Tổng hợp 6 cách làm bánh quy bằng chảo chống dính siêu đơn giản

Có lẽ các khách hàng đã thân quen thuộc với việc ăn bánh quy mua sắm tại các cửa hàng rồi đúng không? Hôm ni chỉ với 1 cái chảo chống bám và nguyên vật liệu dễ dàng mò mẫm, các bạn đem tin cẩn bản thân hoàn toàn có thể thực hiện được các cái bánh quy tuy nhiên ko cần thiết lò nướng. Cùng Shop chúng tôi nhập nhà bếp demo tức thì với 6 cách thức bánh quy bởi vì chảo chống bám update tiên tiến nhất 09/2023.

Bạn đang xem: Tổng hợp 6 cách làm bánh quy bằng chảo chống dính siêu đơn giản

Bánh quy là gì?

Bánh quy là đồ ăn thức uống được nướng hoặc thực hiện chín đem hình dạng nhỏ, phẳng phiu và ngọt. Bánh thông thường chứa chấp bột, lối và một vài loại dầu hoặc hóa học Khủng. Món này hoàn toàn có thể bao hàm những bộ phận khác ví như nho thô, yến mạch, socola chip, những loại phân tử, v.v.

Lợi ích của bánh quy đối với sức khỏe

Giá trị sức mạnh của bánh nguyên vẹn bản

– Có thật nhiều lối.

– phần lớn hóa học Khủng thiếu lành mạnh, và năng lượng trống rỗng. Tuy bánh có một lượng nhỏ protein và hóa học xơ tuy nhiên ko đầy đủ những bộ phận của chính sách ăn thanh khiết hoặc nhu yếu đủ dinh dưỡng thường ngày.

– phần lớn muối hạt natri (4 cái bánh = một gói khoai tây chiên).

– Người tăng áp tránh việc ăn bánh.

– Không chứa chấp Vi-Ta-Min hoặc khoáng chất. Sữa ko Khủng nhập bánh ko chứa chấp can xi.

– Chứa 10% hóa học Khủng bão hòa kể từ dầu thực vật thiếu lành mạnh.

Tổng hợp ý 6 cách thức bánh quy bởi vì chảo chống bám update 09/2023

Cách thực hiện bánh quy chocolate chip bởi vì chảo chống dính

Nguyên liệu

 • Bơ nhạt nhẽo 165 gr(ở sức nóng chừng phòng)
 • Đường trắng 50 g
 • Đường nâu 100 g(nếu không tồn tại lối nâu thì thay cho bởi vì 80 g lối trắng)
 • Trứng gà 2 quả
 • Va ni nước 1 thìa cà phê
 • Bột mì nhiều dụng 300 g
 • Baking soda 1/2 thìa cà phê
 • Muối 1/4 thìa cà phê
 • Chocolate chips 150 g

Cách chế biến đổi bánh quy chocolate chip bởi vì chảo chống dính

 • Trộn bộtRây mịn bột mỳ nhập 1 cái tô rộng lớn, tiếp sau đó trộn lẫn đều với 1/4 thìa cafe muối hạt, 50% thìa cafe baking soda.Dùng cây tiến công trứng tiến công đều 165 g bơ lạt với 100 g lối nâu và 50 g lối cát trắng xóa mang đến hoà quấn. Sau ê, thêm vô 2 trái khoáy trứng gà và 1 thìa cafe vani nước nhập trộn lẫn đều.Lần lượt rây bột nhập lếu hợp ý bơ trứng và trộn lẫn đều.Bước 1 Trộn bột bánh quy chocolate chip bởi vì chảo chống dính

Rán bánh

Trộn chocolate chip nhập bột. Sau ê, vo bột trở nên từng viên nhỏ rồi ném lên chảo đem lót giấy sáp rồi ấn dẹp viên bột.

Rán một mặt trong vòng 10 phút tiếp sau đó lật mặt mày lại rán thêm thắt 10 phút nữa.

Bước 2 Rán bánh bánh quy chocolate chip bởi vì chảo chống dính

Thành phẩm

Bánh sau thời điểm nướng bởi vì chảo chống bám, chúng ta mang ra nhằm nguội. Bánh còn rét mướt tiếp tục khá mượt tuy nhiên khi nguội tiếp tục cứng và giòn rộng lớn.

Bước 3 Thành phẩm bánh quy chocolate chip bởi vì chảo chống dính
Bước 3 Thành phẩm bánh quy chocolate chip bởi vì chảo chống dính

Cách làm bánh quy bằng chảo chống dính cực hấp dẫn

Nguyên liệu

 • Bột mì: 115 gram
 • Đường kính: 65 gram
 • Bơ: 60 gram (để mượt ở sức nóng chừng phòng)
 • Sữa tươi: 65 gram
 • Muối: 1 thìa café
 • Một chút dầu ăn

CÁCH LÀM BÁNH QUY 

Bước 1: Chuẩn bị một cái âu rộng lớn, các bạn mang đến bơ đang được mượt và lối nhập, sử dụng máy tiến công trứng tiến công mang đến nhì nguyên vật liệu này hòa quấn và bơ khá nhợt color một chút ít. Tiếp theo gót, các bạn cho thêm nữa phần sữa tươi tỉnh đang được sẵn sàng nhập âu và nối tiếp tiến công đều trọn vẹn.

Bước 2: Rây bột mì qua chuyện rây làm sao cho thật mịn, vô hiệu phần bột mì còn vón viên, kể từ từ thêm thắt bột mì nhập lếu hợp ý ở bước 1, sử dụng phới lồng di động tiến công theo gót một chiều mang đến bột hòa quấn trở nên một khối. Dùng màng quấn đồ ăn thức uống quấn khối bột lại và nhằm bột ngủ trong tầm đôi mươi – nửa tiếng nhập ngăn non tủ giá buốt.

Bước 3: Sau khi nhằm bột ngủ đầy đủ thời hạn, các bạn đem nát ra nhằm trong giấy tờ nến, sử dụng tiếp một tấm giấy sáp không giống phủ lên bên trên miếng bột rồi cán bột mỏng manh cho đến khi bột còn dày khoảng chừng 1cm. Tiếp theo gót, các bạn lấy dao nhỏ và sắc nhằm hạn chế bột trở nên những miếng hình vuông vắn với cạnh nhiều năm khoảng chừng 2,5cm. Nếu đem khuôn hạn chế bánh với hình dạng không giống thì các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể dùng sẽ tạo hình bánh nhé!

Bước 4: Đặt chảo chống bám lên nhà bếp, mang đến dầu rán nhập và đun với lửa một vừa hai phải cho đến khi dầu rán rét mướt già nua lên thì thả bánh nhập rán. Khi rán bánh, các bạn lưu ý lật bánh thông thường xuyên nhằm bánh chín vàng đều 2 mặt mày. Bánh chín, các bạn vớt bánh thoát ra khỏi chảo và nhằm nhập giấy tờ ngấm dầu mang đến vô hiệu giảm bớt dầu quá. Đợi bánh nguội và bày đi ra đĩa nhằm mời mọc mọi người hương thụ hoặc làm quà tặng tặng người thân trong gia đình được rồi.

banh-cookies-ngon

Thành phẩm vừa thơm vừa ngon phía trên rồi! (Ảnh: Internet)

Cách làm bánh quy bơ vừa thơm vừa ngon, Khủng ngậy bằng chảo chống dính

Nguyên liệu và công cụ thực hiện bánh quy bơ

 • – 250 g bột mì nhiều chức năng trộn với 10 g bột nở
 • – 5 g muối
 • – 113 g bơ giá buốt, hạn chế khối nhỏ
 • – 100 g lối bột
 • – 1/8 thìa cafe bột quế
 • – 1 trái khoáy trứng gà tiến công tan
 • – 2  muỗng canh sữa tươi tỉnh ko đường
 • – 50 g nho khô
 • – Dầu ăn nhằm chiên
 • – Bếp, rây bột, chảo chống bám, tô trộn bột, khuôn hạn chế bánh quy, cây cán bột…

Cách thực hiện bánh quy bơ bởi vì chảo chống dính

Bước 1: Trộn bột mì và bột nở cùng nhau rồi mang đến bơ giá buốt nhập sử dụng tay nhằm bóp vụn (hình 1). Sau ê, mang đến lối bột và nho thô, bột quế nhập trộn lẫn đều (hình 2).

Bước 2: Đánh tan trứng rồi mang đến trứng và sữa nhập lếu hợp ý bột rồi nhồi trở nên 1 khối bột mịn (hình 3).

Bước 3: Cán khối bột trở nên lát mỏng manh khoảng chừng 5 milimet rồi sử dụng khuôn hạn chế bánh quy hạn chế trở nên từng miếng bánh nhỏ (hình 4).

Bước 4: Bắc chảo  lên nhà bếp, mang đến dầu rán nhập. Dầu rét mướt các bạn mang đến bánh nhập rán nhập 3-  4 phút từng mặt mày với lửa một vừa hai phải. Đến trong khi thấy mặt mày bánh khá vàng thì vặn xuống nhỏ lửa nhằm chín đều phía bên trong.

Bánh quy bơ rán có tính giòn, thơm ngát bơ,khi gặm nhập tiếp tục rào rạo và tan kể từ từ nhập mồm vô cùng vừa thơm vừa ngon.

Cách thực hiện bánh quy mang đến bé xíu nhâm nhi nằm trong chảo chống dính

Nguyên liệu cần thiết chuẩn chỉnh bị:

 • Bột mì: 200g
 • Bơ nhạt nhẽo (nhiệt chừng phòng): 200g
 • Đường: 100g
 • Lòng White trứng gà: 2 quả
 • Muối: 2g
 • Hạnh nhân hoặc bất kể nguyên vật liệu tương tự động này tuy nhiên u thích

Các bước thực hiện:

Bước 1: Cho bơ nhập tô, sử dụng máy tiến công trứng tiến công mang đến bơ nhỏ đi ra, tiếp sau đó mang đến lối nhập và tiến công cho tới khi lếu hợp ý nhuyễn mịn. Tiếp cho tới mang đến tròng trắng trứng nhập và tiến công. Khi bọn chúng bông cứng thì mang đến muối hạt nhập tiến công thêm thắt vài ba vòng và ngừng.

Đánh bơ và trứng

Đánh bơ và trứng

Bước 2: Rây bột mì mang đến mịn, mang đến bột nhập lếu hợp ý một vừa hai phải tiến công, trộn bột và lếu hợp ý sao mang đến bọn chúng hòa quấn trở nên một khối thống nhất. Cho lếu hợp ý vào trong túi bắt kem đem gắn sẵn đuôi kem.

Rây bột mì

Rây bột mì

Bước 3: Dùng giấy tờ nướng bánh lót vào trong chảo chống bám, nhảy nhà bếp mang đến rét mướt chảo rồi chỉnh lửa thiệt nhỏ. Nắn bột bánh vào trong chảo nhập tạo ra hình yêu thương mến, mang đến hạnh phân lên bên trên và nướng bọn chúng bên trên chảo. Khi thây bánh khá vàng thì trở mang đến bánh chín đều hai bên.

Nướng bánh quy bởi vì chảo chống dính

Nướng bánh quy bởi vì chảo chống dính

Bước 4: Làm mang đến không còn bột và xếp bánh đi ra đĩa. Bánh nguội là tất cả chúng ta hoàn toàn có thể hương thụ bánh tức thì rồi. Hoặc nếu như thực hiện nhiều hoàn toàn có thể chứa chấp bọn chúng nhập các hũ thủy tinh  có nắp che kín nhằm ăn dần dần. Nếu đem gói mút hút độ ẩm hoàn toàn có thể mang đến nhập nhằm bánh giòn được lâu rộng lớn.

Thành trái khoáy phía trên rồi

Thành trái khoáy phía trên rồi

Cách thực hiện bánh quy dừa giòn bởi vì chảo chống bám vừa thơm vừa ngon đơn giản

Nguyên liệu

 • Bột mì nhiều chức năng – bột mì số 11 30 gr
 • Trứng gà 2 quả
 • Dừa sấy khô 80 gr
 • Cream of tartar 1/4 thìa cà phê
 • Đường 35 gr
 • Muối 1 ít

Cách chế biến đổi Bánh quy dừa

Đánh bông tròng trắng trứng

Xem thêm: Chữ số cuối cùng ngày sinh của bạn quyết định sự giàu có cả đời của bạn. Ai sẽ giàu có hơn và sống lâu hơn?

Đầu tiên là tổ chức tách tròng trắng và lòng đỏ ối trứng. Phần được dùng nhằm thực hiện bánh là phần tròng trắng.

Sau khi tách, mang đến tròng trắng nhập tô, tiếp sau đó mang đến nửa muỗng cà phê muối hạt. Tiến hành tiến công bông tròng trắng trứng sử dụng máy tiến công trứng với vận tốc kể từ thấp lên rất cao sẽ tạo sự ổn định ấn định mang đến lớp bọt do khí tạo ra. Sau khi tròng trắng nổi lớp bọt, mang đến 1/4 thìa cafe Cream of tartar, tiếp sau đó nối tiếp tiến công.

Trong quy trình tiến công bông, kể từ từ mang đến không còn 35gr lối nhập, tiến công cho tới khi lối tan không còn. Tránh sụp không còn nhập và một khi vì thế tiếp tục thực hiện xẹp tròng trắng.

Tiếp tục tiến công cho tới khi tròng trắng trứng dần dần bông cứng lại. Lòng White đang được bông cứng là lúc hoàn toàn có thể nhấc phới tạo ra chóp đứng hoặc khi úp tô không biến thành chảy tròng trắng.
Lưu ý:

 • Nếu không tồn tại cream of tartar, chúng ta có thể thay cho bởi vì 5 – 7 giọt chanh.
 • Và khi sử dụng máy tiến công trứng thì tránh việc sử dụng vận tốc cao từ trên đầu vì thế tiếp tục khiến cho tròng trắng thời gian nhanh bông tuy nhiên tiếp tục dễ dẫn đến xẹp.

Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa
Bước 1 Đánh bông tròng trắng trứng Bánh quy dừa

Trộn lếu hợp ý bánh dừa

Cho 30gr bột mì nhập tròng trắng trứng đang được tiến công bông, trộn lẫn đều lếu hợp ý. Sau ê, kể từ từ mang đến 80 gr dừa sấy thô nhập.

Tiếp cho tới các bạn dùng kỹ năng Fold bột như sau: Dùng phới cao su đặc chẻ dọc lếu hợp ý theo gót chiều dọc củ, tiếp sau đó quét dọn qua chuyện lòng, lên trở nên sớm nhất của tô, ở đầu cuối là lên bên trên nằm trong của lếu hợp ý (đi theo hướng kim đồng hồ). Đồng thời xoay tô một trong những phần tư vòng trái chiều kim đồng hồ thời trang và tái diễn động tác kể từ bên dưới lên bên trên.

Bước 2 Trộn lếu hợp ý bánh dừa Bánh quy dừa
Bước 2 Trộn lếu hợp ý bánh dừa Bánh quy dừa

Rán bánh bởi vì chảo

Sau khi đem bột bánh, bê chảo chống bám lên bếp để rán bánh. Múc bột trở nên những viên nhỏ tùy từng ý mong muốn, tiếp sau đó sử dụng thìa dàn đều làm cho bột không thật dày.

Rán cho tới khi bánh vàng đều một phía, tiếp sau đó nối tiếp lật lại mặt mày ê. Khi rán nên đun lửa nhỏ nhất. Đến khi bánh vàng, giòn đều nhì mặt mày tức là bánh đang được chín.

Bánh chín thì phần thô tiếp tục thô, nhằm nguội tiếp tục giòn.
Lưu ý:Nếu bột bánh đầm đìa, bạn phải mang đến vào trong chảo và rán với lửa nhỏ nhất nhằm bánh ráo nhé.

Bước 3 Rán bánh bởi vì chảo Bánh quy dừa
Bước 3 Rán bánh bởi vì chảo Bánh quy dừa

Thành phẩm

Bánh quy dừa một vừa hai phải giòn, một vừa hai phải vàng đều nhì mặt mày nhìn vô cùng thích mắt. Thêm nhập này đó là mùi hương thơm ngát kể từ dừa vô cùng thú vị. quý khách hàng hoàn toàn có thể hương thụ bánh kết phù hợp với một bình trà rét mướt nhé!

Bước 4 Thành phẩm Bánh quy dừa
Bước 4 Thành phẩm Bánh quy dừa

Cách thực hiện bánh quy đậm bằng chảo chống dính vừa thơm vừa ngon giòn tan

Nguyên liệu

 • Trứng gà 2 quả
 • Bột mì 200 gr
 • Muối 3 gr
 • Men instant 3 gr
 • Bột phô mai 3 gr
 • Baking soda 1 gr
 • Đường bột 3 gr
 • Dầu ăn 15 gr
 • Mè đen 1 thìa cà phê
 • Mè trắng 1 thìa cà phê
 • Rong biển cả vụn ăn liền 10 gr

Cách chế biến đổi Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính

Trộn bột bánh

2 trái khoáy trứng gà đập nhập vào tô. Tiếp theo gót rây 200gr bột mì nhập tô trứng, thêm vô 3gr men instant, 1gr baking soda, 3gr muối hạt, 3gr lối bột, 3gr bột phô mai, 15gr dầu rán.

Bạn sử dụng que trộn bột trộn cho những nguyên vật liệu hòa quấn đều cùng nhau.

Bước 1 Trộn bột bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 1 Trộn bột bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính

Nhào bột bánh

Tiếp theo gót các bạn treo căng, nhồi bột liên tiếp cho tới khi bột quấn trở nên khối mềm mỏng, sờ không hề bám tay.

Đậy kín tô bột bởi vì khăn độ ẩm, ủ kể từ 60 – 90 phút mang đến bột nở gấp hai.

Bước 2 Nhào bột bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 2 Nhào bột bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 2 Nhào bột bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính

Cán bột và tạo ra hình bánh

Sau khi ủ bột các bạn hạn chế bột trở nên 3 phần đều nhau.

Lấy từng phần bột bịa nhập giấy sáp chống bám rồi cấp giấy tờ lại, cán bột qua chuyện tầng giấy chống bám cho tới khi bột mỏng manh dẹp còn khoảng chừng 2 milimet.

Tiếp theo gót các bạn gỡ giấy sáp chống bám đi ra, rắc đều lên bên trên mặt mày bột một không nhiều rong biển cả sợi ăn ngay lập tức, mè White, mè đen sì.

Bạn lại cấp giấy sáp phủ lên phía trên mặt bột, cán thêm thắt vài ba đợt nhằm rong biển cả, mè bám Chắn chắn nhập bột. Sau ê các bạn gỡ giấy sáp đi ra, sử dụng công cụ hạn chế gợn sóng li ty hạn chế bột trở nên từng miếng dạng văn bản nhật nhỏ.

Cuối nằm trong sử dụng nĩa đâm lên phía trên mặt bột tạo ra trở nên những lỗ nhỏ đều nhau.

Bước 3 Cán bột và tạo ra hình bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 3 Cán bột và tạo ra hình bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 3 Cán bột và tạo ra hình bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 3 Cán bột và tạo ra hình bánh Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính

Nướng bánh bởi vì chảo

Đặt chảo lên nhà bếp, thực hiện rét mướt chảo rồi hạ lửa nhỏ, mang đến bánh nhập nướng cho tới khi bánh vàng giòn, lật mặt mày bánh nhằm bánh chín luôn ngon.

Bước 4 Nướng bánh bởi vì chảo Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 4 Nướng bánh bởi vì chảo Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính

Thành phẩm

Bánh quy giòn tan, thơm phức, beo Khủng, đậm đậm, ăn nhiều tuy nhiên ko ngán giống như các loại bánh quy ngọt không giống. hốc bánh kèm cặp một không nhiều trà rét mướt hoặc nước ngọt đem ga là thích hợp nhất nhé!

Bước 5 Thành phẩm Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính
Bước 5 Thành phẩm Bánh quy đậm nướng bởi vì chảo chống dính

Tải tệp tin PDF chỉ dẫn cách thức bánh quy bởi vì chảo chống dính

Tải tức thì cách thức bánh quy bởi vì chảo chống dính

Video chỉ dẫn cách thức bánh quy bởi vì chảo chống dính

YouTube video

Mua nguyên vật liệu thực hiện bánh quy bởi vì chảo chống bám ở đâu?

Hiện ni ở những cửa hàng, trung tâm thương nghiệp hoặc những chợ truyền thống lịch sử đều sở hữu phân phối nguyên vật liệu thực hiện bánh quy bởi vì chảo chống bám, chúng ta hãy cho tới vị trí ngay gần bản thân nhất để sở hữ nguyên vật liệu nha.

Cách bảo quản bánh quy tự làm tại nhà như thế nào?

Không nhằm bánh quá lâu ở ngoài không gian. Vì không gian đem khá nước nên tiếp tục khiến cho bánh ko tạo được chừng giòn.

Để tạo được bánh thơm ngát và giòn thì nên nhằm bánh nguội, tiếp sau đó cho vô lọ thủy tinh ranh, đậy nắp lại. Sau ê rước nhằm điểm thoáng đãng. Sau từng đợt lấy bánh đi ra hương thụ, thì nên che kỹ nắp phần còn sót lại.

Bảo cai quản bánh ở sức nóng chừng chống một tuần lễ, ngăn non tủ giá buốt 1 mon, ngăn tấp nập tủ giá buốt 3 mon.

Em bé mấy tuổi thì ăn bánh quy được?

Đối với trẻ nhỏ bên dưới 1 tuổi tác, các bạn tránh việc mang đến trẻ con ăn những đồ ăn thức uống đem đựng được nhiều lối, vị ngọt. Như vậy tiếp tục khiến cho trẻ con đem cảm hứng ngán ăn, không thích ăn bữa chủ yếu, bên cạnh đó thực hiện thâm thúy răng khi răng trẻ con một vừa hai phải mới mẻ đâm chồi. Vì vậy rất tốt, các bạn tránh việc mang đến trẻ con bên dưới 1 tuổi tác ăn bánh quy.

Ăn chay có ăn bánh quy được không?

Trong bộ phận bánh quy đem chứa chấp trứng và sữa. Nếu các bạn không ăn mặn theo gót ý niệm ko ăn trứng, sữa hoặc những đồ ăn thức uống đem xuất xứ kể từ động vật hoang dã, các bạn tránh việc ăn bánh quy nhé.

Tổng kết

Như vậy là với nội dung bài viết này, Shop chúng tôi đang được ra mắt cho tới các bạn cách thức bánh quy bởi vì chảo chống bám rất là độc đáo và khác biệt và kỳ lạ mồm với công thức được update tiên tiến nhất mon 09/2023, chúc các bạn triển khai thành công xuất sắc và hãy nhờ rằng share lại cảm biến nhé!

Xem thêm: 4 tuổi hạnh phúc nhất ngày 30/9/2023 - Tử vi hôm nay