Tổng hợp 10 món hầm bằng nồi áp suất thơm ngon bổ dưỡng nhanh chóng

Tổng thích hợp những thức ăn nấu nướng vày nồi có chế độ nầm năng lượng điện ngon, dễ dàng thực hiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian

Bạn đang xem: Tổng hợp 10 món hầm bằng nồi áp suất thơm ngon bổ dưỡng nhanh chóng

Nồi áp suất năng lượng điện hoàn toàn có thể nấu nướng đa dạng chủng loại những số tiêu hóa, tẩm bổ, và lại vô nằm trong tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Trong nội dung bài viết này, MediaMart tiếp tục truyền tai nhau cho mình những thức ăn nấu nướng vày nồi có chế độ nầm năng lượng điện siêu ngon, siêu dễ dàng thực hiện. Cùng xem thêm tức thì nhé!

1.

Món thịt nhồi cực khổ qua

Món thịt nhồi quả mướp đắng là thức ăn thơm và ngon, tẩm bổ, có rất nhiều tác dụng chất lượng cho tới sức mạnh như thanh sức nóng, hạ đàng huyết… Khổ qua loa hoặc thường hay gọi là khổ qua khi nấu nướng nằm trong thịt tiếp tục át cút vị đăng đắng tạo nên trở nên thức ăn mê hoặc, dễ thưởng thức, ai ai cũng hoàn toàn có thể hương thụ.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • Khổ qua loa (mướp đắng)

 • Thịt băm

 • Giò sống

 • Mộc nhĩ (nấm tai mèo), nấm hương

 • Hành tươi tỉnh, hành khô

 • Gia vị (đường, muối hạt, phân tử tiêu)

Cách nấu nướng số thịt nhồi quả mướp đắng vày nồi có chế độ nầm điện:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

Rửa tinh khiết khổ qua, hạn chế song, lấy thìa nạo tinh khiết phần ruột bên phía trong. Ngâm với nước 10 – 15 phút vày nước giá buốt nhằm hạn chế chừng đắng, rồi vớt đi ra nhằm ráo.

Đối với nấm hương thơm và nấm mèo cho tới dìm với nước rét, cho tới khi nở đi ra thì cọ tinh khiết và mang theo thái nhỏ. Bóc vỏ hành thô, đập dập nhằm trộn với thịt băm. Còn hành lá thì thái từng miếng nhỏ nhằm rắc lên chén khi đang được đoạn thức ăn.

Bước 2: Ướp phụ gia và nhồi thịt

Chuẩn bị một chén tô rộng lớn để thịt, giò sinh sống ụp vô nhằm ướp phụ gia. Nêm nếm phụ gia (muối, dầu chiên, xài, hành khô) sao cho tới vừa vặn khẩu vị rồi trộn lẫn đều nhằm thịt thâm nhập phụ gia.

Sau cơ, sử dụng thìa xúc một lượng nhân vừa vặn đầy đủ cho tới kể từ từ vô ruột khổ qua, ấn nhẹ dịu cho tới nhân chặt.

Bước 3: Nấu thịt cực khổ qua

Đổ một lượng nước vừa vặn đầy đủ vô nồi có chế độ nầm, nhằm phanh vung, lúc nào nước sủi thì cho tới khổ qua nhồi thịt vô, thêm thắt một chút ít phụ gia vào trong nồi nước. Đóng nắp nồi lại, hầm trong vòng 10 phút thì vớt đi ra, hoặc nếu như mến ăn nhừ thì hầm thêm thắt.

Bước 4: Thưởng thức

Múc canh quả mướp đắng vô chén, rắc hành tươi tỉnh lên và hương thụ thôi.


2.

Thịt trườn hầm khoai tây

Thịt trườn mượt nhừ, củ cà rốt và khoai tây chín bở hòa quấn với vị của nước thịt rộng lớn ngậy, toàn bộ tạo thành một thức ăn thơm và ngon, mê hoặc.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • Thịt bò

 • Khoai tây

 • Cà rốt

 • Hành lá

 • Rau mùi

 • Muối, phân tử tiêu

Cách nấu nướng thịt trườn hầm khoai tây vày nồi có chế độ nầm điện:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

Rửa tinh khiết thịt trườn, tiếp sau đó thái miếng nhỏ, dày nhằm khi nầm không xẩy ra nát nhừ và lại vừa vị. Khoai tây và củ cà rốt chúng ta đem gọt vỏ, cọ tinh khiết, tiếp sau đó mang theo thái. Hành lá, rau xanh hương thơm nhặt và cọ tinh khiết, thái cắt thành từng khúc nhằm rắc lên bên trên chén thịt trườn khi chế trở nên đoạn.

Bước 2: Nấu thịt trườn hầm với khoai tây

Ướp phụ gia xài, muối hạt với thịt trườn sao cho tới vừa vặn khẩu vị. Để khoảng chừng đôi mươi phút để thịt trườn thâm nhập phụ gia rồi mang theo xào sang một lượt. Đổ thịt trườn mới mẻ xào vô nồi có chế độ nầm với chút nước thanh lọc, tiếp sau đó hầm trong vòng 12 phút.

Sau 12 phút, chúng ta xả khẩn khoản nồi có chế độ nầm nhanh chóng nhằm hoàn toàn có thể phanh nồi. Tiến hành cho tới khoai tây, củ cà rốt vô, hầm tiếp trong vòng 3 phút rồi ngắt năng lượng điện nhằm nồi tự động bay tương đối đi ra.

Bước 3: Thưởng thức số ăn

Múc thịt trườn đi ra chén nhằm hương thụ, tiếp sau đó rắc hành lá, rau xanh hương thơm và thêm thắt một chút ít xài muốn tạo hương thơm thơm tho của món ăn.


3.

Chân giò hầm phân tử sen vày nồi có chế độ nầm điện

Món chân giò hầm phân tử sen vày nồi có chế độ nầm năng lượng điện vừa vặn mượt vừa vặn thơm và ngon, nước xương ngọt, đượm đà, thịt mượt không xẩy ra nát nhừ.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • 1 chân giò nguyên vẹn xương (nên lựa chọn chân trước ăn sẽ tuyệt hơn hơn)

 • Hạt sen

 • Cà rốt

 • Hành tây

 • Nấm hương

 • Gia vị thông thường dùng

Cách thực hiện chân giò hầm phân tử sen vày nồi có chế độ nầm điện:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu

Chân giò mua sắm về làm sạch lông, tách móng, cọ tinh khiết, chặt trở nên từng miếng vừa vị. Sau cơ ướp chân giò với xài, bột nêm, 1 thìa nước mắm nam ngư rồi cho tới vô ngăn non tủ giá buốt khoảng chừng 2h cho tới thâm nhập phụ gia.

Hạt sen, nấm hương thơm dìm cho tới nở. Hành tây thì quăng quật cuống, cọ tinh khiết, nhằm ráo và hạn chế hình múi cau. Cà rốt gọt vỏ, cọ tinh khiết, cắt thành từng khúc.

Bước 2: Hầm chân giò với phân tử sen

Ninh nhừ phân tử sen trước và nhằm riêng biệt đi ra.

Sau khi ướp chân giò đoạn, đem chân giò vào trong nồi rồi ụp khoảng chừng 2/3 nồi nước nhằm nấu nướng. Cắm năng lượng điện, phối thời hạn khoảng chừng 15 phút. Sau cơ, xả nhanh chóng tương đối nước nhằm phanh nồi rồi cho tới phân tử sen, củ cà rốt, hành tây vô và ngóng thêm thắt 5 phút nữa là hoàn thành xong rồi.


Xem thêm: Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 1/10/2023: Tuổi Ngọ có cơ hội kiếm tiền, Tỵ đối mặt nhiều trở ngại

Thịt kho tàu là thức ăn thân thuộc trong những bữa tiệc mái ấm gia đình Việt. Nấu số này vày nồi có chế độ nầm tiếp tục đã tạo ra từng miếng thịt mượt ngon, đượm đà, rộng lớn ngậy kết phù hợp với trứng vịt bùi bùi vô nằm trong đem cơm trắng.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

Thịt phụ vương chỉ

Nước dừa tươi

Trứng vịt hoặc trứng cút

Tỏi băm, hành tím, ớt

Nước mắm, phụ gia thông thườn (muối, đàng, phân tử nêm, phân tử tiêu)

Cách thực hiện số thịt kho tàu vày nồi có chế độ nầm điện:

Thịt cọ tinh khiết, thái từng lát vĩ đại, dày. Trứng nấu cho chín, tách vỏ. Ướp thịt với đàng vô đôi mươi phút. Sau cơ chúng ta ướp thêm thắt phân tử nêm, xài, nước mắm nam ngư, tỏi xay nhuyễn, hành tím trộn lẫn đều lên và ướp thêm thắt đôi mươi phút nữa nhằm thâm nhập phụ gia.

Sau cơ để thịt vào trong chảo rán sơ những mặt mũi. Tiếp cho tới để thịt, trứng vô nồi có chế độ nầm, thêm thắt nước dừa và một lượng nước thanh lọc vô, chỉnh thời hạn vô đôi mươi phút là được.

Vịt om sấu là số tiêu hóa khó khăn chống trong thời gian ngày hè oi bức. Thịt vịt mượt, rộng lớn thơm tho, phối kết hợp nằm trong sấu sở hữu vị chua nhẹ nhàng, thanh thanh đưa về vị mê hoặc ko thể nào là quên.

Nguyên liệu cần thiết bị:

 • Thịt vịt được sản xuất sạch

 • Sấu xanh

 • Sả, gừng, tỏi, hành lá

 • Rau ngổ

 • Mùi tàu

 • Dầu ăn

 • Nước mắm

 • Gia vị thông dụng

Cách thực hiện vịt om sấu vày nồi có chế độ nầm điện:

Vịt làm sạch sẽ, chặt trở nên khúc vừa vị. Sả hạn chế gốc, cọ tinh khiết, phần đầu sả thái lát mỏng manh, phần đuôi sả đem đập dập. Gừng gọt vỏ, đi rửa sơ rồi thái nhỏ. Sấu cọ tinh khiết, nhằm ráo nước.

Bạn đem tỏi tách vỏ và băm nhỏ, hành lá và hương thơm tàu thì hạn chế gốc, cọ tinh khiết rồi cũng thái từng miếng nhỏ.

Ướp thịt vịt với phụ gia muối hạt, gừng, sả thái lát, đàng, 1 thìa dầu chiên trong vòng một phần hai tiếng. Sau khi ướp đoạn, cho 1 không nhiều dầu chiên vào trong nồi, lựa chọn chính sách áp chảo sức nóng cao và xào thịt cho tới săn thịt lại.

Tiếp cho tới đến phần xả đập dập, sấu vô xào thêm thắt khoảng chừng 3 phút nữa thì cho tới nửa lít nước dừa vào trong nồi rồi đậy vung lại, lựa chọn chính sách nấu nướng áp suất cao với thời hạn 15 phút.

Hết 15 phút thì xả tương đối nhanh chóng, phanh nồi, cho tới hành lá, hương thơm tàu vô đều hòn đảo tay thêm thắt 2 phút nữa. Cuối nằm trong rút năng lượng điện phòng bếp, múc thực phẩm vừa vặn hoàn thành xong đi ra chén tô rộng lớn.


Món cháo được nấu nướng vày nồi có chế độ nầm cho tới phân tử gạo được thật chín, có tính lỏng vừa vặn nên kết phù hợp với thịt gà mượt, kiên cố thịt thực hiện gia tăng sự mê hoặc của món cháo.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • Gà 1 con

 • Gạo 700g

 • Sả, gừng, hành lá

 • Gia vị thông dụng

Cách nấu nướng cháo gà vày nồi có chế độ nầm điện:

Vo gạo tinh khiết, tiếp sau đó dìm khoảng chừng 1 giờ nhằm phân tử gạo được mượt, khi nấu nướng nhanh chóng nở và ngấm giá bán vị rộng lớn. Thịt gà cọ tinh khiết, đem cắt thành từng khúc, thanh lọc domain authority, chỉ níu lại lớp domain authority tại đoạn cánh gà.

Tiếp bám theo, cho tới khoảng chừng nửa lít nước vô nồi có chế độ nầm, cho tới gạo vô, nhằm chính sách "Sauté" ở tầm mức chừng "More" nhằm thực hiện rét nước vào trong nồi trước. Khi bọt White nổi lên thì vớt đi ra. Bật chính sách này khi nấu nướng cháo thì không nhất thiết phải đậy vung.

Khi cháo chính thức sôi, phân tử cháo nở bung đi ra thì để thịt gà vô, đập dập xả và cho tới gừng vô nằm trong. Cho một không nhiều muối hạt, phân tử nêm, đàng nêm và nếm sao cho tới vừa vị rồi khuấy nhẹ nhàng lên.

Sau cơ, chúng ta bấm nút "Cancel" rồi đậy vung nồi lại, khóa khẩn khoản và nhảy thanh lịch chính sách "Porridge" ở tầm mức chừng "Normal" và hứa giờ trong vòng 8 - 10 phút là hoàn thành xong. Quý khách hàng hoàn toàn có thể rắc thêm 1 không nhiều xài, hành lá vô chén cháo nhằm hương thụ nhé.


Xôi gấc là số tiêu hóa thân thuộc trong đợt Tết truyền thống cổ truyền, đại diện cho việc như mong muốn vô 1 năm mới mẻ. Nấu xôi gấc vày nồi có chế độ nầm năng lượng điện xôi tiếp tục mềm, thơm và ngon rộng lớn nhờ nhiều tương đối và kín.

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • Gạo nếp

 • Gấc chín

 • Rượu trắng

 • Muối

 • Dầu ăn

 • Dừa xiêm

Cách nấu nướng xôi gấc vày nồi có chế độ nầm cơ:

Bước 1: Sơ chế nguyên vẹn liệu


Ngâm gạo nếp (nên lựa chọn loại nếp hình mẫu hoa vàng) qua loa tối trong vòng 6 – 8 giờ nhằm khi nấu nướng cho tới phân tử gạo mềm nhất. Sau khi dìm đoạn, đem vo tinh khiết, nhặt quăng quật phân tử sạn cút xong để ráo nước.

Bổ song trái khoáy gấc chín đi ra, sử dụng muôi lấy không còn phần ruột đi ra và nhằm vô 1 chén riêng biệt, cho tới rượu White vô phần thịt gấc rồi bóp sẽ giúp gấc được đỏ ối rộng lớn.

Tiếp cho tới, trộn gấc cộng đồng với gạo, thêm thắt một chút ít muối hạt White. Để khoảng chừng 10 phút rồi mang theo nấu nướng.

Đối với dừa xiêm, tất cả chúng ta lấy dao vấp ngã đi ra lấy nước và phần cùi nhằm riêng biệt. Phần cùi tất cả chúng ta tiếp tục nạo trở nên sợi dùng làm dùng kèm với xôi sau khoản thời gian xôi đang được chín.

Phần nước dừa tất cả chúng ta tiếp tục cho tới lên đun nhằm nấu nướng nước dừa, về sau bên dưới lên phần sôi đang được nấu nướng.

Bước 2: Nấu xôi gấc vày nồi áp suất

Cho khay hấp vô bên trên nồi sở hữu lót lá chuối, mặt đáy nồi ụp 1 lượng nước thanh lọc, tùy vô gạo nhưng mà tất cả chúng ta cho tới nhiều hoặc cho thêm một chút.

Đổ gạo đang được trộn với gấc vô khay, che vung lại rồi chính thức hấp. Khi hấp được 15 phút thì tất cả chúng ta ụp nước dừa và 1 chút dầu chiên lên bên trên, rồi hấp tiếp 10 phút nữa.

Khi xôi chín, chúng ta cũng có thể trộn đàng vô nhằm hương thụ.

Trên đấy là bài xích tổ hợp những thức ăn nấu nướng vày nồi có chế độ nầm năng lượng điện ngon, dễ dàng thực hiện, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Hi vọng với những vấn đề vô bài xích tiếp tục giúp cho bạn biết phương pháp tiến hành nấu nướng những số tiêu hóa cho tới mái ấm gia đình bản thân nhé.

Tham khảo tức thì một vài nồi có chế độ nầm năng lượng điện đang rất được hút khách bên trên MediaMart:

Xem thêm: Loại virus Corona mới gây tai họa trong ba năm nay đã thực sự biến mất nhưng lại có một số hiện tượng kỳ lạ xảy ra. Bạn có để ý không?