nồi chiên không dầu lotte

 • Dưới 1 triệu (2)
 • 1 triệu - 2 triệu (4)
 • 2 triệu - 3 triệu (24)
 • 3 triệu - 4 triệu (1)
 • 4 triệu - 5 triệu (2)

Thông tin cẩn hữu ích

Đặc điểm nồi rán ko dầu Lotte

Công nghệ rán ko dầu Lotte được chấp nhận các bạn rán, nướng và tảo thức ăn nhanh gọn nhưng mà ko cần thiết hoặc không nhiều dầu chiên khiến cho bạn không phải lo ngại về yếu tố sức mạnh.

Bạn đang xem: nồi chiên không dầu lotte

Nồi chiên được chuẩn bị cỗ tinh chỉnh và điều khiển cơ bền vững, dễ dàng dùng. 

Chức năng hứa giờ tích phù hợp được chấp nhận các bạn thiết lập trước thời hạn nấu nướng lên tới một phần hai tiếng một cơ hội tiện lợi chỉ vì chưng một nút nhấn và đợi thức ăn chín.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh ĐK nấu nướng sao mang đến tương thích và sức nóng chừng nấu nướng hoàn toàn có thể đạt cho tới 200 chừng C. 

Cách người sử dụng nồi rán ko dầu Lotte:

Khi các bạn dùng thành phầm nồi rán ko dầu LOTTE hỗ trợ cho đồ ăn tiếp tục không xẩy ra thâm nhập dầu mỡ vì như thế Lúc rán ko dùng dầu mỡ hoặc nếu như với thì cũng chỉ người sử dụng vô cùng không nhiều. Vấn đề này sẽ sở hữu được lợi mang đến sức mạnh, nhất là những người dân mong muốn hạn chế cân nặng hoặc đang được giắt những bệnh về tim mạch hoặc cholesterol, tè đàng, tăng áp. Giảm lượng hóa học vĩ đại đáng chú ý trong những bữa tiệc ngay lập tức.

Xem thêm: Nếu không thiếu tiền, hãy cố gắng tích trữ những món đồ này ở nhà, chúng đều rất thiết thực

LOTTE gom những số tiêu hóa mượt ở phía bên trong và giòn ở phía bên ngoài nhờ technology Airfryer đưa đến “cơn lốc” khí giá buốt quấy tan mỡ. Tất cả thức ăn đều xúc tiếp với sức nóng luân gửi liên tiếp này và bên cạnh đó bị nấu nướng chín quá mức cần thiết. Nhờ tê liệt, thức ăn được rán đều nhưng mà không xẩy ra lật, cho dù là Lúc xếp ck lên nhau. 

Luồng khí giá buốt sẽ tiến hành hiệu quả mạnh thẳng kể từ bên trên cao, nhanh gọn trở xuống rồi luân gửi ngược quay về gom thức ăn giòn, vàng đều. Nồi rán ko dầu mất mặt khoảng tầm 1 phút nhằm máy thực hiện giá buốt bầu không khí cho tới sức nóng chừng mong ước và tổng thời hạn nấu nướng chín thực phẩm vì chưng 50% đối với lò nướng đối lưu thường thì.

Với technology Turbostar tân tiến và mặt phẳng chống bám thời thượng, nồi rán ko dầu Lotte vẫn mang lại cho mình những số phi thơm ngon, hoàn hảo nhất.

Với technology tân tiến này, toàn bộ những vật liệu được hâm sôi ở sức nóng chừng ổn định quyết định và nấu nướng đã chín hết khi, đáp ứng thức ăn luôn luôn giòn phía bên ngoài. Loại quăng quật mỡ quá phía bên trong.

Xem thêm: Khi mua bưởi nên chọn quả nhọn hay quả tròn? Dạy cho bạn một mẹo, tất cả đều vỏ mỏng, mọng nước và ngọt ngào

Giá Nồi rán ko dầu Lotte mới mẻ nhất

 1. Nồi rán ko dầu LOTTE LTS-AF5SM 5.5L giá chỉ 2.426.333₫
 2. Nồi rán ko dầu LOTTE chính xác nhập vào Nước Hàn quý phái phong cách CozyBin giá chỉ 2.739.000₫
 3. Nồi rán ko dầu Lotte 5.5L Model LTS-AF5SM Nước Hàn chính xác - BH 12 mon giá chỉ 2.190.000₫
 4. Nồi rán ko dầu Lotte 5,5 lít model LTS - AF5SM NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC Mẫu mới mẻ tặng kèm cặp sách nấu nướng ngã giá 2.690.000₫
 5. NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LOTTE 5,5l_BẢO HÀNH 12 THÁNG(tặng sách) giá chỉ 1.750.000₫
 6. NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LOTTE 5,5l_HÀNG CHÍNH HÃNG(cty xả mặt hàng tịch thu vốn) giá chỉ 1.750.000₫
 7. Nồi rán ko dầu LOTTE 5,5 lít model LTS - AF5SM - hàng thật giá chỉ 2.100.000₫
 8. Nồi rán ko dầu LOTTE 5,5 lít model LTS - AF5SM - hàng thật giá chỉ 2.050.000₫
 9. NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU LOTTE LTS - AF5SM ,NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU 5,5L SỐ 1 HÀN QUỐC giá chỉ 2.245.000₫
 10. Nồi rán ko dầu Lotte LTS-AF5SM 5,5l giá chỉ 1.999.000₫