quán cơm niêu gần đây

Cơm niêu là thức ăn làm ra đặc thù ăn uống Phan Thiết

Bạn đang xem: quán cơm niêu gần đây

Cơm niêu là thức ăn làm ra đặc thù ăn uống Phan Thiết (Ảnh: Sưu tầm)

Nhắc cho tới ăn uống Phan Thiết thì chắc chắn là ko thể bỏ dở số cơm trắng niêu. Cơm niêu Phan Thiết khiến cho thực khách hàng “chao đảo” vị phần cơm trắng mềm thơm phức, được ăn cùng rất nhiều thức ăn dân dã nhưng mà vô nằm trong vừa thơm vừa ngon. Hành trang du lịch Phan Thiết của doanh nghiệp chắc chắn là luôn luôn phải có list 11 quán cơm trắng niêu ngon phổ biến bên dưới đây! 

1. Cơm Niêu Panda Phan Thiết ngon không còn sảy

Cơm niêu Panda là món ngon Phan Thiết nhận được rất nhiều câu nói. biểu dương với cánh kể từ thực khách hàng. Cơm niêu bên trên quán được nấu nướng vị lò chuyên được dùng chung một phía cơm trắng xém vàng, giòn tan và vừa thơm vừa ngon. Thực đơn dùng với gồm những: cá nục kho tộ, canh chua cá bớp, cá quả kho tộ với lá gừng… Món này số nấy đều được nêm và nếm đằm thắm, tạo thành mùi vị vừa thơm vừa ngon khó khăn chống. 

Thực phẩm ở Panda vô nằm trong nhiều chủng loại, được chế trở nên thật sạch sẽ, đáp ứng đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh. Không lừa lọc quán rộng thoải mái, phù phù hợp với khách hàng chuồn lẻ hoặc theo đòi đoàn. Ngoài số cơm trắng niêu ngon trứ danh, quán còn đáp ứng nhiều thức ăn đặc sản nổi tiếng Phan Thiết không giống như: bánh canh, chả lụa, kho quẹt…

 • Địa chỉ: 80 Võ Hữu, Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 10:00 – 22:00 
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: đôi mươi.000 – 150.000 VNĐ

Panda là quán cơm trắng niêu Phan Thiết ngon nổi tiếng

Panda là quán cơm trắng niêu Phan Thiết ngon có tiếng (Ảnh: Sưu tầm)

2. Cơm Niêu Kim Anh – Quán cơm trắng niêu Phan Thiết nổi tiếng

Kim Anh Quán cũng trực thuộc list những quán cơm niêu Phan Thiết ngon, xứng đáng nhằm các bạn hương thụ. Cơm bên trên trên đây mềm mượt, thơm phức và nhất là luôn luôn rét hôi hổi. Các số dùng với gồm: thịt kho tộ, cá kho, canh chua… được nêm và nếm đằm thắm, phù phù hợp với khẩu vị của khá nhiều người. Không lừa lọc quán cơm trắng niêu Kim Anh Phan Thiết thông thoáng, rộng thoải mái với mức độ chứa chấp lên đến hàng trăm ngàn người. Hình như, thêm 1 điểm nằm trong của quán là nhân viên cấp dưới đáp ứng hăng hái, lên số nhanh chóng, ko nhằm thực khách hàng nên mong chờ lâu. 

 • Địa chỉ: A113 – A114 Hùng Vương, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 09:00 – 23:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 25.000 – 150.000 VNĐ

>>> Xem thêm: 25 đặc sản nổi tiếng Phan Thiết hương thụ tức thì và mua sắm làm quà tặng nổi tiếng

3. Quán cơm trắng Niêu Mỹ Hương ngon, không khí rộng

Mỹ Hương cũng là 1 trong mỗi quán cơm trắng niêu Phan Thiết nhiều năm và vừa thơm vừa ngon phổ biến. quán với không khí trước mặt vô nằm trong thông thông thoáng, rộng thoải mái, bao hàm cả điểm đỗ xe cộ máy và xe hơi vô nằm trong tiện lợi. 

Cơm niêu bên trên trên đây được thực khách hàng Reviews là với mùi vị rất riêng biệt, vừa phải mồm và không thực sự ngọt. Thực đơn dùng với nhiều chủng loại gồm: cá quả kho tộ, thịt luộc, canh chua, rau củ xào… mang về nhiều sự lựa lựa chọn mang đến thực khách hàng. 

 • Địa chỉ: 3 Tuyên Quang, Bình Hưng, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 09:00 – 21:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 25.000 – 250.000 VNĐ

Cơm niêu Mỹ Hương Phan Thiết được rất nhiều thực khách hàng Reviews cao về phỏng thơm phức ngon

Cơm niêu Mỹ Hương Phan Thiết được rất nhiều thực khách hàng Reviews cao về phỏng vừa thơm vừa ngon (Ảnh: Sưu tầm)

4. Cơm Niêu Cao Phát Phan Thiết siêu hít khách

Nhắc cho tới cơm trắng niêu TP. Hồ Chí Minh Phan Thiết ngon, hít khách hàng thì ko thể bỏ dở quán Cao Phát. Cơm bên trên trên đây được nấu nướng trong mỗi cái niêu khu đất hoặc nồi đất sét mang về mùi vị vừa thơm vừa ngon, tạo được nhiệt độ lâu. 

Các số dùng với thân thuộc như: cá kho tộ, thịt kho tàu, sườn kho tộ, sườn kho trứng… được chế trở nên cẩn thận, mang về mùi vị riêng rẽ. điều đặc biệt, nhân viên cấp dưới bên trên quán thân ái thiện, đáp ứng hăng hái. Ngoài số cơm trắng niêu ngon nức giờ, quán tiêu hóa Phan Thiết này còn đáp ứng nhiều thức ăn không giống như: hủ tiếu xương, hủ tiếu thô, bún sườn mộc, phở, gỏi – cháo…

 • Địa chỉ: W4QC+2RR, Hùng Vương, Phú Thủy, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 09:00 – 21:00 
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 30.000 – 100.000 VNĐ

5. Quán Cơm Niêu Út Nhân – Địa chỉ ăn cơm trắng niêu Phan Thiết ngon

Nếu không biết ăn trưa Phan Thiết số gì, ở đâu thì bạn cũng có thể rẽ quán cơm trắng niêu Út Nhân ở lối Xuân Thủy. Phần cơm trắng được đựng nhập cái niêu nhỏ xinh, nấu nướng vị lò chuyên được dùng nên một phía cơm trắng xém giòn, thơm phức. Các số dùng với vô nằm trong nhiều chủng loại, được nêm và nếm đằm thắm. 

Mặc cho dù không khí quán không thực sự rộng lớn tuy nhiên vô nằm trong thông thoáng, nhân viên cấp dưới đáp ứng nhanh gọn lẹ, cơm trắng khi nào thì cũng rét hôi hổi. Quán cơm trắng niêu Út Nhân lấy được lòng toàn bộ cơ thể dân bạn dạng địa giống như khách hàng phượt tứ phương. 

 • Địa chỉ: đường Xuân Thủy, Long Sơn, Mũi Né, TP. Phan Thiết
 • Giờ phục vụ: 09:00 – 22:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 30.000 – 150.000 VNĐ

Cơm niêu quán ÚT Nhân khi nào thì cũng rét hổi

Cơm niêu quán ÚT Nhân khi nào thì cũng lạnh tanh (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Mách bạn: 15+ vị trí ăn, mua sắm thủy sản Phan Thiết tươi tỉnh ngon, giá chỉ vô cùng “hạt dẻ”

6. Cơm Niêu Công Phụng – Quán ngon được rất nhiều Reviews tốt

Công Phụng là quán cơm trắng niêu Phan Thiết đáp ứng nhu cầu đầy đủ những chi chí: ngon – xẻ – rẻ mạt. Đây là quán thường xuyên đáp ứng số cơm trắng niêu truyền thống lâu đời với rất nhiều số đậm dùng với như: cá kho, canh chua cá bớp, thịt kho tộ, chả lụa, rau củ xào… Hạt cơm trắng mềm mỏng, không biến thành quá nhão hoặc quá cháy. 

Không lừa lọc quán rộng thoải mái, thông thông thoáng, với điều tiết đuối giá buốt. Các vật liệu chế trở nên thức ăn được tuyển chọn lựa chọn kỹ, luôn luôn tươi tỉnh mới mẻ, đáp ứng đáng tin cậy dọn dẹp vệ sinh. Đây là 1 nhập số không nhiều quán cơm trắng niêu ở Phan Thiết lấy được lòng cả khách hàng phượt nhập và ngoài nước. 

 • Địa chỉ: B102 Đại lộ, Hùng Vương, Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 09:00 – 15:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 25.000 – 150.000 VNĐ

7. Quán ăn Đất Việt với không khí vườn thông thoáng đãng

Cơm niêu Đất Việt Phan Thiết luôn luôn trực thuộc list TOP những quán cơm trắng niêu ngon nổi đình nổi đám. Cơm được nấu nướng kể từ gạo thơm phức nên vô nằm trong mềm mượt. Các số đậm dùng với nhiều chủng loại gồm: canh chua, cá kho tộ, những loại thịt và nhất là những loại thủy sản tươi tỉnh sinh sống như: tôm, mực… Món này cũng rất được nêm và nếm đằm thắm, phù phù hợp với khẩu vị của khá nhiều thực khách hàng. 

Quán cơm trắng niêu Phan Thiết này còn được Reviews cao nhờ không khí rộng thoải mái, nhân viên cấp dưới hăng hái, ngân sách hợp lý và phải chăng. Đây cũng chính là quán tủ của khá nhiều thực khách hàng sành ăn khi phượt Phan Thiết.  

 • Địa chỉ: Đại lộ Hùng Vương, TP. Phan Thiết, Bình Thuận  
 • Giờ phục vụ: 10:00 – 23:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 30.000 – 250.000 VNĐ

Đất Việt là quán tủ của những thực khách hàng là người hâm mộ của số cơm trắng niêu Phan Thiết

Xem thêm: Khi ai đó mời bạn đi ăn tối, hãy nhớ “4 điều không nên”, nếu không danh tiếng của bạn sẽ ngày càng tệ hơn

Đất Việt là quán tủ của những thực khách hàng là người hâm mộ của số cơm trắng niêu Phan Thiết (Ảnh: Sưu tầm)

8. chén cơm trắng niêu Phan Thiết ở đâu ngon? – Cơm Niêu ViVu Food

Nếu các bạn là người hâm mộ của số cơm trắng niêu thì cho tới Phan Thiết chắc chắn ko thể bỏ dở nhà hàng quán ăn Vivu Food. Quán với tuổi sống kể từ lâu và thường xuyên đáp ứng những thức ăn truyền thống lâu đời nước Việt Nam. Trong số đó “con át mái ấm bài” là số cơm trắng niêu ngon nức danh. 

Cơm được nấu nướng trong mỗi cái niêu khu đất nhỏ xinh với một phía xém vàng, giòn tan. Hạt cơm trắng mềm mượt, vừa thơm vừa ngon, những số đậm dùng với nhiều chủng loại, đĩa nào thì cũng lênh láng ắp và được tô điểm thích mắt. Một cảnh báo nhỏ là nhập những ngày nghỉ lễ quán khá đông đúc, vì thế chúng ta nên contact bịa trước các bạn nhằm “xí” được cho bản thân mình số chỗ ngồi vừa ý nhé!

 • Địa chỉ: 45C Huỳnh Thúc Kháng, phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 08:00 – 22:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 25.000 – 120.000 VNĐ

>>> Xem thêm: Phan Thiết với gì chơi? 25 vị trí phấn khởi nghịch ngợm thú vị nhất 2023

9. Cơm niêu – Cafe Vòng Xoay có tiếng tứ phương

Cơm niêu Cafe Vòng Xoay Mũi Né luôn luôn là việc lựa lựa chọn tiên phong hàng đầu của thực khách hàng. Đây cũng là 1 trong mỗi quán cơm trắng niêu Phan Thiết quality và có tiếng nhiều năm. Với Tay nghề Kinh nghiệm thực hiện cơm trắng nhiều năm, những đầu nhà bếp bên trên quán vẫn tạo thành những niêu cơm trắng vừa thơm vừa ngon kể từ gạo Nàng Hương. Các số dùng với gồm: cá kèo kho tộ, cá nục kho, canh chua cá bớp, lẩu thả… đem mùi vị đặc thù, khiến cho thực khách hàng nên nắc nỏm biểu dương ngon mỗi một khi hương thụ. 

Thực phẩm tươi tỉnh ngon nằm trong công thức nấu bếp gia truyền chắc chắn là tiếp tục mang về cho chính mình những bữa tiệc quality. Hình như, không khí quán cũng vô nằm trong rộng thoải mái, tự do thoải mái nhằm thực khách hàng ăn uống hàng ngày, nghỉ dưỡng. 

 • Địa chỉ: 358 Nguyễn Thông, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 05:00 – 21:00 
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 30.000 – 190.000 VNĐ

Không lừa lọc quán cơm trắng niêu Vòng Xoay thông thoáng

Không lừa lọc quán cơm trắng niêu Vòng Xoay thông thông thoáng (Ảnh: Sưu tầm)

10. Quán Cơm Niêu – Nướng Ngói Thiên Du vô cùng đông đúc khách

Đối với những thực khách hàng sành ăn thì quán cơm trắng niêu Phan Thiết Thiên Du không thể là cái thương hiệu quá xa vời kỳ lạ. Quán thường xuyên đáp ứng những thức ăn nướng ngói và cơm trắng niêu ngon nức giờ xa gần. Hạt cơm trắng mềm mượt, hương thơm thơm phức phức, ăn với những loại thịt kho, cá kho vô nằm trong đằm thắm. 

Ngoài đi ra, thêm 1 điểm nằm trong của quán là đáp ứng món ăn nhanh chóng, món ăn khi nào thì cũng tươi tỉnh ngon, lạnh tanh. Nhân viên thân ái thiện, vồn vã và siêu hăng hái. 

 • Địa chỉ: 15 Tôn Đức Thắng, Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 10:00 – 23:00
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: 30.000 – 350.000 VNĐ

11. Địa điểm ăn cơm trắng niêu Phan Thiết ngon – Oven Food

Đến với Oven Food, các bạn sẽ với thời cơ được hương thụ số cơm trắng niêu “chuẩn cơm trắng u nấu”. Cơm được nấu nướng nhập niêu khu đất nên tạo được nhiệt độ hổi, những số đậm dùng với được nêm và nếm đằm thắm. Quán với không khí vừa phải nên, phù hợp chuồn nằm trong group các bạn hoặc mái ấm gia đình nhỏ. 

Ngoài những thức ăn đặc sản nổi tiếng Phan Thiết như cơm trắng niêu, cơm gà Phan Thiết, Oven Food còn đáp ứng nhiều thức ăn Âu – Á không giống. Trong số đó rất có thể kể tới như: pizza, Beefsteak. 

 • Địa chỉ: 82 Thủ Khoa Huân, Phú Thuỷ, TP. Phan Thiết, Bình Thuận
 • Giờ phục vụ: 07:00 – 22:00 
 • Mức giá chỉ tham lam khảo: đôi mươi.000 – 350.000 VNĐ 

Cơm niêu Oven Food “chuẩn cơm trắng u nấu”

Cơm niêu Oven Food “chuẩn cơm trắng u nấu” (Ảnh: Sưu tầm)

>>> Bật mí: Độc kỳ lạ số bánh xèo Phan Thiết ăn một đợt là ghi nhớ mãi ko quên

Khoảng cơ hội kể từ Phan Thiết cho tới Nha Trang không thực sự xa vời, cung lối dịch chuyển lại thuận tiện. Do cơ sau khoản thời gian “càn quét” không còn những quán cơm trắng niêu Phan Thiết ngon, bạn cũng có thể phối hợp tour Phan Thiết – Nha Trang nhằm tò mò thêm thắt nhiều cảnh quan và hương thụ những thức ăn thú vị.

Đến Nha Trang, ngoài thiên đường thủy mộng mơ, các bạn cũng chớ bỏ dở thời cơ phấn khởi nghịch ngợm vô cùng vẫn bên trên VinWonders Nha Trang – khu dã ngoại công viên vui chơi giải trí của những kỷ lục. Với những phân quần thể như: Sea World, Fairy Land, Adventure Land, Tropical Paradise, World Garden, cho tới với VinWonders Nha Trang, các bạn sẽ được: 

 • Quẩy tưng bừng bên trên vịnh phao nổi. 
 • Khám huỷ kỳ hoa dị thảo từng 5 châu. 
 • Thử thách lòng can đảm và mạnh mẽ của bạn dạng thân ái với một loạt trò nghịch ngợm cảm hứng mạnh đỉnh điểm. 
 • Mãn nhãn với những show biểu diễn Tata show đỉnh điểm, được góp vốn đầu tư hoành tá tràng. 
 • Khám huỷ thủy cung và ngắm nhìn rộng lớn 30.000 loại vật biển khơi.

Vịnh phao nổi Nha Trang là thiên lối của những trò nghịch ngợm bên dưới nước

Vịnh phao nổi Nha Trang là thiên lối của những trò nghịch ngợm bên dưới nước

Khám huỷ kỳ hoa dị thảo từng 5 châu bên trên VinWonders Nha Trang

Khám huỷ kỳ hoa dị thảo từng 5 châu bên trên VinWonders Nha Trang

>>> Chần hóng gì nữa nhưng mà ko booking vé phấn khởi nghịch ngợm VinWonders Nha Trang nhằm thưởng thức những hoạt động và sinh hoạt vô nằm trong hấp dẫn!

Cơm niêu Phan Thiết là số ngon trứ danh làm ra đường nét đặc thù của ăn uống TP. Hồ Chí Minh biển khơi. Nếu với khi cho tới trên đây, hãy nhờ rằng rẽ một trong mỗi quán cơm trắng niêu ngon có tiếng phía trên nhằm lấp lênh láng cái bụng đói của tôi và tiếp thêm thắt tích điện mang đến hành trình dài tò mò Phan Thiết. 

>>> Đừng quên booking vé phấn khởi nghịch ngợm VinWonders Nha Trang tức thì thời điểm ngày hôm nay nhằm nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn!

Xem thêm: Mùa hè điều hoà cứ chảy nước, là nước gì, có uống được không?