Tổng Hợp

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 1/10/2023: Tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền, Tỵ đối mặt nhiều trở ngại

Cùng xem tử vi dự đoán gì về vận mệnh, cuộc sống, tình duyên... của 12 con giáp trong hôm nay, chủ nhật ngày 1/10/2023.

Loại virus Corona mới gây tai họa trong ba năm nay đã thực sự biến mất nhưng lại có một số hiện tượng kỳ lạ xảy ra. Bạn có để ý không?

Thời gian trôi qua, chúng ta đã bước sang năm 2023, đó là một khoảnh khắc đáng mừng. Dịch bệnh COVID-19, cơn ác mộng khủng khiếp đã hoành hành suốt ba năm qua, dường như cuối cùng đã rời bỏ chúng ta.

Chữ số cuối cùng ngày sinh của bạn quyết định sự giàu có cả đời của bạn. Ai sẽ giàu có hơn và sống lâu hơn?

"Người có phúc có thể nhìn thoáng qua". Nếu ngày sinh nhật của bạn kết thúc với những con số này, bạn sẽ trở nên giàu có và không phải lo lắng.

Tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp: Chủ nhật Mão tỉnh táo

Xem tử vi hàng ngày 1/10/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ biết các phương diện sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của mình biến động ra sao, từ đó chủ động trong mọi

Đàn ông hay phụ nữ có 1 trong 5 dấu hiệu này ở ngón áp út, đảm bảo giàu sang, sung sướng

Nhìn vào một số dấu hiệu ở ngón áp út, bạn có thể dự đoán số phận một người trong tương lai.

Khi ăn buffet, người hiểu biết chỉ chọn 4 nguyên liệu thượng hạng: Sếp: Hoặc là đầu bếp hoặc đồng nghiệp

Mỗi lần đến nhà hàng buffet, bạn luôn nhìn thấy những chiếc bàn dài bày đầy đủ các món ngon, rồi cảm thấy hơi choáng ngợp? Dường như mọi chiếc đĩa đều đang vẫy gọi bạn, lôi kéo bạn ăn thử.

Hóa ra lỗ tròn nhỏ ở dưới đáy bấm móng tay có công năng ẩn, rất thiết thực để tìm hiểu, các bạn cùng xem nhé!

Chắc chắn đồ bấm móng tay là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên ít ai có thể tận dụng được hết những công dụng vô cùng hữu ích của nó.

Khi nuôi dạy con cái, thành công lớn nhất của cha mẹ là bỏ qua ba điều này, càng phớt lờ thì càng tốt

Thực tế cho thấy, không cần phải quá khắt khe trong việc giáo dục con cái. Giải pháp phù hợp là kết hợp công việc với nghỉ ngơi và thư giãn có chừng mực. Về việc giáo dục đạo đức, tư tưởng cho con, cha mẹ chỉ cần đảm bảo phương hướng là đúng, còn lại không cần kiểm soát.

Cuối tuần này (30/9 - 1/10): top 3 con giáp được Thần Tài phát lộc, vận số đỏ rực, làm đâu thắng đó, càng làm càng thắng lớn

Tử vi dự đoán, bước sang hai ngày cuối tuần này, 3 con giáp may mắn này được quý nhân giúp đỡ, công việc thuận lợi, cuộc sống suôn sẻ.

Đi xuống mồ mà mang theo tứ quả thì nhà không gặp tai họa, đây là nói về 4 loại quả nào?

Trong văn hóa truyền thống từ xa xưa, thờ cúng tổ tiên là một nghi lễ mang ý nghĩa sâu sắc. Trong buổi lễ này, người ta thường chú ý đến từng chi tiết, trong đó có những lễ vật để cúng cho người đã khuất cũng rất quan trọng.