món ăn ngon sài gòn

Có thể trình bày Thành Phố HCM là điểm gửi gắm sứt sẹo nhà hàng ăn uống đặc thù của khá nhiều vùng miền bên trên toàn nước. Mỗi sự phối hợp đều tạo thành một mùi vị mới nhất kỳ lạ trọn vẹn không giống nhau. Cũng vì thế sự đa dạng và phong phú như vậy tuy nhiên nhiều khác nước ngoài cho tới Thành Phố Sài Gòn cứ bâng khuâng tâm trí ngày hôm nay nên nên ăn gì ở Thành Phố Sài Gòn. Và bên dưới đấy là list những món tiêu hóa Sài Gòn tuy nhiên Du Lịch VN tổ hợp được. Nếu chúng ta đang dần mò mẫm tìm kiếm về thức ăn Thành Phố Sài Gòn thì hãy xem thêm không còn nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: món ăn ngon sài gòn

1. Hủ tiếu Nam Vang – số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn phổ cập nhất

Hủ tiếu vốn là thức ăn của những người Tàu phiêu bạt, đem vô vùng đồng vì chưng sông Cửu Long. Dần dần dần Viral sang trọng những tỉnh phụ cận, và cho tới hiện nay đã trở thành số ngon Sài Gòn không có ai là ko nghe biết.

Người dân Thành Phố Sài Gòn nấu nướng nước sử dụng hủ tiếu vì chưng nước xương ống của heo, cho thêm nữa một không nhiều tôm he thô, mực thô, hòa lẫn lộn vô nhau tạo ra trở nên loại nước trong veo làm nên màu vàng nhạt nhẽo, vị ngọt lịm.

Hủ tiếu Nam Vang là một trong trong mỗi số tiêu hóa ở sài gòn
Hủ tiếu Nam Vang là một trong trong mỗi số tiêu hóa ở Sài Gòn

Lắng chìm bên dưới loại nước sử dụng ngon này là sợi bánh hủ xài Trắng phau, nổi trội bên trên nằm trong là vài ba lát thịt thăn nạc, chả lụa, tôm hồng, vài ba quả trứng cút. Rắc tăng không nhiều tóp mỡ phía bên trên nữa. Điểm lạ mắt của tô hủ tiếu Nam Vang là được nêm tăng vài ba thìa tỏi giã nhuyễn đang được ngâm trong dấm thanh. Tất cả tạo thành một tổng thể nhiều sắc tố. Ắt hẳn món ăn Sài Gòn này tiếp tục lấp giàn giụa khoảng tầm trống không vô chúng ta.

Nơi buôn bán hủ tiếu Nam Vang ở Thành Phố Sài Gòn ngon:

2. Bánh Mì – tinh hoa kể từ số ngon Sài Gòn

Món bánh mỳ kể từ lâu đang được rất gần gũi so với người dân nước ta trình bày riêng biệt và bè bạn quốc tế trình bày công cộng. Món ăn Sài Gòn đặc thù này còn có xuất xứ kể từ loại bánh Baguette, vì thế người Pháp đem vô miền Nam – nước ta kể từ rộng lớn 150 năm vừa qua (năm 1859).

Trong quy trình nâng cấp thức ăn, người dân Thành Phố Sài Gòn đang được đổi khác trở nên ổ bánh mỳ độ dài rộng nhỏ rộng lớn và đem đặc thù tương tự như ổ bánh mỳ ngày này chúng ta thường bắt gặp. điều đặc biệt, bánh mì Sài Gòn được vinh danh vô Top 10 thức ăn trên phố mê hoặc nhất toàn cầu (2012) theo dõi tờ báo Guardian.

Bánh Mì là một trong số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn với phần đông người dân số sinh sống điểm đây
Bánh Mì là một trong số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn với phần đông người dân số sinh sống điểm đây

Điểm mê hoặc của ổ bánh mì Sài Gòn là phần vỏ giòn rụm, phần ruột phía bên trong mềm mại, nên lúc xẻ song cho tới được khá nhiều nhân với đủ loại nguyên vật liệu kèm theo. Một cái bánh mỳ sốt dẻo, lấp giàn giụa ắp vì chưng thịt nướng, thịt con quay, chả heo, trứng dùng với rau củ răm, rau củ thơm sực, rau mùi và dưa chua. Cắn một miếng bánh giòn tan cũng đầy đủ lót bụng cho tới cái bụng đang được trống không trống rỗng.

Đặc biệt, món ngon Sài Gòn này sẽ không thể thiếu hụt phần nước chang vô nhân, để tạo nên độ đậm đà của món bánh mỳ. Phần nước chang được trộn theo dõi công thức riêng biệt của người dân Sài Gòn. Thông thường món bánh mỳ Sài Gòn được sử dụng vô buổi sáng sớm. Khởi động cho một ngày mới nhất đầy đủ giàn giụa tinh nghịch bột và hóa học đạm quan trọng cho tới khung người. Các chúng ta cũng rất có thể điểm tâm vô thân thích buổi trong thời gian ngày hoặc ban đêm nhé.

Địa chỉ quán tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn buôn bán bánh mỳ ngon:

 • Bánh mì Huỳnh Hoa: 26 Lê Thị Riêng, phường Ga Thành, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Bánh mì thô trườn Phương Liên: 12 Nguyễn Huy Tự, phường Đa Kao, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Bánh mì huỷ lấu Tâm Ký: 823 Nguyễn Trãi, phường số 14, Q5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Bánh mì huỷ lấu Bà 6: 104 Hoàng Diệu, phường số 12, Q.4,Tp, Hồ Chí Minh

3. Phở Lệ – số ngon Thành Phố Sài Gòn chúng ta nên thử

Quán Phở Lệ thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 1970, là một trong địa điểm thức ăn tuyệt hảo ở Sài Gòn tuy nhiên khác nước ngoài nên ghé thăm nhằm hương thụ. Do nước sử dụng của quán đem vị ngọt kể từ xương cùng theo với những miếng trườn viên trúng điệu, bởi vậy thức ăn này đang được lôi cuốn một lượng rộng lớn thực khách hàng.

Phở Lệ là một trong trong những số ngon Thành Phố Sài Gòn chúng ta nên thử
Phở Lệ là một trong trong những số ngon Thành Phố Sài Gòn chúng ta nên thử

Bạn tiếp tục thấy rằng từng miếng trườn viên rộng lớn và được tách trở nên nhiều miếng nhỏ rộng lớn nhằm vừa miệng, một trong những miếng tương đối giòn và đem thêm một xíu mỡ, đưa đến miếng trườn viên không biến thành thô và khá mượt. Tô phở được điểm tô với vài ba lát hành tươi tắn, hành lá khiến cho nó như thể với số phở được đáp ứng ở Hà Nội Thủ Đô thời trước.

 • Địa chỉ 1: 413 – 415 Nguyễn Trãi, phường 7, Q5, Thành Phố HCM.
 • Địa chỉ 2:  303 Võ Văn Tần
 • Giờ ngỏ cửa: 6h00 – 1h00 đêm
 • Giá bán: 55.000 đồng – 60.000 đồng

4. Cơm Tấm Thành Phố Sài Gòn – thức ăn Thành Phố Sài Gòn nức tiếng

Cơm tấm hoặc cơm sườn Sài Gòn đang trở thành thức ăn đặc thù của vùng khu đất Thành Phố Sài Gòn ko biết kể từ lúc nào. Cơm tấm được làm từ những hạt gạo tấm nấu nướng chín cho tới chừng mượt chừng mềm vừa miệng, số chủ yếu kèm theo là một miếng sườn nướng, phối hợp nằm trong trứng ốp la, chả trứng, xúc xích và vài ba lát dưa leo, cà chua.

Cơm Tấm là số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn đặc thù tuy nhiên chúng ta nên thử
Cơm Tấm là số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn đặc thù tuy nhiên chúng ta nên thử

Sườn heo được tẩm liệm cho tới ngấm phụ gia, tiếp sau đó mang theo nướng ở sức nóng chừng thấp. Để thịt đã chín kể từ kể từ, mượt phía bên trong lẫn lộn phía bên ngoài. Món ăn Sài Gòn không thiếu hóa học xơ và hóa học đạm quan trọng. Dạo xung quanh những ngõ hẻm ở Thành Phố Sài Gòn, các bạn sẽ dễ dàng phát hiện những quán cơm trắng sườn ngon, đứng kể từ xa cách cũng thông thoáng mừi hương nức mũi.

Nơi buôn bán cơm trắng tấm Thành Phố Sài Gòn ngon:

 • Cơm tấm Phúc Lộc Thọ: 223 lối Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, Q7, Tp. Xì Gòn (nhiều Trụ sở không giống nữa).
 • Cơm tấm Bụi Sài Gòn: 100 lối Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơm Nguyễn Văn Cừ: 167 lối Nguyễn Văn Cừ, phường 2, Q5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơm Sườn Tú Mập: 812 lối Sư Vạn Hạnh, phường 12, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

5. Món bánh canh Trảng Bàng

Bánh canh Trảng Bàng là món tiêu hóa Sài Gòn không thể không có của những người dân khu vực. Bánh canh này nguồn gốc xuất xứ kể từ Tây Ninh, tuy nhiên giờ phía trên nó đang trở thành thức ăn không thể không có tuy nhiên chúng ta hoặc thấy bên trên những đường phố nhà hàng ăn uống Sài Thành.

Tương tự động giống như những số bún nước lèo, số bánh canh bao hàm thịt thăn nạc và móng giò. Những sợi bánh canh Trắng ngần được sản xuất bột gạo, bột thanh lọc hoặc bột năng để tạo độ sánh. Điểm nhấn nhằm tạo thành mùi vị của số bánh canh Trảng Bàng đó là nước sử dụng. Nước sử dụng thông thường được nấu nướng kể từ xương heo. Xương cần đem ninh thiệt lâu thì nước mới nhất đem vị ngọt.

Món bánh canh Trảng Bàng
Món bánh canh Trảng Bàng

Bạn rất có thể ăn bánh canh như bữa tiệc chủ yếu trong thời gian ngày. Cái vị ngọt của nước sử dụng, chừng thơm sực, mềm, mượt của sợi bánh, vị thơm và ngon của thịt, vị chua của chanh, vị cay nồng của ớt thêm vào đó vị măn mẳn của nước mắm nam ngư. Có lẽ thức ăn Sài Gòn này tiếp tục làm cho thực khách hàng cần xuýt xoa, ăn một phiên tuy nhiên lưu giữ mãi.

Nơi buôn bán bánh canh Trảng Bàng ngon:

 • Quán bánh Canh Trảng Bàng: 180-182 lối Lý Thái Tổ, phường 1, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Quán bánh canh: 70-72 đườngVõ Văn Tần, phường 5, Q3, Tp. Hồ Chí Minh
 • Thường giá thành chỉ còn 30.000 – 60.000 đồng/bát

6. Súp cua trứng bắc thảo

Tại chợ Tân Định có thể nói rằng là một trong trong mỗi quán tiêu hóa ở Sài Gòn, và chúng ta nên ghé ngay lập tức cho tới phía trên Lúc đem thời cơ. Vì điểm phía trên vô cùng có tiếng với số súp cua. Cửa mặt hàng xuất hiện trong cả một ngày dài, chính thức kể từ sáng sủa cho tới chiều, nước sử dụng được hầm với thật nhiều xương, thịt, gà xé, thịt cua,… nên ai ai cũng khen ngợi ngon Lúc hương thụ. Vì vậy, luôn luôn đem không ít người cho tới ăn bên trên quán súp cua trứng bác bỏ thảo này!

Súp cua trứng bách thảo là một trong số ngon TP sài gòn chúng ta nên thử
Súp cua trứng bách thảo là một trong thức ăn kỳ lạ bên trên TP sài gòn chúng ta nên thử
 • Địa chỉ: Chợ Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • Giờ ngỏ cửa: 8h00 – 18h30
 • Giá bán: 10.000 đồng – 35.000 đồng

7. Bún riêu cua – số ngon tphcm nên thử

Ăn gì ở Sài Gòn? Tiếp theo dõi Du Lịch VN tiếp tục trình làng với chúng ta số Bún riêu cua. Đây là thức ăn truyền thống lâu đời nước ta giàn giụa phong thái và sự đa dạng và phong phú. Nếu chúng ta là tín thiết bị của nhà hàng ăn uống, chắc chắn là chúng ta ko thể bỏ dở món tiêu hóa Sài Gòn này.

Điều đặc biệt quan trọng của bún riêu cua đó là nguyên vật liệu chủ yếu của nó: riêu cua được nấu nướng kể từ gạch ốp cua nhuyễn, phối hợp tăng với trứng nhằm nấu nướng trở nên chả riêu hoặc riêu đem giàn giụa mùi vị. Các bộ phận không giống của thức ăn như: quả cà chua, đậu khuôn, rau củ,… toàn bộ đều thanh đuối và nhẹ nhõm người tương thích nhằm ăn vô ngày hè oi bức.

Và nếu như bạn thích mò mẫm tìm kiếm những thưởng thức thức ăn mới nhất rộng lớn, rất có thể hương thụ những phiên bạn dạng không giống của bún riêu như bún riêu ốc (ăn kèm cặp với chấm nước mắm nam ngư thơm sực ngon), hoặc bún riêu bạch tuột thắm thiết vị nước lèo thơm và ngon.

Địa chỉ buôn bán bún riêu cua ngon bên trên tphcm:

 • Bún riêu gánh – 4 Phan Bội Châu, P.. Ga Thành, Quận 1. Một tô bún có mức giá kể từ 35.000 – 40.000 VND. Hàng bún này chỉ buôn bán gánh nên người xem chịu thương chịu khó chen chân bên trên vỉa hè nhé. Mở cửa ngõ kể từ 7 giờ cho tới 17 giờ.
 • Bún riêu cua ốc – 287/66 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3. Một tô bún giàn giụa ốc, ăn no căng chỉ có mức giá kể từ 25.000 VND thôi. Quán xuất hiện kể từ 11 giờ cho tới 21 giờ.
 • Bún riêu bạch tuột – 25 Lô F Nguyễn Thị Tần, Chợ Rạch Ông, P.. 2, Quận 8. Thay vì thế ăn với ốc như thông thường, bạn cũng có thể hương thụ một số thủy sản kỳ lạ mồm nữa, cơ đó là bạch tuột. Một tô chỉ có mức giá 30.000 VND thôi. Quán ngừng hoạt động khi 17 cho tới 18 giờ nên chúng ta giành giật thủ cho tới sớm nhé.
 • Bún riêu chị Oanh: Góc huỳnh thúc giục kháng – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 1, TPHCM
 • Bún riêu hẻm – 96/1/5F Phan Đình Phùng, Quận Phú Nhuận.
 • Bún riêu 7 – 183 Hậu Giang, P.. 5, Quận 6.

8. Phá lấu bò

Tiếp theo dõi, quán huỷ lấu trườn vì thế cô Thảo thực hiện mái ấm là một trong quán tiêu hóa ở Sài Gòn tuy nhiên chúng ta chắc chắn cần ghé thăm. Là một số tiêu hóa đặc thù ở Thành Phố Sài Gòn, chúng ta chỉ việc xé một miếng bánh mỳ, chấm với nước lèo và dùng với với cùng 1 miếng lá sách giòn là rất có thể hương thụ thức ăn “tuyệt vời quên luôn luôn u sầu” với mùi vị thắm thiết, trúng điệu.

Phá lấu trườn - số tiêu hóa ở Sài Gòn
Phá lấu trườn Sài Gòn

Ngoài rời khỏi, số huỷ lấu trườn này sẽ không còn ngon mồm nếu như thiếu hụt chuồn chén nước chấm chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt, tăng chút ớt cay vô. Đến phía trên chúng ta đang được thèm ko nào!

 • Địa chỉ: 243/29G Tôn Đản, Phường 15, Quận 4, TPHCM
 • Giá trung bình: 25.000 đồng

9. Bò bía – số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn ko thể chối từ

Bò bía là món ngon Sài Gòn đem xuất xứ kể từ Quảng Đông (Trung Quốc). Hiện ni, nó khá phổ cập ở những nước Singapore, Đài Loan, Malaysia,… Tại nước ta, từng cuốn trườn bía đậm được chế biến hóa kể từ những nguyên vật liệu như lạp xưởng, tôm thô, trứng gà rán, củ cà rốt, những loại rau sạch,… Cuộn tròn trĩnh vô miếng bánh tráng mỏng mảnh. Chấm cùng theo với với loại nước chấm được trộn kể từ tương ớt cay, hành phi trộn nằm trong lạc rang giã nhỏ.

Bò bía là một trong số ngon tphcm ko thể quăng quật qua
Bò bía là một trong số ngon tphcm ko thể quăng quật qua

Món tiêu hóa Sài Gòn rất có thể sử dụng như số chủ yếu hoặc số khai vị nhé chúng ta. Mặc mặc dù khá đơn giản và giản dị tuy nhiên mùi vị tuyệt ảo tuy nhiên số trườn bía đem đến tiếp tục khiến cho chúng ta cần thốt lên vì thế vượt lên trên ngon.

Nơi buôn bán số Bò bía Thành Phố Sài Gòn ngon:

 • Quán cô Lý: 120E lối Đinh Tiên Hoàng, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

10. Xiên que nướng Sài Gòn

Khi bàn về nhà hàng ăn uống trên phố bên trên Thành Phố Sài Gòn, chúng ta ko thể ko nhắc tới thịt xiên nướng. Nếu chuồn xung quanh thành phố Hồ Chí Minh, chắc chắn là các bạn sẽ phát hiện một cửa hàng đáp ứng thịt xiên nướng. Mặc mặc dù thức ăn khá đơn giản và giản dị, tuy nhiên nó lúc nào cũng lôi cuốn được một lượng rộng lớn thực khách hàng cho tới điểm phía trên.

Xiên que nướng là một trong số ngon Thành Phố Sài Gòn tuy nhiên chúng ta ko thể quăng quật qua
Xiên que nướng Sài Gòn

Địa chỉ buôn bán xiên que nước Thành Phố Sài Gòn ngon:

Xem thêm: Tại sao giày MLB lại Made in VietNam? Đó có phải hàng Real không?

 • Mộc Quán: 7 Lý Chiêu Hoàng, P.. 10, Q. 6, TPHCM
 • Nguyệt Hỷ: 192 – 194 Nguyễn Tri Phương, P.. 4, Q. 10, TPHCM

>>> Xem thêm: Top 27 Quán xơi Ngon Quận 10 nhiều khác nước ngoài cho tới nhất 2023

11. Gà nướng muối hạt ớt Sài Gòn

Đến phượt Thành Phố Sài Gòn thì không thể không có số gà nướng muối hạt ớt. Một lớp muối hạt ớt đỏ gay au được sứt lên từng domain authority gà và được rán giòn tan. Một số tiêu hóa kỳ lạ thông thường. Quý khách hàng sẽ ảnh hưởng thổi cất cánh vì chưng mùi vị của thịt gà Lúc hương thụ số gà này. Đó là việc phối hợp thân thích vị cay của muối hạt ớt với mùi vị mọng nước, ngọt nhạt của thịt gà.

Một trong mỗi số ngon tphcm tuy nhiên chúng ta nên demo là gà nướng muối hạt ớt
Một trong mỗi số ngon tphcm tuy nhiên chúng ta nên demo là gà nướng muối hạt ớt

Địa chỉ buôn bán gà nướng muối hạt ớt ngon bên trên Sài Gòn:

 • Gà Nướng Muối Ớt Bin Bo: 510 Lý Thái Tổ, P.. 10, Q. 10, TPHCM
 • Gà Nướng Muối Ớt Nguyễn Thượng Hiền: 31 Nguyễn Thượng Hiền, P.. 5, Q. 3, TPHCM
 • Gà Nướng Muối Ớt 2 Anh Em: 2 Độc Lập, P.. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM

12. Hủ tíu trườn kho

Ở Thành Phố Sài Gòn, số hủ tíu trườn kho hoặc bánh mỳ trườn kho là một trong vô những số tiêu hóa ở Sài Gòn vô cùng không xa lạ với những người dân, đặc biệt quan trọng vô bữa sáng sủa. Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng của số này đó là nước sử dụng. Nước sử dụng ko giàn giụa chén cũng ko lỏng như số hủ tíu không giống, tuy nhiên chỉ sống lưng chừng chén, với tương đối đặc và sậm color.

Phần thịt trườn được dùng làm kho cần bao hàm cả nạc, gân, thái trở nên từng khối, ko cần thái mỏng mảnh. Một suất trườn kho không thiếu gồm những: chén trườn kho, chén chanh muối hạt ớt rang ngon khó khăn chống, cùng theo với rau củ sinh sống. Món ăn này chắc chắn là tiếp tục khiến cho chúng ta cảm nhận thấy ngon mồm và hào hứng đến mức độ mong muốn quay trở về rất nhiều lần nhằm hương thụ.

Địa chỉ tham ô khảo

 • Bò Kho 343, vị trí 343/5 Tô Hiến Thành, P.. 12, Quận 10. Quán chỉ ngỏ chiều tối thôi nhé, kể từ 14 giờ – trăng tròn giờ. Một phần khoảng tầm 22.000 VND với 4, 5 lát thịt trườn khá to tướng, đầy đủ no cho 1 bữa tiệc xế hoặc bữa tối.
 • Quán chị Yến: Hẻm 61 Phan Văn Hân, Quận Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Bò mềm ở 281 Nguyễn Thị Thập, Quận 7, không khí thông thoáng, bày trí thích mắt, chén hủ tiếu trườn kho cũng ngon đem điều giá chỉ tương đối cao hơn nữa đối với tình hình chung, 60.000 VND / chén.

13. Dim Sum Sài Gòn

Món ăn này còn có xuất xứ kể từ Trung Quốc, tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ qua việc demo nó lúc đến với Thành Phố HCM này! Bởi vì thế người Trung Quốc chủ yếu gốc đã từng rời khỏi nó, nên số dim sum này chiếm hữu mùi vị vô cùng thời điểm kỳ lạ. Quý khách hàng rất có thể tìm hiểu những số ngon mê hoặc này bên trên thật nhiều nhà hàng quán ăn, kể từ những nhà hàng quán ăn người Hoa có tiếng nhất cho tới dân dã nhất. Hương vị tinh xảo của những số dim sum này tiếp tục thực hiện bạn thích ăn mãi.

Dim Sum là một trong số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn chúng ta nên thử
Dim Sum là một trong số tiêu hóa Thành Phố Sài Gòn của những người hoa tuy nhiên chúng ta nên thử

Các vị trí buôn bán Dim Sum ngon bên trên tphcm:

 • Dim Tu Tac Restaurant: 55 Đông Du, P.. Ga Nghé, Q. 1, TPHCM
 • A Mà Kitchen: 62 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Khang Dim Sum: trăng tròn Nguyễn Duy Dương, P.. 8, Q. 5, TPHCM

14. Ốc là một trong trong mỗi số tiêu hóa ở Thành Phố Sài Gòn ko thể quăng quật qua

Ốc là thức ăn không xa lạ của những người Thành Phố Sài Gòn, rất có thể phát hiện ở đa số từng điểm vô thành phố Hồ Chí Minh, bên trên từng tuyến đường, ngõ ngách. Do người dân khu vực vô cùng quí những thức ăn thực hiện kể từ ốc, bởi vậy bên trên Thành Phố HCM là điểm đem thật nhiều nhà hàng quán ăn đáp ứng những số ốc ngon. Quý khách hàng nên demo số này tối thiểu một phiên lúc đến với thành phố Hồ Chí Minh tráng lệ này nhé.

Ốc là một trong số tiêu hóa không xa lạ của những người dân Thành Phố HCM
Ốc là một trong số tiêu hóa không xa lạ của những người dân TPHCM

Địa điểm buôn bán ốc ngon bên trên TPHCM:

 • Quán ốc Mắm Sữa: 282/4A Bùi Hữu Nghĩa, P.. 2, Q. Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Ốc Như: 650/4/29D Điện Biên Phủ, P.. 11, Q. 10, TPHCM
 • Quán Ốc Béo: 9/1 Nguyễn Thiện Thuật, P.. 14, Q. Q. Bình Thạnh, TPHCM

15. Bột rán Sài Gòn

Ngoài nui rán thì bột rán là một trong loại đồ tiêu hóa Sài Gòn thường bắt gặp ở phía trên. Quý khách hàng sẽ không còn cảm nhận thấy ngán Lúc ăn thức ăn này trong cả khi chúng ta ăn nó thường ngày. Hương vị của bột và trứng mềm mềm, đặc biệt quan trọng Lúc chấm với nước tương hoặc dùng với với thiết bị chua tiếp tục thực hiện chúng ta lưu giữ mãi.

Bột rán là một trong số ngon Thành Phố Sài Gòn được rất nhiều chúng ta trẻ con ưa thích
Bột rán là một trong số ngon Thành Phố Sài Gòn được rất nhiều chúng ta trẻ con ưa thích

Địa điểm buôn bán bột rán ngon ở TP Hồ Chí Minh:

 • Bột Chiên Đạt Thành: 277 Võ Văn Tần, P.. 5, Q. 3, TPHCM
 • Bột Chiên 51: 51 Nguyễn Văn Lạc, P.. 21, Q. Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Bột Chiên Nguyễn Kim: 187 Nguyễn Kim, P.. 6, Q. 10, TPHCM

16. Lẩu dê Sài Gòn

Khi chúng ta trải qua những đường phố của Thành Phố Sài Gòn, chắn chắn các bạn sẽ phát hiện đem thật nhiều quán lẩu dê. Đây là một trong món tiêu hóa Sài Gòn vô cùng phổ cập với khá nhiều người dân khu vực. Lẩu dê ở phía trên trải qua loa một quy trình sẵn sàng cẩn thận và công phu nhằm đảm nói rằng thức ăn sẽ có được mùi vị thắm thiết trọn vẹn vẹn. cũng có thể trình bày, lẩu dê tiếp tục là một trong số không thể không có vô list những quán tiêu hóa ở Q3 của công ty Lúc ở Thành Phố Sài Gòn.

Lẩu dê là một trong số ngon Thành Phố Sài Gòn được rất nhiều người biết đến
Lẩu dê là một trong số ngon Thành Phố Sài Gòn được rất nhiều người biết đến

Địa chỉ buôn bán lẩu dê ngon bên trên Sài Gòn:

 • Lẩu Dê Lâm Ký: 47 Nguyễn Thị Nhỏ, P.. 9, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Lẩu dê Trương Định: 105 Trương Định, P.. 6, Q. 3, TP.HCM
 • Lẩu Dê 306: 306B Điện Biên Phủ, P.. 4, Q. 3, TP HCM

17. Lẩu Thái Sài Gòn

Nếu đang được tự động chất vấn nên nên ăn gì ở Sài Gòn? Quý khách hàng nên demo lẩu Thái với khá nhiều loại thủy sản với mùi vị chua nhuốt nhuốt ngọt ngọt. Trải nghiệm hương thụ số lẩu thập cẩm này với mùi vị thắm thiết ngọt thanh tiếp tục khiến cho bạn thích ăn chuồn ăn lại rất nhiều lần đấy nhé!

Lẩu Thái được xếp hạng trong TOP những số tiêu hóa ở Sài Gòn
Lẩu Thái được xếp hạng trong TOP những số tiêu hóa ở Sài Gòn

Địa điểm buôn bán lẩu Thái ngon bên trên TP Hồ Chí Minh:

 • Chang Modern Thai Cuisine: 11 Lê Thánh Tôn, P.. Ga Nghé, Q. 1, TPHCM
 • Pok Pok Thái Lan: 200b Nguyễn Gia Trí, P.. 25, Q. Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Chill Thái: 436 Nguyễn Thị Thập, P.. Tân Quy, Q. 7, TPHCM

18. Xôi Sài Gòn

Xôi là một trong lựa lựa chọn tuyệt hảo nếu như bạn ko biết nên ăn gì ở Thành Phố Sài Gòn vì thế nó vô cùng đa dạng và phong phú. Xôi bên trên Tphcm sẽ có được thật nhiều loại và đem thật nhiều cửa hàng buôn bán xôi dọc lối. Mỗi loại xôi đều sở hữu mùi vị đặc thù vô cùng lôi cuốn thực khách hàng.

Xôi là một trong trong những số tiêu hóa dân dã ở Sài Gòn
Xôi là một trong trong những số tiêu hóa dân dã ở Sài Gòn

Địa chỉ buôn bán xôi Thành Phố Sài Gòn có tiếng ngon – té – rẻ:

 • Xôi gà chợ Bà Chiểu: 318/1 Bùi Hữu Nghĩa, P.. 1, Q. Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Xôi Cô Lan: 14B Kỳ Đồng, P.. 9, Q. 3, TPHCM
 • Mama Chang: 318 Hoà Hảo, P.. 4, Q. 10, TPHCM

19. Mì trộn Sài Gòn

Không có không ít điểm bên trên toàn cầu đem số mì trộn ngon giống như những nhà hàng quán ăn ở Thành Phố Sài Gòn này. Mì trộn là một trong đặc sản nổi tiếng khu vực được thanh niên nghe biết nhiều. Công thức này tuy rằng ko phức tạp tuy nhiên lại chế biến hóa và tô điểm vô cùng khó hiểu. Hương vị của món tiêu hóa Sài Gòn này tiếp tục khiến cho bạn thích thay đổi số chủ yếu tuy nhiên chúng ta đang được mong muốn ăn.

Để mò mẫm một quán ngon Thành Phố Sài Gòn buôn bán mì trộn ko cần vượt lên trên khó khăn với du khách
Để mò mẫm một quán ngon Thành Phố Sài Gòn buôn bán mì trộn ko cần vượt lên trên khó khăn với du khách

Địa chỉ những quán mì trộn ngon bên trên Sài Gòn:

 • Hàng bún Cô Huyền: 183/3 Trần Kế Xương, P.. 7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Hàng bún Cô Có: 39 Trần Kế Xương, P..7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
 • Hàng bún Chị Ba: 203 Cô Giang, P.. Cô Giang, Q. 1, TPHCM

20. Gỏi thô bò

Gỏi thô trườn – hoặc còn được gọi là số nộm trườn theo dõi phong thái miền Bắc. Là một quà vặt ngon ở tphcm có tiếng. Điều đặc biệt quan trọng của thức ăn này không chỉ có lôi cuốn thanh niên mặc cả những người dân rộng lớn tuổi tác cũng yêu thương quí. Nếu chúng ta cho tới quần thể khu dã ngoại công viên Lê Văn Tám nhằm hương thụ gỏi thô trườn, các bạn sẽ bất thần thấy lúc những cô chú trung niên cũng si mê thức ăn này sẽ không xoàng chúng ta đâu đấy.

Món ăn mê hoặc này đặc biệt quan trọng dựa vào nước chấm gỏi thô trườn lạ mắt – một láo lếu phù hợp đem chứa chấp vị và ngọt ngào, sâu cay và đậm mòi nữa, cùng theo với mùi hương thơm sực phức của rau củ quế. Không đem nguyên do gì nhằm người sử dụng ko trở thành nghiện số ngon tphcm này.

Gỏi thô trườn là một trong trong mỗi số tiêu hóa ở tphcm nên thử
Gỏi thô trườn là một trong trong mỗi số tiêu hóa ở tphcm nên thử

Địa chỉ tham ô khảo:

 • Gỏi Khô Bò – Công viên Lê Văn Tám, cổng lối Hai Bà Trưng, Quận 3. Nước trộn ở phía trên được biết là khá là thắm thiết. Giá tham ô khảo: 30.000 VND / đĩa. Quán ngỏ kể từ trưa 12h cho tới 21h30.
 • Quán 36 – 36 Đồng Đen, Q. Tân Bình. Một dĩa chỉ có mức giá kể từ 20K. Quý khách hàng cũng rất có thể hương thụ bột rán ở quán này.
 • Khu thức ăn Xóm Chiếu – Chợ Xóm Chiếu, Đường Lê Quốc Hưng, Quận 4. Giá ở phía trên thì dường như tương đối đắt: 50.000 VND / đĩa.

Xem thêm:

 • List Hơn 50 Địa Chỉ Quán xơi Ngon Quận 5 Theo Loại Đồ xơi Chuyên
 • Hơn 70 Quán xơi Ngon Quận 1: nướng, lẩu, mái ấm gia đình, thủy sản, phở, bún,…

Trên đấy là list trăng tròn món tiêu hóa Sài Gòn không thể thiếu hụt cho tới bữa tiệc của công ty và mái ấm gia đình hoặc bè bạn. Đến Thành Phố Sài Gòn thì nên thời gian nhanh chân chuồn hương thụ nhà hàng ăn uống lạ mắt ở thành phố Hồ Chí Minh này nhé. Du Lịch VN hòng rằng những vấn đề bên trên phía trên tiếp tục giúp cho bạn hứng cần tâm trí “Hôm ni ăn gì”. Chúc những các bạn sẽ mang 1 chuyến “food tour” ngon mồm.

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay 29/9/2023 theo tuổi: Số ăn lộc Rằm tháng 8