nhà hàng hải sản đà nẵng

Đà Nẵng là một trong trong mỗi TP. Hồ Chí Minh biển lớn tuyệt đẹp mắt với tương đối nhiều danh lam thắng cảnh. Đến trên đây, chúng ta không chỉ có được đắm bản thân trước những làn sóng biển lớn mà còn phải được thỏa mức độ hương thụ thật nhiều thủy hải sản khu vực. Cùng MISA CukCuk checklist quán ăn thủy hải sản TP. Đà Nẵng ngon – vấp ngã – rẻ rúng chắc chắn nên ghé thăm.

1. Nhà sản phẩm Hải sản Lão Đại – Danang Seafood Restaurant 

 • Địa chỉ: Lô A2 – 1, Đường Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 10:00 – 23:00
 • Giá tham lam khảo: 35.000 – 500.000 VNĐ/món

Bạn đang xem: nhà hàng hải sản đà nẵng

Nhắc vô quán ăn thủy hải sản TP. Đà Nẵng ngon thì ko thể này bỏ lỡ được quán Lão Đại bên trên đàng Võ Văn Kiệt.

Nhà sản phẩm thủy hải sản TP. Đà Nẵng Lão ĐạiNổi giờ với những khoản nhậu ngon và rẻ rúng như: Lẩu thủy hải sản TP. Đà Nẵng, chíp chíp hấp, ếch xào sả ớt, ghẹ rang u, tôm sú xóc bơ tỏi, ốc TP. Đà Nẵng,… Hải sản Lão Đại phát triển thành một địa điểm thân thuộc của những người dân khu vực TP. Đà Nẵng và cả khách hàng du ngoạn.

Bên cạnh bại liệt, quán còn sẽ có được thật nhiều review tích cực kỳ vì như thế không khí vô nằm trong thoáng rộng, thông thoáng, thái chừng nhân viên cấp dưới đáp ứng thì chu đáo, nhiệt tình. 

2. Hải sản Mộc Quán Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 26, Tô Hiến Thành, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 10:00 – 23:00
 • Giá tham lam khảo: 70.000 – 300.000 VNĐ/món

Hải sản TP. Đà Nẵng Mộc Quán có lẽ rằng tiếp tục là một trong sự lựa lựa chọn tuyệt lắm vời nếu mà bạn thích thưởng thức một không khí ẩm thực ăn uống độc đáo và khác biệt với lối decor vô nằm trong dễ nhìn, đậm màu đồng quê.

Tại Mộc Quán, chúng ta cũng có thể tha bổng hồ nước hương thụ phong phú và đa dạng món ăn kể từ BBQ, thủy hải sản cho tới những thức ăn dân dã nhưng mà rất khó có thể có một quán ăn sang trọng và quý phái này hoàn toàn có thể đạt được. điều đặc biệt, bên trên trên đây những vật liệu dùng làm chế đổi mới thức ăn đều được lựa lựa chọn cực kỳ kỹ lưỡng và sơ chế vì như thế những đầu phòng bếp tiếp tục có rất nhiều năm tay nghề.

Menu tham lam khảo: Cá đuối, Cá nục, Cá chim, Cá khế…

3. Hải sản Biển Rạng

 • Địa chỉ: Số 4 Hoàng Sa, Thọ Quang, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 09:00 – 23:00

Nhà sản phẩm thủy hải sản Biển Rạng là một điểm điểm ngắm biển và ăn hải sản vô nằm trong hoàn hảo. Nguồn thủy hải sản bên trên trên đây được tuyển chọn lựa chọn kỹ lưỡng kể từ thuyền tối Sơn Trà. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tận nơi lựa lựa chọn những loại thủy hải sản tươi tỉnh sinh sống nhằm chế đổi mới những thức ăn yêu thương quí.

Đội ngũ nhân viên cấp dưới đáp ứng bên trên trên đây cực kỳ tận tâm và đằm thắm thiện. Chính bởi vậy nó sẽ bị mang tới mang đến thực khách hàng xúc cảm êm ấm thân mật và gần gũi và thỏa cái nhất khi sử dụng bữa. Nhà sản phẩm thủy hải sản Biển Rạng với cùng một không khí cực kỳ thoáng rộng phù hợp nhằm ăn uống hàng ngày và hương thụ những khoản thủy hải sản đặc sản nổi tiếng TP. Đà Nẵng. Bên cạnh đó, quán ăn cũng còn tồn tại chống tập dượt thể vô nằm trong thoáng rộng và thoáng mát tương thích mang đến Hội họp và bịa đặt tiệc tập dượt thể.

Nhà sản phẩm thủy hải sản Biển Rạng

Thực đơn tham lam khảo: Hàu nướng mỡ hành, Nghêu hấp loại Thái, Hàu nướng phô mai, Nghêu bức me…

4. Hải sản Phố Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 51, Đường Võ Nguyên Giáp, Bắc Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 10:00 – 22:30
 • Giá tham lam khảo: 45.000 – 300.000 VNĐ/món

Nằm bên trên phần đường ẩm thực ăn uống “sôi động” hàng đầu ở TP. Đà Nẵng, thủy hải sản Phố là một trong trong mỗi điểm đến chọn lựa lôi cuốn phần đông những thực khách hàng khu vực cũng giống như những khác nước ngoài với thời điểm ghé thăm hỏi TP. Hồ Chí Minh này.

Nhà sản phẩm Hải Sản phố

Hải sản Phố với khá đầy đủ những khoản đặc sản nổi tiếng TP. Đà Nẵng với những vật liệu tươi tỉnh được mang về ngay trong lúc tàu cặp cảng. Chính vì vậy, những khoản ngon bên trên trên đây luôn luôn lưu giữ vững vàng được mùi vị tinh hoa nhất của biển lớn cả và tạo cho những thực khách hàng khó khăn lòng quên nổi nếu mà với thời điểm hương thụ.

Thực đơn tham lam khảo: Cá mú đen sạm, Cá chim White, Cá chình trắng…

5. Hải sản Năm Đảnh Đà Nẵng

 • Địa chỉ: 139/59/38/10, Trần Quang Khải, Phường Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 10:00 – 23:00
 • Giá tham lam khảo: 60.000 – 100.000 VNĐ/món

Được những thực khách hàng khu vực “than vãn” là quán ăn thủy hải sản dân dã khó khăn lần hàng đầu TP. Đà Nẵng tuy vậy ko vì vậy nhưng mà quán ăn đó lại ít hơn đường nét thú vị và lôi cuốn đặc thù riêng rẽ của tớ.

Hải sản Năm Đảnh

Xem thêm: Tác dụng của cây lưỡi hổ, bất ngờ ít người biết

Ở Năm Đảnh, những các bạn sẽ tha bổng hồ nước được hương thụ những khoản thủy hải sản với những vật liệu vô cùng tươi tỉnh ngon và lạnh lẽo được nhập thẳng hằng ngày. điều đặc biệt, giá thành bên trên quán được review là khá rẻ rúng và hợp lý và phải chăng vậy nên lượng người tiêu dùng hằng ngày ghé quán cực kỳ tấp nập.

Thực đơn tham lam khảo: Cá giò nấu nướng hành, Cá lạc nấu nướng măng, Hàu Wasabi, Hàu nướng mỡ hành…

Nhà sản phẩm thủy hải sản Năm Đảnh

6. Nhà sản phẩm Hải sản Ngọc Hương

 • Địa chỉ: Số 174, Võ Nguyên Giáp, Phước Mỹ, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 09:00 – 23:00

Ngoc Huong Seafood Restaurant là một trong trong mỗi quán ăn thủy hải sản hàng đầu bên trên TP. Đà Nẵng. Nơi trên đây không chỉ có là địa điểm thân thuộc so với khách hàng du ngoạn trong nước nhưng mà còn là một điểm nghỉ chân hoàn hảo của những thực khách hàng du ngoạn quốc tế.

Nhà sản phẩm thủy hải sản Ngọc Hương

Hải sản Ngọc Hương nằm khoèo bên trên một địa điểm độc đắc, không khí thì to lớn được kiến thiết độc đáo và khác biệt đậm, món ăn vô nằm trong thơm và ngon được dẫn đến kể từ những đôi bàn tay cẩn thận kể từ những đầu phòng bếp số 1 nước ta. Thêm nhập bại liệt, thực đơn bên trên đó cũng cực kỳ phong phú và đa dạng với ngay sát 200 khoản ngon mang đến người tiêu dùng.

Không chỉ đoạt được những người tiêu dùng vì như thế những thức ăn đặc thù chỉ mất bên trên Ngọc Hương, quán ăn còn xung khắc ghi những vết ấn khác lạ nhờ phong thái đáp ứng vô nằm trong có trách nhiệm đạt chuẩn chỉnh quốc tế của đội hình nhân viên cấp dưới.

Thực đơn tham lam khảo: Súp tôm thái, Salad rong nho cá ngừ, Lẩu thủy hải sản thập cẩm…

7. Nhà sản phẩm thủy hải sản Cua Biển

 • Địa chỉ: Số 112, đàng Võ Nguyên Giáp, quận Sơn Trà, TP. Hồ Chí Minh Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 10:00 – 23:00
 • Giá tham lam khảo: 100.000 – 200.000 VNĐ/món

Tọa lạc ngay sát bãi tắm biển Mỹ Khê xinh đẹp mắt của mảnh đất nền TP. Đà Nẵng, Cua Biển Quán mang về mang đến thực khách hàng thật nhiều thưởng thức tuyệt hảo nhờ không khí vô nằm trong mộng mơ. Nhà thu phục vụ thật nhiều loại thủy hải sản như: tôm rồng, tôm nón ni, ốc hương thơm, bào ngư, cá chình,… với giá thành vô cùng hợp lý. Đội ngũ nhân viên cấp dưới bên trên quán ăn thủy hải sản Cua Biển cũng khá đằm thắm thiện và chu đáo.

Nhà sản phẩm Cua Biển

8. Hải sản Bé Mặn Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Lô 8, Đường Võ Nguyên Giáp, Mân Thái, Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 09:00 – 00:00
 • Giá tham lam khảo: 50.000 – 500.000 VNĐ/món

Đối với những người dân khu vực TP. Đà Nẵng thì thủy hải sản Bé Mặn là một trong vị trí vượt lên trước thân thuộc cũng chính vì điểm trên đây luôn luôn trực tiếp lôi cuốn một lượng rộng lớn thực khách hàng thường ngày cho tới hương thụ những khoản thủy hải sản.

Thực đơn của quán cũng rất phong phú và đa dạng với thật nhiều thủy hải sản tươi tỉnh ngon ví dụ điển hình như: tôm nướng, sò bung, hàu, sò huyết, ốc hương… Nhân viên bên trên quán cũng khá năng nổ, chu đáo với cùng một phong thái đáp ứng vô nằm trong có trách nhiệm.

9. Gạch Đỏ Quán 

 • Địa chỉ: Số 1 Phạm Hữu Kính, Bắc Mỹ Phú, Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Giờ hé cửa: 10:30 – 23:00
 • Mức giá bán tham lam khảo: 45.000đ – 90.000đ

Với thực đơn thủy hải sản tươi tỉnh sinh sống cực kỳ phong phú và đa dạng, Gạch Đỏ Quán còn tồn tại thật nhiều thức ăn được chế đổi mới kể từ những đầu phòng bếp có rất nhiều năm tay nghề. Không gian ngoan bên trên trên đây cực kỳ thông thoáng tràn ngập cây trái, những ánh sáng của đèn thì lung linh, trên đây có lẽ rằng là một trong vị trí hoàn hảo nhằm người xem thỏa quí chụp ảnh sinh sống ảo. Đội ngũ nhân viên cấp dưới bên trên trên đây siêu năng nổ và đằm thắm thiện, luôn luôn tương hỗ và đáp ứng người tiêu dùng chu đáo. 

Thực đơn tham lam khảo: Tôm hùm sashimi, Cá mú sashimi, Hàu bức thái…

Lời kết

Trên đấy là list những quán ăn thủy hải sản TP. Đà Nẵng ngon – vấp ngã – rẻ rúng, ghi sâu mùi vị của miền Trung. Hy vọng các bạn sẽ với những thưởng thức ẩm thực ăn uống thú vị bên trên TP. Đà Nẵng nhập chuyến hành trình chuẩn bị tới.  

Đừng quên ĐK nhận tin tưởng từ MISA CukCuk nhằm ko bỏ qua những kỹ năng và kiến thức marketing, tin tưởng thị ngôi trường ngành F&B hữu dụng.

dang-ky-nhan-tin

Xem thêm: 4 con giáp gặp nhiều may mắn ngày 29/9/2023 - Tử vi hôm nay