Internet

Quán Em Thúy phía trên con phố Ấu Triệu này, đang trở thành một quán nem nướng không xa lạ so với người trẻ tuổi. Nem được nướng thẳng bên trên phòng bếp than thở hồng nên sẽ sở hữu hương thơm thơm phức đặc biệt quan trọng, ăn với tương ớt cay thì cực kỳ chuẩn chỉnh vị.

Mùa tấp nập khí hậu se lạnh lẽo, ngồi nằm trong bạn hữu nhâm nhi mặt mày đĩa nem nướng lạnh mát thì còn gì vì chưng. Ngoài nem nướng, quán còn chào bán những quà vặt khác ví như khoai tây chiên, cá trườn, cá chỉ vàng, thô mực nướng và củ đậu tráng mồm.

 • Địa chỉ: Số 10 Ấu Triệu, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

24. chỉ Quốc Quán

Thưởng thức đặc sản nổi tiếng về tối bên trên chỉ Quốc quán
Thưởng thức đặc sản nổi tiếng về tối bên trên chỉ Quốc quán. Nguồn: Internet

Bảo Quốc quán chiếm hữu một không khí được kiến thiết thích mắt hấp dẫn nhu cầu của đa số thực khách hàng. Tại trên đây với thật nhiều thức ăn mê hoặc như đùi ếch chiên mắm, lẩu cá, nộm chân gà rút xương cùng với rất nhiều thức ăn thuần Việt không giống. Đây tiếp tục là 1 trong những sự lựa lựa chọn đáp ứng xứng danh thực hiện thỏa mãn nhu cầu thực khách hàng nhất lúc đến hương thụ những số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối.

 • Địa chỉ: số 09 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Thành Phố Hà Nội.

25. Trâu Làng Quán

Đặc sản Thành Phố Hà Nội về tối - Trâu làng mạc Quán
Đặc sản Thành Phố Hà Nội về tối – Trâu làng mạc Quán. Nguồn: Internet

Trâu làng mạc quán là quán ăn thường xuyên về thịt trâu, luôn luôn đáp ứng mang lại mùi vị độc kỳ lạ cho những tín vật ham mê thịt trâu. Các đặc sản nổi tiếng nên nói đến lúc đến với trâu làng mạc quán này đó là trâu xào lá lốt, châu bóp rau củ răm, trâu nướng, trâu nướng lá lốt, lẩu thịt trâu… thịt trâu luôn luôn được chế đổi thay không xẩy ra tanh hôi, trở thành mượt và mềm thơm tho rộng lớn.

Đội ngũ mái ấm phòng bếp nhân viên cấp dưới ở trên đây tay nghề cao và đáp ứng năng nổ luôn luôn khiến cho thực khách hàng nên ưng ý. Xứng xứng đáng là 1 trong những quán chào bán những số đặc sản nổi tiếng về tối của Thành Phố Hà Nội ngon.

 • Địa chỉ: 58/116 Nhân Hòa, TX Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội.

26. Nầm trườn nướng Gầm Cầu

Nầm trườn nướng Gầm Cầu
Nầm trườn nướng Gầm Cầu. Nguồn: Internet

Đây là 1 trong những số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối tương thích nhằm tụ luyện bạn hữu vô khí hậu se lạnh lẽo. Những ai yêu thương mến sự giản dị và đơn giản dân dã ngân sách hợp lý và phải chăng thì nên ghé quán này nhé. 

Mùi thịt trườn thực hiện ba rọi hòa quấn nằm trong hương thơm bơ thơm phức, thịt được tẩm liệm đặm đà, nước chấm là xì dầu hoặc ăn ko vẫn ngon. Tuy đấy là một quán ăn vỉa hè tuy nhiên lại hấp dẫn thật nhiều thực khách hàng ghé cho tới. 

 • Địa chỉ: phố Gầm Cầu, Thành Phố Hà Nội.

27. Bục Quán 

Thưởng thức đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối Bục Quán
Thưởng thức đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối Bục Quán. Nguồn: Internet

Đây tiếp tục là 1 trong những điểm hoàn hảo nhằm vừa vặn hương thụ thức ăn, lại vừa vặn hoàn toàn có thể nghiền sập say sưa vô men bia cùng theo với bạn hữu và người thân trong gia đình. Quán này thường xuyên về những thức ăn dân dã đậm màu truyền thống lịch sử nước ta nằm trong không khí thoáng rộng, thoáng mát. 

Thực đơn ở trên đây cực kỳ đa dạng và phong phú, nằm trong phong thái đáp ứng có trách nhiệm năng nổ, nhà hàng quán ăn này luôn luôn thực hiện ưng ý toàn bộ những thực khách hàng lúc đến trên đây.

 • Địa chỉ: số 52 Đào Tấn, quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

28. Bún riêu ngõ Hồng Phúc – đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về đêm

Bún riêu ngõ Hồng Phúc
Bún riêu ngõ Hồng Phúc. Nguồn: Internet

Là một trong mỗi số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối được nổi tiếng, bún riêu ở trên đây vườn ngon xẻ và rẻ mạt. Đến trên đây chúng ta cũng có thể lựa lựa chọn ngồi vô quán hoặc ngồi vỉa hè nhằm hương thụ. Bún riêu sâu cay cực kỳ vừa vặn mồm cũng chả và rau củ tương đối đầy đủ hoàn toàn có thể dùng với nằm trong quẩy nếu như mến.

 • Địa chỉ: 18 Hồng Phúc, quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội.

29. Cơm sườn Đào Duy Từ

Cơm sườn Đào Duy Từ
Cơm sườn Đào Duy Từ. Nguồn: Internet

Lang thang tối phố cổ, thực khách hàng hoàn toàn có thể cho tới trên đây nhằm thiệt sự tận thưởng vị vừa thơm vừa ngon đặm đà của một dĩa cơm trắng sườn trứ danh Thành Phố Hà Nội. Một suất cơm trắng ở trên đây tiếp tục gồm những: nước nóng bức vang ướp thịt trước đặm đà tuy nhiên chẳng điểm này dành được, kèm theo rau củ và một bât canh tuy nhiên giá bán lại cực kỳ phù hợp. Sườn được nướng vì chưng phòng bếp than thở hồng nên sẽ sở hữu vị đặc thù khó khăn chống lại được.

 • Địa chỉ: 47 Đào Duy Từ, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.

30. Cháo sườn Huyền Anh

Thưởng thức cháo sườn Huyền Anh
Thưởng thức cháo sườn Huyền Anh. Nguồn: Internet

Đây là địa điểm chào bán số đặc sản nổi tiếng Thành Phố Hà Nội về tối được không ít tình nhân mến, phát triển thành một chiếc thương hiệu vô nằm trong không xa lạ so với người dân Hà Thành. Cháo ở trên đây được xay mịn nhuyễn, vị ngọt thanh kể từ sườn, sự giòn giòn phệ bự kể từ sườn sụn và được dùng với nằm trong cái quẩy rán lạnh mát.

Khi mùng tối buông xuống, khí hậu lành lặn lạnh lẽo hương thụ một chén cháo sườn sụn lạnh mát thực hiện lạnh lẽo bụng thì còn gì vì chưng.

 • Địa chỉ: số 14 Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội. 

Bạn vẫn lựa chọn được những số này vô số những đặc sản Thành Phố Hà Nội về đêm kể trên? Với top 30 địa điểm quán ăn tối Thành Phố Hà Nội này, tin yêu rằng các bạn sẽ với những tối sung sướng đùa thú bên trên mảnh đất nền Hà Thành. Chúc các bạn và mái ấm gia đình với những chuyến du ngoạn lênh láng chân thành và ý nghĩa.

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 22/9/2023: Chọn cho bạn số hút vận đỏ