nhà hàng chay gần đây

Hiện ni, các bạn không thực sự trở ngại nhằm rất có thể thám thính cho chính bản thân mình những nhà hàng quán ăn chay bên trên TP Sài Gòn. Tuy nhiên, nhằm cho tới được nhà hàng quán ăn vừa phải tiêu hóa lại rất có thể thư giãn và giải trí niềm tin với những loại tô điểm rất dị, thích mắt,... thì nên coi ngay lập tức TOP những nhà hàng quán ăn chay, quán chay ngon, có tiếng nhập nội dung bài viết sau nhé.

Top 16 nhà hàng quán ăn chay thời thượng, có tiếng Sài Gòn

1. Chay Garden Vegetarian Restaurant & Coffee - Nhà sản phẩm chay quận 3

 • Bạn đang xem: nhà hàng chay gần đây

  Địa chỉ: 52 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa:10h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 200.000đ - 400.000đ/người

Nhà sản phẩm chay Garden Vegetarian với phương châm “Ăn chay vì thế sức mạnh, thực dưỡng”, luôn luôn mang lại những số chay ngon, đượm đà mùi vị, thanh đạm. Thực đơn nhà hàng quán ăn nhiều mẫu mã, nhập cơ nổi trội với những số như: Gỏi nấm khoai môn bức chanh thừng, cơm trắng rán ngược thơm tho, giò lụa rong biển lớn, đậu hủ ủ muối hạt xanh rờn, súp hoa đậu biếc, lẩu căn nhà Garden… điều đặc biệt, không khí nhà hàng quán ăn đặc biệt yên ổn tĩnh, nhẹ dịu phù hợp giành riêng cho những thực khách hàng mong muốn thám thính một không khí yên bình nằm trong món ăn ngon. 

>> Xem thêm: THANH TỊNH VỚI LIST NHÀ HÀNG CHAY HẤP DẪN, NGON "XỈU UP XỈU DOWN" TẠI QUẬN 3 TP.HCM

 nha-hang-chay-Garden-Vegetarian

2. Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House

 • Địa chỉ: 17-19 Trịnh Văn Cấn, St, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 200.000đ - 450.000đ/người

Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay ngon được lấy hứng thú kể từ Phật giáo Tây Tạng. Không lừa lọc nhà hàng quán ăn được kiến thiết và tô điểm nhẹ dịu, rộng thoải mái với phong thái thân thiết với vạn vật thiên nhiên. Về đồ ăn, Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House được rất nhiều thực khách hàng yêu thương mến với số đậu phụ tía tầng, cuốn Shamballa, soup Shamballa, miến xào nồi khu đất, gỏi hoa chuối rong tua, lẩu nấm tứ vị...Nếu các bạn thám thính một nhà hàng quán ăn chay rất đẹp ở TP Sài Gòn thì rất có thể ghé cho tới Shamballa Vegetarian Restaurant & Tea House nhằm thưởng thức demo nhé. 

 Shamballa-Vegetarian

3. Zenhouse Café & Vegan Restaurant - Nhà sản phẩm chay thời thượng quận Tân Bình

 • Địa chỉ: Số 60/2 Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 150.000đ - 250.000đ/người

Zenhouse Café & Vegan Restaurant là 1 điểm đến lựa chọn hoàn hảo cho tới những ai yêu thương mến những số chay và không khí yên ổn tĩnh, nhẹ dịu. điều đặc biệt, điểm thú vị nhất trong phòng sản phẩm này đó là hồ nước cá đôi mắt, kết phù hợp với những cây trái đuối, giờ nhạc êm ả, tạo nên cho tới thực sản phẩm cho tới trên đây một xúc cảm dễ chịu và thoải mái. Zenhouse Café & Vegan Restaurant đáp ứng rất đầy đủ những đồ ăn kể từ khai vị cho tới tráng mồm. Nếu các bạn ghé cho tới trên đây thì hãy nhờ rằng hương thụ demo những số như: Gỏi phù chúc Zenhouse, quả mướp đắng xào ốc đậu, tempura rau quả, lẩu tiềm, lẩu chay,... quý khách hàng hãy yên tâm vì thế món ăn ở trên đây vừa thơm vừa ngon, hợp ý khẩu vị với rất nhiều người. 

Zenhouse-Cafe-Vegan-Restuarant

4. Nhà sản phẩm chay An & Cafe - Địa điểm ăn số chay quận 7

 • Địa chỉ: 40 đàng C, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 21h

 • Giá tham ô khảo: 30.000đ - 400.000đ/người

Nếu các bạn đang được trú tại Q.7 và thám thính tìm kiếm một nhà hàng chay gần đây thì rất có thể ghé cho tới nhà hàng quán ăn chay An & Cafe. Điểm khiến cho các bạn yêu thương mến quán cơ đó là sự đầm ấm, quý phái và tràn hóa học thiền. Thực đơn nhà hàng quán ăn nhiều mẫu mã, thuần chay với những số nổi trội như: Cơm gạo lứt lá sen, soup hồ nước móc,...Các đồ ăn ở trên đây với sự phối hợp thân thuộc Á và Âu vô nằm trong rất dị. Ngoài đáp ứng số chay thì nhà hàng quán ăn còn tồn tại nhiều loại thức uống mê hoặc, tươi tỉnh đuối, thanh nhiệt độ, bạn cũng có thể gọi Lúc order. 

 không lừa lọc bên phía trong an & coffe

5. Loving Hut Hoa Đăng - Nhà sản phẩm chay có tiếng TPHCM

 • Địa chỉ: 38 Huỳnh Khương Ninh, Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 9h - 14h và 16h - 21h

 • Giá tham ô khảo: 80.000đ - 400.000đ/người

Nhà sản phẩm chay Loving Hut Hoa Đăng được Review là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay sang trọng toàn cầu. Nơi trên đây với không khí rộng thoải mái, quý phái với những đồ ăn đem đường nét tinh tuý nhà hàng từ không ít nước. Món ăn ở trên đây được chế trở thành kỹ lưỡng kể từ chằm lựa chọn vật liệu cho tới công thức nấu nướng. Nếu bạn thích hương thụ những số tiêu hóa chuẩn chỉnh vị kể từ VN, chặn Độ cho tới Nhật Bản thì nên cho tới ngay lập tức với Loving Hut Hoa Đăng nhằm thưởng thức nhé. 

 Loving-Hut-hoa-dang

6. Pi Vegetarian Bistro - Nhà sản phẩm thời thượng với không khí mộc mạc, sát gũi

 • Địa chỉ: 204 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 15h và 12h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 60.000đ - 200.000đ/người

Pi Vegetarian Bistro là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay ngon bên trên TP Sài Gòn. Không lừa lọc yên ổn tĩnh trên tầng 1 của tòa căn nhà và đối lập với Bảng tàng Chứng tích cuộc chiến tranh nên rất dễ dàng thám thính cho tới những ai mến ăn tuy nhiên “mù đường”. Các đồ ăn ở Pi Vegetarian Bistro không chỉ là được chế trở thành mê hoặc mà còn phải được tô điểm thích mắt, nhìn thôi đang được mong muốn ăn. Hầu không còn những đồ ăn ở trên đây đều là số chay loại Á, nên rất dễ dàng ăn, mùi vị vừa thơm vừa ngon. Nổi nhảy như: Salad ngó sen rán, quả mướp đắng dồn kho cà, canh sen, cari,...Nếu bạn thích thám thính một quán chay ngon ở trung tâm TP. Hồ Chí Minh thì rất có thể ghé cho tới Pi Vegetarian Bistro nhé. 

 Pi-Vegetarian-Bistro

7. Lẩu nấm chay An Nhiên

 • Quán hiện nay với 3 chi nhánh:

  • Địa chỉ 1: 10 Phạm Ngũ Lão, Phường 7, Gò Vấp,  TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ 2: 126 Đường Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ 3: 81-83 Phạm Ngũ Lão, Phường 7, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 9h30 - 21h30

 • Giá tham ô khảo: 50.000đ - 250.000đ/người

Đúng như cái brand name, menu đồ ăn ở trên đây hầu hết với vật liệu là những loại nấm như: Nấm rơm, nấu nướng bào ngư, nấm nhộn nhịp cô, nấm kim đâm,...Lẩu nấm chay An Nhiên với nước người sử dụng ngọt thanh, đượm đà rất dễ dàng ăn và phù hợp với khẩu vị nhiều người. Hình như, những loại rau quả dùng với với lẩu cũng khá tươi tỉnh ngon. Nếu bạn thích thám thính một nhà hàng quán ăn chay ngon, không khí yên ổn tĩnh, đồ ăn thanh ngọt thì cho tới ngay lập tức với Lẩu nấm chay An Nhiên.
 
lau-nam-chay-an-nhien

8. Chay Bông Súng - Nhà sản phẩm chay với 7 loại lẩu chay quánh trưng

 • Địa chỉ: 4 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h30 - 22h00

 • Giá tham ô khảo: 30.000đ - 270.000đ/người

Nhà sản phẩm chay Bông Súng chuyên nghiệp đáp ứng những bữa tiệc thuần chay, vừa thơm vừa ngon và thanh tịnh. Đến với nhà hàng quán ăn chay Bông Súng, các bạn sẽ được hương thụ những đồ ăn rất dị, được chế trở thành thích mắt, mùi vị vừa thơm vừa ngon như: Đậu hũ non Tứ Xuyên, cà ri nấm, bông thiên lý xào tỏi,...và cùng theo với 7 số lẩu thanh ngọt. Ngoài những đồ ăn thì nhà hàng quán ăn chay Bông Súng còn đáp ứng tăng cafe và những loại nước. Đây là vị trí phù hợp giành riêng cho dân văn chống yêu thương mến nhà hàng chay. 

  Chay-Bông-Súng

9. Nhà sản phẩm Bếp Xanh An Duyên 

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Tri Phương, Phường 6, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 14h và 17h - 21h30

 • Giá tham ô khảo: 80.000đ - 150.000đ/người

Đến với nhà hàng quán ăn Bếp Xanh An Duyên các bạn sẽ được hương thụ những đồ ăn được chế trở thành 100% kể từ nấm, rau quả và đậu phụ. Món ăn ở trên đây thanh đạm, đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh, nổi trội với những số như: Cơm cháy nghiền giòn, gỏi Miến Yum, đậu que luộc kho quẹt, trứng hấp Chawanmushi; lẩu nấm Miso,…Không lừa lọc nhà hàng quán ăn thông thoáng, thật sạch, nhân viên cấp dưới thân thuộc thiện, năng nổ với thái chừng đáp ứng có trách nhiệm. Để được đáp ứng rất tốt, các bạn nên được sắp xếp bàn trước nửa tiếng nhé. 

 nhà-hàng-bếp-xanh-An-Nhiên

10. Hum Vegetarian - Garden & Restaurant - Nhà sản phẩm chay thời thượng quận 2 

 • Địa chỉ: 32 Đường số 10, Thảo Điền, Q.2, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 300.000đ - 400.000đ

Hum Vegetarian - Garden & Restaurant là 1 điểm đến lựa chọn hoàn hảo với rất nhiều số chay ngon, thanh đạm đương nhiên. Thực đơn phong phú và đa dạng, nhiều mẫu mã và được trình diễn thích mắt. điều đặc biệt, music bên trên nhà hàng quán ăn là vấn đề nằm trong rộng lớn với những bạn dạng nhạc du dương, dễ chịu và thoải mái, hỗ trợ cho thực khách hàng vừa mới được hương thụ đồ ăn vừa mới được thư giãn và giải trí, thực hiện cho tới niềm tin tự do rộng lớn. Nếu các bạn đang được thám thính một nhà hàng quán ăn chay rất đẹp ở TP Sài Gòn thì chớ bỏ lỡ Hum Vegetarian - Garden & Restaurant.

>> Xem thêm: DANH SÁCH CÁC NHÀ HÀNG CHAY NGON VÀ ĐA DẠNG MÓN TẠI QUẬN 2, TP.HCM

 Hum-Vegetarian

11. Nhà sản phẩm Chay & Coffee Rôu

 • Địa chỉ: 567A Đ. Trần Hưng Đạo, Phường, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 21h00 

 • Giá tham ô khảo: 50.000đ - 150.000đ/người

Có thể các bạn không biết, thương hiệu “Rôu” đó là cơ hội phân phát âm kể từ “rau” của VN. Đây là 1 trong mỗi điểm thú vị về nhà hàng quán ăn chay này. Hình như, nhà hàng quán ăn với những số chay và không khí thanh tịnh, hỗ trợ cho thực khách hàng cho tới trên đây xúc cảm được tự do, dễ chịu và thoải mái. Các đồ ăn ở trên đây đều được tạo thuần chay 100%, quan trọng những số gỏi ở nhà hàng quán ăn được rất nhiều tình nhân mến. Nhà sản phẩm yên ổn tĩnh, thức tiêu hóa thật sạch cùng theo với giá tiền phải chăng được xem là nguyên nhân nhưng mà chúng ta nên demo cho tới với Rou Vegetarian Restaurant. 

 Chay-Coffee-Rôu

12. Buddha Chay - Nhà sản phẩm chay của cố nhạc sĩ Phi Nhung

 • Nhà sản phẩm hiện nay với 3 Trụ sở bên trên TP Sài Gòn gồm:

  • 31 Đặng Tất, Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 5 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 757 Trần Xuân Soạn, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 21h00 riêng rẽ Trụ sở Q.7 được xem là 6h30 - 21h30

 • Giá tham ô khảo: 25.000đ - 250.000đ/người

Buddha Chay hoặc còn được nghe biết là nhà hàng quán ăn chay của cố ca sĩ Phi Nhung. Nhà sản phẩm chay Phi Nhung mặc dù chiếm hữu không khí quán rộng thoải mái tuy nhiên đầy đủ cho mình cảm nhận thấy tự do, đầm ấm. Đến với Buddha Chay các bạn sẽ cảm nhận thấy dễ chịu và thoải mái, thư thả và tịnh tâm. Các đồ ăn ở trên đây được Review tích đặc biệt, nổi trội là lẩu tiềm Buddha, cơm trắng xào nấm, đậu phụ Trường Sa, gỏi thanh lộc, suy bì chay cuốn với xà lách,....Món ăn ở trên đây đem đường nét đậm mùi vị của đa số vùng miền VN, nên thực khách hàng tiếp tục không nhất thiết phải phiền lòng không khớp vị. Nếu các bạn là 1 “tín đồ gia dụng vegan” thì chớ bỏ lỡ Buddha Chay nhé. 

 Buddha-Chay

13. KVegetarian Restaurant & Café 

 • Địa chỉ: 20/15 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 20h00 

 • Giá tham ô khảo: 50.000đ - 250.000đ/người

Vegetarian Restaurant & Café nổi trội với không khí được tô điểm giản dị và đơn giản đậm màu Việt tuy nhiên ko xoàng phần quý phái, rất dị. Với tổng thể 2 tầng với mức độ chứa chấp khoảng tầm 50 khách hàng đầy đủ mang lại cho mình một bữa tiệc với không khí đầm ấm, an tĩnh. Vegetarian Restaurant & Café được Review là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay ngon, giá chỉ phải chăng với menu nhiều mẫu mã. Trong số đó, nổi trội với những số sẽ là “best seller” như: Gỏi Mông Cổ, nấm bức cuộn giấy tờ bạc, cơm trắng rán muối hạt ớt xanh rờn chà bông, pad Thái,...Ngoài đi ra, nhà hàng quán ăn còn đáp ứng tăng những loại nước và cafe nên bạn cũng có thể gọi kèm cặp Lúc order nếu như mến. 

 KVegetarian

14. Chay Bà Xã - Quán không ăn mặn với nhiều mẫu mã những loại số chay

 • Nhà sản phẩm hiện nay với 3 Trụ sở bên trên TP Sài Gòn gồm:

  • 21G Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 245/5 Đ. Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 107K Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 22h00

 • Giá tham ô khảo: 60.000đ – 230.000đ/người

Nếu các bạn đang được thám thính một nhà hàng quán ăn chay ngon thì rất có thể cho tới với nhà hàng quán ăn Chay Bà Xã. Đây là 1 trong mỗi vị trí không ăn mặn được rất nhiều tình nhân mến. Những đồ ăn ở trên đây đều được chế trở thành kỹ lưỡng kể từ chằm lựa chọn vật liệu cũng như thể nấu nướng nướng. Do cơ, các bạn sẽ cảm nhận thấy ưng ý lúc tới ăn bên trên Chay Bà Xã. Thực đơn phong phú và đa dạng, đáp ứng kể từ số khai vị cho tới tráng mồm. điều đặc biệt, nhà hàng quán ăn luôn luôn chú ý sức mạnh và là nhà hàng quán ăn thuần chay nên ko người sử dụng những đồ ăn kể từ trứng, sữa, na ná bộ phận động vật hoang dã,....

 Chay-Ba-xa

15. Nhà sản phẩm chay BioGarten

 • Địa chỉ: 155A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 22h 

 • Giá tham ô khảo: 50.000đ - 250.000đ/người

Các đồ ăn bên trên nhà hàng quán ăn chay BioGarten đều là 100% vật liệu organic-bio nên an toàn và đáng tin cậy và rất tuyệt cho tới sức mạnh. điều đặc biệt, đồ ăn ở trên đây được chế trở thành mê hoặc với việc phối hợp trong số những loại rau xanh, củ, ngược, những loại đậu, phân tử nằm trong nấm và yến mạch, đáp ứng hỗ trợ cho tới thực khách hàng một bữa tiệc với rất đầy đủ chăm sóc hóa học. Hình như, BioGarten còn được yêu thương mến vì thế không khí quý phái, văn minh trộn lộn chút cổ xưa vô nằm trong rất dị. Vậy nên, nếu như bạn là tín đồ gia dụng mến không ăn mặn và thám thính tìm kiếm một nhà hàng quán ăn chay rất đẹp bên trên TP Sài Gòn thì cho tới ngay lập tức BioGarten nhằm thưởng thức nhé. 

 Chay-Biogarten

16. Nhà sản phẩm chay Giác Ngộ, Quận 5

 • Địa chỉ: 213A Hùng Vương, phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 09:00 - 21:00 

 • Giá tham ô khảo: trăng tròn.000 - 85.000đ

Nhà sản phẩm chay Giác Ngộ là điểm đến lựa chọn hoàn hảo cho tới những tâm trạng chay thanh tịnh. Không lừa lọc nhà hàng quán ăn được kiến thiết vô nằm trong tinh xảo và lịch thiệp tạo nên sự thân thiết, đầm ấm cho tới thực khách hàng hương thụ bữa tiệc. Thực đơn đặc biệt nhiều mẫu mã và được update thông thường xuyên đưa đến xúc cảm mới nhất kỳ lạ, không biến thành nhàm ngán. Nếu với thời gian ghé thăm hỏi, hãy lưu giữ hương thụ món: Nấm đậu xúc bánh nhiều, Chả giò Tuệ Mẫn, Rong nho bức mè, Há cảo,...

không lừa lọc quý phái nhà hàng quán ăn chay giác ngộ

Top 18 nhà hàng quán ăn chay có tiếng TP Sài Gòn ngon-bổ-rẻ 

1. Veggie Saigon - Nhà sản phẩm chay ngon giá chỉ dân gian quận 1

 • Địa chỉ: 42 Đề Thám, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 20h

 • Giá tham ô khảo: 25.000đ - 150.000đ/người

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 1/10/2023: Tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền, Tỵ đối mặt nhiều trở ngại

Đến với Veggie Saigon, các bạn sẽ tuyệt hảo với không khí bên trên trên đây, loại tô điểm giản dị và đơn giản,mộc mạc với bàn và ghế mộc kết phù hợp với ánh sáng của đèn vàng tạo thành một không khí đầm ấm, thân thiết như mái ấm gia đình. Dù mức độ chứa chấp trong phòng sản phẩm không thực sự rộng lớn tuy nhiên bàn và ghế được bố trí phải chăng, lối cút rộng thoải mái, thuận tiện dịch rời. Còn về đồ ăn, nhà hàng quán ăn cũng đáp ứng rất đầy đủ kể từ cơm trắng, salad cho tới những loại bún phở chay,... Hình như, bạn cũng có thể gọi tăng những số tráng mồm như trà, tào phớ, những loại trà sữa chay, trà thảo mộc dược bông cúc,...

Veggie-SaiGon

2. Nhà sản phẩm chay Ba Lá - Nhà sản phẩm chay ngon giá chỉ bình dân

 • Địa chỉ: 32A Cao tì Nhạ, Phường. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 10h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 30.000đ - 250.000đ/người

Nếu với thời gian ghé cho tới nhà hàng quán ăn chay Ba Lá các bạn sẽ được hương thụ qua quýt những đồ ăn thanh đạm đương nhiên, được chế trở thành mê hoặc nằm trong mùi vị vừa thơm vừa ngon, quan trọng. Nổi nhảy là những số lẩu chay bên trên đó luôn là những số được yêu thương mến và hút khách nhất. Với nước người sử dụng thanh ngọt, phối hợp tăng Các số lẩu rực rỡ bên trên trên đây gồm: Lẩu chi xanh rờn, lâu chanh thừng, lẩu trường thọ,... Không lừa lọc nhà hàng quán ăn đậm màu Nam Sở với bàn và ghế được tạo vì thế tre vô nằm trong mộc mạc.

Chay-Ba-La 

3. Nhà sản phẩm chay Vĩnh Nghiêm

 • Địa chỉ: 339 Đ. Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 20h30

 • Giá tham ô khảo: 50.000đ - 150.000đ/người

Các đồ ăn bên trên nhà hàng quán ăn chay Vĩnh Nghiêm hầu hết được chế trở thành và nấu nướng bám theo khẩu vị của những người VN nên rất dễ dàng ăn. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu nhiều thực khách hàng, nhà hàng quán ăn cũng khôn khéo phối hợp những vật liệu và tạo nên những đồ ăn bám theo nhà hàng phương Tây. Do cơ, nếu như bạn thích thám thính một nhà hàng quán ăn chay ngon với rất nhiều đường nét nhà hàng không giống nhau thì rất có thể cho tới với nhà hàng quán ăn chay Vĩnh Nghiêm. Không lừa lọc điểm trên đây phù hợp cho những cuộc họp mặt mũi, tiệc mái ấm gia đình, liên hoan,...

Chay-Vinh-Nghiem

4. Nhà sản phẩm chay Liên Khai - Nhà sản phẩm chay nổi tiếng

 • Địa chỉ: 49A Phan Đăng Lưu, Phường 7, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 21h

 • Giá tham ô khảo:  trăng tròn.000đ - 150.000đ/người

Liên Khai là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay ngon ở Phú Nhuận. Tại trên đây đáp ứng nhiều đồ ăn mê hoặc kể từ điểm tâm cho tới những số khai vị và số chủ yếu. Nổi nhảy như: dác số salad, những số súp, số xào và những số lẩu,... điều đặc biệt, số best seller bên trên Liên Khai bao gồm có: Cơm lá sen, miến xào thập cẩm, gọi Liên Khai,... Nếu với thời gian cho tới với nhà hàng quán ăn thì các bạn chớ vứt quá những đồ ăn bên trên nhé. Không lừa lọc nhà hàng quán ăn phân thành 2 điểm, với tầng trệt được sắp xếp bàn và ghế còn tầng 2 giành riêng cho những ai mến phong thái ngồi phệt như Nhật Bản. 

Chay-Lien-Khai

5. Chay Quán Âm TP Sài Gòn - Địa điểm người sử dụng số chay giá chỉ bình dân 

 • Địa chỉ: 210 Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 22h

 • Giá tham ô khảo:  60.000đ - 100.000đ/người

Chay Quán Âm là 1 trong mỗi vị trí người sử dụng số chay ngon với nút giá chỉ dân gian, phù phù hợp với nhiều thực khách hàng. Không lừa lọc quán được kiến thiết và tô điểm bám theo phong thái Châu Âu, với mức độ chứa chấp lên tới mức 200 khách hàng, Chay Quán Âm phù hợp cho tới những cuộc họp mặt mũi, bữa tiệc mái ấm gia đình, bằng hữu,...Thực đơn mê hoặc với những số như: Vịt tảo Hương Cảng, chả nem Hà Nội Thủ Đô, gà chay Hương Cảng, Pizza Quán Âm, gỏi Quán Âm,... Nếu các bạn không biết lựa chọn nhà hàng quán ăn chay hoặc quán chay nào là thì rất có thể cho tới ngay lập tức Chay Quán Âm TP Sài Gòn nhằm demo thưởng thức nhé. 

Chay-Quan-am

6. Cơm chay Here & Now

 • Địa chỉ:

 • 220/12 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 8, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • 74/1 Phạm Viết Chánh, Phường. 19, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 22h

 • Giá tham ô khảo:  trăng tròn.000đ - 260.000đ/người

Cơm chay Here & Now không chỉ là là 1 điểm đến lựa chọn nhằm các bạn người sử dụng bữa nhưng mà còn là một điểm giúp đỡ bạn thư giãn và giải trí, tận thưởng cuộc sống đời thường. Không lừa lọc điểm trên đây với phong thái cổ xưa, đầm ấm và nhẹ dịu tiếp tục đưa đến cho mình những khoảnh khắc hạnh phúc mặt mũi bằng hữu, mái ấm gia đình và người cùng cơ quan,... Các đồ ăn ở trên đây được chế trở thành vừa thơm vừa ngon với vật liệu được tinh lọc tươi tỉnh ngon, đánh giá unique an toàn và đáng tin cậy, đáp ứng sức mạnh. Hình như, điểm nằm trong trong phòng sản phẩm là với một nhóm ngũ nhân viên cấp dưới thân thuộc thiện, năng nổ, lịch thiệp với thái chừng vô nằm trong có trách nhiệm.

 Com-Chay-here-now

7. Cơm chay Lá Bồ Đề - Nhà sản phẩm chay giá chỉ rẻ

 • Địa chỉ: 101 Phan Xích Long, Phường 2, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h30 - 21h

 • Giá tham ô khảo:  trăng tròn.000đ - 100.000đ/người

Đây là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay ngon, giá khá mềm được rất nhiều tình nhân mến. Không lừa lọc thật sạch, đồ ăn được nêm và nếm vừa miệng, vừa thơm vừa ngon, đậm vị. Theo những thực khách hàng đang được ghé thăm trên đây thì Review số gỏi mít với mì quảng trộn là 2 số ngon, hút khách nhất trong phòng sản phẩm. Vậy nên, nếu như với thời gian ghé cho tới cơm trắng chay Lá Bồ Đề thì các bạn hãy nhờ rằng demo ngay lập tức 2 số đấy nhé. Một điểm trừ nhỏ giành riêng cho quán cơ không khí tương đối nhỏ, số chỗ ngồi không nhiều tuy vậy unique vụ phục vẫn đạt thang điểm tối nhiều các bạn nhé. 

 com-chay-la-bo-de

8. Cơm chay Thiền Tịnh

 • Địa chỉ: 25 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h30 - 20h45

 • Giá tham ô khảo:  trăng tròn.000đ - 130.000đ/người

Cơm chay Thiền Tịnh đáp ứng những đồ ăn nhiều mẫu mã chuẩn chỉnh vị 3 miền. Không lừa lọc quán đầm ấm, nhẹ dịu, yên ổn tĩnh giúp đỡ bạn cảm nhận thấy tự do lúc tới trên đây. Nguyên liệu chế trở thành đồ ăn được tạo kể từ rau xanh trái cây tươi tỉnh ngon, lựa chọn kỹ lưỡng, an toàn và đáng tin cậy dọn dẹp đồ ăn. Các số tiêu hóa, nổi trội bên trên Thiện Tịnh như: Lẩu nấm, mì quảng, súp nấm, cơm trắng rán dương châu,... Hương vị đồ ăn vừa phải thanh đạm vừa phải đượm đà, gom thực khách hàng luôn luôn cảm nhận thấy ưng ý lúc tới ăn bên trên nhà hàng quán ăn.

 com-chay-thien-tinh

9. Nhà sản phẩm Chay Sen

 • Địa chỉ: 

  • 171 Nguyễn Thái Học, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  • 93 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Tỉnh Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 08h - 14h và 17h - 22h

 • Giá tham ô khảo:  trăng tròn.000đ - 120.000đ/người 

Nhà sản phẩm chay Sen với phong thái giản dị và đơn giản, tô điểm rất dị, nhất là sen. Nhà sản phẩm với 2 tầng: Tầng 1 với bàn và ghế, tầng 2 ngồi phệt bám theo phong thái Nhật Bản. điều đặc biệt, trước nhà hàng quán ăn với cùng một hồ nước sen nhỏ nhắn, gom thực hiện vơi cút sự oi bức và tấp nập của TP Sài Gòn. Đến với nhà hàng quán ăn chay Sen các bạn không chỉ là tận thưởng không khí nhẹ dịu, yên ổn tĩnh mà còn phải được hương thụ những số tiêu hóa như: Gỏi ngó sen, gỏi bể bể, nấm hấp xả, cơm trắng rán thủy sản, cơm trắng trộn Nước Hàn, chén bát đậu thủy sản om giấy tờ bạc,... cùng với rất nhiều đồ ăn khai vị và tráng mồm mê hoặc không giống. 

nha-hang-chay-sen

10. Nhà sản phẩm chay Phương Mai

 • Địa chỉ: 86F Võ Thị Sáu, Phường, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 9h - 21h

 • Giá tham ô khảo:  trăng tròn.000đ - 150.000đ/người 

Phương Mai là 1 trong mỗi nhà hàng quán ăn chay ngon, là 1 điểm đến lựa chọn hoàn hảo nhằm bạn cũng có thể nằm trong người cùng cơ quan, người thân trong gia đình hương thụ những số tiêu hóa. Nhà sản phẩm với không khí yên ổn tĩnh, phong thái giản dị và đơn giản, thông thoáng nằm trong cơ hội tô điểm rất dị. Đến với Phương Mai các bạn còn được demo qua quýt những số chay ngon được chế trở thành kể từ những đồ ăn, rau quả quả  tươi tỉnh ngon đương nhiên. điều đặc biệt, ngoài ra số chay cơ bạn dạng thì bên trên nhà hàng quán ăn Phương Mai còn đáp ứng những số trà thanh đuối như trà sen nhãn, trà bạch ngược,... với những loại nước nghiền đảm bảo chất lượng cho tới sức mạnh. 

Nha-hang-chay-Phuong-mai

11. Ngộ Quán - Nhà sản phẩm chay ngon quận 3

 • Địa chỉ:  6A Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 21h

 • Giá tham ô khảo:  100.000đ - 150.000đ/người

Ngộ Quán mang lại cho tới thực khách hàng một xúc cảm dễ chịu và thoải mái, thư thả Lúc bước đi nhập quán với không khí yên ổn tĩnh, thông thoáng đãng, bàn và ghế được bày trí ngăn nắp, thuần Việt với tre trúc. Nếu các bạn thám thính một nhà hàng quán ăn chay ngon ở Q3 thì nên ghé cho tới ngay lập tức Ngộ Quán và để được hương thụ những số chay ngon, rất dị kể từ khai vị cho tới những số tráng mồm như miếng cơm cháy bức nấm, bánh khọt, súp, lẩu,...Ngộ Quán với khuôn viên rộng thoải mái nên phù hợp cho tới việc bịa bàn nhiều người, họp mặt mũi bằng hữu, mái ấm gia đình,...

 Ngo-Quan

12. Ẩm thực chay Lạc Việt - Nhà sản phẩm chay buổi sớm ở TPHCM

 • Địa chỉ: Hẻm 407 Minh Phụng, phường 10, quận.11, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 7h - 14h và 16h - 21h

 • Giá tham ô khảo:  30.000đ - 150.000đ/người

Một nhà hàng quán ăn chay ngon buổi sớm ở Thành Phố HCM nhưng mà các bạn tránh việc vứt thông qua đó đó là Ẩm thực chay Lạc Việt. Nhà sản phẩm được rất nhiều người ghé cho tới và Review tích đặc biệt vì thế đồ ăn ở trên đây được chế trở thành mê hoặc, vừa thơm vừa ngon. điều đặc biệt, những số lẩu chay ở trên đây với nước người sử dụng được nấu nướng kể từ những loại rau quả tươi tỉnh ngon nên vừa phải ngọt thanh lại sở hữu mùi vị đặc biệt đương nhiên. Hình như, không khí nhà hàng quán ăn đặc biệt thư thả, an tĩnh với những bạn dạng nhạc du dương, thiền tịnh giúp đỡ bạn cảm nhận thấy tự do lúc tới trên đây.

 Am-thuc-lac-viet

13. Dzị Vegetarian & Coffee - Nhà sản phẩm chay ở TPHCM

 • Địa chỉ: 74 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 14h30 và 16h - 21h

 • Giá tham ô khảo:  39.000đ - 250.000đ/người

Nhà sản phẩm chay Dzị Vegetarian & Coffee có tiếng với trên 50 số tiêu hóa được chế trở thành kể từ những người dân đầu nhà bếp với rất nhiều năm tay nghề. Nhà sản phẩm được kiến thiết thích mắt, thật sạch, không khí nhẹ dịu tạo nên xúc cảm thư giãn và giải trí cho tới thực khách hàng lúc tới hương thụ bên trên điểm trên đây. Thực đơn ở trên đây được bố trí bám theo trình tự động rõ nét, có trách nhiệm ví dụ là kể từ số súp, số khai vị - cơm trắng rán - những số lựa chọn - lẩu nên các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản rộng lớn Lúc gọi số. 

 Dzi-Vegetarian

14. Nhà sản phẩm chay Đóa Sen Vàng

 • Địa chỉ: 253/8 Nguyễn Văn Trỗi, Phường. 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 22h

 • Giá tham ô khảo:  30.000đ - 100.000đ/người

Nhà sản phẩm chay Đóa Sen Vàng là 1 điểm đến lựa chọn hoàn hảo giành riêng cho những ai yêu thương mến những số chay thanh tịnh với mùi vị quan trọng. Những đồ ăn ở trên đây được phối hợp khôn khéo kể từ những vật liệu tươi tỉnh đương nhiên sẽ tạo đi ra số tiêu hóa, rất đầy đủ dưỡng chất nhưng mà vẫn mang trong mình 1 mùi vị riêng không liên quan gì đến nhau. Thực đơn nhiều mẫu mã, phong phú và đa dạng kể từ những số khai vị cho tới tráng mồm, nổi trội như: Salad trộn, gỏi kim trùng thảo, cơm trắng ngược thơm tho,...cùng theo với những loại nước bức chấm rau quả luộc mê hoặc.

 chay-doa-sen-vang

15. Ẩm thực chay Om

 • Địa chỉ: 60C Quang Trung, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh

 • Giờ cởi cửa: 8h - 14h và 17h - 22h

 • Giá tham ô khảo: 35.000đ - 200.000đ/người

Đây là 1 trong mỗi quán chay ngon bên trên TP Sài Gòn nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua. Không lừa lọc nhà hàng quán ăn đầm ấm, dễ chịu và thoải mái, tạo nên xúc cảm thư thái, tự do cho tới khách hàng Lúc đặt chân đến trên đây. Món ăn bên trên nhà hàng quán ăn thật tuyệt vời, vừa phải mồm với nhiều mẫu mã đồ ăn kể từ Á cho tới Âu. Nổi nhảy nên nói đến là những số lẩu Thái, mì Ý, đậu phụ sương lửa, miến cua tay núm, nui đút lò,...Nếu bạn thích “đổi gió” với những số chay thanh đạm thì ghé cho tới Om ngay lập tức nhé. 

 am-thuc-chay-om

16. Nhà sản phẩm chay Mộc Nhiên - Hệ thống nhà hàng quán ăn chay Quận 10 Ngon-Đẹp-Sang

 • Địa chỉ: 391/4 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, Tp. HCM

 • Giờ cởi cửa: 09:00 - 22:00

 • Giá tham ô khảo: 60.000đ - 90.000đ/người

Hệ thống nhà hàng quán ăn chay Mộc Nhiên là cái brand name thân thuộc với những tín đồ gia dụng thuần chay. Không lừa lọc rộng thoải mái, thông thoáng nằm trong lối bày trí vô nằm trong tinh xảo đưa đến xúc cảm đầm ấm cho tới thực khách hàng người sử dụng bữa. Thực đơn Mộc Nhiên đặc biệt nhiều mẫu mã như: gỏi, chà giò, rau quả rán giòn, canh, lẩu, cơm trắng rán,... Nếu với thời gian hãy ghé thăm và hương thụ những đồ ăn đoạt được từng khẩu vị của Mộc Nhiên nhé.

>> Xem thêm: BỎ TÚI LIST NHÀ HÀNG CHAY THANH TỊNH, CHUẨN VỊ CHAY, ĐA DẠNG MÓN TẠI QUẬN 10 TP.HCM

không lừa lọc quý phái bên trên mộc nhiên

17. Nhà sản phẩm chay Om Mani - Nhà sản phẩm quán chay ngon Quận 7

 • Địa chỉ: 214/10 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Nhuận Tây, Quận 7, Tp. HCM

 • Giờ cởi cửa: 07:00 - 21:00

 • Giá tham ô khảo: 30.000đ - 300.000đ

Nhà sản phẩm chay Om Mani luôn luôn là lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu của tín đồ gia dụng chay ko thể bỏ qua. Đến với nhà hàng quán ăn các bạn sẽ như chìm nhập không khí thanh tịnh cùng với sự tinh tuý nhà hàng của đội hình đàu nhà bếp có trách nhiệm. Om Mani luôn luôn bám theo xua hóa học tinh khiết và tươi tỉnh mới nhất trong mỗi đồ ăn tạo thành mùi vị thực hiện say sưa vị giác thực khách hàng. Menu nhiều mẫu mã và rực rỡ với rất nhiều số như Cơm rán Sala, Nấm đùi gà bức táo xanh rờn, Bách thảo càng khôn khéo,... điều đặc biệt, Lẩu cháo nấm ông tơ là số best seller được dánh giá chỉ cao kể từ những thực khách hàng.

món ăn rực rỡ bên trên om mani

om mani chiếm hữu không khí rộng thoải mái

18. Sen Trắng - Nhà sản phẩm chay Quận 6

 • Địa chỉ: E50 Cư Xá Phú Lâm B, phường 13, Quận 6, Tp. HCM

 • Giờ cởi cửa: 10:00 - 21:30

 • Giá tham ô khảo: 25.000đ - 160.000đ

Nhà sản phẩm chay Sen Trắng ở ngả l ng ngay lập tức trung tâm nhà hàng Phú Lâm. Sen Trắng nổi trội nhờ không khí thanh tịnh yên ổn tĩnh và thực đơn vô nằm trong nhiều mẫu mã. điều đặc biệt, số cơm trắng áp chảo và cơm trắng ngược thơm tho đặc biệt được rất nhiều thực khách hàng yêu thích. Nếu với thời gian ghé thăm hỏi Quận 6, hãy nhờ rằng cho tới Sen Trắng hương thụ số ngon bên trên trên đây nhé.

bữa không ăn mặn rực rỡ bên trên sen trắng

không lừa lọc bên phía trong sen trắng

Trên đấy là toàn bộ những nhà hàng quán ăn chay ngon, nhà hàng quán ăn chay rất đẹp bên trên TP Sài Gòn nhưng mà chúng ta nên ghé cho tới nhằm thưởng thức một lượt. điều đặc biệt, với những ai là “tín món ăn chay trường” thì nên ghi lại những địa điểm và tới từ kể từ từng nhà hàng quán ăn nhằm hương thụ nhé.

Xem thêm: 13 mẹo để tiết kiệm tiền hiệu quả, không biết là lỗi của bạn, đừng trách vì sao tiêu xài hoang phí