nhac hà nhi

MV Hồi kết là 1 trong mỗi ca khúc nằm trong EP (album ngắn) ExLover của Hà Nhi

Bạn đang xem: nhac hà nhi

NVCC

Bắt đầu được người theo dõi nghe biết nhiều hơn thế nữa Khi nhập cuộc Ca sĩ mặt mày nạ, Hà Nhi nối tiếp tạo ra lốt ấn vì chưng nhị bạn dạng hit Chưa quên tình nhân cũ Lâu lâu nhắc lại. Mới trên đây, Hà Nhi khiến cho độc giả mong đợi Khi thông tin tạo ra MV Hồi kết vào ngày 15.11.

Theo Hà Nhi, đấy là một bài bác hát giành riêng cho những ai từng vỡ vẫn tin yêu nhập tình thương yêu và tin yêu bạn dạng thân thích tiếp tục niềm hạnh phúc. Đối với thành phầm phiên này, Hà Nhi cũng tảo MV theo phương thức live session chứ không thi công một tình tiết kịch tính tương đương với những thành phầm không giống.

Hà Nhi thi công một không khí với những hình hình ảnh như hòn đá, hồ nước nước, ô cửa nhằm ẩn dụ mang lại những tâm trạng đang được chai sạn vì thế tình nhân cũ

NVCC

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 23/9/2023: Tuổi Dậu cực kỳ may mắn, Hợi cần đề phòng tiểu nhân

Chia sẻ về sự thay đổi của bạn dạng thân thích nhập năm 2022, giọng ca gốc Nghệ An bộc bạch: "Từ một Hà Nhi trong Vietnam Idol năm ngoái tới Hà Nhi của Từng mang lại nhau, và thời điểm hôm nay là Hà Nhi của Chưa quên tình nhân cũ, Nhi quan sát người theo dõi không những yêu thương mến bài bác hát mà còn phải thương yêu thương Nhi vì thế giọng hát. Năm 2022 so với Nhi là 1 năm xác minh bản thân trong tâm người theo dõi, này đó là Hà Nhi đang được cứng cáp và hoàn toàn có thể thực hiện nhiều điều rộng lớn lao rộng lớn nhập music chứ không những tạm dừng ở cover".

Hà Nhi đang được dần dần đoạt được người theo dõi vì chưng những thành phầm hóa học lượng

NVCC

Ngoài rời khỏi, Hà Nhi còn nhấn mạnh vấn đề rằng thành công xuất sắc ở một công tác truyền hình là nấc thang nhằm cách tân và phát triển tuy nhiên cô cần được kiên trì, nỗ lực rộng lớn nhằm đoạt được người theo dõi. "Chặng đàng của Nhi mới chỉ chính thức bao nhiêu năm mới đây. Trước bại liệt, Nhi đang được sở hữu ý muốn kể từ vứt vì thế nghĩ về bản thân ko Chịu nổi áp lực đè nén của nghề nghiệp tuy nhiên nghề nghiệp đang được níu Nhi lại rất nhiều lần và cho chính bản thân kỳ vọng, hứng thú và những người theo dõi mến yêu mình", cô ca sĩ share.

Mặt không giống, Hà Nhi cũng bật mý bạn dạng thân thích tiếp tục test nghiệm phong thái music mới mẻ rộng lớn nhập năm tiếp theo. Nữ ca sĩ nói: "Tính cơ hội của Nhi vốn liếng rất rất sôi động chứ không cần Chịu đứng yên lặng nhằm hát, hoàn toàn có thể năm cho tới quý khách tiếp tục phát hiện ra một sắc tố không giống, tích điện rộng lớn của Hà Nhi".

Xem thêm: Từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9, tài lộc mọi hướng tụ về, ba con giáp 'giàu nứt đố đổ vách'