Hướng dẫn làm món bánh nếp chiên nhân thịt ăn vặt thơm ngon, lạ miệng

Bánh nếp rán nhân thịt là quà ăn vặt dân dã được rất nhiều tình nhân mến với lớp vỏ ngoài giòn tan, bên phía trong mềm dẻo kết phù hợp với nhân thịt thơm ngát phức. Cùng vô phòng bếp học tập cách thức đồ ăn này ngay lập tức thôi nào!

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm món bánh nếp chiên nhân thịt ăn vặt thơm ngon, lạ miệng

Nguyên liệu thực hiện xôi rán thịt
Dành mang đến 1-2 người

Nguyên liệu 1 lít
(cà rốt bào sợi/ hẹ thái sợi)

phụ gia 1 lít
(đường/nêm/dầu hào/nước mắm)

vừng 1 lít

Nguyên liệu thực hiện bánh nếp rán nhân thịt

con số vật chất

Nguyên liệu thực hiện bánh nếp rán nhân thịt

Cách nấu nướng xôi rán thịt

 • Chuẩn bị vẹn toàn liệu

  Cà rốt và hẹ bạn đặt hàng về cọ sạch sẽ, cắt thành từng khúc nhỏ nhằm thực hiện nhân bánh. quý khách nên chọn mua thịt bằm đã trải sẵn, mang đến vô tô rồi mang đến củ cà rốt, hẹ đang được sơ chế vô. Nêm phụ gia gồm một thìa coffe lối, 1 thìa coffe phân tử nêm, 1 thìa coffe dầu hào, 1 thìa coffe nước mắm nam ngư rồi trộn lẫn cho đều những phụ gia và nguyên vật liệu cùng nhau.

  Sau khi trộn nhân, mang đến vào trong chảo rán cho tới khi thịt đang được sơ chế chín thì tắt phòng bếp, nhằm nguội.

 • trộn bột

  Bạn sẵn sàng một cái chén mang đến 3 thìa nước thanh lọc và 1 thìa lối vô khuấy tan mang đến lối tan không còn rồi sụp kể từ từ một chén bột nếp vô trộn lẫn cho đều. Nếu thấy bột thô thì cùng nước kể từ từ vô trộn lẫn cho đều cho tới khi bột tạo nên trở thành một khối mềm. quý khách cũng để ý rời nhằm bột bị nhão sẽ không còn trở thành hình.

  Xem thêm: Người xưa khuyên phụ nữ mới sinh kiêng xâu kim chỉ, hà cớ gì lại như vậy?

  Bước 2 Trộn bột rán xù nhân thịt

  Bước 2 Trộn bột rán xù nhân thịt

 • làm bánh

  Sau khi bột và nhân đang được sẵn sàng, chúng ta chính thức nặn bánh. quý khách phân tách bột trở thành từng phần nhỏ, dàn đều bột rồi mang đến nhân vô thân mật rồi vo tròn trặn viên bột sao mang đến nhân không xẩy ra lòi ra ngoài. Sau khi bánh được nặn xong xuôi, chúng ta lăn lóc qua loa một tấm mè, sao mang đến lớp mè phủ kín bột bánh, chúng ta thực hiện tương tự động vì vậy cho tới khi không còn bột.

  Trong khi cơ, chúng ta bê chảo lên phòng bếp, mang đến dầu rán vô và vặn lửa nhỏ cho tới khi khi dầu nóng lên thì chúng ta mang đến bánh đang được nặn vô và rán, rán với lửa nhỏ nhằm bánh chín vàng đều nhị mặt mày.

 • Sản phẩm trả thiện

  Sau khi rán, bánh nếp vàng đều những mặt mày, viên bánh căng tròn trặn nom đặc biệt thích mắt. Vỏ bánh giòn, bên phía trong mượt, thịt vừa thơm vừa ngon. Món ăn lặt vặt giản dị và đơn giản dễ dàng thực hiện bạn cũng có thể fake ngay lập tức vô menu của tớ nhé!

  Bước 4 Hoàn trở thành số bánh chưng nhân thịt

  Bước 4 Hoàn trở thành số bánh chưng nhân thịt

 • Cuồng đớp Uống

  Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 22/9/2023: Chọn cho bạn số hút vận đỏ

  Leave a comment