quán ăn phan xích long

Top 15 Quán tiêu hóa và unique bên trên đàng Phan Xích Long, TP. HCM

Hằng Nga 45571 0 Báo lỗi

Bạn đang xem: quán ăn phan xích long

Thế giới đem sản phẩm tỉ điều nhằm tò mò, một trong các số này đó là tiêu hóa. Mé cạnh những góc tự sướng sinh sống ảo, ở kề bên những cửa hàng thời trang và năng động văn minh thì ẩm thực ăn uống luôn luôn ... coi tăng...là chủ thể mê hoặc người trẻ tuổi. Chính vì vậy, thời điểm hôm nay, Toplist tiếp tục đem chúng ta cho tới với con phố ẩm thực ăn uống bên trên mảnh đất nền TP. Sài Gòn. Đó là cung đàng Phan Xích Long, TP. TP HCM.

 1. Top 1

  Gogi House nằm trong vận hành của tập đoàn lớn Golden Gate bao gồm những chuỗi quán ăn, quán ăn có tiếng như Sumo BBQ, Kichi Kichi, King BBQ,… Điều ấn tượng bên trên Gogi nhất đó là về thịt nướng ở trên đây được nhập vào kể từ quốc tế. Các vật liệu thượng hạng như thịt trườn Wagyu, trườn Mỹ Black Angus, thịt heo Iberico,… đều được lấy thẳng kể từ Mỹ, Úc,… đáp ứng unique. Khi cho tới Gogi House, các bạn sẽ nên trằm trồ vày khối hệ thống số nướng siêu ngon ở trên đây. Trong số đó nên nói tới như dẻ sườn trườn Mỹ giòn mềm sừn sựt, dẻ sườn trườn Úc oi với Galbi ngọt đậm với nước nghiền lê vô cùng kỳ lạ mồm, nạc vai trườn oi táo không trở nên ngấy,… Tất cả hòa quấn với những loại nước oi quan trọng ở trong nhà sản phẩm tạo thành mùi vị khắc sâu vào tâm trí trong tâm địa thực khách hàng.

  Các số mì rét, cơm trắng trộn, mì đen giòn, súp tương đậu Nước Hàn, canh rong biển khơi,… bên trên trên đây vẫn lưu giữ trọn vẹn vẹn mùi vị vẹn toàn bạn dạng, khiến cho chúng ta tưởng như bản thân vừa mới được ăn số này bên trên Nước Hàn vậy. Trong khi, chúng ta cũng hãy nhờ rằng ăn demo những vị lẩu vừa thơm vừa ngon bên trên Gogi như lẩu kim chi sâu cay, lẩu thủy sản, lẩu Bulgogi thanh ngọt,…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 198 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Điện thoại: 028 7300 0865
  Email: [email protected]
  Website: https://gogi.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/GoGiHouse.QuanThitNuongHanQuoc/
  Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 21:00

 2. Top 2

  Nhắc cho tới Búp Phê lẩu băng chuyền thì cái thương hiệu Kichi Kichi được người dân lựa lựa chọn số 1. Kichi Kichi hiện tại đang sẵn có nhiều vị trí bên trên TP Hà Nội với vị trí dễ dàng mò mẫm, triệu tập đông đúc người ở, những trung tâm thương nghiệp rộng lớn, chắc chắn là tiếp tục thực hiện lý tưởng thượng khách hàng khó tính khó nết nhất. Lập team càn quét tước Búp Phê lẩu băng chuyền rộng lớn 60 số nhúng, quẩy tung đại tiệc Happy Kichi này chúng ta. Đây là lịch trình thường xuyên được yêu thương quí nhất bên trên Kichi và đang rất được tiến hành nhập thời điểm uỷ thác mùa khí hậu này.

  Kichi Kichi

  với thực đơn vô nằm trong đa dạng và phong phú và phong phú và đa dạng được đáp ứng với mẫu mã băng chuyền khác biệt, văn minh theo dõi phong thái Kaiten của Nhật Bản. Chỉ với cùng 1 giá chỉ cố định và thắt chặt, quý khách được hương thụ ko giới hạn ngay sát 100 thành phầm nhúng lẩu rực rỡ, với băng chuyền mừng đôi mắt, lấy vô cùng vẫn tay, ăn tức thì thỏa quí với hàng trăm số nhúng lôi kéo kể từ ba rọi trườn Mỹ, thăn trườn, tôm, cua, mực, ghẹ, bạch tuộc,... cho mình ân xá hồ nước nhúng, nhúng và nhúng mỏi tay, ăn mỏi mồm.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 145 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Điện thoại: 028 7300 0214
  Email: [email protected]
  Website: http://kichi.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/KICHI.HOT.POT.BAR/
  Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 22:00

 3. Top 3

  King BBQ là chuỗi quán ăn Búp Phê nướng Nước Hàn bên trên nước Việt Nam. Trực nằm trong tập đoàn lớn Redsun ITI, một trong mỗi tập đoàn lớn ẩm thực ăn uống lớn số 1 lúc này. Đến với King BBQ các bạn sẽ được hương thụ trọn vẹn vẹn những tinh tuý ẩm thực ăn uống của Nước Hàn. Hơn 200 thức ăn được chế đổi mới kể từ những vật liệu tươi tỉnh ngon và công thức quan trọng. Mang cho tới mùi vị vừa thơm vừa ngon trúng chuẩn chỉnh xứ sở kim chi.

  Các số nướng được coi như thể ngôi sao 5 cánh bàn tiệc ở trong nhà sản phẩm. Trong số đó nên nói tới những cái thương hiệu như: Ba chỉ trườn oi King BBQ, thịt bắp bò Úc oi ớt chuông đỏ tía, thịt sườn heo bạn dạng rộng lớn, đùi gà rút xương,… Các loại thủy sản cũng đều cao cấp: tôm, bạch tuộc, mực,… Những vật liệu tươi tỉnh ngon được nhập kể từ những mối cung cấp đáng tin tưởng. Sau tê liệt sẽ tiến hành tẩm liệm và chế đổi mới theo dõi công thức riêng rẽ. Muốn cay đem cay, mong muốn ngọt đem ngọt thực hiện bạn thích ăn mãi không ngừng nghỉ. Để buổi tiệc được tuyệt vời nhất thì sẽ không còn thể này thiếu thốn được số lẩu thắm thiết. Nổi giờ nhất là số lẩu trườn với nước lẩu được hầm kể từ xương trườn và những vật liệu quan trọng nhập trong cả 24 giờ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 205 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
  Điện thoại: 028 3517 0199
  Email: [email protected]
  Website: http://www.kingbbq.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/KingBBQ.VN/
  Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 21:00

 4. Top 4

  Hokkaido được nghe biết không chỉ là là 1 vị trí du ngoạn mê hoặc mà còn phải có tiếng là vùng khu đất của những loại thủy sản tươi tỉnh ngon số 1 Nhật Bản. Chính vì vậy, khối hệ thống quán ăn Sushi Hokkaido Sachi ra đời nhằm mục tiêu đem về mang lại thực khách hàng nước Việt Nam những thức ăn thuần Nhật được sản xuất kể từ những vật liệu tươi tỉnh ngon số 1 được nhập vào kể từ Hokkaido hoặc tuyển chọn lựa chọn kể từ khu vực. Sushi Hokkaido Sachi Phan Xích Long hoặc toàn cỗ chuỗi quán ăn của Sushi Hokkaido Sachi đều phải sở hữu một đường nét đặc thù riêng rẽ tuy nhiên ko quán ăn ẩm thực ăn uống Nhật Bản đã có được.

  Với không khí sang trọng và quý phái tuy nhiên thân mật, Sushi Hokkaido Sachi là một vị trí vô cùng phù hợp mang lại những buổi họp mặt mũi mái ấm gia đình hoặc những cuộc mừng liên hoan với bè bạn, người cùng cơ quan. không những thế, cho tới với Sushi Hokkaido Sachi chúng ta còn có được thật nhiều ưu đãi kể từ những lịch trình khuyến mại tuy nhiên khối hệ thống quán ăn luôn luôn nỗ lực vì như thế sự lý tưởng của thực khách hàng. Vì những ưu thế bên trên, Sushi Hokkaido Sachi xứng danh là vị trí chất lượng nhằm chúng ta vừa phải hương thụ thức ăn lại rất có thể trò chuyện tán phễu với mái ấm gia đình, bè bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 163 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. TP HCM
  Điện thoại: 028 3636 7327
  Email: [email protected]
  Website: https://sushihokkaidosachi.com.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/sushihokkaidosachi/

  Giờ ngỏ cửa: 10:30 – 22:15

  • Top 5

   Bắt đầu bên trên San Antonio, Texas Chicken là tên thương hiệu gà rán tạo hình kể từ trong thời điểm 1950’s, tính cho tới hiện tại hiện nay đã đạt được lệch giá toàn thị trường quốc tế bên trên 1 tỉ từng toàn toàn cầu và nối tiếp cách tân và phát triển mạnh mẽ và uy lực, vững vàng chãi hơn thế nữa. Đến trên đây các bạn sẽ trở ngại nhằm lựa chọn được thức ăn cho chính mình vày thực đơn cực kỳ phong phú và đa dạng Song, Texas Chicken vẫn khiến cho thực khách hàng lý tưởng nhất vày những thức ăn chế đổi mới kể từ gà, nhập tê liệt gà phô mai là 1 thức ăn chúng ta ko thể này bỏ dở. Trót thương những phần gà rán phô mai thơm phức rồi, sao nỡ khước từ Texas Chicken được trên đây. Texas Chicken đáp ứng 100% gà tươi tỉnh với tiến độ đánh giá unique và lau chùi nghiêm nhặt. Đến với Texas Chicken, các bạn sẽ luôn luôn trực tiếp “Cười giòn tan” với “Gà giòn tươi”.

   Thịt gà mượt, cay tê liệt lưỡi quấn nằm trong phô mai bự ngậy chiều lòng trong cả những thực khách hàng khó tính khó nết nhất. Hương vị thắm thiết được tô điểm thích mắt, lực lượng nhân viên cấp dưới nhiệt tình, thân thiện thiện. Cửa sản phẩm đem phong thái Nước Hàn văn minh, thật sạch sẽ, một trong những Trụ sở đem sắp xếp khu vực mừng nghịch ngợm mang lại trẻ nhỏ, Texas Chicken chắc chắn mang về những giây phút thư giãn giải trí ấn tượng mang lại mái ấm gia đình, bè bạn. Nếu đem thời điểm chắc chắn là nên cho tới trên đây cho dù duy nhất lượt.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 276 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: 028 3517 1239
   Email: [email protected]
   Website: https://www.texaschicken.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/TexaschickenVN/
   Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 22:00

  • Top 6

   22 chi nhánh ở 9 tỉnh thành bên trên cả nước, Hutong – thương hiệu lẩu Hong Kong của tập đoàn Cổng Vàng thời gian nhanh chóng thu hút các tín đồ yêu thương thích món lẩu tức thì từ những cơ sở đầu tiên. Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu nhiều cơ sở thương hiệu lẩu này nhất và đặc biệt ko thể bỏ qua quýt Hutong Phan Xích Long ở quận Phú Nhuận. Nét đặc trưng hoặc còn gọi là “linh hồn” làm nên thương hiệu lẩu Hong Kong nổi tiếng này là nước lẩu. Hương vị đem theo dõi nét truyền thống theo dõi công thức độc quyền của người đầu bếp kinh nghiệm nhiều năm. Chú trọng vào chất lương lậu, nhà hàng sử dụng nhiều loại vẹn toàn liệu đem tới giá trị dinh cơ dưỡng cao mang lại sức khỏe của thực khách.

   Giống với Haidilao hoặc Manwah, lẩu Hutong Phan Xích Long cũng có 4 ngăn. Bởi vậy, thực khách có thể lựa chọn tối nhiều 4 hương thơm vị nước lẩu để thưởng thức cùng đồ nhúng. Tuy nhiên, cái khó mang lại khách hàng là việc phải lựa chọn 4 nhập 8 loại nước lẩu mà Hutong đang được có. Đó lẩu vị cay Sichuan, lẩu tomyum. Hay lẩu ko cay như cà chua, dạ dày, lẩu Hutong đặc biệt. Hoặc thích hợp mang lại phái đẹp lẩu Collagen, lẩu xương và lẩu nấm. Nếu quý khách hàng là người yêu thương thích vị cay, có thể lựa chọn Sichuan, lẩu Tomyum. Sichuan đem hương thơm vị cay nồng Tứ Xuyên, cay lúc đầu tuy nhiên lại ngọt sau cùng. Kết hợp cùng các gia vị khác sẽ làm nên sự khó cưỡng. Mé cạnh đó, hương thơm vị lẩu Tomyum nổi tiếng của Thái Lan đã ko còn xa xăm lạ gì với thực khách Việt. Chua cay, thơm phức mùi cốt dừa béo ngậy, hòa quyện lại với nhau thành món lẩu đặc sắc. Dù nhúng cùng thịt hoặc hải sản cũng đều “quá đã”.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 171 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: 028 7300 2048
   Email: tư vấ[email protected]
   Website: https://www.facebook.com/hutong.hotpotparadise/
   Fanpage: https://www.facebook.com/hutong.hotpotparadise/
   Giờ ngỏ cửa: 10:00 – 23:00

  • Top 7

   San Fu Lou phía trên đàng Phan Xích Long một trong mỗi tuyến phố chủ yếu của quận Phú Nhuận. Nhà sản phẩm là vị trí phù hợp mang lại thực khách hàng tìm tới hương thụ những thức ăn khác biệt đem đậm màu Trung Hoa. Với diện tích S tương đối lớn, được tô điểm tinh xảo, đậm màu Trung Hoa. Nhà sản phẩm San Fu Lou đoạt được thực khách hàng Sài trở thành nhờ những thức ăn chuẩn chỉnh mùi vị ẩm thực ăn uống Quảng Đông.

   Đến với quán ăn các bạn sẽ được hương thụ những thức ăn thanh tao, nhẹ dịu với mừi hương ngun ngút, lôi kéo. Ghé cho tới ngôi nhà hàng San Fu Lou, các bạn sẽ được dẫn dắt vào một trong những menu ghi sâu mùi vị ẩm thực ăn uống xứ Quảng Đông như: Dimsum, vịt con quay, gà hấp, những số thủy sản, cơm trắng rán Dương Châu, mì vịt tiềm, cháo, đập lấu… với mừi hương giàn giụa hấp dẫn. Thưởng thức dimsum ở San Fu Lou, bạn cũng có thể gọi há cảo tôm, xíu mại nấm hương thơm thịt cua, mụn nhọt, há cảo sò điệp thịt bằm oi XO, há cảo tôm sò điệp tươi tỉnh hoặc há cảo thịt vịt gói loại trái khoáy lựu theo dõi phong thái San Fu Lou đẹp nhất mắt… Mé cạnh dimsum, San Fu Lou còn thật nhiều số ngon không giống đem mùi vị ẩm thực ăn uống Trung Hoa cho mình tò mò.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 195-197 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

   Điện thoại: 028 3517 6168

   Email: [email protected]
   Website: https://sanfulou.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/SanFuLou
   Giờ ngỏ cửa: 07:00 - 22:00

  • Top 8

   Hệ thống quán ăn Tokyo Deli Sushi được tạo hình dựa vào sự liên minh ngặt nghèo thân thiện Công ty Okamura Foods – nhật bản (Công ty có tiếng bên trên Nhật nhập nghành nghề nuôi trồng, chế đổi mới và phân phối những thành phầm thủy thủy sản bên trên Nhật Bản và Châu Âu) và công ty lớn Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày bên trên 15 năm tay nghề nhập nghành nghề nuôi trồng, chế đổi mới và xuất khẩu thủy sản thời thượng mang lại thị ngôi trường Nhật).

   Tokyo Deli đem nhập bản thân tầm nhìn đem ẩm thực ăn uống Nhật Bản cho tới với quý khách trải qua công ty thức ăn an toàn và tin cậy unique và có tính chuyên nghiệp. Và với thiên chức đem số nhật lại gần rộng lớn với những người chi tiêu và sử dụng Việt. Tokyo Deli lấy hứng thú kể từ không khí truyền thống lâu đời của những người Nhật Bản tê liệt là 1 cơ hội bố trí thiết kế bên trong giản dị và đơn giản, dễ chịu và thoải mái, mang đến một không khí bù đậy sự stress khiến cho chúng ta cảm nhận thấy thư giãn giải trí rộng lớn. Tại Tokyo Deli có một thức ăn quan trọng về sushi tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ dở đó là sushi theo dõi phong thái California.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 242 - 244 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

   Điện thoại: 1900 234 504

   Xem thêm: Khi ăn buffet, người thông minh không bao giờ lấy 4 món này, chủ nhà hàng: Bản thân tôi cũng không ăn!

   Email: [email protected]

   Website: https://tokyodeli.com.vn/

   Fanpage: https://www.facebook.com/TokyoDeliSushi

   Giờ ngỏ cửa: 11:00 - 22:00

  • Top 9

   Đúng như tên thường gọi của tớ, Chang tuy rằng chậm rì rì rãi tuy nhiên chắc chắn là, đang được từng ngày đoạt được khẩu vị của thực khách hàng yêu thương quí ẩm thực ăn uống xứ sở miếu Vàng với menu thức ăn phong phú và đa dạng, đem mùi vị “chua, cay, đậm, ngọt” đặc thù được nêm và nếm vừa khít với sở trường của những người Việt. Không chỉ thực hiện vừa lòng từng giác quan liêu của thực khách hàng tuy nhiên Chang còn gửi gắm những mẩu truyện thú vị phía sau từng thức ăn.

   Món ăn có tiếng bên trên chợ Ratchada Thái Lan. Xương heo được hầm mượt hàng tá giờ ngay tắp lự. Vị ngọt của nước hầm thịt kết phù hợp với vị chua ngọt của nước Tom Yum và nhất là vị cay nồng kể từ ớt hiểm tạo ra sự thức ăn vừa lòng trọn vẹn vị giác của khách hàng. Món ăn quốc túy của Thái Lan, được xếp loại 5 nhập bảng xếp thứ hạng 50 số tiêu hóa nhất toàn cầu, Pad Thái vừa thơm vừa ngon được chế đổi mới phối kết hợp kể từ bánh phở mềm mượt xào với tôm, trứng, giá chỉ hẹ nằm trong nước oi chua đậm ngọt. Đến với Chang, bạn cũng có thể tự do thoải mái hương thụ những thức ăn Thái như đang được ở chủ yếu tổ quốc xứ miếu Vàng này. Từ mùi vị, phong thái cho tới cơ hội nêm và nếm từng thức ăn đều in đậm vị Thái vào cụ thể từng đàng đường nét.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: 347 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: 028 7301 9689
   Email: [email protected]
   Website: https://changvietnam.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/ChangVN
   Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 22:00

  • Top 10

   Nếu mong muốn mò mẫm một vùng bình yên ổn điểm phố phường TP. Sài Gòn náo sức nóng, tiếng ồn ào thì mời mọc chúng ta cho tới với Mộc Vị quán. Tọa lạc bên trên Q10 sầm uất tuy nhiên Mộc Vị quán lại khoác lên trên người vẻ mộc mạc, giản dị. Sự giản dị và đơn giản luôn luôn khiến cho tất cả chúng ta cảm nhận thấy tự do thoải mái. Đến với Mộc Vị quán, thực khách hàng không chỉ là thừa hưởng không khí thông thoáng đãng với cơ hội bày trí nhẹ dịu, vô điểm, music dịu dàng êm ả mà còn phải được hương thụ những thức ăn thích hợp mới mẻ kỳ lạ, vừa thơm vừa ngon. Menu với những thức ăn khiến cho chúng ta ko thể khiên chế như: mì Quảng trứ danh của miền Trung được đổi khác nhằm trở lên trên mới mẻ kỳ lạ rộng lớn, mì trộn với lớp tép mỡ bự mập giòn giòn khiến cho thực khách hàng chỉ mong muốn gắng đũa lên hương thụ tức thì và luôn luôn, cơm trắng rán bên trên đĩa rét với giờ “xèo xèo” mừng tai, cơm trắng rét oi, thơm phức phưng phức, tất nhiên nước đuối dân dã được nấu nướng kể từ vật liệu tươi tỉnh, xanh lơ và sách vừa phải canh ty thực khách hàng giải khát vừa phải thanh sức nóng mang lại khung người.

   Nói về không khí quán, lấy sự mộc mạc thực hiện cốt lõi, từng một tấc ở Mộc Vị quán đều được kiến thiết ưu tiên sự giản dị và đơn giản, ghi sâu phong vị thượng cổ và hoài niệm. Cách nhập Mộc Vị quán, thả mình nhập giờ nhạc du dương nhẹ dịu, thương thức những thức ăn không chỉ là vị giác được vừa lòng và tâm trạng chúng ta rưa rứa được yên ủi và vuốt ve. Những bộn bề của cuộc sống thường ngày cũng rất có thể tạm thời gác quý phái một phía. Lựa lựa chọn Mộc Vị quán, chúng ta nằm trong mái ấm gia đình, bè bạn trọn vẹn rất có thể yên ổn tâm hương thụ bữa tiệc không hề thiếu đủ chất, ngon miệng và ghi sâu phong thái nước Việt Nam.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Lô 001, Chung cư A2, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: 028 6657 2327
   Email: [email protected]
   Website: https://mocviquan.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/mocviquan/

   Giờ ngỏ cửa: 07:30 – 21:00

   • Top 11

    Nếu chúng ta đang được lăn tăn ko có thể đi đâu sẽ được hương thụ số ngon đặc thù của xứ sở hoa anh khơi bên trên TP. Sài Gòn thì Sushi Haru sẽ khiến cho bạn khoả lấp tức thì cơn thèm khát số Nhật tê liệt. Toplist tin cậy chắc chắn rằng trên đây tiếp tục là 1 điểm đến lựa chọn hoàn hảo nhằm thực hiện lý tưởng những tình nhân ẩm thực ăn uống Nhật Bản như chúng ta. Đến với Sushi Haru các bạn sẽ được đắm chìm trong mỗi thức ăn ghi sâu vết ấn văn hoá Nhật Bản như: mỳ ramen, cơm trắng cuộn lươn,handroll, sashimi, gunkan, mụn nhọt hồi,... Những thức ăn được trình diễn đã mắt, mê hoặc kết phù hợp với mùi vị đặc thù của xứ sở Nhật Bản tiếp tục đem về mang lại thực khách hàng những cảm biến trung thực nhất kể từ cảm giác của mắt, khứu giác và cả vị giác.

    Không những thế, Sushi Haru còn ghi được điểm trong tâm địa thực khách hàng vày không khí quán và thái chừng của nhân viên cấp dưới đáp ứng. Không gian ngoan thông thoáng đãng, thuận tiện, thật sạch sẽ thực hiện chúng ta như đang được sinh sống thân thiện lòng TP. Hồ Chí Minh Nhật Bản. Nhân viên ở đó cũng vô nằm trong hăng hái, thân thiện thiện, chu đáo và quan trọng luôn luôn nở nụ cười cợt bên trên môi tạo ra cho mình những tuyệt vời chất lượng đẹp nhất trong cả Khi rời khỏi về. Còn do dự gì tuy nhiên ko cho tới tức thì với Sushi Haru nhằm thưởng thức những thức ăn ấn tượng tới từ tổ quốc hoa anh đào!

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ: 396-398 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
    Điện thoại: 0907 087 779
    Website: https://bit.ly/Menu_SushiHaru
    Fanpage: https://www.facebook.com/sushiharuPXL

    Giờ ngỏ cửa: 10:30 – 14:00 | 16:00 - 22:00

    • Top 12

     Tọa lạc bên trên đường phố ẩm thực ăn uống sầm uất số 1 TP. Sài Gòn, Bò sinh đôi mê hoặc thực khách hàng tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên vày sự đông đúc mừng, náo sức nóng của quý khách xa gần. Với tiêu chuẩn 100% trườn Mỹ, giá chỉ Việt, Bò sinh song luôn luôn thực hiện lý tưởng cả những thực khách hàng "kén ăn" nhất. Nói về trườn, chắc chắn là các bạn sẽ nên demo trườn beefsteak ở Bò sinh song. Bò ở trên đây chín vừa phải, vị trườn hòa quện với nước oi, dùng kèm với salad hoặc khoai tây rán thì rất có thể thực hiện nhẹ nhàng tức thì cơn thèm "bò" của khách hàng. Một điều khiến cho chúng ta khôn cùng yên ổn tâm ở trên đây, này đó là thức ăn luôn luôn là thức ăn tươi tỉnh ngon, đáp ứng unique an toàn và tin cậy lau chùi thức ăn.

     Nếu chúng ta còn lo ngại về giá thành, thì nên yên ổn tâm tuy nhiên cho tới Bò sinh đôi. Vì ở trên đây, với tiêu chuẩn tuy nhiên quán thể hiện, giá thành vô cùng hợp lý, vừa phải ví tiền của những người Việt thưa công cộng. không những thế, không khí quán ăn cũng vô nằm trong lịch thiệp, thật sạch sẽ, rất có thể ăn với đối tác chiến lược hoặc di chuyển cùng theo với mái ấm gia đình thường rất thích hợp. Nhân viên đáp ứng cũng khá chu đáo, hăng hái, đáp ứng tiếp tục lý tưởng quý khách. Đó là những điểm nằm trong mang lại Bò sinh đôi. Hãy cho tới với Bò sinh song để sở hữu nững thưởng thức ấn tượng nhé!

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 192 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
     Điện thoại: 028 3517 2333
     Email: [email protected]
     Website: bosinhdoi.com
     Fanpage: https://www.facebook.com/bosinhdoi/
     Giờ ngỏ cửa: 07:15 - 22:15

    • Top 13

     Mang đường nét ẩm thực ăn uống trung bộ nhập mảnh đất nền Sài trở thành bộn bề và tấp nập, Ẩm thực Huế Mô Rứa vẫn nhằm lại nhiều tuyệt vời không chỉ là trong tâm địa cơ hội thực khách hàng bên trên Sài trở thành mà còn phải tạo ra thương ghi nhớ mang lại những người dân con cái miền Trung nên ân xá hương thơm lập nghiệp. Nằm bên trên con phố Phan Xích Long tấp nập những quán ăn, Ẩm thực Huế Mô Rứa mang 1 đường nét giản dị và mộc mạc. Với phong thái tuy nhiên vốn liếng dĩ những người dân thương còn thương ko không còn sao nỡ ghét bỏ. Giản dị không chỉ là kể từ không khí quán mà còn phải tới từ những thức ăn. Khi lật menu của quán, thối chao, sao toàn những thức ăn của khu đất miền Trung yêu thương tuy nhiên xa xăm ghi nhớ, ăn hoài cũng ko không còn loại vị thương ghi nhớ miền Trung.

     Các đầu phòng bếp bên trên ẩm thực Huế Mô Rứa thường rất chỉnh chu và chi tiết từng vá kể từ lựa chọn vật liệu, chế đổi mới và tô điểm thức ăn sao mang lại thích hợp lòng thực khách hàng nhất. Bởi chủ yếu những thức ăn được sản xuất kể từ tấm lòng nên dễ dàng cho tới với tấm lòng rộng lớn. Ẩm thực Mô Rứa trọn vẹn là vị trí phù hợp mang lại những bữa cơm trắng mái ấm gia đình hay ăn uống với bè bạn người thương. Hãy dẫn chúng ta cho tới trên đây tức thì này, nhằm những thức ăn xứ Huế lấp giàn giụa bao tử, lấp giàn giụa nỗi ghi nhớ ước và đong giàn giụa tình thương, kết nối loài người lại ngay sát nhau rộng lớn, ngay sát với ẩm thực ăn uống trung bộ rộng lớn.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ: 45 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
     Điện thoại: 0898 894 545
     Email: [email protected]
     Fanpage: https://www.facebook.com/nhahangMoRua
     Giờ ngỏ cửa: 07:00 - 22:00

    • Top 14

     Tám Riêu- Bún riêu & Lẩu cua đồng sẽ là 1 điểm đến lựa chọn ấn tượng tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ dở lúc để chân cho tới TP. Sài Gòn. Nếu chúng ta là 1 tín đồ dùng của ẩm thực ăn uống miền Tây thì Tám Riêu chính là điểm đem về cho mình những cả nhận trung thực nhất về mùi vị ẩm thực ăn uống miền Tây. Nếu mong muốn hương thụ ẩm thực ăn uống miền Tây tuy nhiên ko cho tới với Tám Riêu thì thiệt là thiếu thốn sót. Không gian ngoan quán tuy rằng ko được rộng lớn tuy nhiên tô điểm vô cùng khoa học tập, xinh xẻo, mang đến cảm xúc êm ấm, thân thiện quen thuộc, thân mật như quê ngôi nhà. không những thế, cho tới với Tám Riêu các bạn sẽ ko nên lo ngại về thái chừng của nhân viên cấp dưới đáp ứng. Với lực lượng nhân viên cấp dưới lịch thiệp, thân thiện thiện, quan hoài cho tới từng đòi hỏi nhỏ của quý khách, Tám Riêu sẽ cho mình những thưởng thức thú vị tuy nhiên thâm thúy kể từ khi bịa đặt chân nhập quán đến thời điểm rời khỏi về.

     Nhắc cho tới Tám Riêu các bạn sẽ ko thể ko nói đến Bún Riêu và Lẩu cua đồng có tiếng. Món ăn thắm thiết mùi vị miền Tây, được chế đổi mới thật sạch sẽ, an toàn và tin cậy tuy nhiên vô nằm trong đã mắt. Những ngày trời se rét, mái ấm gia đình, bè bạn tuy nhiên ngồi đoàn kết mặt mũi nồi lẩu cua, nhâm nhi vài ba ly bia thì còn gì ấn tượng rộng lớn. Không tạm dừng ở tê liệt, Tám Riêu ở kề bên những số cua đồng có tiếng còn đáp ứng quý khách những thức ăn trưa, những loại món ăn lặt vặt đặc thù của miền Tây như: gỏi cuốn, hoành thánh, trà thanh sức nóng,...


     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 235 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
     Điện thoại: 028 2245 8822
     Email: [email protected]
     Website: http://www.amthuctamrieu.com/
     Fanpage: https://www.facebook.com/amthuccuadong/
     Giờ ngỏ cửa: 10:30 – 21:00

     • Top 15

      Chưa cần thiết bàn cho tới unique món ăn, phần không khí và kiến thiết vẫn khiến cho quý khách thực sự tuyệt vời. Với concept chủ yếu là không khí Nhật, quán ăn vẫn decor thật nhiều những đái cảnh và đồ dùng tô điểm khác biệt như: cây xanh phong đỏ tía, những thùng rượu được ủ nhiều năm, cỗ chén sứ Nhật… Sumo BBQ chú ý cho tới unique và cả con số. Ngoài menu Búp Phê thì cũng có thể có thực đơn gọi số lẻ và những mix ăn trưa hoặc full bộ tùy quí. Như thế bạn cũng có thể lựa được mẫu mã ăn thích hợp rộng lớn, vừa phải tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách tuy nhiên ko vứt phí món ăn. Đội ngũ đầu phòng bếp nhiều năm tay nghề tiếp tục mang về cho mình một buổi tiệc thực sự. Bắt đầu vày những số khai vị, những số dùng kèm, rồi là những số nướng, lẩu vừa thơm vừa ngon và ở đầu cuối là tráng mồm.

      Một phần không thể không có khi sử dụng Búp Phê bên trên Sumo BBQ Phan Xích Long tê liệt đó là những số dùng kèm và khai vị. Không chỉ canh ty bữa tăng hương thơm tăng vị tuy nhiên thực khách hàng tiếp tục cảm biến rõ ràng rộng lớn ẩm thực ăn uống của xứ Phù Tang. Các loại salad như salad thủy sản, salad rong biển khơi, salad cá trích nghiền trứng,… Trong khi còn là một những số như bánh xèo Nhật Bản, gà rán loại Nhật, sushi,… Món này cũng rất được chế đổi mới cẩn trọng, trình diễn thích mắt và thích hợp khẩu vị. Buffet bên trên Sumo BBQ Phan Xích Long có rất nhiều nấc giá chỉ không giống nhau. Hơn 30 loại thịt và thủy sản tươi tỉnh ngon cho mình ân xá hồ nước lựa lựa chọn. Nào là thăn nước ngoài trườn Mỹ, dẻ sườn trườn Mỹ, lõi vai heo, thịt sườn heo, bạch tuộc baby,…Mỗi loại thịt sẽ có được những loại oi như BBQ thắm thiết, oi miso cay, oi Yuzu mật ong chua ngọt, oi sio goma,…Với mix Búp Phê Premium, thực khách hàng sẽ tiến hành hương thụ những loại thịt thời thượng nhất như: trườn Wagyu, Harami, thăn nước ngoài trườn Mỹ, heo Iberico, sashimi cá hồi,…

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ: 131 Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
      Điện thoại: 028 7300 0485
      Website: sumoyakiniku.com.vn
      Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100066861543855
      Giờ ngỏ cửa: 11:00 – 21:00

     Trên đó là những khêu ý cho mình về những vị trí thức ăn có tiếng ở Phan Xích Long, TP. TP HCM. Hy vọng chúng ta đã có được những thưởng thức ấn tượng lúc tới với những vị trí trên!


     Các phản hồi

     Xem thêm: Tết Nguyên đán 2024 được nghỉ bao nhiêu ngày, bắt đầu và kết thúc vào ngày nào?